Thôn phệ tinh không

Chương 1106: Thiên Hoa Tôn GiảNhững lãnh đạo nhân loại như Hỗn Độn Thành Chủ vừa biết tin lập tức suy đoán ra hẳn là có một Vũ Trụ Tối Cường Giả xông vào Tử Kinh Đảo, ngay lập tức liên tưởng đến, Trùng Tộc Yêu Tộc Cơ Giới Tộc vì muốn diệt trừ La Phong, mà La Phong lại luôn ở Tử Kinh Đảo. Ba tộc quần đỉnh cao quá nóng nảy, nên dùng thủ đoạn ổn thỏa nhất - dùng Vũ Trụ Tối Cường Giả giết chết hắn. Việc này rất có thể đã xảy ra như vậy!

Đưa ra kết luận như vậy, làm Hỗn Độn Thành Chủ giật bắn cả người.

May mà ý thức La Phong vẫn luôn nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, nên Hỗn Độn Thành Chủ biết được La Phong vẫn còn sống! Từ đó mới không sốt ruột nữa.

Nhưng Hỗn Độn Thành Chủ cũng nghi hoặc. Nếu nói Vũ Trụ Tối Cường Giả muốn đánh chết La Phong, thì hẳn sẽ không thất thủ. Trừ phi La Phong phản ứng nhanh lập tức tự bạo! Nếu nói không phải đánh chết La Phong, thì tình huống sẽ là như thế nào?

- Vũ Trụ Tối Cường Giả đó là Hư Chân Ma Thần.

La Phong cung kính nói.

- Hư Chân Ma Thần?

Long Hành Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ đều cực kỳ hoảng sợ.

- Hắn tới Tử Kinh Đảo thật sự là muốn giết ta.

La Phong lập tức tự hỏi một chút rồi quyết định nói hết ra. Dù sao từ góc độ bình thường mà xét, mình là một cường giả mới quật khởi của tộc nhân loại. Ba phương đám Trùng Tộc liều mạng muốn diệt trừ, thì tộc nhân loại tự nhiên phải liều mạng bảo vệ.

Mình bị Vũ Trụ Tối Cường Giả ám sát, tộc nhân loại hẳn là sẽ có vài phản ứng mới đúng.

Toàn bộ dựa vào chính mình mà kháng cự, cũng không phải là việc tốt. Trước hết nhìn xem tộc quần có phản ứng gì đi.

- Tới giết ngươi thật à?

Trong mắt Hỗn Độn Thành Chủ lóe lên sát khí.

- Hư Chân Ma Thần tự mình đi. Ngươi làm sao mà chạy trốn được?

Long Hành Chi Chủ không kìm được hỏi

Hỗn Độn Thành Chủ cũng nói:

- Hư Chân Ma Thần tự mình tới, với thực lực của hắn, đảo chủ Tử Kinh Đảo các ngươi căn bản không có cách nào ngăn trở được. Về phần Tổ Thần của Tổ Thần Giáo lại càng không kịp ngăn trở… Ngươi sao lại…

- Bẩm sư phụ, chính là Tổ Thần đã cứu ta.

La Phong cung kính đáp.

Long Hành Chi Chủ và Hỗn Độn Thành Chủ nhìn nhau. Hai người kỳ thật từ tin tức chiến đấu đã có thể phán đoán ra. Có thể làm đám người nhận truyền thừa ở Tử Kinh Đảo không thể phát hiện ra động tĩnh của Ngũ Thải Cực Quang Hồ, hơn nữa có thể sử dụng Ngũ Thải Cực Quang Hồ, e rằng nhất định là Tổ Thần rồi. Chỉ hai người không thể lý giải, vì sao Tổ Thần có thể tới kịp. Phải biết là cường giả giao chiến, tốc độ nhanh và mãnh liệt như thế nào chứ!

- Nếu không có Tổ Thần, lần này sợ là…

La Phong lắc đầu nói:

- Từ năm ta được nhận định là Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao, khi ta vừa về Tử Kinh Đảo, Tổ Thần đã âm thầm ẩn cư ở bên cạnh ta. Trong 62 năm qua, hắn luôn là hàng xóm của ta.

- A.

- Hàng xóm?

