Thông thiên đại thánh

Chương 1112: Sát vũ nộ khởi


Mặc cho Huyền Quy tôn giả nghĩ như thế nào cũng không ngờ rằng, Chu Báo lại có thể luyện hóa Cửu Anh Đan Nguyên.

Tuy hắn là Thượng Cổ thần thú thủ sơn của đại thần thông giả, nhưng cũng không thuộc hàng Thái Cổ hung thú, nhưng trên người chỉ có một bộ phận huyết mạch của Thái Cổ hung thú thì bỏ đi, mà Cửu Anh trong Lục Ngự, chính là Thượng vị Thái Cổ hung thú, thực lực và giai vị hơn xa hắn, bởi vậy, Chu Báo vừa xuất Vạn Độc Phiên ra, hắn đã nhạy cảm ngửi được khí tức hung tàn của Thượng vị Thái Cổ hung thú, cả người như mèo bị dẫm phải đuôi, nhảy mạnh lên một cái.

- Đúng vậy, là Cửu Anh Đan Nguyên, nhưng mà Cửu Anh Đan Nguyên cũng không thuần khiết, cho nên ta mới luyện hóa một cách đơn giản.

Chu Báo đối với phản ứng giật mình lớn như vậy của Huyền Quy tôn giả lớn, hắn liền giải thích cặn kẽ.

- Trách không được, trách không được tên Hồng Thái Sư kia lại thi triển Cố Hóa Thiên Địa a. Cái Vạn Độc Phiên này, nếu như ta không có nhìn lầm, thì ngươi dùng pháp môn luyện chế tà môn tiên khí Thái Tố Huyền Quang Kỳ, nhưng bởi vì không tìm đủ tài liệu luyện chế tiên khí, mới luyện thành Thuần Dương pháp khí, có phải thế không!

- Ta đúng là rất kỳ quái, những gia hỏa còn sống sót từ thời Thượng Cổ như các ngươi, hình như đều hiểu được pháp môn luyện chế pháp khí, pháp môn tiên khí, chẳng lẽ nhưng pháp môn này vào thời Thượng Cổ không đáng tiền hay sao?

- Còn không phải là do đám Phương Sĩ hay sao!

Nghe Chu Báo nhắc tới chuyện này, trên mặt Huyền Quy tôn giả hiện ra vẻ cừu hận.

- Thời kỳ Thượng Cổ Phương Sĩ đúng là quá nhiều, nghiên cứu ra đủ loại pháp môn kỳ quái, hơn nữa bọn họ còn trao đổi lẫn nhau, tiến hành đủ loại thí nghiệm, pháp môn luyện chế tiên khí là là trọng yếu nhất, cho nên, vào thời kỳ Thượng Cổ, những pháp môn luyện chế tiên khí đúng là được lưu truyền rộng rãi, chỉ cần là người có chút thực lực, có chút địa vị là có thể có được một hai kiện, chớ đừng nói chi là Thuần Dương pháp khí, Thái Tố Huyền Quang Kỳ là tiên khí có yêu cầu tài liệu thấp nhất, nhưng lại là một trong những tiên khí có uy lực mạnh nhất, cũng là tiên khí có giá thành rẻ nhất, đương nhiên truyền lưu rất rộng!

- Lại có chuyện này?

- Hừ, Thái Tố Huyền Quang Kỳ chỉ cần vài loại tài liệu cơ bản nhất trong hàng tiên khí, vào thời kỳ Thượng Cổ cũng không khó tìm, trọng yếu là trong nó ẩn chứa độc tính, chỉ cần có thể tìm được đầy đủ kịch độc, luyện hóa vào trong kỳ, uy lực sẽ càng tăng lớn, cũng càng ngày càng âm độc, cho dù là ở thời kỳ Thượng Cổ, chỉ sợ cũng không ai có thể tìm được Cửu Anh Đan Nguyên là thứ tồn tại nghịch thiên này, tên Hồng Thái Sư thua không oan, nếu không phải hắn quyết định thật nhanh, Cố Hóa Thiên Địa, thì Bản Tôn Thiên Địa của hắn nhất định bị kịch độc của ngươi hòa tan, chết không có chỗ chôn, cũng không biết ngươi tìm được từ đâu nữa!

Chu Báo cười cười, liền đem tình huống trong lúc diễn ra Nhân Hoàng đại điển nói một lần, sau khi Chu Báo tường thuật toàn bộ quá trình, thần sắc trên mặt của hắn thoáng cái biến thành âm trầm.

- Vậy mà lại có chuyện như vậy, không ngờ Lưu Ly Vương của Phương Trượng Vực lại có Cửu Anh Đan Nguyên, lại bị ngươi lấy được, còn có Chí Tôn tiên khí xuất thế, trách không được mấy ngày trước thần sắc Tạo Hóa Đồng Tử lại lúng túng như vậy, thì ra là vì chuyện này.

