Thông thiên đại thánh

Chương 1124: Ma thai!


Song phương vừa mới tiếp xúc, đã nghe ầm một tiếng, cái túi màu xám trắng đã hút Vạn Độc Phiên vào trong miệng của nó, cái này cũng chưa tính, độc khí của Vạn Độc Phiên hóa thành một đám khói màu yên lam, trực tiếp đưa vào sâu trong túi.

Những nơi đi qua, có từng đợt âm thanh vang lên, trước khi đối thủ kịp có phản ứng, thì cái túi màu xám trắng bị độc khí tiêu dung hơn phân nửa, kể cả linh tính bên trong.

Tất cả mảnh vở không gian và thời gian pháp tắc bay vào hư không, nhưng chỉ trong một cái hô hấp, một kiện Thuần Dương pháp khí đã bị hủy diệt.

- Tiên Thiên Bảo Thai Đại của ta a, ấy da da nha nha, ngươi là tiểu tử đáng chết, đây là bảo bối của ta a!

Hiển nhiên trong nhất thời đối phương còn chưa kịp phản ứng trước chuyện đã xảy ra, đợi đến thời điểm hắn kịp có phản ứng, thì Tiên Thiên Bảo Túi Đại của hắn đã sụp đổ, không gian trong túi bị nghiền nát. Không còn khả năng chữa trị, lập tức kêu lớn.

Hắn lúc đó, đã bại lộ vị trí của mình, Chu Báo cũng không có làm động tác gì, ngược lại dùng Vạn Độc Phiên cuộn tất cả lên, trực tiếp tiêu dung thời không chỗ hắn đang tàng hình.

Ầm ầm!

- Đây là pháp khí gì, không ngờ lại âm độc như thế?

Đối phương hiển nhiên không ngờ Vạn Độc Phiên của Chu Báo lại có lực công kích lợi hại như vậy, thời điểm hắn muốn làm ra phản kháng, thì đã trễ. Một đạo sương mù màu yên lam đã hình thành một cơn gió, bao phủ toàn thân của hắn, cho dù hắn cử động đầu ngón tay một cái, cũng đụng làn gió màu yên lam này, hắn theo bản năng, thả linh giác ra, rõ ràng nói cho hắn biết, làn gió màu yên lam đáng chết này là không thể đụng vào, đụng một cái sẽ chết, kết cục sẽ giống như Tiên Thiên Báo Túi Đại a.

- Ngươi là ai? Tại sao lại tới Vạn Tinh Hải tinh vực, tại sao lại đánh lén ta?

Chu Báo lúc này mới nhìn rõ bộ dáng của người này, dĩ nhiên là một đạo sĩ béo lùn, thân cao chưa tới ngực của hắn, nhưng lại béo hơn hắn ba bốn vòng, giống như một quả bóng da, có chút buồn cười.

- Ngươi cái gì mà ngươi, người trong thập tam giới liên minh, hình như không có người nào trẻ tuổi như ngươi, ngươi có pháp khí cổ quái như vậy, hiển nhiên phải là một danh nhân mới đúng, chẳng lẽ ngươi không phải là người trong thập tam giới liên minh. Như thế thú vị, không thể tưởng được lúc ma thai xuất thế lại thu hút những người ngoài thập tam giới liên minh a.

Chu Báo nhíu mày một cái, những lời thằng này nói hơn phân nửa là hắn không hiểu, nhưng cũng nghe ra một chút tin tức, đạo sĩ này là người đến từ thập tam giới liên minh gì đó, mà gần đây trong Vạn Tinh Hải có ma thai xuất thế, không ngờ lại trùng hợp như thế a?

- Hừ, đương nhiên ta không phải là người trong thập tam giới liên minh, chỉ ngẫu nhiên đi tới Vạn Tinh Hải, đối với cái gọi là thập tam giới liên minh, còn có chuyện ma thai xuất thế ta cũng không biết, ta thấy, ngươi nên cẩn thận lời nói với ta một chút, cứ kể tất cả những gì mi biết về thập tam giới liên minh và ma thai xuất thế đi, không cần giấu diếm, nếu như ta cảm thấy thỏa mãn, ta sẽ tha cho ngươi một con đường sống, nếu không, kết cục của ngươi sẽ giống như Tiên Thiên Báo Túi Đại của ngươi đấy!

Chu Báo hung ác nói ra.

Tên đạo sĩ ục ịt kia liếc nhìn Chu Báo, bất đắc dĩ cảm thán một tiếng.