Long Hành Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ đều thầm kinh hãi, khiếp sợ về việc Tổ Thần Giáo trọng thị La Phong. Có thể làm cả Tổ Thần, người có địa vị tối cao trong Tổ Thần Giáo tới bảo vệ. Việc này quả thật rất đẹp, thế lực nhất trong vũ trụ lại tự mình ở bên cạnh lặng lẽ thủ hộ lâu như vậy, ai mà chẳng cảm động.

- Ngươi bây giờ ở đâu?

Hỗn Độn Thành Chủ vội hỏi.

- Ta bây giờ tạm thời không ở Tử Kinh Đảo.

La Phong đáp.

- Ngươi đừng về đó. Trùng Tộc, Cơ Giới Tộc, Yêu Tộc lần này thất bại, lần sau khó nói sẽ không trở lại nữa.

Hỗn Độn Thành Chủ trịnh trọng phân phó:

- Ngươi trước tiên tĩnh tu, việc của ngươi, ta sẽ suy nghĩ.

- Vâng.

La Phong lúc này khom mình hành lễ với hai người, rồi lập tức trong nháy mắt hư không tiêu thất.

Long Hành Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ đều suy nghĩ một lát, nhất thời đều không nói gì.

- Hỗn Độn.

Long Hành Chi Chủ rốt cục mở lời.

- Tử Kinh Đảo không phải nơi an toàn. Tam tộc rất muốn giết La Phong. Lúc trước chỉ là suy đoán, không ngờ là thật. Hơn nữa là Hư Chân Ma Thần, sở trường nhất Huyễn Cảnh. Rõ là một nhân vật đáng sợ để đối phó với người có thiên phú phân thân.

- Ta lập tức thông báo cho Cự Phủ, cho chư vị Vũ Trụ Chi Chủ họp lại, để trao đổi về việc này.

Hỗn Độn Thành Chủ cũng không kìm được.

Khi các Vũ Trụ Chi Chủ tộc nhân loại, vì việc này mà tụ tập, thì La Phong một mình trong cung điện, tiếp tục lật xem tư liệu về Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao.

"Tộc nhân loại ta, cộng cả ta, mới có bốn vị Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. "

"Cơ Giới Tộc có sáu vị Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. "

"Yêu Tộc có 21 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. Dù sao huyết thống Yêu Tộc cao thấp không bằng nhau, Yêu Tộc có thuật thiên phú phân thân cũng khá nhiều. Số lượng Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao thật ra rất nhiều. "

"Trùng Tộc. Trùng Tộc có 81 Vũ Trụ Bá Chủ, 2 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. Nhưng Vũ Trụ Bá Chủ của Trùng Tộc, một khi phát động chiến thuật biển côn trùng, hoàn toàn có thể đánh ngang tay với Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao tộc quần khác. " La Phong thầm gật đầu. Trùng Tộc rất đáng sợ. Một Trùng Tộc Mẫu Hoàng, chỉ chiến lực tự thân thì có lẽ vẻn vẹn chỉ là Vũ Trụ Bá Chủ, nhưng khi nàng không tiếc mọi giá, hoàn toàn có thể chế tạo ra một đám chiến sĩ trùng tộc cấp Vũ Trụ Tôn Giả. Tuy nói vẻn vẹn chỉ có thần thể cường đại, nhưng Mẫu Hoàng hoàn toàn có thể dùng ý thức phân ra giáng lâm vào từng binh lính, làm mỗi binh lính có sức chiến đấu rất mạnh.

"Minh hữu của Cơ Giới Tộc có 12 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. "

"Minh hữu của Yêu Tộc, có 16 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. "

"Minh hữu của Trùng Tộc, có 9 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. "

"Chọn ai? "

La Phong đầu tiên loại Trùng Tộc ra. Bản thân Trùng Tộc Mẫu Hoàng Bá Chủ chẳng hề đáng sợ. Nhưng nàng có thể khống chế chiến sĩ trùng tộc cường đại! Cho dù mình có thể đánh chết đám chiến sĩ trùng tộc, Trùng Tộc Mẫu Hoàng vẫn có thể thừa dịp cho đám chiến sĩ ấy ngăn lại La Phong, tự thân có thể nhanh chóng thong dong chạy thoát.

Cơ Giới Tộc?

