Thôn phệ tinh không

Chương 1369: Bày Ra Sát CụcNhiệm vụ Phong Hào (cấp Pháp Tắc Chi Chủ) địa điểm: Thần Vương Cốc

Nội dung nhiệm vụ: Thần Vương Cốc, chính là nơi năm đó Thần Vương bệ hạ vĩ đại sống, cũng là chỗ chế tạo Ô Khải Thần. Trong Thần Vương Cốc có một tòa nhà hình tháp ' Ô Khải Lâu. Lâu cao chín tầng. Tầng cao nhất là tầng chín. Đến nay chỉ có Thần Vương bệ hạ từng tiến vào tầng thứ chín. Mục tiêu nhiệm vụ là, tiến vào Ô Khải Lâu, cũng lên đỉnh tầng thứ chín, người lên đỉnh có thể đạt được gia phong!

Phần thưởng: nếu còn sống trở về được một vạn quân công, thành công sẽ đạt được gia phong, có rất nhiều chỗ tốt.

Trừng phạt: thất bại không bị trừng phạt

Nhắc nhở: nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm. Người tham dự là những Pháp Tắc Chi Chủ đỉnh cao của bốn quân trong Tấn Chi Thế Giới. Ai nấy trải qua rất nhiều tôi luyện, chuẩn bị đầy đủ. Tỷ lệ chết trung bình là chín phần, cần phải cẩn thận.Nhiệm vụ Phong Hào nhìn như đơn giản, thất bại cũng không bị trừng phạt.

Trên thực tế, tỉ lệ tử vong siêu cao là trừng phạt đáng sợ nhất! Mỗi lần tiếp nhiệm vụ Phong Hào, đều biết tỉ lệ tử vong. Cơ hồ ai nấy đều sẽ chuẩn bị chí bảo chí cường loại cung điện, thậm chí chí bảo Dòng Cơ Giới, nhưng vẫn chết nhiều như vậy…

"Không được sơ ý."

"Nếu chết, Kim Trảo Thần, Mộ Lăng Chi Chu, Huyết Ảnh Đao, chiến giáp Mãng Hà Quân, đều sẽ bị quân sĩ khác lấy đi, thì đúng là chuyện cười." La Phong thầm nhắc nhở mình.

- Nhiệm vụ này rất đơn giản. Mấy người tân binh các ngươi chỉ cần bất loạn, sẽ có thể dễ dàng vượt qua nhiệm vụ lần này!

Bên cạnh truyền đến thanh âm của đội trưởng.

- Lần trước là nhiệm vụ cấp Tai Nạn, chúng ta đi theo đội trưởng đều sống. Chín tân binh các ngươi, còn không mau mau tới đây?

- Chúng ta nguyện ý tiếp nhận các ngươi.

- Còn không tới?

Đội trưởng và quân sĩ dưới trướng hắn đều mở lời hô.

- Hừ, đi theo ngươi, lần này không chết, sau này cũng sẽ chết.

Khố Pháp lạnh giọng nói:

- Mấy người các ngươi chẳng lẽ còn không bị thiệt thòi sao? Lần trước không phải nhờ ta và Ngư La liên thủ, nên đội trưởng phải bỏ qua các ngươi, các ngươi cho rằng các ngươi có thể sống sót à?

Chín tân binh nhất thời do dự.

- Ta nguyện đi theo Khố Pháp.

Ngột Hách đứng một bên kêu to gọi nhỏ.

La Phong đang suy nghĩ về nhiệm vụ Phong Hào, quay đầu nhìn qua bên cạnh, hiển nhiên đang rất giằng co.

Một bên là đội trưởng, một bên là Khố Pháp. Còn Ngột Hách cũng gia nhập vào đội Khố Pháp. Chỉ còn lại có chín tân binh đang do dự. Những tân binh này thậm chí còn nhìn về phía La Phong. Họ đều cảm giác được đám đội trưởng, Khố Pháp đều kiêng kỵ La Phong.

- Theo đám Khố Pháp, ít nhất, Khố Pháp dù muốn bỏ mặc các ngươi, thì nàng cũng không có thực lực như vậy.

