Thốn mang

Chương 41: Sát thủ “Tử Đạn” (hạ)


Ngày lại ngày trôi qua, suốt cả ngày trong biệt thự Lý Dương đều dành cho việc tu luyện đạn châu, dụng nghị lực mà lúc xưa đã dùng để luyện tập Tiểu Lý Phi Đao để bây giờ luyện tập đạn châu… …
Lý Dương chớp mắt một cái, rồi toàn bộ mục quang tập trung lên tấm cương bản trước mặt, bất ngờ tay phải khẽ động, nháy mắt tay phải đã hoá thành huyễn ảnh, "Hưu !" Âm thanh đê trầm phá không vang lên, liền đó "Phanh !" một tiếng, đạn châu đã hoàn toàn cắm vào cương bản.
"Tiểu tử Lý Dương này, viên này lại thất bại nữa, độ sâu khi cắm vào cương bản đã hơn 10 cm". Bá vương Hạng Vũ giọng điệu khoái chí khi tuyên bố Lý Dương lại thất bại.
Lý Dương nghe hồi đáp của Bá vương Hạng Vũ, không khỏi nhíu mày, lòng thầm nhủ : "Lực đạo vẫn còn có chút vấn đề, mức độ xuyên thấu cương bản không ngờ quá 10 cm ?" Mục tiêu của Lý Dương là khiến đạn châu cắm sâu 10 cm trong cương bản, không thừa không thiếu một phân.
Đạt đến cảnh giới hiện tại của Lý Dương, một viên đạn châu phóng ra, lực lượng yêu cầu đòi hỏi phải đạt đến trạng thái tối hoàn mỹ, thừa một phân không được, mà thiếu một phân cũng không được. Lý Dương phóng đạn châu thì không thành công, nhưng khi Lý Dương phóng phi đao, thì lại cảm nhận được một cảm giác mỹ diệu khi phóng xuất phi đao, đặc biệt là cảm giác huyền ảo mỹ diệu đó khiến người như say mê, đồng thời cảm giác đó nói lên sự hoàn mỹ của ngọn phi đao đó.
"Ta không tin là năng lực sử dụng đạn châu của ta không đạt đến mức như phi đao !" Ngạo khí Lý Dương bốc lên, không ngừng huấn luyện, từng viên đạn châu được xạ nhập vào cương bản, tay trái của Lý Dương cũng bắt đầu, từng viên thiết đạn châu như lợi tiễn trực tiếp nhắm tới cương bản.
Bất ngờ hai tay Lý Dương như súng máy, liên tục không ngừng phóng ra từng viên đạn châu, tốc độ nhanh đến mức người ta chỉ thấy hai tay của Lý Dương cáp tốc lưu lại những đạo tàn ảnh.
"Phanh !" "Phanh !" "Phanh !" "Phanh !" "Phanh !"… …
Tựa như ném hòn đá vào đống bùn, từng viên thiết đạn châu rất dễ dàng cắm vào trong tấm cương bản dày 20 cm, hơn nữa mỗi viên đều cắm sâu gần 10 cm. Bất ngờ mắt Lý Dương loé lên, tâm thần nháy mắt tiến vào "Hoan Linh chi cảnh", hai viên đạn châu do tay trái đồng thời phóng ra lập thay đổi quỹ tích, hoàn toàn án chiếu theo sự điều khiển của Lý Dương, xạ nhập vào những vị trí đã định.
Lý Dương trong lòng hân hoan nói : "Hoàn hảo, tối trọng yếu đích thị là kỹ xảo trong tam đại cảnh giới dùng để khống chế phi đao hoàn toàn không cần cải biến, có thể trực tiếp dùng trên đạn châu !"
Ban đêm, trong phòng ngủ Lý Dương.
Lý Dương đang ngồi xếp bằng trên giường, không, nếu quan sát kỹ có thể phát hiện hai chân xếp bằng của Lý Dương cách mặt giường vài centimét.
Từng đạo thanh lục sắc khí lưu nhàn nhạt không ngừng lưu nhập thể nội Lý Dương, khắp nơi toàn thân đều từng đạo thanh lục sắc khí lưu này, nếu như để người có tu luyện nội công nhìn thấy, nhất định là chấn kinh, bởi vì thanh lục sắc khí lưu này chính là thiên địa linh khí dày đặc đến mức kinh nhân, bình thường thiên địa linh khí mà người tu luyện nội công hấp thu rất mỏng manh, căn bản không thể xuất hiện màu sắc.
"Hưu !"
Như kình ngư hút nước, thiên địa linh khí tấn tốc trùng nhập thể nội Lý Dương, không ngừng bị hắn hấp thu, sau đó thối luyện, dung nhập vào "tinh vân" trong đan điền, tối hậu thiên địa linh khí đó hình thành từng tia tiên thiên chân khí, khiến cho công lực của Lý Dương sâu thêm một tầng.
Một đêm trôi qua, bình minh đã rạng, Lý Dương khởi thân đi ra ngoài ban công, hấp thu không khí trong lành của buổi sáng.
