Thôn phệ tinh không

Chương 1301: Ai Tiết Lộ Bí Mật?Trong không gian vũ trụ yên lặng, một hòn đảo nổi lơ lửng giữa những cơn sóng vàng mênh mông cuồn cuộn, đó là vùng trung tâm của Tự Do Liên Minh. Hơn 400 Vũ Trụ Chi Chủ đang tề tụ, ngồi trên những vương tọa. Họ vừa mới thống nhất ý kiến, đang đợi Nhân Loại đem một bộ phận tin tức truyền thừa cho họ. Thủy Hóa Đảo Chủ cũng ngồi trên vương tọa, một tay bưng chén rượu khẽ lắc lắc, rồi cúi đầu nhìn chén rượu, mỉm cười, trong lòng rất đắc ý: " Với đại thế của Tự Do Liên Minh, đến bức bách Nhân Loại. Sau đó âm thầm liên lạc với Nhân Loại, vẻn vẹn chỉ cấp cho một mình ta, lại đổi lấy sự tham gia của cả Tự Do Liên Minh, quả là dễ dàng lấy được tin tức tu luyện tới Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn."

Nghĩ vậy, Thủy Hóa Đảo Chủ càng thêm đắc ý.

Hắn cũng càng bội phục mình hơn.

Kỳ thật từ khi La Phong tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, Thủy Hóa Đảo Chủ đã biết, nội bộ Vũ Trụ Nguyên Thủy nhất định sẽ náo động! Tộc Nhân Loại ngày càng cường đại, mâu thuẫn với các tộc quần khác trong Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ càng thêm mãnh liệt, thậm chí sẽ sinh ra một lần cơn bão lớn. Do đó khi đó, hắn đã bắt đầu âm thầm bố cục, tận lực kết giao với rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ các tộc quần tự do.

Những tộc quần tự do ấy do địa vị thấp, được kết giao với Tối Cường Giả Độc Hành thì quả là muốn tìm cũng tìm không thấy! Do đó chẳng mấy chốc đã kết giao được một lượng lớn Vũ Trụ Chi Chủ.

Vừa nghe tới việc Người Sáng Lập Cự Phủ chết, Thủy Hóa Đảo Chủ lập tức hiểu ngay, đây là một chất xúc tác. Đại chiến tất phải phát sinh, đây chính là ngòi nổ! Nếu không có việc Người Sáng Lập Cự Phủ chết, các tộc quần khác e rằng còn có thể âm thầm liên lạc rồi từ từ chuẩn bị, khả năng cũng không nhanh như vậy. Do đó hắn lập tức gia tăng hành động.

Tất cả phát triển như đã đoán trước…

Thừa dịp hai đại trận doanh tạo sức ép cho các tộc quần tự do, Thủy Hóa Đảo Chủ lập tức lợi dụng nhân tình lúc trước, bắt đầu đi du thuyết. Chẳng mấy chốc đã lôi kéo được một thế lực đến giúp. Bằng vào thế lực này lại tiếp tục du thuyết các thế lực khác, cuối cùng liên hợp thành một siêu liên minh - Tự Do Liên Minh.

"Làm minh chủ của họ? Đối với ta căn bản là vô dụng."

"Cái ta theo đuổi…"

"Là vô địch chính thức! Là trên mức Luân Hồi!"

"Thứ đầu tiên ta cần làm chính là đạt tới mức Nguyên Tổ. Ngay sau đó sẽ siêu thoát Luân Hồi. Như Đông Đế Thủy Tổ, như Tử Nguyệt Thủy Tổ. " Trong ngực Thủy Hóa Đảo Chủ cuồn cuộn dục vọng cường đại. Với tư cách là một Tối Cường Giả Độc Hành, về bản chất hắn không quan tâm tới quyền lực liên minh, chỉ cần lợi dụng liên minh, nên mới phải làm như vậy thôi.

Thủy Hóa Đảo Chủ một mạch thong dong vạn phần, còn ý thức vẫn đang nối liền với Vũ Trụ Giả Định đợi Nhân Loại trả lời. Lúc trước hắn mặc dù cũng từng nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, chỉ cần một vài thủ đoạn ẩn nấp là được. Nhưng Tự Do Liên Minh và Nhân Loại sau khi đàm phán xong, tất cả các Vũ Trụ Chi Chủ và Tối Cường Giả của Tự Do Liên Minh, đều có quyền hạn nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định.

