Thời đại game quật khởi

Chương 35: Số liệu tốt!

Translator: Nguyetmai

Cuộc họp thường kỳ buổi sáng của người phụ trách nhanh chóng kết thúc, đám Hùng Khải, Châu Chấn và Trương Thu Trạch, Tôn Hồng Thịnh mau chóng ra khỏi phòng họp.

Cuộc họp thường kỳ lần này đúng chuẩn cuộc họp thường kỳ, chỉ tổng kết công việc tuần trước, lên kế hoạch nhiệm vụ công việc tuần sau, quan trọng phải xem biểu hiện của phiên bản mới thế nào.

Trước khi thấy số liệu thì kế hoạch đều là ảo.

Chuyện đầu tiên Hùng Khải và Châu Chấn làm khi ngồi xuống chính là mở máy tính ra, kiểm tra các hạng mục số liệu của phiên bản mới.

Mấy tiếng trôi qua, các hạng mục số liệu của phiên bản mới đã có thể thấy được đầu mối, nếu biểu hiện kém, vậy thì sau đó sẽ càng kém, biểu hiện tốt thì chưa chắc sau này sẽ tốt hơn.

Hai người này chẳng có mong đợi gì với các hạng mục số liệu của phiên bản mới,. Nngghiêm túc mà nói dù sao toàn bộ phiên bản mới không phải do bọn họ phụ trách thúc đẩy, tính năng chính cũng không phải bọn họ thiết kế, họ chỉ thêu hoa trên gấm một chút mà thôi.

Ngược lại bọn họ càng mong chờ số liệu của phiên bản mới bình thường, thậm chí rất kém, dù gì có nát thì mọi người cùng nhau nát.

Hùng Khải vừa mở máy tính ra, vẫn chưa xem số liệu thì nhận được một tin nhắn, do chỉ đạo mỹ thuật Tôn Hồng Thịnh gửi tới.

"Số liệu phiên bản mới thế nào?"

Hùng Khải buồn bực, sao tổ mỹ thuật cũng quan tâm tới số liệu phiên bản mới vậy?

Suy nghĩ một chút có thể hiểu ngay, Tôn Hồng Thịnh bị quản lý Lưu trách mắng thậm tệ, đương nhiên cũng không hy vọng số liệu của phiên bản mới tốt đẹp, bằng không trong mắt quản lý Lưu, chẳng phải anh ta sẽ biến thành hòn đá cản đường, suýt chút nữa phải gánh trách nhiệm hại phiên bản mới kéo dài thời gian ra mắt sao?

Tôn Hồng Thịnh không có quyền kiểm tra số liệu nền, dù gì anh ta cũng là người của tổ mỹ thuật.

Thật ra Tôn Hồng Thịnh có thể đi hỏi Châu Chấn, nhưng hôm đó anh ta và Châu Chấn vừa mới đổ trách nhiệm cho nhau, đại khái là ngại.

Hùng Khải nhanh chóng trả lời: "Anh Tôn yên tâm, tính năng này chỉ là một sửa đổi nhỏ, số liệu không thay đổi quá lớn."

Tôn Hồng Thịnh không thể yên tâm được, tiếp tục hỏi: "Anh xem số liệu chưa, mau xem đi."

"À, anh Tôn chờ một lát, tôi lập tức xem đây."

Sau khi Hùng Khải mở tool, kiểm tra các hạng mục số liệu game, bao gồm số người chơi năng động, thời gian online, nhật kí ký nạp tiền.

Kết quả sau khi mở ra Hùng Khải ngây ngẩn cả người, anh ta vò đầu, tắt trang rồi mở lại.

Tình hình gì đây? Do mình mở không đúng cách sao?

Kết quả lần sau mở ra vẫn nhìn thấy một con số không thể tưởng tượng nổi!

Hùng Khải vẫn không dám tin, anh ta dụi mắt nhìn kỹkĩ, thấy bản thân không nhìn lầm!

Số người năng động tăng 30%, thời gian người chơi online trung bình tăng vọt 120%, số tiền nạp tăng vọt hơn 70%!

Bởi vì trước đó chưa từng chờ mong số liệu tốt như vậy nên Hùng Khải hoàn toàn bối rối, c. Có một thoáng chốc, anh ta còn tưởng rằng số liệu thống kê của tool xảy ra vấn đề!

Dựa theo sự mong chờ trước đó của Hùng Khải, số người năng động có thể duy trì mức trước đó không tuột dốc đã tốt lắm rồi, thời gian online trung bình tăng khoảng 30% là đã quá cao, số tiền nạp thậm chí có thể không tăng, nguyên do bởi vì phiên bản này không có hoạt động nạp đặc biệt hời.

Phiên bản mới lần này lại tốt vượt quá mức tưởng tượng!

Sự tăng vọt thời gian online trung bình còn miễn cưỡng có thể trong mức chấp nhận được, vì chiến trường Tinh Hải là cách chơi cực kỳcực kì tốn thời gian, n. Nếu người chơi thật sự chăm chỉ, một ngày có thể đánh mười mấy tiếng, c. Cho dù thưởng cố định mỗi ngày đã nhận hết, bọn họ cũng được tiêu diệt địch trong chiến trường, vì thế thời gian online trung bình được nhóm người chăm chỉ này kéo lên, cao gấp hai ba lần so với lúc trước là có thể hiểu được.

Thế nhưng sức tăng của tiền nạp và số người năng động rất không khoa học!

