Thôn phệ tinh không

Chương 1278: Liên Quân Tam TộcLa Phong ngồi trong vườn, trong tay có một quả cầu thủy tinh bề ngoài màu sắc sặc sỡ. Trên quả cầu thủy tinh có những vòng tròn đủ màu. Những vòng đủ màu ấy cuối cùng tập hợp thành một điểm. Thoạt nhìn tựa như một con ngươi. Quả cầu thủy tinh kỳ dị này là chí bảo mà lúc trước Tọa Sơn Khách sư phụ lưu lại.

"Tọa Sơn Khách sư phụ thật sự không muốn dính vào. Đưa chí bảo, rồi lập tức đi luôn. " La Phong lắc đầu bất lực. Vừa rồi Tọa Sơn Khách vừa tới nói được mấy câu, ném quả cầu thủy tinh cho La Phong, sau đó nói thẳng: " Đưa dấu vết Sinh Mạng ấn ký trên mặt đó, là có thể nhận chủ! Đừng nói nữa. Ngươi cũng đừng nghĩ tới việc lôi kéo ta gia nhập vào trận doanh nhân loại các ngươi. Nhớ kỹ, muốn ta giúp ngươi luyện chế chí bảo, cứ dựa theo lời hứa lúc trước. Giết một Vũ Trụ Chi Chủ, ta giúp ngươi luyện chế một món chí bảo. Đương nhiên, chỉ khi ngươi còn là Vũ Trụ Tôn Giả thôi. Chờ khi ngươi thành Vũ Trụ Chi Chủ, yêu cầu ta có thể sẽ tăng lên."

Chỉ nói vài lời, xong là thuấn di đi luôn, căn bản không để ý tới La Phong nữa.

La Phong bất lực.

"Quả cầu thủy tinh này… " La Phong nhìn quả cầu thủy tinh trong tay. Chỉ đưa một chút thần lực chạm vào quả cầu thủy tinh, Sinh Mạng ấn ký đã dễ dàng đặt dấu vết trên quả cầu thủy tinh, lập tức nhận chủ.

"Quả thật là sản phẩm của sư phụ. Chẳng có tin tức gì. " La Phong cười. Nguyên Thủy Tinh khi sinh ra những chí bảo, bình thường khi nhận chủ đều sẽ có được tin tức tỉ mỉ. Nhưng chí bảo do sư phụ luyện chế thì không nhất định như vậy. Thuần túy xem tâm tình của Tọa Sơn Khách. Nếu Tọa Sơn Khách có tâm tình tốt cảm thấy cần phải có, thì có lẽ sẽ lưu lại vài tin tức tỉ mỉ.

Nếu không, chẳng hề có tin tức gì.

"Nhưng cũng không đơn giản như vậy. " La Phong hơi làm quen một chút với quả cầu thủy tinh là hiểu phương pháp sử dụng ngay.

Trên quả cầu thủy tinh vẻn vẹn chỉ có một lớp hoa văn kỳ bí, dùng để khống chế quả cầu thủy tinh. Chỉ khống chế một chút là sẽ làm ' ý chí Thần Huyết ' từ trong mắt quả cầu thủy tinh bắn thẳng ra. Nếu đình chỉ khống chế thì đóng lại.

Bàn về độ khó, e rằng ngay cả một Vũ Trụ Tôn Giả cũng có thể khống chế được.

"Chí bảo vô cùng đơn giản. " La Phong cảm thán." Nếu không có một giọt Thần Huyết bên trong, chỉ cần bản thân bảo vật, tuyệt đối là chí bảo bình thường loại thấp nhất. Vì có một giọt Thần Huyết làm hạch tâm, nên lập tức khác hẳn."

"Nó có một con ngươi, hạch tâm lại là một giọt máu thần linh văn minh viễn cổ, như vậy cứ gọi nó là Cổ Thần Nhãn đi. " La Phong đặt ra cái tên.

Chí bảo, tên là Cổ Thần Nhãn!

Một chí bảo rất khó định phẩm cấp. Đối với Vũ Trụ Tối Cường Giả thì gần như chẳng có uy hiếp gì. Đối với Vũ Trụ Chi Chủ thì sức uy hiếp gần như hủy diệt. Trong chiến tranh tộc quần, tầm quan trọng của nó thậm chí còn vượt qua cả chí bảo chí cường.Vèo!

La Phong lấy được Cổ Thần Nhãn, lúc này lập tức ly khai Địa Cầu, trở lại Nguyên Thủy Bí Cảnh.

