Thôn phệ tinh không

Chương 1359: Trảm!Trảm! Trảm!

"Là hắn"

Dị Thú Chân Thần tám chân trong nháy mắt đã nhận ra, cường giả hóa thành đao ảnh mơ hồ khổng lồ chém tới đó, thật ra là Pháp Tắc Chi Chủ lúc trước trộm thi thể Chân Thần.

"Một Pháp Tắc Chi Chủ mà thôi!"

"Mặc dù cận chiến né tránh lợi hại thì đã sao? Cơ sở cảm ngộ quy luật như vậy, ngộ ra bí pháp chiến đấu mạnh đến đâu cũng thế thôi." Dị Thú Chân Thần tám chân vô cùng tự tin. Lúc trước hắn còn giật bắn người, nhưng khi vừa xác nhận là Pháp Tắc Chi Chủ, hắn lại không còn lo lắng gì nữa.

Hắn nghĩ cũng không sai.

Cơ sở, quyết định bí pháp!

Một Vũ Trụ Chi Chủ, sáng chế bí pháp cấp sáu đỉnh cao, đã là việc không tưởng tượng nổi rồi.

Lúc trước La Phong còn trong Vũ Trụ Hải, chưa bao giờ có ai làm được. La Phong cũng dựa vào Truyền Thừa Không Gian trợ giúp mới có thể sáng chế ra bí pháp cấp sáu đỉnh cao.

Cấp bảy đỉnh? Các thế hệ Đoạn Đông Hà, ai nấy đều tài ba, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ có hơn phân nửa sáng chế ra thôi.

Cấp tám? Các thế hệ Đoạn Đông Hà, vẻn vẹn chỉ hai người có thể làm được.

Nhưng đối với Chân Thần, mặc dù là một Chân Thần rất bình thường, cũng có thể sáng chế ra bí pháp cấp bảy đỉnh, thậm chí bí pháp cấp tám. Còn một vài Chân Thần siêu cường còn sáng tạo ra cả cấp chín đỉnh, Cấp mười đỉnh. Đây là chênh lệch về cơ sở. Cơ sở cao, tự nhiên lĩnh ngộ dễ dàng hơn nhiều.

Con Dị Thú Chân Thần tám chân, dù sao cũng là Chân Thần, thi triển ra bí pháp tự nhiên cũng không đến nỗi tệ.

"Đung là lòng tham không đủ. Lại muốn công kích ta, nhất định là nhắm vào vô số thi thể Chân Thần bị ta thu đi." Dị Thú Chân Thần tám chân vô cùng chờ mong: "Ha ha ha. Một tên tiểu gia hỏa Pháp Tắc Chi Chủ. Hắn lợi hại như vậy, thì trong quân đội khẳng định một tinh anh nhất đẳng, nhất định được ban cho chiến giáp Chân Thần. Không ngờ, ta lại lấy được chiến giáp Chân Thần từ tay một Pháp Tắc Chi Chủ."

Ầm!

Dị Thú Chân Thần tám chân không trốn, ngược lại điên cuồng nghênh đón.

Đao ảnh khổng lồ, dị thú khổng lồ, hai người gầm thét lướt qua những dây cỏ màu tím chung quanh, hai người đánh thẳng về phía đối phương.

- Là Pháp Tắc Chi Chủ.

- Là siêu thiên tài.

- Pháp Tắc Chi Chủ đó lại còn dám trở lại? Thiên tài tới mấy, hắn cũng chỉ là một Pháp Tắc Chi Chủ mà thôi.

Xa xa trên chiến trường, vài Chân Thần đang chiến đấu đã chú ý tới chiến trường ở vùng ven, nơi xuất hiện một đao ảnh mơ hồ. Họ đều nhận ra, đó là siêu thiên tài lúc trước trộm thi thể.

- Bắt thiên tài.

- Giết hắn.

Nhất thời có Chân Thần bay qua.

Vì họ hiểu rõ, Hư Không Chân Thần không được phép nhúng tay vào thiên tài quân đội tôi luyện, nhưng Chân Thần lại hoàn toàn có thể ra tay. Thiên tài mặc dù chết, cũng chỉ có thể trách năng lực bản thân thiên tài không đủ!