Phiên bản mới lần này vốn chỉ mang tính chất thử nghiệm, ban đầu trong bản kế hoạch của Chung Minh có sự kiện nạp và kích cầu nhưng bị loại bỏ giữa chừng, thay vào đó là ưu hóa một số tính năng. Vì thế phiên bản lần này ra mắt không có hoạt động nạp tiền gì có lợi, dù thế, người chơi vẫn nạp tiền rất nhiệt tình!

Rõ ràng, lực chiến cách biệt trong chiến trường Tinh hải khiến các người chơi trải nghiệm cảm giác bị ức hiếp, vì thế nhiều kẻ giàu có không nhịn được sẽ chi tiền nạp vàng.

Tăng số người năng động lại càng vớ vẩn vì game không hề có bất kỳ đường lối tuyên truyền nào ở bên ngoài, không có tiền quảng cáo, không nằm trong bảng xếp hạng, người chơi mới gia nhập mỗi ngày đã ít càng thêm ít, tăng số người năng động chỉ có thể chứng tỏ một vấn đề, chính là rất nhiều người chơi cũ đã quay lại game!

Rốt cuộc phiên bản mới khủng cỡ nào mà có thể kéo về nhiều người chơi cũ như vậy?

Hùng Khải hoàn toàn kinh ngạc, đây không phải là vớ vẩn sao?

Tính năng này không khó làm, hai tuần đã xong, nhưng lại có thể tạo được hiệu quả tốt như vậy?

Hùng Khải nhìn Châu Chấn, khuôn mặt của Châu Chấn cũng có cùng một biểu cảm kinh ngạc, hơn nữa rất hoang mang!

Vì phiên bản mới lần này vốn là Chung Minh thúc đẩy, tính năng này cũng hoàn toàn là Chung Minh tự thiết kế, lại có thể thành công như vậy, vị trí của Chung Minh trong mắt quản lý Lưu chẳng phải càng quan trọng hay sao?

Lưu Vũ Tân sau khi ra khỏi phòng họp, bèn trở về phòng làm việc của mình.

Nhưng chưa được năm phút, đã thấy anh ta rời khỏi phòng làm việc kêu gọi mọi người: "Hủy bỏ cuộc họp thường kỳ của các bộ phận, mọi người tới phòng họp lớn, có tin tốt cần tuyên bố!"

Thấy Lưu Vũ Tân mặt mày hớn hở, người của tổ mỹ thuật và tổ lập trình đều đã đoán ra, chuyện gì có thể khiến quản lý Lưu vui như thế? Đương nhiên là số liệu phiên bản mới tốt rồi!

Một đám người theo Lưu Vũ Tân đi tới phòng họp lớn, tự tìm chỗ ngồi xuống, Chung Minh tùy ý chọn một góc, ngồi cùng Châu Sâm.

Lưu Vũ Tân quét mắt một vòng phát hiện Chung Minh ngồi trong góc, bèn vẫy tay: "Chung Minh, sao cậu lại ngồi ở đó? Nào, tới phía trước ngồi!"

Giữa phòng họp lớn có một bàn hội nghị, xung quanh bàn hội nghị có một vòng ghế, trong góc phòng họp còn có rất nhiều ghế, Chung Minh ngồi vòng ngoài cùng. Kết quả Lưu Vũ Tân kéo luôn chiếc ghế bên tay phải mình ra, bảo Chung Minh đến ngồi.

Chung Minh cũng không khách sáo, nếu Lưu Vũ Tân lên tiếng thì chẳng việc gì phải từ chối, anh hiên ngang ngồi lên hàng đầu.

Lưu Vũ Tân rất vui: "Nói cho mọi người một tin tốt, đã có số liệu thực tế của phiên bản mới, cực kỳcực kì tốt! Nhất là số tiền người chơi nạp tăng vọt hơn 70% so với cùng kỳ tuần trước! Hơn nữa, số người chơi năng động, thời gian năng động cũng tiến bộ rất lớn, đ. Điều này cho thấy sau khi phiên bản mới ra mắt, có rất nhiều người chơi cũ quay lại, đó là một thành tích cực kỳcực kì tuyệt vời! Thành tích này là do mọi người cùng nhau cố gắng, cho một tràng vỗ tay nào!"

Trong phòng họp lập tức vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt, mọi người đều vui vẻ như nhau, nạp nhiều thì doanh thu của game nhiều, doanh thu nhiều thì tiền thưởng nhiều, nghĩ thế nào cũng là chuyện tốt!

Đương nhiên, đó chưa chắc là chuyện tốt với những người như Hùng Khải, Châu Chấn và Tôn Hồng Thịnh, tuy bọn họ đang vỗ tay, nhưng rõ ràng trong lòng không vui nổi.

Việc Lưu Vũ Tân cho phép Chung Minh ngồi bên cạnh mình khiến bọn họ càng thêm hoang mang.

Lưu Vũ Tân tiếp tục nói: "Cho nên, mục tiêu hiện tại của chúng ta chính là thừa thắng xông lên, kéo lượng nạp tiền của người chơi tăng cao hơn nữa! Mọi người trong tổ thiết kế lập tức phối hợp với bộ phận vận hành cho ra một vài sự kiện nạp thẻ, ưu đãi nhiều một chút, rất nhiều người chơi đang than thở rằng trên diễn đàn không có sự kiện nạp thẻ, hôm nay tranh thủ đưa hai hoạt động lên trước, sau đó tiếp tục triển khai nhiều hơn!"

Châu Chấn nhanh chóng gật đầu: "Được, không thành vấn đề."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach dat mat khau cho folder bang phan mem anvide seal folder, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.