Thông thiên đại thánh

Chương 1002: Cẩm Hoa cùng đường mạt lộ


Giao dịch gì?

- Ta trợ giúp công tử thoát khỏi Ngũ Long Hải Vực này, công tử giúp ta cướp lấy tiên khí, thế nào?

- Hừ, nếu ta có thể cướp tiên khí, đương nhiên có thể thoát khỏi Ngũ Long Hải Vực này, cần gì phải liên hợp với ngươi?

Cẩm Hoa công tử cười lạnh.

- Lời này cũng không thể nhất định, đây là tiên khí a, công tử cho rằng chỉ một mình ngươi vừa ý sao? Với tình cảnh hiện tại của ngươi, muốn cướp lấy tiên khí, còn khó hơn lên trời, mượn nhờ tiên khí chạy ra khỏi Ngũ Long Hải Vực, nếu có tâm tư như vậy, ngay cả ta cũng có thể đoán ra, công tử cho rằng Cổn Long Vương bệ hạ sẽ không biết?

Minh Hải Quân cười lạnh, một bộ dáng như đã tính trước.

- Xem ra ta và ngươi đều không có thành ý, cần gì phải lãng phí thời gian chứ?

Cẩm Hoa công tử cười lạnh nói ra, thân hình khẽ động, hắn muốn rời đi, không ngờ nước biển chung quanh chấn động một hồi, hình thành một "Giới " thật chặt chẽ, ngăn cản thân hình của hắn.

- Thế nào Minh Hải Quân, chẳng lẽ ngươi muốn dùng cường lực lưu ta lại sao?

- Cũng không phải, ta chỉ hi vọng công tử có thể suy nghĩ về đề nghị của ta một chút, hiện tại trong Ngũ Long Hải Vực này, vô số ánh mắt đang nhìn chằm chằm vào công tử đấy, công tử muốn xông nổi bật, cướp tiên khí, đúng là không dễ dàng!

Minh Hải Quân phất tay, nước biển chung quanh do "Giới" ngưng kết lại cũng biến mất.

- Ở trong Ngũ Long Hải Vực này, Long Cốt Thập Bát Vực là nơi duy nhất không bị ngũ đại Long Vương khống chế, cũng là nơi duy nhất mà ngươi có thể sinh tồn!

Minh Hải quân nói đến đây, con mắt híp lại.

- Ngươi đừng tưởng rằng là ta muốn đạt được món tiên khí trên người của tên kia sao?

Cẩm Hoa công tử nghe vậy, sắc mặt biến đổi, nói ra:

- Ngươi muốn nói gì?

- Đương nhiên là vực chủ đại nhân cảm thấy hứng thú với món tiên khí kia, nhưng vực chủ đại nhân lại nghi kỵ năm đại Long Vương. Nếu muốn ra tay, sẽ cho thủ hạ đi làm, công tử, bây giờ ngươi còn cho rằng, ngươi có bản lĩnh đoạt được món tiên khí kia sao?

- Đáng chết!

Cẩm Hoa công tử chửi nhỏ một tiếng, lời của Minh Hải Quân làm cho hắn bỏ đi tưởng tượng của minh, nếu như ngay cả vực chủ Long Cốt Thập Bát Vực cho phép thủ hạ của mình tham gia tranh đoạt tiên khí, thì mình sẽ không còn bất cứ cơ hội nào, nhưng mà, chẳng lẽ thật sự buông tha sao?

- Công tử, ngươi nên suy nghĩ cho thật tốt a, thực lực ngươi đúng là không tệ, trong Ngũ Long Hải Vực này, cũng coi là nhất lưu, nhưng chỉ là nhất lưu thôi, ngươi cho rằng, thực lực của ngươi thật sự có thể đi ngang sao? Đủ sức tranh giành với người khác sao? Đặc biệt là người cấp bậc Long Vương nhúng tay vào, ngươi có thể phản kháng sao? Dù là thế nào, cũng chỉ chết một lần, còn không ra sức vật lộn giành sự sống một lần, đúng không?

- Ngươi bảo ta đầu nhập vào Long Cốt Thập Bát Vực? Hừ, Minh Hải Quân, ta thừa nhận vực chủ của ngươi cường đại, nhưng cho dù cường đại hơn nữa, hắn có thể thừa nhận lửa giận của năm Long Vương sao?

- Vực chủ đại nhân không có giết nhi tử của người ta, tại sao phải thừa nhận lửa giận của năm đại Long Vương chứ?

Minh Hải quân cười.

- Chẳng lẽ ngươi thực sự cho rằng vực chủ đại nhân sẽ ngốc tới mức tuyên bố với người ta là ngươi đầu nhập vào hắn sao? Tỉnh lại đi, Cẩm Hoa công tử, bây giờ ngươi đã không còn giá trị lợi dụng quá lớn, còn muốn thế nào, Long Cốt Thập Bát Vực chúng ta không có khả năng tiếp nhận ngươi một các đường hoàng, tối đa chỉ có thể âm thầm giúp ngươi xuất lực rời khỏi Ngũ Long Hải Vực a!

