Thông thiên đại thánh

Chương 1030: Động thủ
Linh Tiêu Điện này đánh bàn tình thật sự là tốt a. Xem ra nếu như ta lúc này thực phá hư kế hoạch của bọn họ, để cho bọn họ biết, sợ rằng thực sự là trên đường xuống hoàng tuyền cũng phải đem ta tìm bằng được đi sao, ha hả!

Thấy hai gã Chân Tiên chăm chú bố trí Lưỡng Nghi Huyễn Sát Trận, Chu Báo cũng không có động bất luận thanh sắc gì, chỉ là âm thầm nhìn, chỉ chờ đến hai người bọn họ tân tân khổ khổ đem trận pháp bố xong, rời đi, Chu Báo mới lộ ra một tia dáng tươi cười ác ý, thân hình hiện tại tại địa phương hai người bố trận sờ mó.

- Nguyên bản lão tử còn không có nắm chặt bố trí Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, bất quá các ngươi nếu ở chỗ này bố trí Lưỡng Nghi Huyễn Sát Trận, ta thật ra có thể mượn tay các ngươi, đem Lưỡng Nghi Vi Trần Trận này hoàn toàn bố trí, đây chính là các ngươi giúp ta, trách không được ta!

Chu Báo hắc hắc cười lạnh, tại nơi này, hắn căn bản là không lo lắng sẽ bị người của Linh Tiêu Điện phát hiện. Bởi vì hắn nắm giữ đại đạo bổn nguyên, Linh Giác lại rất mạnh, mà thi triển Định Phong Châu, lại đảo loạn nguyên khí triều tịch xung quanh. Những người này ẩn dấu có thể dùng bí pháp cùng loại với Thiên Xà Liễm Tức Thuật nín thở, thế nhưng chỉ cần khẽ động, lại không thể tránh được sự phát hiện của Linh Giác, do đó, hắn mới có thể nhàn nhã ở đây sửa chữa trận pháp.

Phía dưới thời gian đó là thành thời gian biểu diễn của Chu Báo, hai gã Chân Tiên ở phía trước bố trận, Chu Báo ở phía sau sửa chữa. Ở đây giảm một chút, ở kia tăng một chút. Đợi được năm ngày sau, Chu Báo cải biến cũng hoàn thành chỉ còn lại một đạo Tiên Thiên nhất khí thần phú cuối cùng không hề động. Chỉ cần hắn khẽ động, như vậy, một Lưỡng Nghi Vi Trần Trận hoàn chỉnh liền có thể phát động, đến lúc đó, nhất định sẽ cho những Chân Tiên của Linh Tiêu Điện một trận kinh hỉ.

Khi toàn bộ đều bố trí xong, hai gã Chân Tiên trở lại, tên lão quái cấp Thiên Quân đứng bên cạnh.

- Thái Thương Thiên Quân, Lưỡng Nghi Huyễn Sát Trận đã bố trí hoàn tất, người tùy thời đều có thể động thủ!

- Không vội!

Thái Thương Thiên Quân híp mắt lại, tựa hồ đang suy nghĩ cái gì.

- Mấy ngày nay ta một mực suy nghĩ, chúng ta ở trong Bích Lạc Bí Cảnh động thủ tuy rằng là một kế thật diệu. Nhưng hiện tại cửa ra vào Bích Lạc Bí Cảnh cũng không có hoàn toàn đóng lại, động tác quá lớn, nói không chừng sẽ khiến mấy đại tông môn kia chú ý!

- Cái này Thiên Quân không cần lo lắng, hiện tại bị vây trong nguyên khí triều tịch, coi như là động tác có lớn, những tông môn kia cũng không có cách nào chú ý tới!

Một gã Chân Tiên cười nói.

- Hơn nữa, coi như là chú ý tới thì thế nào, hiện tại quyền chủ động hoàn toàn nằm trong tay Linh Tiêu Điện chúng ta, chỉ cần chúng ta có thể thành công khống chế được Bích Lạc Bí Cảnh này, coi như là mấy đại tông môn biết được thì có thể làm gì?

- Ừm, ngươi nói cũng không sai!

Thái Thương Thiên Quân liếc mắt nhìn hai gã Chân Tiên, gật đầu, nói:

- Khởi trận đi thôi!

- Dạ!

Hai gã Chân Tiên đáp, hai người hai tay đồng thời xuất hiện hai cây thanh sắc tiểu kỳ tam giác, tổng cộng bốn cây, cũng cùng bảy bảy bốn chín cây tiểu kỳ ngày đó Chu Báo tại hải vực vận dụng có hiệu quả như nhau. Tay hai người phất tiểu kỳ, một tầng thanh sắc linh quang chớp động, vụ khí liền từ xung quanh mọc lên, dĩ nhiên không chút nào bị nguyên khí triều tịch ảnh hưởng, hình thành một thanh sắc màn trời hình trứng, đem cả Bích Linh Thiên Cực Sơn bao bọc.

