Thôn phệ tinh không

Chương 939: Nhìn ThấuĐám Đâu Khấu nhỏ yếu và những người thực lực kém như La Phong, Thiên Lang Tư Tạp Ngõa đều lặng người nhìn cảnh này.

Thiên Bảo Hà vẻn vẹn chỉ là hình ảnh một con sông bao phủ tinh không vô hạn, do đó có vẻ loáng thoáng mơ mơ hồ hồ, nhưng luồng uy năng ngập trời lại làm "Thiên Lang Điện" cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống cự.

- Lần đầu tiên ta thấy Thiên Bảo Hà, quả thật là uy năng vô tận, không thể ngăn cản.

Tôn Giả Đâu Khấu xanh thấp giọng thán phục nói:

- Truyền thuyết Thiên Bảo Hà là do hơn một ngàn món chí bảo tổ hợp thành. Nếu tách riêng từng cái, sẽ có hơn một ngàn món chí bảo.

- Tách ra? Chí bảo như thế, ai tách ra được? Thiên Bảo Hà này khi sinh ra, đã có rất nhiều bảo vật, vốn là để bù đắp lẫn nhau. Nếu tách ra từng cái một, mỗi món bảo vật này đều có thiếu hụt, e rằng cũng phải là một món trọng bảo uy năng cao cấp nữa, chỉ có tụ tập với nhau, hóa thành Thiên Bảo Hà, mới là chí bảo cao cấp tung hoành vũ trụ được.

Tôn Giả Đâu Khấu tím cảm thán.

- Ngươi chưa thấy cảnh Hỗn Độn Thành Chủ trắng trợn giết chóc, chỉ có một phân thân của Hỗn Độn Thành Chủ là sử dụng Thiên Bảo Hà thôi, còn bản tôn còn cường đại hơn nhiều.

- Ta cũng nghe nói qua.

Tôn Giả Đâu Khấu xanh gật đầu lia lịa.

- Hỗn Độn Thành Chủ, một phân thân trấn thủ Vũ Trụ Sơ Khai, không thể địch nổi. Một phân thân ở lại Nguyên Vũ Trụ, trấn thủ công ty Vũ Trụ Giả Định. Bản tôn cực mạnh thì chủ yếu là giết chóc…

La Phong tự nhiên không nghe được Tôn Giả Đâu Khấu xanh, tôn giả Đâu Khấu tím nói chuyện.

"Sư phụ quả là lợi hại, vẻn vẹn chỉ một phân thân mà đã có uy năng như vậy. " La Phong nhìn chung quanh, hình ảnh dòng sông vô cùng vô tận, tại nhìn hình ảnh Thiên Lang Điện của Thiên Lang Chi Chủ đang cố gắng chống đỡ Thiên Bảo Hà, càng thêm bội phục sư phụ mình.

"Tọa Sơn Khách sư phụ cho rằng, tương lai khi ta trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, khống chế Tinh Thần Tháp, có năng lực áp đảo cả Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ? " La Phong không kìm được trong lòng dâng lên ý chí phấn đấu. Uy năng như thế, thật sự khó tin.

Chỉ cần Hỗn Độn Thành Chủ nguyện ý, e rằng một ý nghĩ thôi cũng làm phạm vi vài năm ánh sáng sẽ hoàn toàn hóa thành hư vô!

- Thiên Lang Chi Chủ, với địa vị ngươi mà cũng muốn giết hậu bối nhân loại ta, đúng là hơi quá phận rồi.

Một thân ảnh sừng sững cao ước trên vạn km, đạp trên sóng Thiên Bảo Hà, cầm thạch côn khổng lồ, bước chầm chậm đến.

"Đây là…"

La Phong nhìn mà run sợ.

Hắn lần đầu tiên nhìn thấy phân thân khác của sư phụ trong đời thật. Thân thể sừng sững cao trên vạn km, da toàn thân ánh lên màu trắng bạc, trên đầu có những xúc tu hung ác, có chừng hơn một ngàn xúc tu, rồi một đôi mắt tựa như hồ nước lớn rất yên lặng, rất hiền hòa.

Đi chân trần đạp sóng lướt tới, cầm thạch côn sứt sẹo. Thạch côn đó tựa hồ bị hư hỏng, trên người mặc một bộ quần áo nhìn như rất bình thường. Trên bộ quần áo lại thấp thoáng có hơn một ngàn đồ vật đang phát ra những tiếng vang thấm vào lòng người. Mỗi một sợi vải trên bộ quần áo tựa như một con sông dập dờn.