- Lãnh chúa.

- Lãnh chúa.

La Phong hành tẩu trong quần thể cung điện, khi qua bất kỳ chỗ nào, các Vũ Trụ Tôn Giả, Bất Hủ, Giới Chủ đều cung kính hành lễ.

- Chiến tranh.

La Phong nhìn lướt chung quanh. Tuy dùng mắt thường không thấy được các Vũ Trụ Chi Chủ khác, nhưng lại có thể cảm ứng được những luồng khí tức cường đại. Bây giờ trong Nguyên Thủy Bí Cảnh, trong cung điện Hỗn Độn Thành Chủ đích xác đang tụ tập một đoàn Vũ Trụ Chi Chủ, ai nấy đều đang chuẩn bị cho chiến tranh sắp tới.

- La Phong.

Một Chủ Điện xa xa, có một thân ảnh đi ra. Chính là Hỗn Độn Thành Chủ mặc kim bào. Đây là bản tôn chủ chiến của Hỗn Độn Thành Chủ.

- Sư phụ.

La Phong nghênh đón, hành lễ một chút.

- Ngươi tới đây là muốn tìm ta à?

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn về phía La Phong.

Cũng không trách Hỗn Độn Thành Chủ ra đây. Vì lúc này tộc Nhân Loại gặp phải nguy cơ trước đó chưa từng có, còn Chủ Điện của Hỗn Độn Thành Chủ là chỗ hạch tâm, khống chế cả đại cục. Như tiếp đãi những thế lực tới thần phục, an bài thế lực ấy, vân vân đều là do Hỗn Độn Thành Chủ làm cả.

Bình thường không có việc gì thì không ai đến quấy rầy Hỗn Độn Thành Chủ.

- Dạ.

La Phong gật đầu.

- Sư phụ, Thần Huyết ẩn chứa công kích ý chí đã được cải tạo thành một món chí bảo.

- Giọt Thần Huyết đó ư? Cải tạo thành chí bảo?

Hỗn Độn Thành Chủ cả kinh, rồi vô cùng mừng rỡ.

Việc về Thần Huyết, trước kia chỉ có La Phong, Hắc Ám, Bành Công, Hỗn Độn là biết. Có lẽ Hỗn Độn cũng nói cho Nguyên Tổ rồi

Còn các Vũ Trụ Chi Chủ khác của tộc Nhân Loại lúc đầu chẳng hề biết. Sau khi đánh xong mới hiểu rõ một chút.

- Ngươi nhờ Tượng Thần Chi Chủ? Hay là nhờ Tọa Sơn Khách?

Hỗn Độn Thành Chủ không kìm được hỏi.

- Tọa Sơn Khách.

La Phong cũng không giấu diếm.

Có vài bí mật, khi thực lực còn yếu thì không được bộc lộ. Nhưng bây giờ thực lực địa vị đã khác! Lúc trước không dám bộc lộ, là sợ bị vây công đoạt bảo. Nhưng bây giờ La Phong mạnh như thế nào chứ?

- Quê nhà ngươi Địa Cầu chính là do Đại Năng Giả này tạo ra. Ta đã sớm đoán ra, ngươi và Tọa Sơn Khách hơi có liên quan.

Hỗn Độn Thành Chủ không kìm được nói:

- Ngươi nhờ hắn luyện chế chí bảo, có thể mời hắn giúp nhân loại ta được không?

- Mời rồi, nhưng vô dụng.

La Phong lắc đầu.

- Cũng khó trách.

Hỗn Độn Thành Chủ lắc đầu thở dài.

- Bây giờ trận doanh phe nhân loại ta, chẳng hề có lấy một Vũ Trụ Tối Cường Giả! Bên ta đang thế yếu tuyệt đối. Tọa Sơn Khách vốn là loại không bao giờ chịu thiệt, tính tình chuyên môn lợi dụng, làm sao dính vào được.

Vẻn vẹn chỉ đề cập một chút, rồi Hỗn Độn Thành Chủ không nói nữa.

- Được rồi, uy năng chí bảo đó như thế nào?

Hỗn Độn Thành Chủ truy vấn.

La Phong nhếch mép cười:

- Ý chí của cường giả cấp độ dưới Vũ Trụ Tối Cường Giả, đều không đỡ được.

