Thôn phệ tinh không

Chương 157: Tồn Tại Trên Cấp Chiến Thần- La Phong, La Phong!

Đại hán dã man cao to Khải Tháp vội dừng lại hô lớn bằng tiếng Hán không trôi chảy.

Vèo!

La Phong cũng kinh ngạc lập tức dừng lại bên cạnh hắn, nhìn Cự Hùng Khải Tháp vẻ rất hứng thú:

- Ngươi lại không trốn à?

Cự Hùng Khải Tháp vội bất lực cười, lắp bắp tiếng Hán không tự nhiên:

- La Phong, thực lực của ta… ta… Không bằng ngươi. Ta… chịu thua! Ta… nguyện ý đưa những thảo mộc chi linh ta có cho ngươi!

- Chậc chậc.

La Phong kinh ngạc cười.

Cự Hùng Khải Tháp này quả là thú vị!

Cự Hùng Khải Tháp trong lòng lại đang cười khổ. Lúc trước hắn từng trao đổi với Huyễn Ma Tạp Đặc Lan nên đã biết, bây giờ La Phong đã là tinh thần niệm sư đỉnh cao, cường giả cấp độ được xưng là 'chiến thần vô địch' rồi… một nhân vật mà một câu làm bất kỳ một khu vực nào trên Địa Cầu cũng phải run lên.

Muốn giết Khải Tháp? Sáu thanh phi đao tuyệt đối có thể chém Cự Hùng Khải Tháp thành bùn. Khải Tháp lại không có bộ đồ Hắc Thần.

- Tốt lắm, ta biết trong ba lô ngươi tổng cộng có hai thảo mộc chi linh, giao ra đây đi.

La Phong cười nói:

- Ta sẽ không giết ngươi.

- Được.

Cự Hùng Khải Tháp chẳng hề ngạc nhiên khi La Phong biết hắn có bao nhiêu thảo mộc chi linh.

Tinh thần niệm lực đảo qua, trên người Cự Hùng Khải Tháp có bảo vật gì là La Phong biết hết.

- Đây này.

Cự Hùng Khải Tháp lấy ra hai Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, ném thẳng cho La Phong.

- Tốt lắm.

La Phong mỉm cười, dùng tinh thần niệm lực cuốn lấy hai Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, nhét vào túi trong quân phục tác chiến cùng Vạn Niên Liễu Mộc Tâm lúc trước.

Khải Tháp nặn ra nụ cười:

- Ta xin tạm biệt, sau này tới Âu Châu, có việc có thể tìm ta. Lần sau uống với nhau một chén trong không gian giả định Chiến Thần Cung nhé.

Nói xong, Cự Hùng Khải Tháp nhanh chóng ly khai.

"Rất nhiệt tình nhỉ?" La Phong phì cười.

"Không gian giả định Chiến Thần Cung?" La Phong hiểu rõ…

Bây giờ trên Địa Cầu, chỉ cần đạt được danh hiệu chiến thần đều sẽ gia nhập vào Chiến Thần Cung. Còn Chiến Thần Cung chính là do những cường giả như Hồng, Lôi Thần khởi xướng thành lập. Bây giờ nghe như vậy, nguyên lai Chiến Thần Cung là trong không gian giả định.

Khải Tháp sáng suốt giao ra hai Thiên Niên Liễu Mộc Tâm làm La Phong cảm thấy vui vẻ.

Trên bầu trời đảo sương.

La Phong chân đạp thuẫn bài, bay trên trời cao hai trăm thước, nhìn xuống phía dưới cả đảo sương, đồng thời tinh thần niệm lực lan ra lục soát, muốn phát hiện ra Lý Diệu.

"Lý Diệu này trốn quả thật cẩn thận vô cùng, chẳng phát ra một chút thanh âm nào. Tinh thần niệm lực cũng không tìm thấy hắn."

La Phong cau mày đứng giữa không trung, rất bất lực.

Đột nhiên…

- Vèo?

La Phong quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy xa xa một lưu quang màu đỏ rực nhanh chóng từ phía chân trời bay tới, giống như một viên sao băng. Giữa đêm tối mênh mông, lưu quang màu đỏ rực hiện lên rất rõ ràng.

Vèo!