"Khoảng thời gian này, đệ tứ tầng công lực "Ma Dương Điển" của ta chắc là hoàn toàn đại thành rồi ?" Lý Dương trong lòng suy nghĩ, lúc xưa tại căn cứ Sở nghiên cứu tu luyện thì đạt đến đệ tứ tầng, sau đó lại tu luyện thêm nửa năm, đã gần tiếp cận đại thành, hiện tại Lý Dương lại tu luyện thêm một khoảng thời gian, với tốc độ hấp thu tiên địa linh khí khủng bố của Lý Dương cùng với sự giúp đỡ của Bá vương Hạng Vũ, cũng đã gần như đại thành rồi.
"Ừm, tiểu tử ngươi hiện tại năng lượng tiên thiên chân khí chắc là khoảng 9000 tinh, ha ha, tiểu tử hãy nỗ lực tu luyện đi, đột phá đệ ngũ tầng, bổn Bá vương nhất định sẽ cho ngươi một món quà bất ngờ !" Hạng Vũ vui vẻ nói.
Lý Dương thời gian này buổi tuối hoàn toàn tu luyện nội công, ban ngày trừ lúc tu luyện thiết đạn châu, thì là đến Thái Bạch tửu lâu uống rượu, hắn và lão bản của Thái Bạch tửu lâu Cát Phổ đã kết thành quan hệ rất tốt.
"Mộc Dịch, đệ đến rồi à, đến đây, đến đây, lão ca mời người hai ly !"Cát Phổ vừa thấy Lý Dương tức thì vui vẻ mang mấy bình rượu đi qua, Lý Dương liếc mắt thấy Điền Cương đang uống rượu một mình trong một góc tửu lâu, dạo này Lý Dương mỗi lần đến Thái Bạch tửu lâu hầu như đều nhìn thấy Điền Cương.
Lý Dương cũng chẳng quan tâm, hắn liền cùng Cát Phổ đi lên tầng hai, tuỳ ý tiến vào một phòng riêng.
"Lão ca, ta còn chưa hỏi người, chỉ có hai người huynh và vợ thôi sao ? Không có con cái gì à ?" Lý Dương cười nhẹ hỏi.
"Có, đương nhiên có, ta và bà xã còn có một đứa con gái tên Cát Hân, Hân Hân hiện tại đang học tại trường đại học New York, một tuần về một lần, lần trước nó về nhưng đệ lại không gặp nó, thật là, ha ha, Mộc Dịch à, con gái ta là mỹ nhân đó, tiểu tử ngươi đừng có chủ ý xấu xa gì nha !" Cát Phổ khi nhắc đến con gái mình thì luôn tràn đầy tình cảm yêu thương khiến Lý Dương cũng có thể cảm nhận, xem ra Cát Phổ đối với con gái của mình thật là thái quá hỉ hoan.
"Ngươi không biết con gái ta lợi hại thế nào đâu, năm nay không chừng nó có thể nhận được học bổng một năm liền của trường đại học New York đó !" Cát Phổ khoe khoang với Lý Dương, lão hiển nhiên là kiêu ngạo vì con gái mình.
Buổi tối, Lý Dương quay về biệt thự, quá khứ khi còn ở Thượng Hải Lý Dương đã quen sống một mình, hiện tại hắn cũng sống một mình, tính hắn thích yên tĩnh, không thích ồn ào.
"Sau một thời gian dài tu luyện, uy lực của đạn châu đã "miễn cưỡng" đạt được yêu cầu, giờ phải xem có nhiệm vụ nào ngon lành không !" Lý Dương đi vào phòng ngủ, mở máy tính, truy cập vào website của giới sát thủ, ngay khi mở trang web ra màn hình hiện lên các hình ảnh cấp 3, Lý Dương không để ý đến, lập tức đánh account và mật mã sát thủ của mình vào phần đăng nhập, màn hình lập tức thay đổi, biến thành màn hình mà lúc trước ở trong tổng bộ giới sát thủ đã thấy.
"Ô, nhiệm vụ sát thủ cao nhất cũng chỉ có 50 triệu, thật khiến người ta có chút thất vọng". Lý Dương hiển nhiên là không để tâm đến 50 triệu, nhưng khi Lý Dương còn đang tự nói với mình thì trang web bất ngờ có thay đổi mới, một nhiệm vụ với dòng chữ màu đỏ hiện lên.
"1 tỷ USD ! Sao có thể được ? Có phải mắt ta bị hoa không ?" Lý Dương ngây ngốc nhìn nhiệm vụ trước mắt, cái giá cao nhất cho nhiệm vụ trong lịch sử giới sát thủ cũng chỉ khoảng 100 triệu USD, hiện tại không ngờ xuất hiện một cái 1 tỷ USD, lẽ nào đối phương là chuyên gia biết in ra tiền ?

Thốn Mang
Tập 2 : Tử Đạn

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as experience in vietnam, Top things to do in Hanoi for sure you will have the best trip with above information.