- Giúp ta rời khỏi Ngũ Long Hải Vực, một kiện tiên khí, ha ha, vực chủ các ngươi đúng là tính toán quá tốt.

- Cẩm Hoa công tử, ngươi phải tinh tường, tiên khí cũng không phải ngươi, ngươi cũng không thể cầm tiên khí mà mua cái mạng của mình, mà là ngươi hỗ trợ xuất lực, cướp lấy tiên khí thì bỏ đi, ta không biết ngươi nghĩ như thế nào, nhưng chúng ta cũng có chút quen biết, ta không thể không khuyên ngươi một câu, đây là lựa chọn tốt nhất của ngươi hiện giờ!

- Lựa chọn tốt nhất?

Cẩm Hoa công tử cười khỏi nói ra.

- Có lẽ vậy, nhưng ta cần thời gian suy nghĩ!

- Tốt, ngươi từ từ suy nghĩ, chỉ cần suy nghĩ kỹ trước khi tên kia bị bắt là được, nếu như tên kia bị bắt, công tử nha, vậy thì Long Cốt Thập Bát Vực của chúng ta không thể giúp ngươi rồi, ha ha!

Minh Hải Quân cười ha hả, thân hình hóa thành một đoàn thủy quang, biến mất trước mạt Cẩm Hoa công tử.

- Hỗn đản, hỗn đản!

Minh Hải Quân rời đi, bỗng nhiên sắc mặt của Cẩm Hoa công tử biến thành âm trầm, hắn tung nắm đấm về phía mặt biển, một âm thanh ầm ầm nổi liên tiếp, từ xa truyền lại, âm thanh rơi vào trong tai của Minh Hải Quân, hóa thành một tiếng cười lạnh.

Minh Hải Quân nói cũng đúng, cho dù vận khí tốt, có thể chạy ra khỏi Ngũ Long Hải Vực, muốn đông sơn tái khởi, cũng rất ư là khó khăn.

- Đúng là có ý tứ!

Chu Báo cau mày, trong giọng nói mang theo nghi hoặc, hắn tiến vào lãnh địa của Cẩm Hoa công tử ngày thứ năm, trong năm ngày này, hắn chọn vài nơi, đoạt không ít đồ vật, hiện tại cả phiến hải vực đều biết, hắn là cừu gia của Cẩm Hoa công tử tìm tới, hiện tại cả phiến hải vực đều loạn, nhưng đối với hỗn loạn này, Cẩm Hoa công tử thờ ơ, thậm chí coi như không có gì xảy ra, giống như mất tích không một tiếng động.

Đúng, là mất tích, Cẩm Hoa công tử mất tích, hiện tại vùng biển hắn chưởng quản loạn thành một bầy, đột nhiên Chu Báo xuất hiện, trùng kích khắp nơi, kết cấu thống trị tan rã, nhưng mà, dù cho gặp phải tình huống như vậy, Cẩm Hoa công tử cũng không đi ra, Cổn Long Vương cũng không tỏ vẻ gì đối với hành động này.

- Mẹ kiếp, chẳng lẽ tiên khí có thể làm người ta chú ý tới mức này sao, tất cả mọi người chỉ nghĩ đến nó sao? Bọn họ cũng không nghĩ, một kiện tiên khí, nhiều người muốn đoạt như thế, tỷ lệ nhỏ đến mức nào!

Trong lòng Chu Báo suy nghĩ ác ý, trong thời gian ngắn cũng có chút uể oải, tính toán của hắn mất đi hiệu lực.

Hắn vốn muốn ở chỗ này đại náo một hồi, làm cho Cẩm Hoa công tử chú ý, tự mình tới tìm hắn, mình để lộ ra hai món Thuần Dương pháp khí, náo loạn hải vực này long trời lỡ đất, cuối cùng lộ ra biểu hiện bị bắt, nghĩ biện pháp đem mình tiến vào Long Uyên Ngục.

Hắn đã nghe rõ ràng, Long Uyên Ngục chỉ giam cầm những trọng phạm có tu vi trên Thông Huyền Bí Cảnh Tán Tiên, mà bây giờ mình chỉ dùng một cái hóa thân, không tồn tại chướng ngại Thông Huyền Bí Cảnh Tán Tiên, sớm đã đạt tới Tán Tiên đỉnh phong, mà tu vi được tẩy tủy, chiến lực càng cường đại, vận dụng vài loại thần thông, tuyệt đối có thể so được với Chân Tiên, có đủ tư cách tiến vào Long Uyên Ngục, tiến vào Long Uyên Ngục thì hành sự theo hòan cảnh, tùy thời cứu người ra, nhưng bây giờ tình huống thế này, hắn náo thật lớn, đánh ra nhiều quyền, nhưng Cẩm Hoa công tử không hoàn thủ, thậm chí hắn đã tiến vào Thủy phủ, mấy Yêu Tiên cường đại cũng mất tích, một quyền đánh vào không trung, hiện giờ Chu Báo khó chịu tới cực điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh chi phi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tai san co dinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.