Lưu quang màu đỏ rực dừng lại phía trước La Phong, hiện ra một nam tử da trắng tóc quăn mặc quân phục tác chiến màu nâu. Nam tử da trắng này lơ lửng giữa không trung, không gian chung quanh tựa hồ mờ ảo vặn vẹo đi, ngoài thân dập dờn những tia hỏa diễm, nam tử đứng trong ngọn lửa hướng mắt nhìn La Phong, dùng tiếng Anh mở lời:

- Ngươi là ai?

La Phong thất kinh.

Ngoài thân có lửa? Lăng không phi hành? Đây tuyệt đối là tồn tại trên cấp chiến thần!

- Ta là La Phong, đến từ Cực Hạn Vũ Quán.

La Phong chân đạp thuẫn bài, đứng giữa không trung khẽ khom người, tỏ vẻ kính ý.

- La Phong?

Nam tử trong ngọn lửa khẽ gật đầu, lập tức quát to

- Tạp Đặc Lan, bốn người các ngươi ra hết đây!

Thanh âm hùng hậu nhanh chóng truyền xuống dưới, truyền khắp cả đảo sương.

Vèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Cả đảo sương lập tức vang lên từng đợt tiếng không khí bùng nổ, chẳng mấy chốc tinh thần niệm lực La Phong đã phát hiện, phía dưới đã tụ tập bốn người - Huyễn Ma Tạp Đặc Lan, Ngốc Thứu Lý Diệu, Huyết Ảnh Y Phàm, Cự Hùng Khải Tháp.

- Pháp Nhĩ nghị viên!

- Pháp Nhĩ nghị viên!

Phía dưới bốn người đều cung kính hành lễ.

Bọn người Huyễn Ma Tạp Đặc Lan nhìn cường giả tắm mình trong ngọn lửa trong đêm tối trên trời cao, trong lòng đều giật mình…

Từ khi La Phong cướp đoạt Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, Huyễn Ma Tạp Đặc Lan lập tức thông báo cho sư phụ! Sư phụ của hắn lập tức liên lạc tới mấy vị tồn tại trên cấp chiến thần!

Nhưng không ngờ…

Lại nhanh như vậy,

- Ta vừa lúc đang ở đại lục Australia tiềm tu. Sư phụ ngươi cho ta biết xong, ta lập tức chạy tới đây.

Vị Pháp Nhĩ nghị viên tắm mình trong ngọn lửa mỉm cười nói:

- Các ngươi thu hoạch thảo mộc chi linh thế nào rồi?

Pháp Nhĩ nghị viên hỏi.

Lý Diệu bên cạnh dùng tiếng Anh vội cao giọng nói:

- Vạn Niên Liễu Mộc Tâm trân quý nhất do chúng ta phát hiện ra, chính bị La Phong đoạt đi rồi. Hắn còn cướp đi ba Thiên Niên Liễu Mộc Tâm!

Trong đêm đen, La Phong chân đạp thuẫn bài lơ lửng giữa không trung hơi biến sắc.

- La Phong.

Pháp Nhĩ nghị viên nhìn về phía La Phong, mục quang trở nên lạnh giá

- Giao ra Vạn Niên Liễu Mộc Tâm và ba Thiên Niên Liễu Mộc Tâm đây.

Vèo!

La Phong quay đầu bỏ chạy!

- Muốn trốn?

Pháp Nhĩ nghị viên hóa thành một lưu quang màu đỏ rực đuổi theo trong nháy mắt. Mặc dù nói Pháp Nhĩ nghị viên là tồn tại trên cấp chiến thần, nhưng bây giờ trên Địa Cầu tất cả chiến thần cường giả và tồn tại trên cấp chiến thần đều là thành viên của Chiến Thần Cung! Chiến Thần Cung có quy củ, tồn tại trên cấp chiến thần không có đủ lý do thì cấm giết chết chiến thần.

Huống chi La Phong đến từ Cực Hạn Vũ Quán! Trên thế giới, những tồn tại trên cấp chiến thần không dám tùy tiện trêu vào Cực Hạn Vũ Quán. Mặc dù không giết, nhưng Pháp Nhĩ nghị viên tuyệt đối muốn có được Vạn Niên Liễu Mộc Tâm.

