Thôn phệ tinh không

Chương 801: Trộm Gà Không Được Còn Mất Nắm Thóc

"Dùng phương pháp "vây bọc" để vây khốn những chiến sĩ trùng tộc ấy? Không được. Trăm vạn trùng tộc vương giả cấp Giới Chủ trong nháy mắt bộc phát năng lượng đã vượt xa hơn trăm lần cực hạn của phong Vương. Ta nhiều nhất là trong nháy mắt trói buộc được một vạn con trùng tộc vương giả. Nhưng đối với quân đoàn trùng tộc trăm vạn con thì cơ hồ không ảnh hưởng gì. Chiêu này không có hiệu quả! "

"Quấn chặt lấy Trùng Tộc Mẫu Sào, rồi đánh chết Trùng Tộc Mẫu Hoàng? "

"81 Thần Vương lúc trước cơ hồ tiêu hao sạch năng lượng. Năng lượng còn vẫn đang được súc tích, hơn nữa Ngân Dực Vương ghê tởm, lại khép hai cánh lại bao chặt lấy Trùng Tộc Mẫu Sào. "

Tỳ Duy Tạp đứng trong phòng điều khiển, trong mắt đầy vẻ lo lắng, trong nháy mắt đã có vô số ý nghĩ.

Hắn phát hiện ra có một phương án…

Trên 800 vạn khôi lỗi cơ giới lúc trước toàn bộ mà được thả ra, chiến đấu với đối phương là quân đoàn vương giả Giới Chủ, có lẽ có hiệu quả. Đáng tiếc muốn phóng thích ra trên 800 vạn khôi lỗi cơ giới, chỉ cần trong khoảng thời gian này, cũng đủ để làm quân đoàn vương giả trùng tộc thi triển vài lần hợp kích, phương án này mặc dù tốt, nhưng về mặt thời gian cũng không cho phép.

"Bỏ qua! "

"Chỉ có thể bỏ qua, trơ mắt nhìn Ngân Dực Vương chạy thoát ư? "

Tỳ Duy Tạp đưa ra một quyết định không cam lòng." Ngân Dực Vương, lần này xem ngươi gặp may. Còn có cả tên nhân loại Giới Chủ ghê tởm nữa, cũng xem như ngươi gặp may! "

Nói đến thì lâu.

Trên thực tế trăm vạn quân đoàn Hổ Giáp Trùng Tộc Vương Giả trong nháy mắt xuất hiện, đã lập tức thi triển hợp kích rồi!

- Công kích!

- Mục tiêu là…

Không gian tím này tuyệt nhiên không phải là một không gian chính thức. Nó chỉ là một khu vực không gian tràn ngập vô số năng lượng, Kim Giác Cự Thú đương nhiên có thể dễ dàng cảm ứng được cả chín nguồn năng lượng của "Không gian tím" này, cũng chính là vị trí của chín tòa kim tự tháp.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Trăm vạn luồng sáng!

Trong nháy mắt xuyên qua không gian tím.

Mỗi luồng sáng đều do trùng tộc vương giả toàn lực thi triển, trăm vạn con trùng tộc vương giả hợp lực, đủ để làm một cường giả phong Vương phải biến sắc. Đối mặt với sức mạnh áp chế có tính hủy thiên diệt địa như vậy, chỉ có né tránh! Cho dù là Kim Giác Cự Thú có hai tầng Thí Ngô Vũ Dực, Tướng Giáp ngăn cản, dưới dạng công kích có tính hủy diệt này thì thân thể cũng hoàn toàn nát bấy.

Trăm vạn luồng sáng tập hợp tại một điểm!

Vô cùng chính xác!

Không có một luồng sáng nào xuất hiện sai số. Mỗi người đều chính xác tụ vào một điểm. Nếu trăm vạn Giới Chủ nhân loại, cho dù có huấn luyện ngàn vạn lần cũng không thể thành công được lấy một lần. Đây là ưu thế của trùng tộc.

Tụ thành một điểm!

Một điểm rất nhỏ!

Yên tĩnh!

Cả không gian tím đều im lặng. Nói đúng ra là mất hẳn thanh ân. Thanh âm hoàn toàn biến mất. Thiên địa cũng hoàn toàn biến mất. Chỉ còn lại có trăm vạn cột sáng sau khi tụ lại hình thành một điểm sáng. Tựa hồ thời gian trôi qua đã rất lâu. Trên thực tế chỉ trong nháy mắt, điểm sáng nhỏ bé đã hoàn toàn bộc phát!