Cơ Giới Tộc tổng cộng có bốn Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. Cũng như tộc nhân loại lúc trước tổng cộng có ba Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. Họ có chí bảo rất mạnh! Còn riêng họ mỗi người đều ở một vài trọng địa của Cơ Giới Tộc. Như Thiên Thực cung chủ, Tinh Ngục Ma Chủ của nhân loại, mỗi người đều ở một vài trọng địa.

"Yêu Tộc đi. "

"Số lượng Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao Yêu Tộc rất nhiều, hơn nữa ở phân tán. "

La Phong nhìn vào những tư liệu trôi nổi giữa không trung, đột nhiên dán mắt vào một tư liệu." Chính là hắn, Thiên Hoa Tôn Giả! "

Thiên Hoa Tôn Giả, Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao của Yêu Tộc, là nhân vật chỉ đứng sau Thiên Lang Chi Chủ của Thiên Lang tộc. Là nhân vật kiêu hãnh của Thiên Lang tộc bây giờ, là thân truyền đệ tử của Thiên Lang Chi Chủ, đồng thời cũng là đệ tử của Mộng Yêu Tổ của Yêu Tộc.

"Thiên Hoa Tôn Giả? "

"Thiên Lang Chi Chủ? "

La Phong nhẹ giọng cười.

Hắn cũng không quên được năm đó khi ra khỏi Băng Ngục, Thiên Lang Chi Chủ cao cao tại thượng muốn giết chết mình. May mà Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ hiện thân!

"Thiên Hoa Tôn Giả, xem như ngươi xui xẻo, chính là ngươi rồi. "

Định xong con mồi Thiên Hoa Tôn Giả, La Phong tự nhiên bắt đầu lục soát những tin tức chi tiết, tiến hành bày binh bố trận, dò xét về chí bảo, bí pháp của hắn, hiểu thực lực chi tiết, còn có nơi cư trú ở đâu!

Khi La Phong đang lập kế hoạch thì Hỗn Độn Thành Chủ trực tiếp gọi điện thoại.

- La Phong.

- Tới Hỗn Độn Khư gặp ta.

- Vâng.

Bất chấp những việc khác, sư phụ đã có lệnh, La Phong lập tức nhanh chóng ly khai Thần Quốc đến đại bản doanh công ty Vũ Trụ Giả Định, đáp phi thuyền, thông qua Thông Đạo Vũ Trụ, đến Hỗn Độn Thành.

Đi trong phủ Thành Chủ, khắp nơi tất cả thị vệ đều cung kính.

Hỗn Độn Khư.

Hỗn Độn Khư mênh mông, Hỗn Độn Thành Chủ đang khoanh chân ngồi, đợi đến khi La Phong đến gần, hắn mới mở mắt.

- Sư phụ.

La Phong khom người.

- Rào.

Hỗn Độn Thành Chủ tiện tay vung lên. Một luồng hào quang bay về phía La Phong.

La Phong vội đưa tay nhận, cúi đầu nhìn xuống, trong lòng bàn tay đã xuất hiện một khối tinh thể khối tam giác, tựa như thủy tinh tím. Trên mặt có hoa văn tuyệt đẹp cổ kính. Cả tinh thể có một luồng lực mị hoặc kỳ dị.

- Đây là chí bảo loại linh hồn cao cấp, vốn tên là Dư Tượng.

Hỗn Độn Thành Chủ nói.

- Dư Tượng?

La Phong cả kinh.

Hắn lúc trước khi đổi chí bảo cao cấp chiến đao Huyết Ảnh Đao, liếc mắt nhìn cũng thấy rất nhiều thứ trên bảng kê đổi vật. Hắn có kỹ năng như thế nào chứ? Tự nhiên nhìn qua là không quên được. Rõ ràng nhớ chí bảo loại linh hồn Dư Tượng này cần tới 620 điểm chí bảo để đổi!

Chí bảo loại linh hồn cao cấp, đắt hơn binh khí chí bảo cao cấp bình thường rất nhiều.

Chí bảo cao cấp chiến đao cực đỉnh, bình thường 80 điểm chí bảo là có thể đổi được.

Nhưng chí bảo loại linh hồn cao cấp, thấp nhất cũng phải hai ba trăm điểm chí bảo. Dư Tượng lại là thượng hạng, đạt tới 620 điểm chí bảo.

