Thốn mang

Chương 255: Phi thăng Ma giới


Dịch : Tronghieu1
- Phi thăng ma giới?
Jake kinh hô, mấy người Điền Cương, Lily, Cát Hân đều kinh hãi nhìn Lý Dương.
Lý Dương khẽ gật đầu
Nếu muốn phi thăng chỉ cần không kháng lại lực truyện hồi liền trực tiếp phi thăng, cho dù là kháng lại, lực triệu hồi cũng chậm rãi tăng cường lực hút, đến lúc cuối cùng, nếu bản thân không ‎muốn phi thăng, lực triệu hồi cũng khiến cho bản thân phải phi thăng.
- Lý Dương huynh đệ!
Hầu Tĩnh đột nhiên từ ngoài cửa đi vào, theo sau hắn là bọn Hầu Sơn, Hổ Đại, Hổ Nhị. Tứ huynh đệ bọn họ năm đó tại Quỷ Cốc tiên phủ tu luyện đã mấy ngàn năm, nhưng bởi giới hạn của địa cầu, không có cách nào đạt tới Độ Kiếp kỳ, cho nên mới cùng với đi cùng với Lý Dương xuống thế tục, yêu cầu lúc đầu cuy bọn họ là muốn Lý Dương dẫn bọn họ tiến nhập Ma giới.
- Còn nhớ những lời của ngươi ngày đó chứ?
Hầu Tĩnh mỉm cười nói.
- Đương nhiên, ngươi không cần lo lắng, lần này ta nhất định sẽ mang ngươi tiến nhập Ma giới.
Nhưng Lý Dương cũng biết, trong Quỷ Cốc tiên phủ hoàn toàn là ma sát khí, hoàn cảnh không khác Ma giới là mấy. Trên người tứ huynh đệ này có ba đạo trận pháp phong ấn, chế trụ công lực.
Phải biết rằng tu luyện mấy ngàn năm tất nhiên là nhằm mục đích phi thăng. Trong thể nội tứ huynh đệ có lượng ma sát lực khổng lồ nhưng hoàn toàn bị trận pháp của Quỷ Cốc Tử phong ấn. Ba đạo trận pháp phong ấn, giải trừ một đạo, công lực sẽ đề thăng rất nhiều.
Ba đạo toàn bộ giải khai, phỏng chừng sẽ đạt đến Thiên ma cảnh giới, năng lượng tu luyện ngàn năm hơn nữa lại thêm ma sát khí tu luyện sau này, năng lượng tự nhiên vô cùng khủng bố.
Thấy bốn cao thủ tương lai, tại sao Lý Dương lại không mang theo chứ? Dù sao ở Ma giới tất cả đều phải dùng thực lực để nói chuyện.
- Không biết ngươi làm cách nào mang chúng ta tiến nhập ma giới? Hầu Tĩnh rất cẩn thận, tự nhiên muốn hỏi rõ ràng.
- Vù!
Lý Dương phất tay áo, Hầu Tĩnh phút chốc đã bị Lý Dương thu vào tiểu càn khôn, Lý Dương tâm ý thoáng động, lại mang Hầu Tĩnh từ túi Tiểu Càn Khôn xuất ra. ‎
- Là tụ lý càn khôn, tại sao lại lớn như vậy?
Hầu Tĩnh khiếp sợ nói. Lúc đầu hắn đi theo Quỷ Cốc tử tự nhiên biết tụ lý càn khôn này. Cho dù là Quỷ Cốc Tử, tụ lý càn khôn nhiều nhất cũng chỉ chứa được vài món đồ vật tùy thân, nhưng không gian của Lý Dương lại lớn hơn rất nhiều.
Lý Dương thần bí nhẹ nhàng nói:
- Bí mật!
Hầu Tĩnh ngạc nhiên một chút, nhưng sau đó lại liền gật gù mỉm cười. Vừa rồi bị thu vào túi Tiểu Càn Khôn, tự nhiên phát hiện ra không gian trong đó vô cùng lớn, ước chừng bằng một tòa nhà rất cao, cho dù là mấy trăm người cũng có thể cho vào. Lý Dương có tụ lý càn khôn to lớn như thế phỏng chừng cũng là do tuyệt kỹ gì đó rồi.
Bất quá Hầu Tĩnh còn chưa biế , khi hắn tiến vào túi Tiểu Càn Khôn , cái hắn nhìn thấy cũng chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi.
Vài phút trôi qua.
- Tốt, bây giờ tất cả mọi người đều đã đến, chuyện ta sắp phi thăng Ma giới mọi người chắc đều đã biết rồi.