Ầm ầm…

Thiên địa nổ vỡ ầm ầm. Cả thế giới yên tĩnh trong nháy mắt trở nên rung động, phạm vi ngàn vạn km trong nháy mắt bị xé vụn thành một khu trống rỗng khổng lồ. Vô số mảnh vỡ không gian hình thành một dòng lũ hỗn loạn

Không gian vũ trụ khổng lồ sụp đổ, làm Tỳ Duy Tạp đang ở một nơi rất xa kiểm soát cuộc chiến đấu cũng bị ảnh hưởng.

- Nhanh.

- Y Lâm Na, tất cả các ngươi đều vào đi.

Kim Giác Cự Thú ngay khi quân đoàn trăm vạn trùng tộc vương giả vừa phát ra công kích, liền lập tức nhanh chóng thu Y Lâm Na và trăm vạn Hổ Giáp Trùng Tộc Vương Giả vào Thể Nội Thế Giới.

Ngay sau đó, vụ nổ đã lan đến.

Kim Giác Cự Thú khép hai cánh lại…

Cách xa điểm sáng nổ vài chục vạn km, phần năng lượng truyền tới Kim Giác Cự Thú, sau khi được hai tầng Thí Ngô Vũ Dực, Tướng Giáp làm suy yếu, vẫn làm Kim Giác Cự Thú chấn động đến mức thổ huyết.

"Quá ghê gớm. "

"Ta có Thí Ngô Vũ Dực, Tướng Giáp, ở xa vài chục vạn km, chỉ cần phần lan đến cũng bị thương nặng. "

"Cái này mà nếu chính diện đánh trúng, cho dù cường giả phong Vương đỉnh cao có Bất Tử Chi Thân, cũng rất khó sống sót. " La Phong mặc dù sớm biết được đòn này rất mạnh, cũng đã từng thấy, vẫn cảm thấy chấn động, chết lặng cả người.

"Kim tự tháp! "

Kim Giác Cự Thú quay phắt đầu nhìn lại.

Ở một nơi rất xa, cơ hồ kim tự tháp bị đánh trúng chính diện đã vỡ ra.

- Vèo!

Nó lập tức vỗ hai cánh.

Kim Giác Cự Thú nhanh như chớp bay về phía kim tự tháp.

Ở xa mấy trăm vạn km, Tỳ Duy Tạp cũng bị lan đến. Nhưng vì khoảng cách khá xa, hắn thật ra cũng không tổn thất một cọng tóc.

- A, nền của Cửu Tuyệt Thần Quốc.

Tỳ Duy Tạp thông qua máy thăm dò liếc mắt đã thấy, trong số chín tòa kim tự tháp, một tòa cơ hồ bị oanh kích vỡ ra rồi. Phi thuyền kim tự tháp hoàn toàn có thể chống cự được công kích của phong Vương đỉnh cao, dưới hợp lực một kích của trăm vạn trùng tộc vương giả…

Mặc dù thời khắc cuối cùng muốn né tránh, nhưng né tránh với một chút khoảng cách như vậy thì cơ hồ không có hiệu quả.

Phạm vi vụ nổ ở ngay vùng hạch tâm thuộc loại có uy lực mạnh nhất.

Phi thuyền kim tự tháp vỡ tung ra.

- Chủ nhân, phi thuyền nền bị hư hỏng nghiêm trọng. Nhưng khoang hạch tâm vẫn còn tốt.

Trí năng của tòa kim tự tháp tuy đã vỡ, nhưng vẫn thông báo. Mặc dù bị hao tổn như thế nghiêm trọng, nhưng trí năng phi thuyền vẫn còn nguyên. Cấu tạo những dụng cụ trọng yếu nhất của Cửu Tuyệt Thần Quốc đều để ở khoang hạch tâm. Đó là thứ được chủ nhân Tỳ Duy Tạp chế tạo, nên được bảo vệ rất nghiêm mật.

Cũng may.

- Tốt lắm.

Tỳ Duy Tạp thở phào một hơi.

- Chủ nhân, phi thuyền nền không thể phi hành, hệ thống động lực bên trong hoàn toàn hư hỏng rồi.

Trí năng phi thuyền báo cáo.

- Ta sẽ cho Thần Vương đi đón ngươi.