La Phong nói khẽ.

Vừa nghe thế.

Vốn đám tân binh còn do dự nhất thời đi thẳng về phía đám Khố Pháp. Khi người đầu tiên gia nhập vào đội Khố Pháp, những tân binh khác cũng liên tiếp đi về phía Khố Pháp. Họ cũng thấy "Ngân Hà" này nói có lý. Nói về thực lực, Khố Pháp không bằng đội trưởng. Khố Pháp muốn lợi dụng đám lính như vậy cũng không có kỹ năng.

- Ngân Hà! Ngươi muốn đối đầu với đội trưởng à?

- Ngân Hà!

Nhất thời đám lính dưới trướng đội trưởng gầm lên. Đội trưởng không nói gì. Chỉ là con mắt xám dưới cặp sừng cong của hắn đang dán mắt vào La Phong.

- Đối đầu với đội trưởng các ngươi?

La Phong liếc mắt nhìn đội trưởng, khẽ cười một tiếng.

- Hắn xứng sao?

Đám quân sĩ kia nhất thời ai nấy đều trừng mắt. Sắc mặt đội trưởng cũng vô cùng khó coi:

- Ngân Hà!

- Không có thời gian nói nhảm với các ngươi. Khố Pháp, Ngột Hách… xuất phát đi.

La Phong cười nói với Khố Pháp, Ngột Hách, rồi lao thẳng về phía trùng động có không gian vặn vẹo gần đó.

Đám lính bọn Khố Pháp, có người vì lúc trước La Phong không chịu giao dịch với họ mà vẫn còn hậm hực, nhưng họ cũng hiểu rõ, đám lính đội trưởng đều không bằng Ngân Hà. Họ cũng chẳng làm gì được hắn. Huống chi họ và Ngân Hà cũng không có cừu địch gì. Địch nhân của địch nhân, có thể trở thành bằng hữu.

- Đi.

- Đi.

Khố Pháp, Ngột Hách bay thẳng vào trùng động không gian.

Đám lính theo đội trưởng trông mặt rất khó chịu.

- Đội trưởng, cứ như vậy buông tha cho Ngân Hà à?

- Phóng túng Ngân Hà như vậy, hắn sau này còn có thể sẽ còn đấu với đội trưởng nữa. Bây giờ đám quân sĩ chúng ta cũng không tới 10 người. Ngược lại đám lính theo Khố Pháp lại là nhiều nhất. Ngân Hà quấy rối như thế, đội trưởng sau này chẳng còn uy tín nữa. Không thể phóng túng Ngân Hà như vậy.

- Đội trưởng…

Đám lính cũ nhìn về phía đội trưởng.

Đội trưởng lạnh lùng nói:

- Tạm thời không cần để ý đến hắn.

Vèo!

Đội trưởng dẫn đầu bay vào trùng động. Những binh lính khác nhìn nhau. Đội trưởng vốn rất kiêu ngạo sao lại nương tay với "Ngân Hà" như vậy? Chẳng lẽ đội trưởng thật sự rất kiêng kỵ Ngân Hà? Đám lính cũ trong lòng cũng bắt đầu hiện lên rất nhiều ý nghĩ, đồng thời họ cũng đua nhau bay vào trùng động D.

Một khoảng khu vực ngoài quân doanh Đông Quân, rất nhiều người đang tụ tập ở lối ra trùng động không gian.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một nhóm quân sĩ liên tiếp từ trong trùng động xuất hiện. Đám lính trò chuyện với nhau, lập tức ngồi trên một vài chiến thuyền, nhanh chóng rời đi.

Ở khu vực gần đó, trên một gốc cây đại thụ cổ xưa, đang có một binh lính mặc khải giáp màu xám đang nhìn chằm chằm vào khu vực này.

- Ra ngoài tiến hành nhiệm vụ nhiều thật.

Quân sĩ khải giáp màu xám truyền âm nói:

- Ngươi nói xem, chúng ta dán mắt nhìn như vậy tới khi nào đây?