Như vậy song phương có thể trao đổi rất nhanh.

Thủy Hóa Đảo Chủ vốn vẻ mặt đang thản nhiên tự đắc nhất thời biến sắc, trở nên ngưng trọng và phẫn nộ. Hắn lập tức liếc mắt nhìn chung quanh, giận dữ quát:

- Chư vị! Vừa rồi, chúng ta vừa mới thống nhất ý kiến. Thế mà bây giờ phe liên quân đã đánh tới Nguyên Thủy Bí Cảnh của Nhân Loại!

Tiếng hét vang vọng từng tấc không gian cả đảo, làm hơn 400 Vũ Trụ Chi Chủ trước kia còn đang nói cười cùng đợi tin tức truyền thừa, nhất thời chết lặng người.

- Sao lại như vậy?

- Liên quân sao lại công kích Nhân Loại lúc này?

- Chúng ta vừa mới đàm phán nội bộ xong, sao liên quân lại công kích Nhân Loại chứ?

- Ai, rốt cuộc là ai, rốt cuộc là ai đem tin tức này truyền ra ngoài? Chẳng lẽ không biết, làm như vậy, sẽ uy hiếp tới phần truyền thừa chúng ta sắp tìm được sao?

- Là ai tiết lộ tin tức?

Các Vũ Trụ Chi Chủ trên hòn đảo nhất thời phẫn nộ vô cùng.

Phẫn nộ nhất là Thủy Hóa Đảo Chủ. Bởi vì, rất có khả năng nó phá vỡ chuyện tốt của hắn.

- Rất hiển nhiên. Giữa chúng ta khẳng định là có ai đó đưa tin tức này truyền ra ngoài…

Thủy Hóa Đảo Chủ quét mục quang lạnh lùng nhìn các Vũ Trụ Chi Chủ ở đây:

- Việc này phá nát hy vọng đột phá trong tương lai của tất cả Vũ Trụ Chi Chủ! Không thể tha thứ! Đương nhiên, có lẽ chỉ là trong số chúng ta có một ai đó không cẩn thận nói chuyện với đệ tử, bằng hữu rồi tiết lộ. Tất cả những việc này bây giờ cũng không cần so đo nữa. Nhân Loại tốt xấu gì bây giờ cũng đã trốn tránh. Phe liên quân chẳng làm gì được Nhân Loại. Do đó tình huống cũng không chuyển biến xấu. Chúng ta bây giờ cần làm chính là lập tức đi tới lãnh thổ nhân loại, gia nhập vào trận doanh nhân loại.

- Được.

- Đúng.

- Chúng ta bây giờ xuất phát!

- Tất cả Vũ Trụ Chi Chủ ở đây không hề ít. Ai mà không đi, sẽ bị hiềm nghi tiết lộ tin tức.

Các Vũ Trụ Chi Chủ đang lo lắng hy vọng đột phá tới Vũ Trụ Tối Cường Giả bị phá hỏng, thật sự giận tới mức nghiến răng. Rốt cuộc là ai truyền tin tức ra cho phe liên quân?

- Xuất phát.

- Xuất phát.

Chẳng mấy chốc, sáu tòa chí bảo loại cung điện rầm rộ xuất hiện trên hòn đảo, sau đó nhanh chóng Thần Quốc truyền tống rời đi.

Tuy nói họ chính là một liên minh, nhưng nội bộ phe phái đấu tranh rất nghiêm trọng. Vài tộc quần tự do có những mối thù sống chết, tự nhiên không muốn đi cùng nhau, do đó chia làm sáu phân đội mà hành động. Đội quân đều có hơn 70 Vũ Trụ Chi Chủ, thực lực cực mạnh…

Lãnh thổ nhân loại, Nguyên Thủy Bí Cảnh.

Tòa nhà hình tháp chín tầng đứng sừng sững trong hư không. Còn xa xa, 11 cung điện chí bảo vây quanh tùy ý công kích điên cuồng, long trời lở đất, hủy thiên diệt địa, làm hư không hoàn toàn hóa thành dòng hạt căn bản vô tận

Ầm ầm

Những công kích liên tục đánh vào Tinh Thần Tháp.