- Tạo Hóa Đồng Tử cũng biết tin tức Chí Tôn tiên khí xuất thế?

- Khi kiện Chí Tôn tiên khí vừa xuất hiện, hắn đã biết được, nhưng hắn cũng không có nói cho ta biết, nếu như không phải ngươi nói cho ta biết, thì ta vẫn chưa biết đấy!

Huyền Quy tôn giả sờ lên cằm, giống như đang suy nghĩ cái gì đó, nhưng nghĩ cả buổi, cũng không có biện pháp gì tốt, chỉ có thể thở dài một tiếng, nói:

- Ai, tính toán, đã liên lụy tới Chí Tôn tiên khí, thì không phải ta và ngươi có thể quản, coi như là Ngọc Thái Hư, khi đối mặt với Chí Tôn tiên khí, cũng chỉ có một con đường chết, nhưng bởi vì Chí Tôn tiên khí xuất hiện là trong phạm vi Đại Thế Giới của chúng ta, nếu như ở trong hư không, Ngọc Thái Hư có làm cách nào đi nữa cũng không thể tránh được một kiếp.

- Đúng vậy a, nhưng cũng thật kỳ quái, ta nhìn Chí Tôn tiên khí đụng nát Hoàng Kim Vương Tọa, Hắc Thạch Lâu Thuyền, sau đó lại đụng về phía Ngọc Thái Hư, tại sao đột nhiên lại biến mất nhỉ?

Cho dù thân là chủ nhân của Chí Tôn tiên khí, hắn biết rõ nguyên nhân vì sao Chí Tôn tiên khí biến mất, nhưng đang ở trước mặt Huyền Quy tôn giả, vẫn phải bày ra bộ dáng nghi hoặc khó hiểu.

- Nó đương nhiên phải biến mất, Chí Tôn tiên khí là vật không thể vận dụng trong Đại Thế Giới, nếu không sẽ tạo thành hai chủng pháp tắc, hai chủng bổn nguyên va chạm, cuối cùng sẽ là đồng quy vu tận!

Huyền Quy tôn giả nói ra, nhưng hắn cũng không giảng giải rõ ràng cho Chu Báo biết, chỉ lướt qua và dừng lại, cải biến chủ đề.

- Lúc này ngươi có tiến vào trong danh sách thăm dò Vạn Tinh Hải, hiển nhiên là vì bốn đại tông môn cố kỵ ngươi, dùng thực lực của ngươi, thẳng tiến vào Vạn Tinh Hải, chỉ sợ cũng sẽ chiếm được đại tiện nghi, cho nên, vì cân đối và công bằng, lần đầu tiên tiến vào Vạn Tinh Hải sẽ không có ngươi, nhưng chuyện này cũng không sao, lần đầu tiên bọn họ tiến vào Vạn Tinh Hải cũng không dễ dàng tiếp xúc và xúc động cấm chế của Thượng Cổ phong ấn như vậy, về phần tương lai, bây giờ ngươi đã là cao tầng của Tiên Cung, nhất định sẽ có cơ hội tiến vào!

- Vạn nhất bọn họ đụng chạm vào Thượng Cổ cấm chế thì sao?

- Cũng không có vấn đề gì, lúc này đã ta nhìn thấy danh sách tiến vào, thực lực mạnh nhất cũng không vượt quá cao thủ cấp bậc Thiên Quân, căn bản không có năng lực sinh ra ảnh hướng với Thượng Cổ cấm chế!

Huyền Quy tôn giả lắc đầu nói ra.

- Nếu như ngươi đã có lòng tin như vậy, ta cũng không còn chuyện gì để nói, dù sao chỉ cần ta có thể có cơ hội tiến vào Vạn Tinh Hải là đủ rồi, ta nhất định sẽ giúp ngươi trông chừng đám gia hỏa kia!

- Ân, như vậy cũng tốt, ta cũng không nhiều lời, chính ngươi bảo trọng a!

Lúc này Huyền Quy tôn giả chút thần thái, sau đó vội vàng rời đi, hiển nhiên là sau khi nghe được Chu Báo miêu tả trong Nhân Hoàng đại điển có Chí Tôn tiên khí xuất hiện, có chút thiếu kiên nhẫn, muốn mau đi trở về hướng Tạo Hóa Đồng Tử hỏi rõ tình huống.

- Tiểu chút chít, ta cảnh cáo ngươi, lần sau không nên vừa gặp mặt đã đánh rắm, đây là chuyện không lễ phép, hiểu chứ?