Đương nhiên nếu là chí bảo loại linh hồn đỉnh cao, thì giá trị rất cao, hoàn toàn có thể sánh ngang với binh khí như Thiên Bảo Hà, Kiếm Hà La. Bình thường cần mấy ngàn điểm chí bảo.

- Sư phụ…

La Phong ngẩng đầu nhìn Hỗn Độn Thành Chủ.

- Tuyệt nhiên không phải ta cho ngươi, mà là tộc quần cho ngươi.

Hỗn Độn Thành Chủ cười nói:

- Một món chí bảo loại linh hồn cao cấp thượng hạng Dư Tượng giá trị bằng vài binh khí chí bảo cao cấp! Sau khi tộc quần biết ngươi bị Hư Chân Ma Thần truy sát, cuối cùng mới đưa ra quyết định, cho ngươi Dư Tượng, chí bảo trấn thủ linh hồn.

- Ý thức và ý chí của ngươi đã đạt tới cấp Vũ Trụ Chi Chủ. Dư Tượng là loại thượng hạng trong chí bảo loại linh hồn cao cấp.

- Gặp phải Hư Chân Ma Thần, có Dư Tượng trấn thủ linh hồn, ít nhất sẽ không bị thẩm thấu linh hồn, lại càng không bị khống chế linh hồn, ngươi có thể thong dong tự bạo.

Hỗn Độn Thành Chủ nói.

La Phong gật đầu.

Đích xác.

Nếu là Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao thật, cho dù linh hồn có chí bảo bảo vệ, nhưng gặp phải Vũ Trụ Tối Cường Giả, vẫn trốn không thoát. Bình thường đều sẽ lựa chọn tự bạo. Có thể tự bạo đã xem như một loại thành công rồi. Nhưng mình thì khác. Mình có chí bảo chí cường Tinh Thần Tháp hộ thể, cũng có chí bảo đỉnh cao Kiếp Giáp hộ thể.

- Cảm ơn sư phụ.

La Phong cảm tạ. Mình đích xác thiếu đi một chí bảo loại linh hồn.

Tuy có Tinh Thần Tháp, nhưng…

Bản tôn người Địa Cầu và phân thân Kim Giác Cự Thú đều cần chí bảo loại linh hồn. Khi có được Dư Tượng, La Phong trong nháy mắt đã đưa ra quyết định:

"Dư Tượng cho bản tôn người Địa Cầu sử dụng, bản tôn người Địa Cầu lúc trước đã có Kiếp Giáp. Bản thân Kiếp Giáp có hiệu quả suy yếu công kích linh hồn. Dư Tượng và Kiếp Giáp chồng lên nhau, hoàn toàn có thể sánh ngang chí bảo loại linh hồn đỉnh cấp! Vậy, chắc ta có thể kháng cự được công kích linh hồn của Hư Chân Ma Thần."

"Phân thân Kim Giác Cự Thú có Tinh Thần Tháp, cũng rất tự tin."

"Dùng thân phận Huyết Vân Điện Chủ lang bạt thì chắc không đến mức làm mất uy danh của Huyết Vân Điện Chủ." La Phong âm thầm đưa ra quyết định.

Bảo vật này đích xác đã tới vừa đúng lúc.

Dư Tượng cần 620 điểm chí bảo. Những chí bảo còn lại trên tay La Phong toàn bộ hiến hết cho tộc quần cũng chỉ có thể đổi được một bộ phận nhỏ của nó mà thôi.

- Có chí bảo này trong người, ngươi có thể xông pha rồi. Dù sao ba tộc kia mời Vũ Trụ Tối Cường Giả một lần nữa cũng không dễ dàng gì. Ngươi cũng không cần quá lo lắng.

Hỗn Độn Thành Chủ trịnh trọng nói:

- Thực lực ngươi đã đạt cấp độ bây giờ, chính là nhờ mài giũa trong chiến đấu. Bất kỳ Vũ Trụ Chi Chủ nào cũng đều được sinh ra từ trong chiến đấu. Vùi đầu khổ tu sẽ không thể làm được Vũ Trụ Chi Chủ. Đi đi.

- Vâng.

La Phong khom người, lập tức thối lui.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich nhat hanh, van dap 56co nen nhan tien phung dieu khong nhan phung dieu co mac no khongdd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.