- Bành ầm ầm…

- Ầm…

Tinh Thần Tháp bị oanh kích, mặc dù khẽ lắc lư, nhưng lại không bị ném văng đi.

Việc này cũng làm phe liên quân cảm thấy chấn động.

- Chúng ta nhiều Vũ Trụ Chi Chủ, 11 Vũ Trụ Tối Cường Giả, sức mạnh cường đại liên hợp như thế, mà không thể đánh bay Tinh Thần Tháp? Chẳng lẽ hơn một trăm Vũ Trụ Chi Chủ trong Tinh Thần Tháp, đều đang kiệt lực hỗ trợ ổn định Tinh Thần Tháp?

- Tinh Thần Tháp, chính là do La Phong khống chế. Tên La Phong chiếm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, bất kỳ việc quỷ bí gì cũng có thể phát sinh. Mộ Lăng Chi Chu, bảo vật công kích ý chí, đều do hắn xuất ra.

Phe liên quân tức giận. Chẳng mấy chốc công kích đã dừng lại.

Vì họ hiểu rõ công kích cũng chỉ là lãng phí thần lực. Như Nhân Loại lúc trước tập kích sở dĩ thành công, là vì họ tập kích một tòa chí bảo cung điện đỉnh cao. Là một chí bảo cung điện đỉnh cao, cơ hồ không hề có năng lực phòng ngự linh hồn. Nhưng chí bảo chí cường thì lại khác.

Tinh Thần Tháp, Hắc Ngục Tháp, khi tránh bên trong, công kích vật chất, công kích linh hồn đều bị ngăn cản.

- Xem ra, phải tiêu hao chiến rồi.

- Đợi khi Tự Do Liên Minh đến, thì phiền phức rồi.

- Bất luận như thế nào, trận chiến này cũng quyết không được bỏ qua. Chúng ta tuyệt đối không thể nhìn Nhân Loại cường đại! Ít nhất chúng ta lần này có rất nhiều thế lực liên hợp, nếu để cho Nhân Loại tiêu dao, thì quả là chuyện cười lớn.

Trong vách cửa Tinh Thần Tháp, La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ, Bành Công Chi Chủ đang tập hợp với nhau.

- Đánh bay?

La Phong cười nói:

- Ha ha, U Hải vô tận chính là một trong các phân thân của ta. Cho dù như thế, nếu đặt trong Tinh Thần Tháp, ta cố tự chủ khống chế, muốn di động cũng khó khăn vạn phần. Bây giờ U Hải vô tận đang trong Tinh Thần Tháp, Tinh Thần Tháp nặng không biết tới mức nào nữa, muốn rung chuyển hoặc đánh bay sao?

- Phe liên quân lần này khẳng định bị chọc tức rồi.

Bành Công Chi Chủ lắc đầu nói:

- Sợ là đến giờ, họ vẫn chẳng biết, tất cả mọi động tĩnh của họ, nếu còn Nguyên Tổ, thì chúng ta đều phát giác ra trước.

- Ừm.

La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ đều gật đầu.

Đến cả nội bộ tộc Nhân Loại, như lúc trước, đám người La Phong cũng không biết Nguyên Tổ cơ hồ biết mọi tình huống bên trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, chứ đừng nói là ngoại tộc.

- Đợi đi, Tự Do Liên Minh đến, tất cả sẽ dễ dàng hơn.

Hỗn Độn Thành Chủ nói.

Nếu không có Tự Do Liên Minh.

Phe liên quân hoàn toàn có thể vây khốn phe nhân loại, vĩnh viễn vây khốn! Họ chỉ cần lưu lại hơn 200 Vũ Trụ Chi Chủ, hoặc một bộ phận Tối Cường Giả cư trú, là áp chế được phe nhân loại. Các Vũ Trụ Chi Chủ khác có thể thay phiên, tùy thời có thể đi vào Vũ Trụ Hải mạo hiểm.

Cướp tất cả lãnh thổ Nhân Loại, vây khốn cả trận doanh Nhân Loại. Như thế có thể làm cho Nhân Loại không có không gian phát triển.