- Bây giờ là lúc một kỷ nguyên vừa chấm dứt. Kỷ nguyên mới bắt đầu, tất cả các tiểu đội đều lục tục xuất phát bắt đầu đi chấp hành nhiệm vụ quân đội, chính là lúc điên cuồng nhất. La Phong muốn xuất phát, sợ cũng sẽ xuất phát vào lúc này. Thủy Tổ có lệnh, mười người chúng ta ở vừa chung quanh tiến hành trông chừng. Chịu đựng trăm năm, chúng ta có thể đi chấp hành nhiệm vụ rồi.

Một quân sĩ lưng tựa cây đại thụ, nhìn như rất thích ý, kỳ thực cũng đang nhìn chằm chằm vào khu vực rộng lớn đó.

Lúc này…

Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ, tổng cộng có mười Vũ Trụ Chi Chủ, đang quan sát chung quanh.

Đây là lúc những quân sĩ tinh anh sắp. Xác suất La Phong xuất hiện rất cao, họ há có thể sơ ý? Cho dù tạm thời không đi nhận nhiệm vụ, cũng phải nhìn chằm chằm vào đây.

- Xem, là Huyết Giả quân.

- Nhìn kỹ vào. Đó là quân đoàn đặc thù. La Phong rất có thể sẽ xuất hiện trong quân đoàn đặc thù.

Trong khi vô số quân sĩ xuất hiện, thỉnh thoảng cũng xuất hiện một quân đoàn đặc thù.

Theo thời gian trôi qua…

Thỉnh thoảng một tiểu đội quân đoàn đặc thù, thỉnh thoảng lại một tiểu đội khác, rốt cục…

Ầm!

Theo một đám thân ảnh từ trong một trùng động bay ra.

- Là Mãng Hà Quân, cũng là quân đoàn đặc thù, nhìn kỹ vào.

10 Vũ Trụ Chi Chủ Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ đang canh gác chung quanh, có sáu người lập tức nhìn chằm chằm vào đó.

Chỉ thấy một đám thân ảnh liên tiếp bay ra, ai nấy mặc chiến giáp đồng phục Mãng Hà Quân. Chỉ cần nhìn chiến giáp là phán định ra thân phận! Nhóm đầu tiên Tử Nguyệt Thánh Địa đã có Vũ Trụ Chi Chủ đi vào, tốt xấu gì cũng hiểu rõ về một vài quân đoàn đặc thù trong Đông Quân.

- Ngân Hà, chia tay tại đây à.

- Ngân Hà, ngươi không đi cùng chúng ta sao, ngươi đi đâu?

Ngột Hách và Khố Pháp liên tiếp mở lời.

- Ta có việc trọng yếu.

La Phong cười nói. Vì chỉ là trò chuyện bình thường, bất luận là La Phong, hay Ngột Hách, Khố Pháp, đều nói khá to, cũng không truyền âm.Sáu Vũ Trụ Chi Chủ Tử Nguyệt Thánh Địa đều đang nhìn chằm chằm vào đó, khi thấy La Phong, họ cũng không ý thức được đây là mục tiêu. Bởi vì trong quân đội, dung mạo La Phong đã hơi biến hóa, màu da cũng hơi biến hóa, phóng khoáng hơn. Hơn nữa toàn thân trùm Mãng Hà Giáp, còn đội cả chiến khôi, do đó liếc mắt thì nhìn không ra.

Nhưng khi đám người La Phong nói chuyện, mặc dù khoảng cách xa, không có nghe rõ, nhưng sáu Vũ Trụ Chi Chủ chỉ cần nhìn "môi", là dễ dàng phán định được nội dung nói cái gì!

- Ngân Hà?

Chữ này lập tức làm họ xúc động.

- Mục tiêu, dung mạo cùng loại với Nhân Loại! Rất có khả năng chính là Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong.

- Nhìn kỹ.

- Lập tức tới xem.

Chẳng mấy chốc, mười tên Vũ Trụ Chi Chủ xa xa lập tức phân ra một người. Chỉ thấy một quân lính áo giáp màu xám nhìn như bình thường hóa thành lưu quang bay thẳng tới. Hắn đang bay về phía khu vực trùng động không gian tập trung vô số binh lính.