- Đúng là không may a, vốn tưởng thừa dịp ma thai hiện thế sẽ tìm được một ít tiện nghi ở Vạn Tinh Hải, nhưng không ngờ lại bồi cả bản thân mình vào, ta nói, ngươi muốn biết chuyện gì ta cũng sẽ nói cho ngươi biết, ngươi thật sự thả cho ta một con đường sống sao?

- Đương nhiên sẽ thả, ta là người trước nay chỉ nói một không hai, nếu như ngươi không tin, ta cũng không có biện pháp, nhưng mà, nếu ngươi dám nói dối ta, cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt.

- Ta là người không quan trọng, cho nên những thứ ngươi hỏi cũng không phải là bí mật gì a.

Đạo sĩ béo ục ịch bất đắc dĩ nói ra.

- Bần đạo pháp danh Thiên Triệu, là quán chủ Tiểu Linh Giới Ngọc Thanh, mà Linh Giới là một trong thập tam giới liên minh, mà thập tam giới liên minh do Tử Hạt tinh vực cường đại nhất trong mười ba Đại Thế Giới tạo thành liên minh.

- Tử Hạt tinh vực?

Trong lòng Chu Báo khẽ động, hôm nay nghe đạo sĩ Thiên Triệu này nói thế, trong mắt hắn, giống như đã mở ra một cánh cửa đi tới một chân trời rộng lớn hơn.

- Ma thai xuất thế là có chuyện gì xảy ra?

- Bên trong Vạn Tinh Hải tinh vực có phong ấn một con Thái Cổ ma đầu, mà con Thái Cổ ma đầu này chính là một con trong một trăm lẻ tám Thái Cổ ma đầu bị đại năng thời Thái Cổ phong ấn, muốn đi ra cũng không dễ dàng, nhưng mà, mỗi cách vạn năm, đầu Thái Cổ ma đầu này sẽ thai nghén ra một cái ma thai, nếu như có thể lấy được ma thai, hơn nữa thành công luyện hóa nó, đối với tu luyện sẽ đạt được chỗ tốt cực lớn.

Đạo sĩ Thiên Triệu nói một năm rõ mười ra.

- Khoảng cách từ Tử Hạt tinh vực chúng ta tới Vạn Tinh Hải tinh vực là gần nhất, cho nên mới có nhiều người tới đây hơn một chút.

- Nói cách khác, trừ thập tam giới liên minh của các ngươi, còn có người của những tinh vực khác tới đây sao?

- Đây là khẳng định, Thiên Hà giới nhất định sẽ phái người tới!

Nói đến đây. đạo sĩ Thiên Triệu liếc nhìn Chu Báo.

- Thiên Hà tinh vực là tinh vực lớn gấp mười lần Tử Hạt tinh vực của ta, chỉ có một Đại Thế Giới, chính là Thiên Hà giới, vị tiểu huynh đệ này, xem ra, ngươi không phải là người đến từ Thiên Hà giới rồi.

- Đúng vậy, ta đúng là không phải người trong Thiên Hà giới, thì thề nào, có vấn đề gì sao?

- Không phải, dĩ nhiên là không phải!

Đạo sĩ Thiên Triệu lắc đầu, nói ra.

- Không phải là tốt nhất, nếu như ta là người, sẽ lặng lẽ làm việc, tuyệt đối sẽ không đi tham gia vào tranh đấu của thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới, Thiên Hà giới vẫn muốn chiếm đoạt liên minh thập tam giới của chúng ta, nhưng trong vài vạn năm nay liên minh thập tam giới chúng ta kết minh là để bảo vệ mình, cho nên Thiên Hà lão tổ cũng không chiếm được tiên nghi, những năm gần đây, song phương xung đột càng lúc càng lớn, chắc có lẽ không lâu sau thì khai chiến, tiểu huynh đệ, tốt nhất là không nên bị cuốn vào mới tốt!

Chỉ nói chuyện mấy cai, đã từ tiểu tử biến thành tiểu huynh đệ, bộ dáng rất là nhiệt tâm, làm cho Chu Báo nhịn không được mà cười lên.

- Ta sẽ không đi quản tới chuyện giữa hai tinh vực các ngươi, trừ hai tinh vực của các ngươi ra, còn có ai có khả năng tới nữa?

- Chưa, có lẽ chỉ có hai tinh vực chúng ta!

Đạo sĩ Thiên Triệu liên tục lắc đầu.