- Hả?

Pháp Nhĩ nghị viên hóa thành ngọn lửa chợt biến sắc, lập tức tốc độ gia tăng lần nữa. Nhưng khoảng cách giữa hắn và La Phong chẳng những không có thu hẹp, ngược lại càng ngày càng xa.

"Quả nhiên là như thế này!"

Chân đạp thuẫn bài, La Phong cấp tốc phi hành, quay đầu lại nhìn không khỏi nở nụ cười "Tốc độ phi hành của Pháp Nhĩ nghị viên quả nhiên không nhanh hơn ta! Lúc trước khi hắn bay tới, ta đại đã cảm giác thấy tốc độ phi hành của hắn chỉ khoảng một nửa so với tốc độ phi hành cực hạn của ta, bây giờ xem ra, khi hắn bộc phát, vẫn thua ra một bước dài."

Bên ngoài thân thể bốc cao ngọn lửa, Pháp Nhĩ nghị sĩ cấp tốc hạ xuống đảo sương. Bọn người đám Lý Diệu bên cạnh thầm giật mình… Xem ra, Pháp Nhĩ nghị viên tựa hồ không đuổi kịp La Phong.

- Nhanh, chúng ta phân nhau ra nhanh chóng lấy hết thảo mộc chi linh. Nếu các ngươi không đối phó được, lập tức cho ta biết.

Pháp Nhĩ nghị viên quát.

- Dạ.

Bọn người Tạp Đặc Lan lập tức lướt nhanh đi sâu vào đảo sương.

Trên đường chạy, Lý Diệu không kìm được hỏi:

- Tạp Đặc Lan, sao Pháp Nhĩ nghị viên đuổi không kịp La Phong?

- Tồn tại trên cấp chiến thần, mạnh hơn chiến thần nhiều.

Tạp Đặc Lan nói trầm trầm

- Nhưng… ở giữa không trung, không có chỗ mượn lực! Nếu chạy trên mặt đất, đạp vào mặt đất mà chạy, thì tốc độ họ nhanh dọa người. Về phần phi hành… Tồn tại trên cấp chiến thần mặc dù có thể phi hành, nhưng tốc độ phi hành của họ chậm hơn đi trên mặt đất nhiều.

Ba người Lý Diệu, Khải Tháp, Y Phàm đều giật mình.

Kỳ thật lần đầu khi La Phong trộm đi Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, Tạp Đặc Lan đã nói rồi… khi xuống đất, muốn đuổi giết tinh thần niệm sư chiến thần cao cấp, đến cả tồn tại trên cấp chiến thần cũng không dám nói mạnh miệng.

Đích xác - Tồn tại trên cấp chiến thần rất cường đại. Nhưng tuyệt nhiên không phải cường đại tới mức vô lý! Chạy trên lục địa, họ có thể trong nháy mắt bắt được La Phong.

Về phần lên không trung? Lực bộc phát hai chân cường đại không thể phát huy được, chỉ có thể dựa vào năng lực đặc thù mà phi hành. Việc phi hành này mặc dù nhanh, nhưng là nhanh với đại bộ phận tinh thần niệm sư, nhưng nếu so với 'tinh thần niệm sư chiến thần cao cấp đỉnh cao" thì ngược lại vẫn còn kém một bậc.

La Phong lại trở về, trôi nổi trên bầu trời đảo sương cách ba bốn trăm thước, tinh thần niệm lực lan ra.

Ầm! Trên không trung đột nhiên rung động. Một lưu quang màu đỏ tía cơ hồ trong nháy mắt đã dừng trên bầu trời trước người La Phong, chính là một phi cơ chiến đấu hình tam giác màu đỏ tía. Nói về hình dáng, phi cơ chiến đấu hình tam giác hơi có hình giọt nước, cơ hồ giống như đúc với phi cơ chiến đấu Hồng bay lần trước, chỉ có màu sắc hơi khác một chút.

- Rầm!

Cửa khoang tự động mở ra.

Hai bóng người từ trong bay ra, phi cơ chiến đấu tự động đóng cửa khoang rồi cứ như vậy lơ lửng giữa không trung.

- Phi cơ chiến đấu của Cực Hạn Vũ Quán.

La Phong tỏ ra rất vui.