Vèo!

Vì chung quanh rất nhiều quân sĩ, La Phong đâu có chú ý tới một quân sĩ bình thường. Khi tên lính đó bay qua bên cạnh D từ bay qua.

- Hả?

La Phong nhíu mày, quay đầu nhìn lại.

Khí tức…

Khí tức này là khí tức mình biết. Cường giả Vũ Trụ Hải nhiều như vậy. Lúc trước để làm cho vật khổng lồ dừng lại, có tới mấy ngàn Vũ Trụ Chi Chủ tụ tập. La Phong tự nhiên biết rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ, vừa rồi là một trong số đó.

"Cảm ứng khí tức, hẳn là Tử Nguyệt Thánh Địa. Vừa khéo như vậy à? Lại chạm mặt tại đây." La Phong thầm nghi hoặc, "xem ra hắn cũng hẳn là phát hiện ra ta rồi. Mặc dù phát hiện ta thì đã sao? Tại đây, cũng không đến lượt Tử Nguyệt Thánh Địa của họ."

La Phong cũng không để Tử Nguyệt Thánh Địa vào mắt.

Dù sao, quy củ của Tấn Chi Thế Giới, chính là do quân đội chế định. Tử Nguyệt Thánh Địa đã thấm vào đâu D món đồ.

- Đi rồi!

La Phong lập tức ngồi trên một chiếc chiến thuyền, nhanh chóng xé gió lướt đi.Vừa rồi tên lính khải giáp màu xám lướt qua bên cạnh La Phong, trong nháy mắt cũng đã xác định:

- Chính là khí tức của La Phong, khí tức của hắn! Vừa rồi quân sĩ Mãng Hà Quân chính là La Phong, xác nhận, chính là La Phong!

- Tin tức xác nhận.

- Lập tức bẩm báo Thủy Tổ.Một đám Vũ Trụ Chi Chủ Tử Nguyệt Thánh Địa vô cùng kích động, lập tức đem tin tức bẩm cáo cho Tử Nguyệt Thủy Tổ.

Vũ Trụ Hải, Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ.

Trên đại điện.

Một thân ảnh màu tím đứng trên cao. Phía dưới có mười Vũ Trụ Chi Chủ quỳ mọp.

- Xác nhận, chính là La Phong?

Thân ảnh màu tím nhìn xuống phía dưới

- Dạ, chính là La Phong. Tên hắn ở Tấn Chi Thế Giới là Ngân Hà! Hơn nữa ta còn tự mình bay qua bên cạnh hắn, cảm ứng được khí tức sinh mạng của hắn, chính là thần thể người Địa Cầu La Phong.

Phía dưới, một Vũ Trụ Chi Chủ quỳ mọp vội cung kính đáp.

- Rất tốt.

Tử Nguyệt Thủy Tổ khẽ gật đầu.

- Đã xác định hắn là quân sĩ Mãng Hà Quân, vậy lập tức điều tra rõ, rốt cuộc là đại đội Mãng Hà Quân nào, tiểu đội nào. Phải biết rành mạch.

- Dạ!

Phía dưới ai cũng đáp.

Việc này rất nhẹ nhàng. Mãng Hà Quân dù sao cũng chỉ có chừng đó quân sĩ. Biết tên, hơn nữa còn bộ dáng, là dễ dàng điều tra rõ.

- Cứ điều tra rõ, không cần vội vã hành động.

Tử Nguyệt Thủy Tổ phân phó nói:

- Một khi điều tra rõ, cứ lặng lẽ chờ đợi. Chờ đợi La Phong về quân doanh. Một khi La Phong về tới quân doanh sẽ bắt đầu khởi động sát cục! Nếu sớm khởi động, cho Hồng Minh biết được, thông báo cho La Phong, để Làm, cho hắn chạy thoát thì không ổn. Chờ hắn trở lại quân doanh, rơi vào sát cục, muốn chạy trốn cũng không thể chạy trốn được!

- Dạ!

Mười quân sĩ tất cả đều cung kính đáp.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như anh yeu den muoi ma khong biet qua khu dang ho cua toi, suc khoe me be rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.