- Tuy các loại bí tàng đều được ghi lại trong Hư Không Đồ nằm trong vô cùng vô tận hư không, cũng có vô cùng vô tận cường giả thần bí, nhưng từ thời Thượng Cổ tới nay, Tử Hạt tinh vực cũng tốt, Thiên Hà tinh vực cũng được, đều thăm dò không quá mười lăm Đại Thế Giới, trừ thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới ra. Tuy ngẫu nhiên có một ít cường giả thần bí của các giới khác hàng lâm, nhưng truy xét tới cuối cùng, tất cả đều là ngẫu nhiên, bị thời không hồng lưu cuốn vào bên trong, trời xuôi đất khiến mới tới được hai tinh vực chúng ta, những gia hỏa này, trừ việc có thể chứng minh được thế giới của họ giống như trong bí tàng thời Thượng Cổ là chính xác ra, thì cũng không có tác dụng quá lớn.

Nghĩ tới điểm này, hôm nay đạo sĩ Thiên Triệu cho rằng Chu Báo chính là gia hỏa vô cùng xui xẻo đó, bị cuốn vào trong thời không hồng lưu, bị đẩy tới Vạn Tinh Hải tinh vực.

- Nói như vậy, ngươi đến Vạn Tinh Hải này, cũng là vì chuyện ma thai xuất thế?

- Hắc hắc, cũng không phải.

Đạo sĩ Thiên Triệu nghe Chu Báo hỏi hắn, liên tục lắc đầu.

- Ta cũng không rãnh rỗi tới mức tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt ma thai, cũng không có năng lực đó, ta chỉ mới độ qua ba lần lôi kiếp, chỉ là tiểu Tôn Giả mà thôi, ở trong Tiểu Linh Giới cũng là nhân vật số má, nhưng phóng tới thập tam giới liên minh, phóng tới Thiên Hà giới, chỉ là con sâu con kiến mà thôi, vật nghịch thiên như ma thai làm sao có thể rơi xuống tay của ta chứ, ta tới Vạn Tinh Hải này, chỉ là muốn "đánh nhau tống tiền" a!

Hắn dùng đôi mắt trông mong nhìn về phía Chu Báo, một bộ dáng như "ngươi hiểu".

Chu Báo đúng là hiểu, nghĩ tới lúc hắn vừa nhìn thấy mình đã ra tay, muốn dùng cái túi chụp chết mình, cho thấy hắn đối với việc giết người đoạt bảo làm rất thuần thục, hiển nhiên đã làm không biết bao nhiêu lần, mà hắn cũng hiểu cái gọi là tống tiền, không có gì hơn là nhân việc Vạn Tinh Hải hỗn loạn, giết người đoạt bảo a.

Ma thai xuất thế, tất cả nhiên sẽ có một hồi cướp đoạt trắng trợn, mà trên thực tế, loại chuyện này xảy ra thường xuyên.

Trừ phi vận khí của ngươi tốt đến mức nghịch thiên, nếu không, kết quả cuối cùng chính là chết trong tay của người khác, mà những kẻ đi tới Vạn Tinh Hải này, cũng không khác gì pháo hôi, đạo lý thì tất cả mọi người đều hiểu, nhưng mỗi khi có chuyện gì xảy ra, đều có vô số người tre già măng mọc.

Những người này, cũng không phải đều mang tâm lý may mắn, có rất nhiều người có tư tâm giống như đạo sĩ Thiên Triệu này, mục đích cũng không phải là ma thai, mà là đồ vật trên người tu sĩ khác.

Phải biết rằng khi một tu sĩ có tu vi nhất định, cho dù không tu thành Bản Tôn Thiên Địa, trên người đều có một hai kiện pháp khí không gian pháp tắc, một thân dụng cụ đáng giá, đều là đồ vật mang theo bên người, tiêu diệt được một người, tương đương với việc đạt được tất cả thân gia của hắn, chuyện tốt như vậy, đương nhiên đáng làm.

Cho nên, mỗi khi có chuyện như thời điểm này, cả Vạn Tinh Hải đều là một võ đài giết chóc, thập tam giới liên minh chính là mười ba Đại Thế Giới liên minh với nhau, mười ba Đại Thế Giới có vô số tiểu tông môn, mà Thiên Hà giới lớn hơn thập tam giới liên minh gấp mười lần, đồng thời tông môn mọc lên san sát, có vô số tông môn và bang phái, những người này, chỉ cần là Tán Tiên nghiệp vị, đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội chạy tới tham gia náo nhiệt!