"Đây… đây, đây là sinh mạng đặc thù? " La Phong liếc mắt đã phán định, đây tuyệt đối là sinh mạng đặc thù. Trong tộc nhân loại căn bản không có một chủng tộc nào có bộ dáng như thế. Hơn nữa chiều cao trên vạn km, nếu không phải vốn đã cao như vậy, mà cố ý làm cao như vậy thì thực lực sẽ hạ xuống.

"Đây là Hỗn Độn Thành Chủ. " Thiên Lang Tư Bặc Ngõa cũng hơi lặng người. Mặc dù không muốn tin, nhưng hắn phải thừa nhận, Hỗn Độn Thành Chủ đích xác đè ép thủ lĩnh vĩnh hằng của Thiên Lang tộc - "Thiên Lang Chi Chủ".

"Hắn lại có thể mời Hỗn Độn Thành Chủ tới? " Tư Bặc Ngõa cũng không dám tin liếc mắt nhìn La Phong.

Khi Hỗn Độn Thành Chủ cầm thạch côn hư cũ, thân mặc Thiên Bảo Y, đi chân trần đạp sóng lướt đến thì Thiên Lang Chi Chủ dáng vẻ bệ vệ nhất thời bị ép xuống.

- Hỗn Độn Thành Chủ, xem ra nhân loại này là hậu bối được ngươi rất coi trọng, nên tự mình tới đây.

Thiên Lang Chi Chủ bốn vó đứng trên Thiên Lang Điện, toàn thân ngọn lửa thấp thoáng, âm thanh vang dội.

- Ngươi cũng vì tiểu gia hỏa đó mà tới đây đấy thôi.

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn Thiên Lang Chi Chủ nhỏ bé. Nói về hình thể thì hai người chênh lệch cực lớn. Nhưng nói về uy áp vô hình, Thiên Lang Chi Chủ mặc dù rõ ràng kém một chút, nhưng tốt xấu gì cũng tính là cùng cấp độ. Không như tôn giả Đâu Khấu xanh, Tôn Giả Đâu Khấu tím hoàn toàn như cỏ dại. Hỗn Độn Thành Chủ, Thiên Lang Chi Chủ căn bản đều không xem đám Tôn Giả Đâu Khấu tím vào đâu.

Về phần La Phong, Tư Bặc Ngõa… lại càng như những con kiến dưới gốc cây cỏ dại, đến cả cỏ dại cũng có thể dễ dàng trói buộc chúng.

- Ta chỉ tùy tiện tới đây.

Đôi mắt Thiên Lang Chi Chủ trong ngọn lửa đột nhiên nhìn vào người La Phong.

- Không phải. Trên người nhân loại đó có một món chí bảo, hẳn là do ngươi cấp.

La Phong nghe mà cả kinh.

- Chí bảo, hắn có chí bảo?

Thiên Lang Tư Bặc Ngõa càng giật mình, kinh ngạc nhìn về phía La Phong.

- Chí bảo?

Tôn Giả Đâu Khấu tím, Tôn Giả Đâu Khấu xanh cũng đều khiếp sợ nhìn về phía La Phong. Họ không biết, trên người La Phong lại mang theo chí bảo.

- Ta đã điều tra.

Thiên Lang Chi Chủ thanh âm vang dội.

- Đao Hà Vương? Ha ha… Thú vị thú vị. Không ngờ một Giới Chủ bằng vào chí bảo ẩn nấp khí tức ngụy trang thành Bất Hủ, lại có được thanh danh như vậy. Đệ tử ngươi đúng là không thua gì Khoa Đế đã ngã xuống lúc trước chút nào. Ta đoán xem nào, chí bảo giúp hắn dấu khí tức là cái gì. Ừm, tình báo có nói Đao Hà Vương tốc độ cực nhanh, nhanh bất thường? Xem ra, cái cánh rất có thể là chí bảo. Hỗn Độn Thành Chủ, ngươi nói xem ta đoán đúng không?

Tôn Giả Đâu Khấu tím, Tôn Giả Đâu Khấu xanh và cả Thiên Lang Tư Bặc Ngõa hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người.

Giới Chủ?