"Đám Chân Thần đó sắp bay đến, cần 29 giây." La Phong trong nháy mắt xác nhận.

Chiến trường cấp Chân Thần dù sao cũng vô cùng rộng lớn. Dị Thú Chân Thần tám chân lại luôn ở vùng ven. Còn vị trí La Phong lại khuất hơn nữa. Mặc dù tốc độ cực hạn trong Tấn Chi Thế Giới vô cùng cao, muốn tới đây đích xác cũng cần 29 giây.

"29 giây, giải quyết nó!"

Ánh mắt La Phong ngưng tụ vào Dị Thú Chân Thần tám chân trước mắt.

- Ha ha, Pháp Tắc Chi Chủ tham lam, lại không trốn. Với năng lực né tránh chạy trốn của hắn, ta cũng đuổi không kịp. Cần phải chính diện chiến đấu với ta, ta nhất định phải nhanh chóng giết hắn. Đây là công lao của ta.

Dị Thú Chân Thần tám chân cũng kích động như điên, độc nhãn lóe lên những sắc thái hung tàn.

Ầm!

Ầm!

Hai luồng thân ảnh khổng lồ rốt cục trong nháy mắt lần lượt lướt qua nhau. Khi con Dị Thú Chân Thần tám chân gầm lên chém ra đụng vào lưỡi dao, thì La Phong như một vòng xoáy lóe lên rồi né tránh lướt qua.

"Né tránh!" Dị Thú Chân Thần tám chân trong lòng gầm lên. Cái đuôi mau lẹ của nó quật mạnh xuống. Cái đuôi như không có xương, như một nhuyễn tiên, xuyên thẳng qua, rít lên hóa thành một luồng vòng cung quật về phía La Phong, nhưng La Phong mơ hồ biến thành đao ảnh chỉ hơi chạm vào cái đuôi, sau đó đạp mạnh, ngược lại tới ngay trên lưng Dị Thú Chân Thần tám chân.

Nói thì chậm.

Hai người vẻn vẹn chỉ thi triển một lần đổi vị trí, La Phong đã tới trên lưng Dị Thú Chân Thần tám chân.

- Rào!

Huyết Ảnh Đao trong tay La Phong rốt cục chém ra!

Trảm!

Đao quang như nước, ẩn hiện không chừng, trong nháy mắt chém vào cổ Dị Thú Chân Thần tám chân. Con Dị Thú Chân Thần vặc đầu, ngoái đầu về phía sau, há cái mồm to như chậu máu, nhe hàm răng nhọn, ngoạm vào chiến đao La Phong.

- Ầm!

Vốn đao quang tựa như nước gợn, trong nháy mắt nổ tung ra, sinh ra một lực cực manh.

Đao pháp mạnh nhất La Phong sáng chế - Thủy Hỏa Chi Quang!

- Ngạo…

Lực ẩn chứa trong Nguyên Phôi trân quý của Đoạn Đông Hà nhất mạch, Huyết Ảnh Đao, trảm xuống, làm Dị Thú Chân Thần tám chân nhất thời hoảng sợ tru lên.

Độc nhãn trợn tròn, nội tâm tràn đầy khiếp sợ:

- Không thể, không thể. Dù đã thiêu đốt thần lực, nhưng thần lực lại của mạnh hơn cả ta? Ta chính là Chân Thần, hắn vẻn vẹn chỉ là Pháp Tắc Chi Chủ!

Nó lầm.

Rất lầm.

Đích xác, Dị Thú Chân Thần tám chân, thần lực mạnh hơn La Phong một tầng. Nhưng hắn chưa từng gia nhập quân đội, căn bản không biết bí thuật thiêu đốt thần lực đặc thù. Còn La Phong vẻn vẹn chỉ thi triển Đoạn Diệt Đệ Nhất Quyển, đã đền bù được chênh lệch thần lực. Còn Đoạn Diệt Đệ Nhị Quyển, càng làm La Phong vượt qua Chân Thần!

Về việc thiêu đốt thần lực, La Phong mạnh hơn nó!