Tán Tiên chính là vé vào cửa thấp nhất, mà trong thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới, không tu tới Tán Tiên nghiệp vị mà rời khỏi Đại Thế Giới là hành vi ngu xuẩn, cũng chỉ là những kẻ không có thực lực, không nắm chắc, không biết trước thì chỉ là hành động của các tiểu tông môn mới có thể làm ra được.

Nghe đến đây Chu Báo cười khổ, nghĩ tới lần đầu tiên đi vào Vạn Tinh Hải, năm đại tông môn đã đưa không ít đệ tử không tu đến Thông Huyền Bí Cảnh đi, không khỏi cảm thấy xấu hổ một hồi.

Năm đại tông môn, là tồn tại cự phách trong Đông Tứ Vực, nhưng dựa theo thuyết pháp hiện giờ của đạo sĩ Thiên Triệu. Nếu phóng vào trong vô tận hư không, cũng chẳng khác gì một tiểu tông môn, là hai lúa chưa nhìn thấy các mặt của xã hội a.

- Nói như thế, vì sỡ hữu ma thai, thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới các ngươi, đều phái toàn bộ tinh ảnh ra hết, đến đây cướp đoạt ma thai?

- Vậy cũng không hẳn như vậy, mấy lão bất tử Nhân Tiên chắc chắn sẽ không tới, bởi vì Nhân Tiên và phàm nhân, bình thường không thể rời khỏi Đại Thế Giới. Phàm nhân là không có năng lực, mà Nhân Tiên vừa rời khỏi Đại Thế Giới, sẽ gặp phải hư không lôi phạt, nếu không vượt qua được, sẽ hóa thành tro bụi, gắng gượng qua đi, cũng nguyên khí đại thương, những thứ này, mà những kẻ có thể tu luyện tới Nhân Tiên không ai mà không đạt được những cơ duyên như ma thai, có đại khí vận gia thân, tuy ma thai trân quý, nhưng còn chưa tới mức khiến cho bọn họ bỏ hết tất cả, cho nên, người tham gia, cao nhất chỉ có tu vi Thiên Quân mà thôi.

- Thiên Quân sao?

Nghe lời này, Chu Báo miễn cưỡng cũng yên lòng, Nhân Tiên hắn khó hiểu, nhưng cũng hiểu được, bản thân mình tuyệt đối không phải là đối thủ, nhưng là Thiên Quân, hắn lại không sợ, tốt xấu gì mình cũng là người đánh bại Bát Kiếp Thiên Quân, nhưng không ngờ vừa tới Vạn Tinh Hải lại đụng phải chuyện như thế này, ma thai xuất thế.

Hắn vốn tới Vạn Tinh Hải này với mục đích hoàn thành công việc của Huyền Quy tôn giả, lại nhìn xem phong ấn Thái Cổ ma đầu có bị ảnh hưởng gì hay không, có còn tốt hay không, nhưng không thể ngờ là cứ cách mỗi một vạn năm thì ma đầu lại thai nghén ra ma thai một lần, dẫn tới hai Đại Thế Giới gần Vạn Tinh Hải cướp đoạt. Đây là chuyện hắn không ngờ tới, cũng không phải Huyền Quy tôn giả nghĩ tới, chuyện như thế lại xảy ra.

- Nhân Tiên, xem ra trong thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới đều có Nhân Tiên tồn tại, xem ra hai tinh vực này còn cao hơn Thất Thần Vực một cấp bậc, nhưng cao hơn không nhiều, Nhân Tiên bị hạn chế trong hư không, Thiên Quân đã là chiến lực tuyệt đỉnh, đúng là không sai biệt lắm với Thất Thần Vực, nhưng số lượng Thiên Quân của bọn họ nhiều hơn Thất Thần Vực rất nhiều, dù sao Thất Thần Vực trong Đại Thế Giới, cũng chỉ là một mảnh đất nhỏ thì bỏ đi, nếu như không tính cả thực lực của vùng biển.

Nghĩ tới đây, hắn không khỏi vỗ vỗ đầu, thầm nghĩ mình đúng là nhiều chuyện, thực lực Thiên Giới bao nhiêu, nhưng tinh vực khác, Đại Thế Giới khác có thực lực bao nhiêu, đây không phải là chuyện hắn quan tâm.

- Một trăm lẻ tám chỗ phong ấn Thái Cổ ma đầu ta cũng biết, nhưng chuyện ma thái xuất thế, đây là chuyện lần đầu ta nghe thấy, nếu có ma thai xuất thế, như vậy, chẳng phải phong ấn Thái Cổ ma đầu đã buông lỏng rồi sao? Có phải thế không?