- Như vậy, ta cũng nên động thủ!

Mỉm cười nhìn thanh sắc màn trời mọc lên, trong lòng khẽ động, cũng đem thần thức của mình tham nhập Bích Lạc Bí Cảnh đại đao bổn nguyên kia, thông tri cho chúng yêu tiên phân tán bên trong. Đồng thời, khi thanh sắc màn trời hình thành, một đoàn kim sắc quang mang liền từ trong tay Thái Thương Thiên Quân mọc lên, chậm rãi biến hóa, hình thành một kim sắc phù văn huyền diệu. Theo kim sắc phù văn xuất hiện, Chu Báo cảm thấy, đại đạo bổn nguyên trên người mình phảng phất như bị vật gì dẫn dắt, bắt đồng dị động.

- Lấy Tạo Hóa Kim Sách bản phụ dẫn dắt đại đạo bổn nguyên, thủ đoạn này không sai, đáng tiếc, Thái Uyên Thiên đã dùng qua, như vậy, hiện tại bắt đầu đi, các vị động thủ!

Theo Chu Báo trong đại đạo bổn nguyên ra lệnh một tiếng, một tiếng hô thật lớn đột nhiên từ trong Bích Linh Hải vang lên, cho dù là nguyên khí triều tịch đang tàn sát bừa bãi cũng không thể đem tiếng hô này áp chế. Chúng Bích Lạc Bí Cảnh đột nhiên phát ra tiếng nổ, hỗn loạn.

Tiếng rống như sấm động, vang vọng phía chân trời, giống như Lôi Đình, cuồn cuộn đánh xuống, trùng thẳng vào tai.

Ầm!

Theo một tiếng rống to này, trong Bích Lạc Thiên nguyên khí triều tịch đang tàn sát bừa bãi dĩ nhiên có xu hướng dừng lại.

Phát sinh chuyện gì?

Đây là thanh âm gì?

Hình như không thích hợp a, là tiếng hống của yêu thú sao? Thế nào thanh âm lại lớn như vậy?

Không tốt, là yêu thú!

Yêu thú? Không, không phải yêu thú, là yêu tiên...!

Yêu tiên? Dĩ nhiên là yêu tiên!

Khi thấy trong Bích Linh Hải xa xa xuất hiện mấy thân ảnh, Chân Tiên triệt để ngây người, đó đâu phải là yêu thú, mà chính là yêu tiên a!

Vì sao ở đây lại có yêu tiên? Đây chính là một thế giới hoàn chỉnh, cũng có lôi đình, yêu thú có mạnh cũng không có khả năng diễn hóa thành yêu tiên.

- Đáng chết, ngăn cản bọn chúng lại!

Lão quái cấp bậc Thiên Quân, Ngọc Thái Thương tuy rằng thân ở giải đất trung tâm của Bích Linh Thiên Cực Sơn, nhưng lại vào thời khắc thập phần thời khắc mấu chốt, tu vi cấp bậc Thiên Quân lại để hắn thấy rõ tình huống bên ngoài Lưỡng Nghi Huyễn Sát Trận, thần sắc thoáng cái liền âm trầm xuống.

Nhiều yêu tiên như vậy, cái này tuyệt đối không hợp lý. Trong Bích Lạc Thiên thế nào lại xuất hiện nhiều yêu tiên như thế? Chẳng lẽ là từ bên ngoài tiến vào? Không có khả năng a, mấy ngày này, Linh Tiêu Điện vẫn đều phi thường quan tâm Bích Lạc Bí Cảnh, không có khả năng để nhiều yêu tiên lẻn vào như vậy.

- Thái Thương đại nhân, không tốt, việc lớn không xong, yêu thú trong Bích Lạc Bí Cảnh bạo động!

Hai gã Chân Tiên bị yêu tiên và yêu thú triển lộ ra khí thế hù dọa không nhẹ. Tại Thất Thần Vực chưa từng qua trận thế như vậy!

Chỉ thấy có khoảng chừng hơn trăm tên yêu tiên cấp bậc đều là Tôn Giả, tại một gã yêu tiên thân hình cao lớn, mặc áo lam dẫn đầu, cấp tốc hướng về Bích Linh Thiên Cực Sơn bay nhanh đến. Mà ở phía sau chúng, còn lại vô số yêu thú trong biển. Những yêu thú này tuy rằng không có biến hóa, chỉ là tu vi Thông Huyền bí cảnh, nhưng là bởi vì vậy mới thập phần đáng sợ. Thân thể cực lớn kia, lại thêm khí thế điên cuồng đem hai gã Chân Tiên áp chế đến không thở nổi, bất quá là hai ba lần hô hấp, bọn chúng liền vọt tới trước Lưỡng Nghi Huyễn Sát Trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như giet con trung co pham toi sat sinh khong, tram nam hu van lao hoa thuong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.