Vốn cận chiến né tránh nghịch thiên, nên cường hãn hơn. Những công kích của Dị Thú Chân Thần tám chân dễ dàng bị La Phong né tránh hoặc tá lực, nhưng công kích của La Phong thì Dị Thú Chân Thần tám chân cũng chỉ có thể cố chịu.

Ta trảm!

Trảm!

Trảm!

La Phong điên cuồng vô cùng, duy trì Đoạn Diệt Đệ Nhị quyển liên tục thiêu đốt, khiến cho thần lực của La Phong điên cuồng tiêu hao. Mặc dù các Chân Thần khác chưa tới đây, hắn cũng không duy trì chiến đấu được bao lâu nữa, do đó phải nhanh!

Nhanh! Nhanh!

Cả linh hồn La Phong đều như tập trung vào Huyết Ảnh Đao trong tay.

Thủy Hỏa Chi Quang! Thủy Hỏa Chi Quang! Thủy Hỏa Chi Quang! Thủy Hỏa Chi Quang! Thủy Hỏa Chi Quang! Thủy Hỏa Chi Quang!

Đao quang như nước, mang theo uy năng hãi nhân.

Thậm chí uy năng thoáng còn tăng lên.

Dưới cực hạn này, La Phong lại tăng lên lĩnh ngộ về đao pháp. Nhưng lúc này hắn cũng không chú ý đến. Hắn chỉ biết đem hết toàn lực dùng tốc độ nhanh nhất giết chết Dị Thú Chân Thần tám chân trước mắt.

- Không, không…

Dị Thú Chân Thần tám chân ngẩn ra.

Cơ hồ trong nháy mắt, trên trăm đao liên tiếp bổ vào người nó, điên cuồng làm nó không ngừng suy yếu,.

Nó luống cuống.

Sợ.

Nó muốn chạy trốn!

- Không,…

Dị Thú Chân Thần tám chân rốt cuộc không còn ý nghĩ giết La Phong nữa, cũng không còn ngạc nhiên khi một Pháp Tắc Chi Chủ có thể có chiến lực như thế, nó chỉ biết chạy trốn bảo vệ tính mạng!

Nhưng, trước mặt thân pháp cận chiến quỷ mị của La Phong, đến cả chạy trốn cũng là một hy vọng xa vời.

Trốn không thoát!

- Ta trảm, trảm, trảm…

La Phong điên cuồng vô cùng. Chỉ thấy đao ảnh khổng lồ mơ hồ hiện ra, cả người đều như thành một khối với Huyết Ảnh Đao, những làn sóng từ đao quang như như công kích vào Dị Thú Chân Thần tám chân. Mỗi một giây đều có đao quang ngàn vạn rít lên, điên cuồng chôn vùi tất cả.

Đây là một trận bão táp, bão táp tiêu diệt tất cả.

Trốn không thoát!

Không cản nổi!

Tất cả đều nằm dưới thế hạ phong tuyệt đối.

Ngẩn ra.

Không chỉ riêng là Dị Thú Chân Thần tám chân bị vây công ngẩn ra, đến cả vài chục Chân Thần gần đó vừa phát hiện La Phong đang bay tới cũng ngẩn ra.

"Sao có thể như vậy?"

"Né tránh lợi hại thì thôi, sao công kích cũng…"

"Không thể!"

"Sao mạnh tới như vậy? Nhất định, chiến đao đó nhất định là bảo vật dòng cơ giới, nhất định là bảo vật dòng cơ giới." Nhất thời, họ cũng không thể thừa nhận, khi chiến đấu chính diện mà Chân Thần lại bị Pháp Tắc Chi Chủ đánh bại.

Họ chỉ có thể chấp nhận một đáp án, Pháp Tắc Chi Chủ sử dụng bảo vật dòng cơ giới, thanh chiến đao chính là bảo vật dòng cơ giới!

Thông qua máy móc bên trong chiến đao vận chuyển, bộc phát ra chiến lực vượt xa Pháp Tắc Chi Chủ.

- Nhất định là như vậy.

Còn đội trưởng xa xa chiến trường cấp Chân Thần, vẫn luôn lặng lẽ ẩn mình, cũng trợn tròn mắt, kinh ngạc nhìn tất cả trước mắt.