Lý Dương nhìn quanh mọi người ở đây, phu thê Lý Thạc cùng với nhi tử Khả Khả, phu thê Điền Cương cùng với đệ đệ Jake, vợ chồng Cát Phổ cùng với nữ nhi Cát Hân, bốn huynh đệ Hầu Sơn, Hầu Tĩnh, Hổ Đại, Hổ Nhị, Jessy và Jerry, La Đức Thành, Meese Hove, mười đồ đệ của Lý Dương, ngoài ra còn có Ma Sách tứ lão. Mọi người tề tụ tại đây.
- Ai nguyện ý cùng ta tiến nhập Ma giới hãy đứng lên. Đương nhiên, ta phải nói trước cho các ngươi. Ma giới nguy hiểm khắp nơi, cường giả vi tôn, vô cùng thảm khốc. Lý Dương nhìn mọi người nói. Kỳ thật, mặc dù Lý Dương nói mọi người như vậy, thực ra một khi Lý Dương thu mọi người vào Tiểu Càn Khôn, chỉ cần Lý Dương không chết thì mọi người cũng không gặp nguy hiểm gì.
- Sư huynh, đệ đương nhiên muốn đi. Nghiên cứu những tài liệu về đan được mà tại thế tục không có. Ha ha, Ma giới, nhất định Ma giới có rất nhiều thảo dược và nguyên liệu.
Jake là người đầu tiên đứng lên.
Điền Cương và Lily cũng đứng lên.
- Sư huynh, mạng của ta và Điền Cương là do huynh cứu, hơn nữa sư tôn Điền Cương cũng là người trong Ma giới, ngài khẳng định là muốn về nơi đó, ta sao lại không đi chứ? Huống chi tại thế tục đã không còn chiến tính nữa, tới ma giới du ngoạn là đúng rồi.
Lily cười hì hì nói.
- Bốn người chúng ta,nguyên nhân cũng không cần phải nói nữa.
Hầu Tĩnh mỉm cười nói, Lý Dương gật gật đầu.
- Tiểu thúc, ta cũng đi!
Cát Hân đứng bật dậy.
Lý Dương nhìn Cát Hân,trong lòng thầm cười khổ, hắn tự nhiên cũng biết tâm ý của Cát Hân bất quá Cát Hân như vậy, hắn cũng không biết làm thế nào mới tốt.
- Hân hân, có khi ngươi ở thế tục, nói không chừng lúc nào đó sẽ gặp được một nam hài đấy.
Lý Dương làm bộ không biêt tình cảm của Cát Hân mà cười nói.
- Không, ta vừa mới đạt tới Kim Đan kỳ, không phải tiểu thúc nói sẽ dạy ta tu luyện sao? Cha, mẹ, hai người nói đi!
Cát Hân quay đầu về phía Cát Phổ phu phụ nói.
Cát Phổ nhìn nữ nhi mình, ánh mắt hiện lên chút phức tạp, ánh mắt nhìn về Lý Dương:
- Lý Dương huynh đệ, ngươi đáp ứng hân hân đi, huống chi ta và tẩu tẩu cũng muốn đi thưởng ngoạn ma giới nữa.
Cát Phổ cười nói. Mặc dù nụ cười xán lạn nhưng Lý Dương biết Cát Phổ phu phụ thật có nỗi khổ tâm.
- Được rồi!
Nhìn ánh mắt của Cát Hân, Lý Dương trong lòng thở dài, đã đáp ứng rồi, không biết chuyên gì sẽ xảy ra, Lý Dương cảm giác bản thân không cự tuyệt được Cát Hân, "đợi đến khi tới ma giới, sẽ kiếm cho Hân Hân một người chồng tốt vậy" Lý Dương trong lòng thầm nghĩ.
Jessy và Jerry cùng mười đồ đệ đột nhiên quỳ xuống:
- Sư tôn, đệ tử vĩnh viễn đi theo sư tôn!
Lý Dương đứng vụt lên nhìn mười vị đồ đệ, thanh âm lạnh lùng nói : "Hồ đồ, các ngươi bát quá chỉ đạt Kim đan kỳ mà thôi, hơn nữa không ít người đã có gia thất, không lẽ các ngươi muốn mang theo thê tử hài tử của các người đi cùng."
Mười đồ đệ của Lý Dương không ít người có lão bà và hài tử, hơn lão bà và hài tử của họ lại là người thường. Nghĩ tới thê tử và hài tử của mình, trong mấy đồ đệ có chút do dự không quyêt được.