- Đây cũng không phải, thời điểm ban đầu, ma thai xuất hiện, đúng là làm cho người ta chấn động, tất cả mọi người cho rằng là phong ấn buông lỏng, lúc ấy còn chưa hiện hữu, thực lực của Thiên Hà giới còn chưa cường đại như vậy, hai đại tinh vực phái người tới đây xem, nhưng cuối cùng phát hiện, chỗ phong ấn cũng không có tan vỡ, cũng không phải là do phong ấn buông lỏng sau mấy lần ma thai xuất thế, cũng đã dẫn phát mọi người kiêng kỵ, như vậy theo thời gian trôi qua, những thứ là ma thai, mọi người dần dần sẽ phát hiện những thứ là ma thai, đó cũng không phải cấm chế buông lỏng, mà là do Thái Cổ ma đầu phát hiện trong cấm chế có lổ hổng, lợi dụng lổ hổng này, cứ cách thời gian vạn năm, thì ma thai sẽ phát triển thành ma đầu, mà trong ma thai lại ký thác một tia thần niệm của mình, tống xuất ra khỏi cấm chế, đợi đến lúc ma thai phát triển cường đại, sẽ nghĩ đủ biện pháp giúp Thái Cổ ma đầu thoát ra khỏi cấm chế.

Sau khi ý thức được điểm này, lực chú ý của tất cả mọi người sẽ tập trung trên người ma thai, mà theo thời gian trôi qua, những ma thai lúc ban đầu sẽ phát triển thành ma đầu. biến thành tồn tại cực kỳ cường hoành. Đương nhiên cũng có mấy cái không phát triển, bị người bên ngoài luyện hóa, mà những gia hỏa vô tình luyện hóa ma thai, một khi biến thành tồn tại cường hoành, thậm chí hoành phách thế giới, sáng lập Ma Môn nhất mạch, điều này làm cho cường giả của hai tinh vực này đều có khát vọng thật lớn đối với ma thai, mỗi một lần tới thời điểm ma thai xuất thế, chính là thời điểm các tiểu đại tông môn bắt đầu tranh đoạt, về phần đó là nơi Thái Cổ ma đầu bị phong ấn, đã sớm không người nào để ý tới!

- Thế những người ngay từ đầu đã luyện hóa ma thai thì thế nào rồi?

Chu Báo không khỏi hiếu kỳ.

- Về sau cũng có người từng luyện hóa a!

Nhắc tới mấy ma thai này, trên mặt đạo sĩ Thiên Triệu biến thành cổ quái.

- Những ma thai này có thực lực rất mạnh, nhưng không ngờ, lại có mấy gia hỏa sáng lập nên Ma Môn nhất mạch áp chế luyện hóa, tuy ma thai đều là tồn tại tiếp cận Nhân Tiên, vẫn bị áp chế, trấn áp, luyện hóa. Mà mấy lão tổ Ma Môn luyện hóa chúng lúc ban đầu, hiện giờ đều là Nhân Tiên nghiệp vị.

- Lại có việc này?

Chu Báo hơi sững sờ.

- Ma Môn nhất mạch, không phải vẫn truyền thừa từ thời Thượng Cổ xuống sao?

- Đó là Thượng Cổ Ma Môn mà Thượng Cổ Ma Môn đã sớm thất truyền, hiện tại ở hai đại tinh vực, mười bốn Đại Thế Giới đều là tam đại Ma Tổ sáng lập, là Cận Cổ Ma Môn.

- Cận Cổ Ma Môn!

Chu Báo xoa xao cằm, hình như đang suy nghĩ về chuyện hai đại tinh vực và Thiên Giới.

- Ở Thiên Giới Ma Môn truyền thừa đều là Thượng Cổ Ma Môn đạo thống, mà Cận Cổ Ma Môn chính là những người luyện hóa ma thai sáng lập truyền thừa xuống, trách không được nhiều người lại đánh chủ ý lên ma thai như vậy, thì ra là ma thai có công hiệu này. Nếu để cho Ma Môn Xích Huyết Ma Tôn biết rõ chuyện này, nhất định sẽ đánh chủ ý lên ma thai!