Sau khi Huyền Quy tôn giả rời đi, Chu Báo liền dùng một tay xách tiểu chút chít lên, hung ác răn dạy.

- Chi chi chi... Phốc!

Lại là một cái rắm thí, cái rắm thổi qua Chu Báo, hắn vội vàng ném tiểu chút chít đi, dồn sức hắt xì một cái, thời điểm phục hồi tinh thần lại, Tiểu chút chít đã biến mất vô tung vô ảnh, muốn tìm cũng tìm không thấy.

- Tiểu gia hỏa đáng chết kia, một ngày nào đó, ta sẽ đem ngâm ngươi vào hầm phân, sẽ ngâm ngươi thật tốt a!

Chu Báo hung dữ nói thầm.

...

Thời gian, một ngày lại một ngày đi qua, tuy cả Thất Thần Vực bởi vì Nhân Hoàng hậu tuyển, thái tử làm giám quốc ở Đại Tấn, xuất hiện thay đổi thật lớn, nhưng tất cả thay đổi, đều không thể ảnh hưởng đến Vũ Dương Lĩnh, cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của Vũ Dương Lĩnh, có Chu Báo tọa trấn, dù là triều đình cũng tốt, tông môn cũng được, đều không muốn trêu chọc tới hắn.

Chu Báo coi những ngày này là thời gian thanh bình, bình thường không có chuyện gì, trêu chọc nhi nữ, đùa giỡn với Yên Vân Phỉ, luyện công, tản bộ, hắn cũng vô cùng vui sướng, đảo mắt một cái, thời gian ba tháng trôi qua, một ngày này, Chu Báo đang cùng Yên Vân Phỉ hai người đứng trên cao nhìn xa, ngồi ngắm mặt trời lặn, đột nhiên lúc này, hắn nhướng mày, trên tảng đá lớn ở Tích Lôi sơn, đưa tay trảo một cái, trảo phá hư không, một bóng người bị hắn trực tiếp cầm lên hư không.

- Lão Kim kê, tại sao là ngươi?

Vừa rồi Chu Báo cảm giác được không gian chung quanh có dị động, giống như có người âm thầm xuyên toa hư không tiếp cận hắn và Yên Vân Phỉ, bởi vì xuyên toa hư không, cho nên giờ Chu Báo rất nhạy cảm với các lực lượng chấn động của hư không, Chu Báo dứt khoát cầm người tới đi ra, muốn nhìn xem có chuyện gì xảy ra, không nghĩ tới, lại là lão Kim kê.

Hiển nhiên, bị Chu Báo bắt ra, lão Kim kê cũng sững sờ một chút, nhưng mà, thời điểm thấy rõ người bắt hắn là Chu Báo, liền thở dài một hơi, nhưng rất nhanh, hắn lại nghĩ tới cái gì đó, vội vàng quát lên.

- Nhanh, nhanh, nhanh đi tới đại truyền tống pháp trận, đi Linh Tiêu Điện, gặp chuyện không may, xảy ra đại sự.

- Xảy ra đại sự gì? Nhân Hoàng hậu tuyển băng hà? Ôi...

Lời còn chưa dứt, liền cảm thấy thịt mềm bên hông bị hai ngón tay nhéo nhéo, không khỏi hú lên quái dị.

- Không phải chứ, không ngờ nàng lại cầm Thuần Dương pháp khí véo ta!

- Hừ, không dùng Thuần Dương pháp khí, sao có thể làm cho chàng đau?

Yên Vân Phỉ nhíu mày, tay trái rồi tay phải một vòng, một đôi bao tay màu vàng kim từ trong tay Yên Vân Phỉ biến mất trong tay áo.

Đôi bao tay màu vàng này là chiến lợi phẩm hắn đoạt từ trong tay của Cẩm Hoa công tử, Trung phẩm Thuần Dương pháp khí, uy lực không tệ, sử dụng ẩn nấp lại thuận tiện, hắn liền đưa cho Yên Vân Phỉ, dùng để phòng thân, nhưng hắn không nghĩ tới, sau khi Yên Vân Phỉ có được đôi bao tay này, chỗ dùng nhiều nhất chính là eo của hắn, chỉ cần hắn nói chuyện gì làm vị nương tử này mất hứng, thì Yên Vân Phỉ tuyệt đối không lưu tình, đều hung hăng véo vào thịt mềm của hắn, giống như vừa rồi, cái gì không nói lại đi nói Yến Vấn Thiên băng hà, bị véo cũng là đáng đời.

Đương nhiên, lão Kim kê cũng không muốn lẫn vào bên trong việc phu thê hắn liếc mắt đưa tình, nói ra.

- Những người tiến vào Vạn Tinh Hải toàn quân bị diệt, chỉ có một mình gia hỏa Vương Xà là còn sống trở về, hiện tại bản thân bị trọng thương!