Tỳ Duy Tạp vừa mới lộ ra vẻ dễ dàng, liền lập tức đọng lại, gầm lên:

- Ngân Dực Vương!

Trên máy thăm dò hiển thị…

Ngân Dực Vương vỗ mạnh hai cánh, dùng tốc độ vô cùng kinh người trong nháy mắt vọt tới phi thuyền kim tự tháp đã tổn hại.

Kim Giác Cự Thú vỗ hai cánh, bay đến trước chỗ hư hỏng của phi thuyền kim tự tháp. Trong cặp mắt màu vàng sậm có vẻ hưng phấn. Chín tòa kim tự tháp chính là bộ phận cấu thành trọng yếu của Cửu Tuyệt Thần Quốc. Mặc dù tám tòa kim tự tháp khác vẫn còn nguyên, e rằng rất khó lấy được, nhưng cái này thì…

- Thu!

Kim Giác Cự Thú thử thu vào nhẫn thế giới.

- Hả?

Lực thế giới vừa quét qua, đã phát hiện kim tự tháp tuy tổn hại vô cùng nặng, nhưng "trí năng" vẫn hoàn hảo. Trí năng phi thuyền đang khống chế một vài chức năng phòng vệ của phi thuyền, tiến hành phản kháng.

- Y Lâm Na, ngươi an bài một vạn trùng tộc loại Phong Ảnh vương giả, phá nát khống chế hệ thống của phi thuyền kim tự tháp này đi.

- Dạ.

Chỉ thấy trên vạn chiến sĩ trùng tộc loại Phong Ảnh hình thể nhỏ gầy như những ảo ảnh, nhẹ như quỷ mị, cùng nhảy vào trong phi thuyền kim tự tháp đã tổn hại. Đừng thấy chúng nhỏ yếu hơn Hổ Giáp Trùng Tộc mà lầm. Dù sao chúng cũng là vương giả. Vẻn vẹn chỉ khống chế, vạn trùng tộc, Trùng Tộc Mẫu Sào thậm chí còn không cần ra ngoài, chỉ phân ra một vạn ý thức mỏng manh vào trong cơ thể mỗi trùng tộc là được.

- Ầm ầm…

Trong phi thuyền kim tự tháp những tiếng ầm ầm vang lên. Phi thuyền vốn đã bị hủy đi rất nhiều, công năng không được đầy đủ, căn bản không thể chống đỡ.

- Ngân Dực Vương.

- Ngân Dực Vương.

Tiếng gầm gừ phẫn nộ vang lên bên tai Kim Giác Cự Thú

Kim Giác Cự Thú nhìn ra xa. Đám Thần Vương đang gầm lên muốn vọt tới. Mỗi người đều vô cùng điên cuồng. Hiển nhiên là muốn cướp đoạt lại phi thuyền kim tự tháp đã hư hỏng.

- Chủ nhân, đã thành công.

- Làm tốt lắm.

Kim Giác Cự Thú nhanh chóng thu phi thuyền kim tự tháp tổn hại cùng với một vạn trùng tộc loại Phong Ảnh vương giả bên trong vào nhẫn thế giới.

- Hỗn đản!

Ở một nơi rất xa, thông qua máy thăm dò thấy cảnh này, cường giả tộc cơ giới "Tỳ Duy Tạp" đấm một quyền phẫn nộ vào bàn kiểm soát trước mặt, đấm vỡ bàn kiểm soát.

- Hệ thống khống chế phi thuyền hư hao 73%…

Trong phòng điều khiển vang vọng một thanh âm.

- Câm miệng.

Tỳ Duy Tạp gầm lên.

Lập tức hắn nhìn chằm chằm vào màn hình trên cổ tay, nghiến răng:

- Phi thuyền nền của ta, phi thuyền nền của ta. Ngân Dực Vương khốn khiếp, Ngân Dực Vương ghê tởm!

Chín phi thuyền nền, là bảo vật quan trọng nhất của Tỳ Duy Tạp!

Đầu tiên, 900 vạn khôi lỗi cơ giới cấp F9 là phân ra trong chín phi thuyền nền. Mỗi phi thuyền nền đều có 1 khôi lỗi cơ giới loại nhỏ bằng kim loại cấp G, dùng nhẫn thế giới mang theo quân đoàn 100 vạn khôi lỗi. Song trong chiếc phi thuyền bị oanh kích, phi thuyền đã vỡ ra, khôi lỗi loại nhỏ bằng kim loại cấp G cũng vỡ nát mất năng lượng hạch tâm.