Lại chỉ là một Giới Chủ?

"Giới Chủ lại có thể bình yên thoát đi trước mặt Ngân Mâu? " Tư Bặc Ngõa hơi giật mình." Chí bảo, nhất định là chí bảo mới làm hắn cường đại như vậy."

"Quả là lợi hại. Chẳng trách Tọa Sơn Khách bồi dưỡng mài giũa hậu bối như vậy. Tọa Sơn Khách chính là một trong Vũ Trụ Tối Cường Giả. Hắn quả thật rất biết nhìn người. Cấp Giới Chủ có thể có thực lực như vậy, có thanh danh như vậy. " Tôn Giả Đâu Khấu tím, Tôn Giả Đâu Khấu xanh đều cảm thán. Nếu sớm biết La Phong có chí bảo, họ khẳng định sẽ động tâm. Nhưng động tâm thì cũng không dám động thủ mà cướp.

La Phong cảm thấy khiếp sợ, đưa mắt nhìn Thiên Lang Chi Chủ trước cung điện: " Tọa Sơn Khách sư phụ nói không sai. Ta có ba món chí bảo. Tháp Châu, Tinh Thần Đồ, Thí Ngô Vũ Dực đều chưa từng hiện thế. Chỉ cần ta không làm ra uy năng quá đáng sợ, các cường giả trong vũ trụ cũng nhận không ra. Do tốc độ của ta nhanh kinh người, do đó mới khiến cho hắn hoài nghi?"

"Nhưng Thiên Lang Chi Chủ đích xác rất lợi hại."

"Liếc mắt đã nhìn thấu ta chính là Giới Chủ. Chí bảo ẩn đi khí tức, xem ra cũng chỉ có thể lừa dối được Vũ Trụ Tôn Giả. " La Phong giật mình sợ hãi. Như Đại sư huynh "Phổ Đề" và Tọa Sơn Khách đều chỉ liếc mắt đã thấy rõ La Phong là Giới Chủ. Thủ đoạn ẩn nấp khí tức chí bảo tuyệt nhiên không phải cái gì cũng làm được.

Hỗn Độn Thành Chủ âm thanh vang dội:

- Một chí bảo bình thường, ban cho hậu bối xuất sắc tộc nhân loại ta. Trong tộc có hậu bối ưu tú đương nhiên phải cung cấp đủ tài nguyên bồi dưỡng, như vậy mới có thể sinh ra nhiều siêu tồn tại. Tộc nhân loại ta cũng không nhiều Thần Linh Bất Hủ hơn các ngươi. Nhưng các tồn tại cao cấp nhất của yêu tộc các ngươi lại không bằng, đó là vì sao? Chính là vì chúng ta bỏ tiền, còn các ngươi không đành. Có cho mới được. Ha ha, Thiên Lang Chi Chủ ngươi, ngươi có thể bỏ được một món chí bảo cho tiểu Thiên Lang dưới trướng ngươi không?

Thiên Lang Tư Bặc Ngõa nghe mà run.

Chí bảo?

Mình cũng có thể tìm được chí bảo sao? Hắn không kìm được đưa mắt nhìn Thiên Lang Chi Chủ, rồi lập tức cúi đầu không dám nhìn. Chí bảo chỉ có Thiên Lang Chi Chủ ban cho, nào tới lượt hắn.

- Nhân loại các ngươi sở dĩ cường thịnh, còn không phải là nhờ Vũ Trụ Giả Định à! Vô số tộc quần vũ trụ, ai chẳng biết?

Thiên Lang Chi Chủ âm thanh vang dội.

- Về phần ta bồi dưỡng hậu duệ Thiên Lang ta như thế nào, không đến lượt ngươi quản. Hôm nay, ta cũng không muốn nói nhiều với ngươi, xin đi trước đây.

Lúc này, hắn dẫn Tư Bặc Ngõa tiến thẳng vào Thiên Lang Điện.

- Ha ha…

Hỗn Độn Thành Chủ lại cười phá lên, tiếng cười lẫn vào Thiên Bảo Hà. Thiên Bảo Hà rung động làm Thiên Lang Điện lung lay.

- Hừ.