- Ai đã có gia đình đều phải lưu lại tục thế, những người khác đều phải là tự nguyện.
Lý Dương tuyên bố.
- Anh!
Lý Thạc nhìn Lý Dương trong lòng rất khó chịu, hắn là người tu tiên, lúc đầu bái đại trưởng lão của Hồng Bang là sư tôn tự nhiên không thể đi Ma giới, một khi Lý Dương phi thăng, nói không chừng huynh đệ bọn họ không có ngày gặp lại.
- A Thạc, đừng như vậy, ta phi thăng Ma giới là đại hỷ sự, đây cũng không phải là sinh tử ly biệt, cười một cái nào!
Lý Dương cố gắng lộ vẻ tươi cười. Trong lòng hắn thấy tốt hơn sao?
A, Lý Thạc cố gắng nở nụ cười. Hắn muốn Lý Dương cảm thấy vui vẻ.
Đại bá, ..hức hức, Khả Khả ôm chặt Lý Dương ấp úng. Trên mặt từng giọt nước mắt lăn xuống , hắn ta tu luyện từ thửa nhỏ, đối với phi thăng cũng biết tương lai không được thấy đại bá, Khả Khả đương nhiên là khóc lớn.
Thấy Khả Khả con của thân huynh đệ của mình như vậy, Lý Dương khẽ khẽ nhắm mắt ổn định tâm trạng, sau đó hô lên:
Ma Sách tứ lão !
- Có!
Ma Sách tứ lão tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh Lý Dương
- Tứ vị trưởng lão, sau khi ta phi thăng Ma giới, sự an toàn Lý gia ta hết thảy đều giao cho các vị, tự nhiên các vị có thể tuyển lựa đệ tử luyện Ma Sách chính tông nhưng bốn vị phải cam đoan toàn gia đệ đệ của Lý Dương ta phải được an toàn. đó là thỉnh cầu của Lý Dương ta với bốn vị.
Lý Dương kiên định nói
- Bộp!
Ma Sách tứ lão nhất loạt quỳ xuống.
Ma Sách tứ lão, lão Đại Trần Giáp nói:
- Thiếu chủ, người không cần nói như thế, mệnh lệnh của Thiếu chủ, chúng ta bốn người đương nhiên sẽ làm. Thiếu chủ còn cho chúng ta thu đồ đệ cho Ma Sách tông, bốn sư huynh đệ chúng ta đã cảm kích vô cùng. Thỉnh thiếu chủ yên tâm, bốn huynh đệ chúng ta sẽ không làm thiếu chủ thất vọng.
Lý Dương đối với Ma Sách tứ lão rất yên tâm, họ tại Hoàng Tuyền hải bảo vệ Huyết Vũ gần hai nghìn năm,từ đó có thể thấy họ rất trung thành
- Hảo!
Lý Dương đột nhiên lớn tiếng nói:
- Cho các ngươi năm ngày, năm ngày sau sẽ là lúc phi thăng Ma giới!
Lý Dương tuyên bố.
Tại trang viên Lý gia sâu dưới đất mấy chục thước, trên huấn luyện trường lúc này chỉ có Lý Dương và Lý Thạc hai người.
- Đại ca, huynh dắt đệ đến đây là muốn nói chuyện gì?
Lý Thạc biết , ca ca của mình tất nhiên có rất nhiều chuyện muốn nói.
Lý Dương phất tay áo ra.
- Oành!
Thi thể một con giao long cực lớn xuất hiện rơi mạnh trên mặt đất, đích thực là thi thể của con giao long cực lớn đó, chiều dài vài trăm thước, hai bên thân thể là những mảnh long lân dài cả thước, giao long bình thường không thể to lớn như vậy, đây đích thực là một con giao long cường hãn, bản thể của nó thật là lớn.
Với thi thể to lớn như vậy, khẳng định sức mạnh của giao long tự nhiên rất phi thường.
- Ca ca ..đây là..?
Lý thạc trợn mắt há hốc mồm.
Lý Dương mỉm cười nói:
- Giao long này đã vượt qua tám lần tán yêu thiên kiếp, công lực cực cao, long lân của nó còn tốt hơn pháp khí phòng ngự chiến giáp, đệ có thể dùng nó để chế tạo chiến giáp.
Đây chính là một phần đại lễ của Lý Dương.
Với chiều dài và số lượng long lân như thế có thể kiến tạo chiến giáp cho cả một chiến đội.