- Cái gì, Vương Xà sắp chết?

Chu Báo đứng dậy thật mạnh, một cổ khí tức khắc nghiệt âm lệ từ trên người của hắn hiện ra.

Hít!

Khí thế của Chu Báo cực kỳ cường liệt, dù lão Kim kê hiện tại đã là cường giả Cửu phẩm, nhưng vẫn bị sát khí trên người Chu Báo tản ra dọa sợ tới mức chân mềm nhũn, chỉ kém một chút là chưa đặt mông ngồi xuống đất mà thôi.

- Không hổ cường nhân đánh bại cao thủ Thiên Quân a, hiện giờ thực lực của tiểu tử này càng lúc càng thâm bất khả trắc.

Lão Kim kê thầm nghĩ trong lòng, mà sau khi Yên Vân Phỉ nghe thấy phụ hoàng của nàng vô sự, liền tự rút đi, đã không liên quan tới Yến Vân Thiên, nàng sẽ không xen vào chuyện của Chu Báo, đây là tôn chỉ mà nàng tuân thủ trước sau như một.

- Là trọng thương, còn có thể cứu chữa!

Lão Kim kê biết rõ Chu Báo và Vương Xà có giao tình không cạn.

- Nhưng hiện giờ phiền toái nhất là, nhiều người đi như vậy, chỉ có một mình hắn trở về, Linh Tiêu Điện cho là hắn rất có khả nghi, muốn giữ hắn lại, muốn thẩm vấn tường tận, thái độ thập phần kiên quyết, cho dù Tiên Cung có cố gắng cỡ nào, cũng không có hiệu quả.

- Cố gắng, cố gắng cái rắm a, trực tiếp đoạt người về là được!

Chu Báo cắn răng, âm trầm nói ra, thân hình hóa thành một đạo ánh sáng màu xanh, biến mất trước mặt lão Kim kê.

- Không được, chuyện này tuyệt đối không được, Trí Cửu, ngươi không nên khinh người quá đáng, Vương Xà là một trong Nhị Thập Bát Túc của Tiên Cung chúng ta, không có khả năng bị giữ lại ở Linh Tiêu Điện của các ngươi, ta nhất định phải đem hắn mang đi!

- Bạch Hổ, chuyện này không phải ngươi có thể quyết định, nhiều người đi Vạn Tinh Hải như vậy, hiện tại chỉ có hắn còn sống trở về, sự việc trọng đại, chúng ta nhất định phải tra rõ ràng, trước khi chuyện này được làm rõ ràng, hắn không thể rời khỏi Linh Tiêu Điện!

- Chê cười, cho dù muốn tra, cũng phải là Tiên Cung chúng ta đến tra, làm gì tới phiên người Linh Tiêu Điện các ngươi tra!

Âm thanh của Bạch Hổ càng lúc càng giận dữ.

- Ta thấy các ngươi là có mưu đồ khác!

- Ngươi không nên ngậm máu phun người!

- Hừ, ta ngậm máu phun người, đừng tưởng rằng ta không biết, Ngũ Thường Viện của các ngươi đã sớm thông đồng với Ma Môn, thủ đoạn của Ma Môn các ngươi còn gì xa lạ nữa chứ...

Bạch Hổ lời còn chưa dứt, liền bị Trí Cửu hổn hển đánh gãy,

- Ta cho ngươi biết, Vương Xà nhất định phải ở lại chỗ này, đến khi chuyện này được tra rõ ràng, thì lúc đó hắn mới được rời đi.

- Ta muốn nhất định phải mang hắn đi khỏi đây!

- Ngươi có thể thử xem, ta lại muốn nhìn Bồng Lai Bạch Hổ ngươi có bản lãnh giương oai ở Linh Tiêu Điện ta hay không đấy.

Nơi này là Linh Tiêu Điện Bảo Quang Các, Bạch Hổ và Trí Cửu cũng cho rằng mình phải, mà bên trong Linh Tiêu Điện cũng không phải chỉ có người của Tiên Cung, mà người của bốn môn phái khác đều ở đây, mặt trầm như nước ngồi đó, nhìn song phương cãi lộn, trong mắt lóe ra hào quang âm tình bất định, cũng không biết nên thiên về bên nào.

Mà bên trong Bảo Quang Các náo thành một mảnh, mà ở một nơi khác, đại truyền tống pháp trận cũng lóe lên hào khí khẩn trương.

Nhân Hoàng hậu tuyển Yến Vân Thiên ngồi ở chủ vị, đang suy nghĩ, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hac bach cong tu le giang nhat cuong hoang son, hoai lam chieu xuan xa nha ve dau mai toc nguoi thuong pbn 113 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.