Trong Thiên Lang Điện truyền đến một tiếng hừ nhẹ của Thiên Lang Chi Chủ, rồi lập tức Thiên Lang Điện hóa thành một luồng hào quang xé gió bay đi. Khi bay đến tốc độ ánh sáng, lập tức tiến vào Ám Vũ Trụ. Hiển nhiên trong phạm vi Thiên Bảo Hà lan ra, cho dù Thiên Lang Chi Chủ bằng vào "Thiên Lang Điện" cũng không thể thuấn di ly khai.

- Con Thiên Lang này quả là rất cương quyết.

Hỗn Độn Thành Chủ lắc đầu, lập tức nhìn về phía Tôn Giả Đâu Khấu tím, Tôn Giả Đâu Khấu xanh.

- Hai vị, hơn hai ngàn năm qua, ta cám ơn các ngươi chiếu cố hậu bối nhân loại ta.

Hỗn Độn Thành Chủ nói, rồi lập tức dẫn La Phong hư không tiêu thất. Hư ảnh Thiên Bảo Hà vô tận cũng tiêu tán.

- Cảm ơn?

Tôn Giả Đâu Khấu xanh hơi sững sờ.

- Hỗn Độn Thành Chủ này còn cảm ơn. Thật là… nghe đồn đãi không phải nói Hỗn Độn Thành Chủ này bá đạo vô cùng, sao ta thấy Hỗn Độn Thành Chủ tính tình tốt như vậy.

- Tốt á?

Tôn Giả Đâu Khấu tím cười khẩy một tiếng.

- Ngươi không thấy cảnh Hỗn Độn Thành Chủ giết chóc đó. Thiên Lang Chi Chủ bản tính cao ngao mới dám nói nhiều lời như vậy. Nhưng ngươi chẳng lẽ không phát hiện, hắn cũng chỉ nói mấy câu rồi lập tức ỉu xìu luôn. Cuối cùng cũng nếm mùi đau khổ. Chỉ mới hừ một tiếng mà không nói gì. Ngũ đại thế lực nội bộ nhân loại, thì Công ty Vũ Trụ Giả Định và Vũ Trường Cự Phủ đều sánh vai. Hỗn Độn Thành Chủ thân là người cầm quyền công ty Vũ Trụ Giả Định, vẻn vẹn chỉ tính tình tốt làm sao mà chấn nhiếp được? Tính tình tốt, bản tôn há có thể nổi danh vì giết chóc?

Tôn Giả Đâu Khấu xanh chớp mắt.

- Cẩn thận một chút. Những nhân vật đứng đầu sáu đại tộc quần đỉnh cao, chẳng ai không phải tâm ngoan thủ lạt. Nếu cần, lật tay là có thể tiêu diệt cả ngươi lẫn ta.

Tôn giả Đâu Khấu tím thấp giọng.

- Ừm.

Tôn Giả Đâu Khấu xanh gật đầu lia lịa.

Trải qua một lần Thần Quốc truyền tống và một lần thuấn di trăm vạn năm ánh sáng, Hỗn Độn Thành Chủ đã dẫn La Phong đi về lãnh thổ nhân loại, vào trong một bí cảnh vũ trụ ở "Nguyên Thủy Bí Cảnh".

Sâu trong Nguyên Thủy Bí Cảnh.

Hỗn Độn Thành Chủ trên người khoác Thiên Bảo Y, bay thẳng lên không, trong nháy mắt đã hóa thành con sông cuồn cuộn vô tận, vờn quanh tinh không, phủ kín quần thể cung điện chập chùng liên miên.

- Sông.

La Phong liếc nhìn ngoài tinh không, nơi có con sông nhìn không tới cuối.

- Thiên Bảo Hà, có thể biến hóa thành ngàn vạn hình ảnh. Nhưng con sông mênh mông mới là bộ dáng đích thực của nó.

Hỗn Độn Thành Chủ chỉ về phía Thiên Bảo Hà vô tận.

- La Phong, vi sư có thể dễ dàng chấn nhiếp áp chế Thiên Lang Chi Chủ, đó là dựa vào Thiên Bảo Hà. Một chí bảo bực này, cũng là cột trụ của tộc nhân loại ta! Ngươi có cơ duyên không tệ, không biết chừng tương lai cũng có thể thu được một chí bảo có thể sánh ngang với Thiên Bảo Hà.

- Đệ tử sẽ cố gắng.

La Phong nói ngay.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như neu con me thay thich thien thuan 2016, pha chap ni su huong nhu moi nhat 2018 qua hay những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.