Lúc trước Thần Huyết lan ra bốn phương tám hướng, ý chí cực hạn của Vũ Trụ Chi Chủ mới ngăn cản được. Nhưng bây giờ lại cao thêm một tầng, phải là ý chí cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả mới có thể chống cự.

- Tốt, tốt!

Hỗn Độn Thành Chủ lộ ra vẻ kích động hưng phấn.

- Thật tốt quá, có chí bảo này, cũng xem như chín phần Vũ Trụ Chi Chủ địch quân sẽ không còn công dụng gì nhiều nữa. Không biết chừng, còn có thể nhân cơ hội vây bắt một nhóm Vũ Trụ Chi Chủ địch quân. Món chí bảo này xem ra còn có công dụng lớn hơn cả chí bảo chí cường.

- Ừm.

La Phong cũng gật đầu.

- Chí bảo này sẽ có thể thay đổi thế cục trong trận chiến này. Do đó ta đến nói cho sư phụ biết.

- Ta sẽ suy nghĩ. Chiến tranh sắp đến, nên ứng đối như thế nào.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu.

- Tốt rồi, ngươi mau mau đi tu luyện. Một khi ngươi trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, áp lực phe nhân loại chúng ta sẽ giảm đi.

- Hiểu.

La Phong lúc này thối lui.Trên thực tế, hóa thân thần lực của La Phong vẫn luôn ở lại trong Truyền Thừa Không Gian để tu luyện. Trong hoàn cảnh tốc độ thời gian gấp vạn lần, không ngừng tu luyện tìm hiểu, quy luật Kim Không sớm đã đạt tới nút thắt cuối cùng, chỉ thiếu chút linh cảm cuối cùng, hoặc cảm ngộ thứ gì đó là có thể bước vào cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ.

Một khi tới cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ, phân thân Ma Sát Tộc, phân thân Huyết Hải, cũng xem như có chiến lực cấp sáu đỉnh cao!

Đến lúc đó, bốn phân thân của La Phong sẽ là bốn chiến lực cấp sáu đỉnh cao! Còn các Vũ Trụ Tối Cường Giả lại không thể có phân thân, vẻn vẹn chỉ có bản tôn, cũng vẻn vẹn chỉ một chiến lực cấp sáu đỉnh cao! Do đó, đây cũng là lý do vì sao Hỗn Độn Thành Chủ luôn chờ mong La Phong đột phá tới Vũ Trụ Chi Chủ.

- Tu luyện trong Truyền Thừa Không Gian, khi ngoại giới qua một ngày, bên trong đã qua được 30 năm.

- Nút thắt lần này, dài thì nhiều nhất là vài chục kỷ nguyên. Ngắn thì vài chục năm, thậm chí có thể lập tức đột phá ngay.

La Phong cũng sốt ruột. Nhưng việc đột phá nút thắt tuyệt nhiên không phải cứ sốt ruột là có thể đột phá. Cần tìm được linh cảm.

Lãnh thổ Yêu Tộc, trong tinh không hoang vu.

Tăm tối, yên tĩnh.

- Ầm ầm…

Trong kim quang vô tận, Thần Quốc truyền tống hình cầu màu tím khổng lồ bay đến.

Sau đó hào quang màu xanh biếc chợt lóe lên. Một chiếc thuyền khổng lồ cũng từ từ hiện ra.

Ơ một nơi rất xa, trong ánh sáng trắng mông lung, một quả cầu bầu dục đen cũng hiện ra.

- Mộng Trà, Chấn Giác!

- Nữ hoàng!

- Cơ giới!

Bốn ý niệm trao đổi với nhau.

Lập tức hình cầu màu tím khổng lồ, thuyền cổ, quả cầu bầu dục đen đồng thời bắt đầu bay ra thân ảnh lưu quang, chẳng mấy chốc, những luồng thân ảnh có khí tức cường đại đó phân tán ra trong tinh không.

- Rào…

Hình thể lớn nhất chính là bốn Tối Cường Giả.

Con rắn bạc lớn uốn lượn, cạnh nó có một con dị thú vỏ ngoài đầy răng cưa khổng lồ, cùng với Nữ Hoàng Trùng Tộc lơ lửng giữa không trung, có đôi cánh mỏng như cánh ve vô cùng mỹ lệ. Những Trùng Tộc Mẫu Hoàng mỹ lệ tràn ngập mị hoặc vờn quanh mụ, còn có rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ của các nước phụ thuộc.