Quân đoàn khôi lỗi trên phi thuyền nền nằm trong chiếc nhẫn cũng chỉ là thứ yếu.

Quan trọng nhất chính là.

Trong khoang hạch tâm mỗi phi thuyền nền, đều có bố trí ' dụng cụ Cửu Tuyệt Thần Quốc ". Chín phi thuyền nền kết hợp mới có thể bố trí Cửu Tuyệt Thần Quốc đầy đủ.

Một khi thiếu một cái, thì không thể bố trí được Cửu Tuyệt Thần Quốc. Hơn nữa rất nhiều dụng cụ bố trí Cửu Tuyệt Thần Quốc lại vô cùng quí giá, đây là vốn quí nhất của hắn!

Kim Giác Cự Thú thu mất phi thuyền kim tự tháp tổn hại, không khỏi cảm thấy vô cùng khoan khoái.

Bị áp chế khốn khổ như vậy, cuối cùng cũng có thể phản kích được rồi.

- Ngân Dực Vương.

- Ngân Dực Vương.

81 Thần Vương phân tán chung quanh, nhìn chằm chằm Kim Giác Cự Thú.

- Rống…

Kim Giác Cự Thú phát ra một tiếng gầm khẽ.

- Không có không gian tím phụ trợ, các ngươi đến cả năng lượng bổ sung cũng không làm được. Rất nhiều tuyệt chiêu kết hợp căn bản không thể thi triển… Thậm chí còn bây giờ các ngươi không hề có những sợi tơ tím cuốn lấy ta. Không có những thủ đoạn đó, các ngươi bây giờ không có một chút uy hiếp nào với ta cả.

Nói xong liền vỗ hai cánh.

Kim Giác Cự Thú đánh bay ba gã Thần Vương. Dưới Thí Ngô Vũ Dực, ba gã Thần Vương bị ném văng, sau đó lăng không đứng dậy.

Phòng ngự của kim loại cấp G đích xác rất mạnh.

- Bây giờ ta không làm gì được ngươi.

Thần Vương đứng đầu nói:

- Nhưng Ngân Dực Vương, chúng ta làm một giao dịch được không?

- Giao dịch?

Kim Giác Cự Thú thấp giọng hỏi.

- Chỉ cần ngươi trả phi thuyền tổn hại đó lại cho ta, ta nguyện tặng ngươi bảo vật giá trị 10 ức đơn vị hỗn nguyên cho ngươi.

Thần Vương đứng đầu nói.

- Phi thuyền tổn hại đó giá trị vượt xa 10 ức đơn vị hỗn nguyên.

Kim Giác Cự Thú thấp giọng nói.

- Không.

Thần Vương đứng đầu vác cự kiếm lắc đầu.

- Đối với ta thì nó trọng yếu, nhưng đối với nhân loại các ngươi, ngươi chỉ thu được một trong chín bộ phận bố trí Cửu Tuyệt Thần Quốc thôi. Mang về cũng không có gì dùng. Cho dù ngươi bán, cũng không thể bán được 10 ức đơn vị hỗn nguyên đâu. Chỉ có ta, nguyện ý bỏ giá đắt ra mua thôi.

- Quân đoàn khôi lỗi cơ giới 900 vạn tên, cũng giá trị vài chục ức đơn vị hỗn nguyên.

Kim Giác Cự Thú trầm trầm nói:

- 81 Thần Vương, e rằng cũng giá trị trên trăm ức đơn vị hỗn nguyên. Còn Cửu Tuyệt Thần Quốc hẳn là quí giá nhất. Ngươi thật nghĩ rằng ta sẽ ngu xuẩn như ngươi sao?

Vèo!

Kim Giác Cự Thú vỗ hai cánh bay ra xa.

- Chúng ta có thể thương lượng lại mà.

Thần Vương đứng đầu vội vàng truyền âm nói.

- Ta sẽ không bán bảo vật cho địch nhân. Huống chi, ta có kênh xử lý bảo vật, tỷ như đồng minh nhân loại ta. Nhân loại ta cường giả như mây, dụng cụ trân quý của tộc cơ giới… là rất hấp dẫn cường giả nhân loại.

Kim Giác Cự Thú vỗ hai cánh, đã bay ra xa rồi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hàm countif, sổ tay thuế chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.