Nghĩ tới đây, trên mặt của hắn lộ ra thần sắc cổ quái, mục tiêu đầu tiên mình đi tới Vạn Tinh Hải đã đạt được, đó là cấm chế Thái Cổ ma đầu không có xuất hiện vấn đề, chỉ là Thái Cổ ma đầu tìm được một lỗ thủng thì bỏ đi, nhưng chuyện này đơn giản như vậy sao? Tân tân khổ khổ tạo ra ma thai, chẳng lẽ chỉ có tác tụng tăng cường tu vi cho người luyện hóa, thành toàn cho người khác? Điều này có thể sao? Đây là Thái Cổ ma đầu, cũng không phải là bồ tát cứu thế.

Nhìn thấy biểu lộ chần chờ trên mặt của Chu Báo, đạo sĩ Thiên Triệu cười hắc hắc.

- Vị tiểu huynh đệ này, ta biết rõ ngươi đang suy nghĩ gì, kỳ thật hiện giờ người trong tinh vực đều nghi vấn chuyện này, nhưng mà, đã quá trễ, đại thế của Ma Môn đã thành, hơn nữa đã trôi qua nhiều năm như vậy, cũng không còn người nào quan tâm nữa, cho dù là thập tam giới liên minh hay Thiên Hà giới, đều không làm gì được bọn họ, về phần ma thai, hắc hắc, không chỉ nói là người trong Ma Môn, dù là thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới trông thấy cũng thèm, đã mấy vạn năm trôi qua, cũng có vài lần sinh ra ma thai, nhưng cũng không phải là do người Ma Môn đoạt được, đại bộ phận đều bị đại tông môn trong hai đại tinh vực đoạt đi, những tông môn này đều nghiên cứu ra một ít biện pháp, có thể từ trong ma thai tìm ra chỗ tốt cực lớn mà không cần phải tu luyện pháp quyết Ma Môn, cho nên, mới xuất hiện tình trạng như hiện giờ.

- Nói cho cùng, trong đáy lòng của mỗi người đều có chữ tham cả!

Trong lòng Chu Báo thầm than một tiếng, loại chuyện như ma thai, chỉ cần không phải là đồ ngốc, sẽ cẩn thận suy nghĩ một chút, nhất định là có tai họa ngầm cực lớn, nhưng siêu cấp tông môn của hai đại tinh vực cũng tốt, Nhân Tiên cũng được, ánh mắt chỉ nhìn chằm chằm vào chỗ tốt của ma thai, đối với những tai họa ngầm này, trên cơ bản là làm như không thấy, cho dù có nghe nói, đó là vì có lòng tin vào mình, nói khó nghe một chút, đó là thấy lợi tối mắt.

- Hiện tại ta có được Thái Cổ hung thú, chân thân Chu Yếm đã là Chân Tiên, còn có hung thú Thực Long Thu, hai hung thú này không con nào thua kém ma thai cả, mà ta cũng không muốn tham dự vào trong đó, tránh việc rước phải phiền toái, mà mục tiêu lớn nhất ở Vạn Tinh Hải đã đạt được, hiện giờ ta chỉ cần đi dạo qua Vạn Tinh Hải một vòng, hiểu biết một chút về phong quang của Vạn Tinh Hải, nhìn xem Tử Hạt tinh vực và Thiên Hà giới khác biệt Thiên Giới ở điểm nào!

Nghĩ tới đây, Chu Báo liền thu hồi Vạn Độc Phiên của mình, cũng không thèm liếc nhìn đạo sĩ Thiên Triệu, biến mất ngay trước mặt của hắn.

- Giả heo ăn thịt hổ a, giả heo ăn thịt hổ a, tiểu tử này tuyệt đối là giả heo ăn thịt hổ a!

Nhìn thấy trói buộc của mình và Chu Báo đột nhiên biến mất, thì tên đạo sĩ ục ịch này cũng thở ra một hơi, lúc này mới phát hiện, lưng áo của mình đã ướt sủng mồ hôi, giống như muốn vét toàn bộ nước trên người của hắn, ngay cả như vậy, tim của hắn đang nhảy lên thình thịch.

- Thiếu chút nữa a, thiếu chút nữa là ta đã muốn liều mạng rồi, rốt cuộc tiểu tử kia có lai lịch gì. Không ngờ lại có pháp khí độc tính như vậy, giống như là Ma Môn Vạn Độc Phiên, nhưng cho dù là Ma Môn Vạn Độc Phiên cũng không có hiệu quả như vậy, đúng là kỳ quái.

Đạo sĩ Thiên Triệu cũng buông lỏng một hơi, rốt cuộc cũng sửa chữa lại thân hình ục ịch của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích tâm nguyên, kinh dieu phap lien hoa pham da la ni 26 Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.