Lý thạc trong lòng cảm động: "Tán yêu vượt qua tám lần thiên kiếp a, có lẽ ca ca giết hắn vô cùng khó khăn a, chỉ muốn cho ta sau này được dễ dàng, từ Ma Sách tứ lãorồi hồng sắc Hồn lệnh, giờ đến giao long thi thể, đều là của ca ca đưa cho ta, đó đều là vì lo lắng cho ta gặp phiền toái a." Lý Dương và Lý Thạc là huynh đệ từ nhỏ lớn lên, Lý Dương là đại ca, tự nhiên phải chiếu cố Lý Thạc.
- Nếu không có cách nào dùng long lân chế tạo chiến giáp thì hãy nhờ Ma Sách tứ lão hỗ trợ!
Lý Dương nhắc nhở.
- Đệ biết rồi, đại ca!
Lý Thạc gật đầu nói
Lý Dương đột nhiên im lặng, hồi lâu rồi chợt nói:
- Cố gắng chăm sóc cha mẹ, tốt, trước tiên ta phải rời xa New York, năm ngày sau, khi đã ổn định ta sẽ quay lại. Dứt lời thân thể Lý Dương chợt lóe lên rồi tiêu thất.
Lý Thạc suy nghĩ chốc lát, trên tay xuất ra truyền tấn ngọc giản.
- Gia gia, năm ngày sau ca ca sẽ phi thăng!
Lý Thạc truyền tin tức này cho Ảo Quang chân nhân, cho dù người đến hay không đến Lý Thạc cũng phải báo tin.
Trong khoản thời gian này, trên thị trường, rượu trắng bất ngờ trở nên khan hiếm, một thần bí nhân nào đó điên cuồng điên cuồng mua rượu trắng, hơn nữa lại không hỏi số lượng, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, mua sạch kho hàng chỉ trong ba ngày, giá của rượu trắng vì thế mà tăng cả mười lần.
Nhiều người bởi vậy đã kiếm được cho một số tiền đáng kể, người thần bí này có bao nhiêu tiền, không ai biết, dù là mười xe chở đầy rượu trắng, ông ta cũng có thể mua mà không chớp mắt.
Phỏng chừng trong ba ngày, số tiền người thần bí này bỏ ra mua rượu trắng ước chừng mười tỉ đô la, trên toàn thế giới rượu trắng bỗng trở nên khan hiếm.
Trên bầu trời giữa biển mây trắng, Lý Dương ngự trên một sắc vân phiêu lãng, trong tay cầm một cái bình ngọc trong suốt.
Bình ngọc trong suốt này là bình đựng kim sắc huyết dịch, hình dạng giống ngọc bình cổ đại. Bất quá cái ngọc bình này không tầm thường, ban đầu Lý Dương còn không chú ý, sau mới phát hiện, bình ngọc này có thể chứa một lượng rượu trắng vô cùng lớn a.
Lý Dương còn nhớ cái bình ngọc này có thể khiến cao thủ cấp Ma Quân ra tay chiếm đoạt, sao có thể là bình ngọc tầm thường được.
Hiện giờ thuận lợi, mua nhiều rượu trắng, sau khi phi thăng ma giới, Lý Dương có thể bán a, bỏ ra chừng mười tỉ đô la, đích thực Lý Dương mang theo không ít rượu.
Thời gian năm ngày trôi qua sau nháy mắt.
Tại trang viên của Lý gia.
Ảo Quang chân nhân, vợ chồng Lý Phong Du, thậm chí cả Trần Kiếm Phong cũng đều đã đến để tiễn biệt. Trần kiếm phong giờ phút này vừa cùng Lily và Jake vừa nói chuyện vừa nhắc nhở Điền Cương.
Cháu ta tu luyện thật nhanh chóng, ta còn 1 năm nữa mới phi thăng mà nó đã phi thăng rồi, Ảo quang chân nhân cười ha hả nói.Bất quá trong lòng rất kỳ quái, bản thân phát hiện lý gia trang viên trung dĩ nhiên cũng có không ít tu ma giả
Hơn mười người đang chờ đợi Lý Dương, Lý Dương đã mất tích cả năm ngày rồi.
- Vù…
Chân đạp mây trắng, Lý Dương từ phía chân trời như thiểm điện bay tới trang viên của Lý gia, Ảo Quang chân nhân chỉ cảm thấy mắt như mê đi, tựa như lão vừa nghe thấy âm thanh của sư tôn Lý Tầm Hoan.
Nhớ lại Lý Tầm Hoan chân nhân năm đó cũng là thoải mái nằm trên mây uống rượu, Lý Dương và Tầm Hoan chân nhân vóc người tựa nhau, chỉ khác nhau ở chỗ, áo quần một người màu trắng, một người màu đen mà thôi.