Lúc trước hắn thấy La Phong xông ra, còn thầm lắc đầu. Cho rằng tân binh Ngân Hà thật sự quá ngu xuẩn, quá tự đại, quá coi thường thực lực của Chân Thần. Dù sao ngay cả đội trưởng ỷ vào bảo vật dòng cơ giới có lẽ có thể giết chết Chân Thần, nhưng lại mất thời gian, tuyệt đối sẽ bị các Chân Thần khác vây khốn.

- Hắn, chết chắc rồi.

Đội trưởng lúc đó đã nghĩ như vậy.

Nhưng bây giờ

- Sao, sao…?

Đội trưởng ngẩn ra. Một tân binh sao lại mạnh như vậy? Mạnh tới mức áp đảo Chân Thần? Áp chế tuyệt đối!

Mặc dù là Chân Thần rất bình thường, cũng không đến mức kinh khủng như vậy.

"Nhất định là bảo vật dòng cơ giới."

"Trước khi hắn gia nhập quân đội, đã có bảo vật dòng cơ giới trong người, chiến đao đó chính là bảo vật dòng cơ giới." Đội trưởng lập tức nhận định: "Nhất định là như vậy, nhất định là như vậy. Chiến đao đó nhất định làm cho thực lực của hắn tăng vọt mấy cấp độ, mới có thể hoàn toàn áp chế Dị Thú Chân Thần."

Lúc này cả chiến trường cấp Chân Thần, tuy chiến đấu thảm liệt, nhưng cũng có trên ngàn Chân Thần chú ý tới trận giao chiến ở rìa chiến trường. Một bên là một Dị Thú Chân Thần tám chân rất bình thường, một bên là một Pháp Tắc Chi Chủ.

Nhưng bây giờ sự thật là… Pháp Tắc Chi Chủ đánh cho Chân Thần không còn lực hoàn thủ.

"Chiến đao đó nhất định là bảo vật dòng cơ giới."

- Nhất định là như vậy.

Cơ hồ ai nấy đều nhận định như vậy.

Huyết Ảnh Đao với tư cách là một Nguyên Phôi, trân quý vô cùng, nhưng tuyệt nhiên không phải tăng lên mấy cấp độ như họ nghĩ, mà vẻn vẹn chỉ làm công kích La Phong tăng lên một tầng mà thôi. La Phong sở dĩ cường đại, cái chính là dựa vào thân pháp cận chiến, dựa vào hai quyển đầu Đoạn Diệt, dựa vào Thủy Hỏa Chi Quang vừa ngộ ra.

Những luồng đao quang như sóng gợn điên cuồng công kích vào Dị Thú Chân Thần tám chân. Đao quang đã càng lúc càng hoàn mỹ, dưới vô tận đao quang, Dị Thú Chân Thần tám chân càng thêm vô lực.

- Không…

Dị Thú Chân Thần tám chân đột nhiên trong lòng có dâng lên một loại cảm giác… Lần này, e rằng chết thật rồi.

- Ta mới là Chân Thần chứ.

Nội tâm Dị Thú Chân Thần tám chân đang gầm lên.

- Rầm rầm rầm…

Vô tận đao quang tràn ngập.

Tất cả khí tức của Dị Thú Chân Thần tám chân rốt cục cũng biến mất. Hạch tâm sinh mạng nó đã tán loạn chôn vùi. Chỉ thấy chiến giáp và vài vật phẩm của nó nhanh chóng tróc ra. Còn La Phong thì nhanh chóng vung tay lên, thu hết Dị Thú Chân Thần tám chân, vài những vật phẩm rơi ra.

- Vèo!

La Phong lúc này hóa thành lưu quang bay ra xa. Còn chỗ chiến đấu lúc trước, tuy có rất nhiều dây cỏ màu tím gãy chìm vào trong ao đầm, không còn đấu vết gì nữa.

Chân Thần chết!

Pháp Tắc Chi Chủ thắng!

Trên ba mươi thi thể Dị Thú Chân Thần đã, tới tay!

- Đuổi theo hắn. Đoạt lấy thi thể huynh đệ Cửu Yên Trạch ta.

Xa xa trên chiến trường cấp Chân Thần, một Dị Thú Chân Thần sừng nhọn cường đại có phẫn nộ gầm lên.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 10, dac san da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.