Xa xa, trên quả cầu bầu dục đen khổng lồ, lộ ra chín con mắt. Đó là Phụ Thần Tộc Cơ Giới! Chung quanh cũng phân tán ra những Vũ Trụ Chi Chủ của Tộc Cơ Giới và Vũ Trụ Chi Chủ các tộc quần phụ thuộc.

- Dựa theo kế hoạch của tam tộc chúng ta.

Thanh âm Chấn Yêu Tổ truyền ra.

- Nữ Hoàng, ngươi có cung điện chí bảo chí cường. Tam tộc chúng ta lần này mang đến tổng cộng 112 Vũ Trụ Chi Chủ. Trong đó 80 người sẽ ngồi trong chí bảo chí cường của nữ hoàng. Họ liên hợp công kích, sẽ hình thành uy năng mạnh nhất. Phe yêu tộc và phe tộc cơ giới lần lượt bảo vệ cho 16 Vũ Trụ Chi Chủ!

- Được.

- Bây giờ phân phối trước.

Tam tộc đã sớm thương lượng thỏa đáng, tự nhiên phân phối rất nhanh.

Chiến tranh lần này, có thể nói là cuộc chiến với quy mô lớn nhất Vũ Trụ Nguyên Thủy từ trước tới nay, cuốn theo rất nhiều thế lực. Khi một bộ phận các thế lực đầu phục tộc Nhân Loại, lại có nhiều tổ chức khác thực lực còn mạnh hơn cho rằng nhân loại sẽ thất bại. Những thế lực ấy nếu không dám một mình xông vào, tự nhiên sẽ đầu phục Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới!

Như Ngục Tộc, Tinh Tộc, liên minh Tinh Không Cự Thú, Tổ Thần Giáo, Bắc Cương Liên Minh, vì luôn không có động tĩnh gì, do đó họ tự nhiên không thần phục đám này.

Như thế, vốn Yêu Tộc, Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới đã có những tộc quần phụ thuộc. Vốn số lượng Vũ Trụ Chi Chủ đã vượt qua 80 người, lần này cộng lại những thế lực thần phục tam tộc, cũng phải thêm gần 80 người. Nếu một tộc quần họ có nhiều hơn một Vũ Trụ Chi Chủ, họ cũng đem một bộ phận ra làm ' con tin ', đều cho ở lại trong các Vũ Trụ Nhỏ.

Vì vậy xuất chinh lần này.

Tam tộc, tổng cộng có bốn Vũ Trụ Tối Cường Giả, 112 Vũ Trụ Chi Chủ.

- Lần này. Liên minh ba tộc chúng ta cùng nhau hành động.

Quả cầu bầu dục đen phát ra âm thanh, thanh âm vang vọng bên tai từng Vũ Trụ Chi

- Chúng ta có thêm nhiều tộc quần gia nhập. Nhưng chiến lực cao nhất của trận doanh nhân loại, cũng vẻn vẹn chỉ là Hắc Ám Chi Chủ, Ngân Hà Lĩnh Chủ, Bành Công Chi Chủ. Ta Cơ Giới, một mình một người là có thể đồng thời đối phó với Hắc Ám Chi Chủ và Bành Công Chi Chủ. Tên La Phong mặc dù lợi hại, cứ giao cho nữ hoàng tự mình đối phó, vậy cũng là đủ rồi!

Nữ Hoàng Trùng Tộc đứng xa xa khẽ gật đầu.

- Những người khác, sẽ do Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ suất lĩnh 112 Vũ Trụ Chi Chủ, tiến hành càn quét trận doanh nhân loại! Phe chúng ta chiếm ưu thế tuyệt đối. Chiến tranh lần này với trận doanh nhân loại, cần phải một trận toàn thắng!

Tộc Cơ Giới Phụ Thần hô lớn.

- Giết!

Các cường giả của tam tộc Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc, Yêu Tộc lập tức gầm lên.

- Giết!

Những tộc quần phụ thuộc cũng gầm lên.

- Giết!

Cả tinh không, hoặc là sinh mạng máu thịt, hoặc là sinh mạng loại đá, hoặc là sinh mạng kim loại, hoặc là Sinh Mạng Trí Năng, toàn bộ đều gầm lên.

Đây là chiến tranh vận mệnh tộc quần!

- Tiến lên, tới lãnh thổ nhân loại!

Tộc Cơ Giới Phụ Thần phát ra một tiếng gầm.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich tet nay anh tro ve quang minh hong dao van son 20 nhung neo duong mien tay, xuan hinh luyen thi hoa hau xuan hinh 1998 youtube rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.