- Gia gia, cha, mẹ…
Lý Dương hoàn toàn ở trong trạng thái nửa tỉnh nửa say, chợt thấy ánh mắt Ảo Quang chân nhân, tức thì hoàn toàn tỉnh táo
- Thật không hổ là tôn nhi của ta, không ngờ lại tu luyện nhanh như vậy, hôm nay ta cùng cha mẹ con đích thân đến tiễn biệt con.
Ảo quang chân nhân cười lớn nói
Lý Dương, ba mẹ thật cảm thấy kiêu ngạo vì con, đúng rồi…Sao nơi này lại có nhiều tu ma giả như vậy được? Lý Phong Du nghi hoặc nói. Cũng bởi vì mối quan hệ của Lý Dương đối với tu ma giả, với bản thân lão đích thực có chút không thoải mái
Lý Dương hơi biến sắc nhưng không trả lời, hắn chuyển thân quay về phía mấy người Điền Cương và chuẩn bị mang theo họ tiến nhập ma giới
- Chuẩn bị xong rồi chứ?
- Xong rồi!
Điền Cương, Lily, Jake, vợ chồng Cát Phổ, Cát Hân, bốn huynh đệHầu Sơn, Hầu Tĩnh, Hổ Đại, Hổ Nhị, Jessy, Jerry và năm vị đồ đệ Lý Dương đều gật đầu đáp. Trong 10 đồ đệ Lý Dương quả thật có năm đồ đệ bởi vì mối quan hệ gia đình mà ở lại thế tục.
Hảo, lập tức phi thăng ma giới, Lý Dương khẽ phất tay, đột nhiên mười mấy người lập tức biến mất.
Ảo quang chân nhân và vợ chồng Lý Phong Du sững sờ:
- Phi thăng Ma giới?
Đột nhiên từ trên cao một đạo hắc sắc quang hoa bao phủ Lý Dương, Lý Dương hoàn toàn thả lỏng, không chống cự lại sự triệu hoán của Ma giới, trên người Lý Dương phát tán quang mang hắc sắc nhè nhẹ, toàn thân lập tức chậm rãi bay lên
- Gia gia, cha mẹ, tôn nhi thật có lỗi, xin tha thứ tôn nhi đã dối gạt mọi người.
Bắt đầu phi thăng, trong sự bao phủ của hắc sắc quang hoa, âm thanh Lý Dương run rẩy truyền ra
Ảo quang chân nhân nhìn thân ảnh Lý Dương càng lúc càng bay cao lẩm bẩm:
- Thảm nào, thảm nào Lý Dương có thể sống sót ra khỏi Hoàng Tuyền hải, tu ma tu tiên thì có gì khác nhau chư? Nó vĩnh viễn là tôn nhi của ta.
Đột nhiên Ảo Quang chân nhân hét lên:
- Lý Dương, cho dù thế nào, cho dù con tu ma hay tu tiên, con cũng vẫn là tôn nhi của Ảo Quang ta
Được hắc sắc quang hoa bao phủ, Lý Dương chợt nở nụ cười, thấy ánh mắt cha mẹ hướng về phía mình, hắn ta hy vọng cha mẹ có thể tha thứ cho người con tu ma như hắn.
Vợ chồng Lý Phong Du mỉm cười nhìn về phía Lý Dương vẫy tay nói:
- Bất kể lúc nào và khi nào, con vĩnh viễn là con của chúng ta!
Mặc dù giờ phút này Lý Dương đã được hắc sắc quang hoa bao phủ, vô pháp nghe được thanh âm của cha mẹ nhưng hắn vẫn cảm nhận được, trong lòng cảm thấy thoải mái dễ chịu vô cùng
Hắc sắc quang hoa mãnh liệt lóe lên, thân ảnh Lý Dương đột nhiên tiêu biến.
- Lần này biệt ly, không biết đến khi nào mới có thể sum họp…?
Ảo Quang chân nhân, vợ chồng Lý Phong Du, Lý Thạc vẫy tay cáo biệt, nước mắt từ từ chảy xuống
Lý Dương phi thăng ma giới, Thốn Mang bộ 1 đã đến hồi kết thúc, Lý Dương tiến nhập ma giới,trong lục giới, cao thủ vô số, hiểm cảnh tuyệt địa nhiều vô kể, Lý Dương tiến nhập vào con đường đầy giống gió, tất cả mọi việc còn chưa ai biết, tập tiếp theo "Phiêu Tuyết".
Tập 8: Phiêu tuyết

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.