Chẳng mấy chốc, các ngoại tộc tham gia trận doanh nhân loại e rằng sẽ thoát ly. Vì đám ngoại tộc đó cũng phải lo cho tộc quần. Việc này sẽ khiến cho phe nhân loại càng ngày càng yếu, cuối cùng khó có thể có chỗ đứng trong Vũ Trụ Nguyên Thủy. Thậm chí chỉ có thể lui về Vũ Trụ Sơ Khai.

"Chỉ là La Phong dám làm như vậy… " Hỗn Độn Thành Chủ đưa mắt nhìn La Phong, thầm cảm thán.

Kế hoạch đó quá nguy hiểm.

Đương nhiên, Nhân Loại không nguy hiểm, mà nguy hiểm chính là La Phong.

"Không thể làm kiểu đó. Có Tự Do Liên Minh gia nhập, phe ta thực lực lại chiếm ưu thế. Mục đích của phe liên quân nhất định sẽ không thể thực hiện. " Hỗn Độn Thành Chủ cũng đang đợi.

Hắn đã liên lạc với Thủy Hóa Đảo Chủ trong Vũ Trụ Giả Định. Thủy Hóa Đảo Chủ nói là họ sẽ lập tức tới đây.

- Hả?

La Phong, Bành Công Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ đều thông qua Tinh Thần Tháp, thấy sáu cung điện khổng lồ đột nhiên xuất hiện ở ngoại giới.

- Tới rồi!

- Tới rồi!

La Phong nhất thời lộ vẻ vui mừng. Hỗn Độn Thành Chủ và rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ bên trong Hắc Ngục Tháp đều hưng phấn.

Trong hư không.

Phe liên quân tổng cộng 11 tòa chí bảo loại cung điện, lúc này ở rất gần nhau. Họ đang âm thầm thương lượng. Vì họ hiểu rõ, kế hoạch tập kích lần này, đối phương tựa như đã biết trước, đã sớm tránh né, khiến cho mục đích của họ không đạt tới. Làm như vậy, sẽ bị tiến hành chiến đấu tiêu hao điên cuồng nhất.

- Tới rồi.

- Tự Do Liên Minh tới rồi.

Họ cũng thấy.

Xa xa sáu tòa chí bảo loại cung điện khổng lồ xuất hiện. Sáu tòa chí bảo loại cung điện đều tản ra uy áp ngập trời, hiển nhiên các Vũ Trụ Chi Chủ bên trong cung điện chí bảo cố ý làm như vậy.

Sáu tòa chí bảo loại cung điện Tự Do Liên Minh, rầm rộ kéo tới, phát ra uy áp vô tận, tựa như hiển thị uy phong của họ, Thế Lực Đệ Nhất Nguyên Thủy Vũ Trụ.

- Nhân Loại, chúng ta đã tới.

- Chúng ta đã tới!

Vùng thời gian không gian này mặc dù bị các Tối Cường Giả ấy làm ảnh hưởng, làm Vũ Trụ Giả Định bị buộc phải văng ra, nhưng họ ai cũng đều có hóa thân của mình ở trong tộc quần, tự nhiên vẫn có thể nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định. Do đó sáu tòa chí bảo loại cung điện, đều phái một người làm đại biểu. Hiển nhiên đây là đại biểu của sáu đại phái hệ, cùng liên lạc với Nhân Loại.

- Tự Do Liên Minh, xin cấp tốc giúp Nhân Loại chúng ta. Chúng ta cùng liên thủ đánh lui liên quân địch quân.

Hỗn Độn Thành Chủ đáp lại.

- Không vội.

- Hỗn Độn Thành Chủ, đừng có gấp.

- Nhân Loại các ngươi, trước hết đưa một bộ phận tin tức truyền thừa cho chúng ta! Dựa theo những gì đã nói, trước cuộc chiến cho một bộ phận. Chiến hậu cho một bộ phận nữa. Các ngươi trước tiên cho một bộ phận truyền thừa trước. Chúng ta quan khán nghiệm chứng xác nhận, tự nhiên sẽ giúp các ngươi. Nếu không, chúng ta cũng không ra tay.

- Đúng.

- Trước hết đưa cho chúng ta một bộ phận tin tức truyền thừa.

Sáu người đứng đầu các đại phái hệ của Tự Do Liên Minh đều nói như thế.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như de thi test nghiep vu tuyen ke toan tai cac cong ty lon, file excel mau 07 bao cao tinh hinh thay doi lao dong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.