- Ngươi chính là La Phong?

Chỉ thấy hai bóng người lơ lửng cạnh La Phong. Trong đó một người tóc dài phiêu dật, luôn có nụ cười, cả người làm làm cho người ta cảm giác như một cơn gió nhẹ hiu hiu thổi qua, làm cho người ta cảm thấy yên tĩnh trong lòng. Về phần nam tử lơ lửng cạnh hắn, thì lại lạnh giá như núi, còn đeo một cái mặt nạ kim sắc.

- Ra mắt hai vị tuần sát sứ.

La Phong vội khom người nói.

- Phía dưới tình huống như thế nào?

Liễu tuần sát sứ bên cạnh hỏi.

La Phong liền nói:

- Tuần sát sứ, một tồn tại trên cấp chiến thần của liên minh HR - Pháp Nhĩ nghị viên, vừa mới đến, cũng mới vài phút thôi. Về phần Liễu Mộc Tâm… Tổng cộng có chín Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, một Vạn Niên Liễu Mộc Tâm. Trong đó sáu Thiên Niên Liễu Mộc Tâm bị họ đoạt được. Ta tự mình lúc trước phục dụng một Thiên Niên Liễu Mộc Tâm, đoạt được hai Thiên Niên Liễu Mộc Tâm cùng với một Vạn Niên Liễu Mộc Tâm.

Liễu tuần sát sứ khẽ mỉm cười, gật đầu:

- Vạn Niên Liễu Mộc Tâm? Không tệ!

Lúc này, một lưu quang màu đỏ rực từ phía dưới bay lên, chính là Pháp Nhĩ nghị viên.

- Liễu nghị viên.

Pháp Nhĩ nhìn Liễu tuần sát sứ, rồi nhìn nam tử đeo mặt nạ kim sắc bên cạnh, lộ ra chút kinh sắc.

- Pháp Nhĩ nghị viên, tất cả thảo mộc chi linh trên cả đảo sương này… Đều quy cho Cực Hạn Vũ Quán ta. Ngươi không có ý kiến gì chứ?

Liễu tuần sát sứ nói nhẹ nhàng.

Hỏa diễm trên người Pháp Nhĩ tăng mạnh, giận dữ nói:

- Liễu nghị viên, ngươi cũng đừng quá đáng! Đảo sương là do chúng ta phát hiện trước…

- Không phải là do các ngươi phát hiện trước, là ta phát hiện trước.

La Phong xen vào

- Ngươi có thể bảo Tạp Đặc Lan, Lý Diệu tới đây đối chất.

Đích xác, đảo sương này thật là La Phong đến trước, rồi sau đó cố ý mở đồng hồ thông tin để hấp dẫn Lý Diệu tới. Nhưng nếu không phải Lý Diệu tới, La Phong cũng không biết những bảo vật ấy.

- Ha ha, nghe rồi chứ?

Liễu tuần sát sứ mỉm cười

- Là người của chúng ta phát hiện trước.

- Hừ.

Pháp Nhĩ nghị viên cười lạnh một tiếng

- Đảo sương này không có chủ nhân, dựa vào cái gì mà cho Cực Hạn Vũ Quán các ngươi. Có bổn sự mọi người cứ công bình đi tranh đoạt, ai đoạt được nhiều thảo mộc chi linh, thì quy cho người đó!

Liễu tuần sát sứ nghe xong, mỉm cười nhìn Pháp Nhĩ nghị viên, trầm ngâm một lát, rồi gật đầu nói:

- Ta đáp ứng.

Pháp Nhĩ nghị viên giật mình…

La Phong cũng kinh hãi biến sắc

Phải biết rằng cả đảo sương này đầy sương, căn bản thấy không rõ gì cả.

Hơn nữa thảo mộc chi linh, ngay cả khi tới trước mắt cũng đôi khi không nhận ra. Ai thu được nhiều thì quy cho hắn? Liễu tuần sát sứ sao lại đáp ứng với điều kiện này

- Trông vào ngươi đó.

Liễu tuần sát sứ nhìn về phía nam tử đeo mặt nạ kim sắc bên cạnh.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như 45 phut cho 3 mon chay ngon re, mon chay mi xao gion ngon mieng rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.