Thông thiên đại thánh

Chương 1159: Ý nghĩ điên cuồng


- Ta nói, chẳng lẽ tên đó đã vụng trộm với lão bà của Ngọc Thái Hư, nếu không sẽ không làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy a!

Không hiểu rõ chân tướng, cho nên Chu Báo chỉ có thể nghĩ ra chuyện như vậy.

- Tên kia đạt được ma thai, hơn nữa còn mang ma thai trở về Thiên Giới, hiện tại, chỉ sợ là đã bị ma thai hoàn toàn khống chế rồi!

Vương Xà cười khổ nói ra.

- Kháo!

Biết được chuyện này, Chu Báo lập tức đứng phắt dậy.

- Hắn mang ma thai trở về Thất Thần Vực, trách không được lại phản bội, thời gian nửa năm, ma thai đã phát triển đến tình trạng hắn không áp chế nổi, mà hắn lại không có bản lãnh luyện hóa thu phục ma thai, cho nên chỉ có chạy!

- Đúng vậy, một gã trưỡng lão Linh Tiêu Điện phát hiện ma khí trên người hắn, vốn định đề ra nghi vấn của mình, không thể ngờ lại bị hắn hạ độc thủ, đánh chết trưởng lão kia, nghênh ngang rời đi, lúc này mới kinh động cả Linh Tiêu Điện!

- Xem ra Linh Tiêu Điện đã lâm vào bất lợi rồi, lại gặp phải chuyện như thế này, trách không được ngươi nói bọn họ không có thời gian quản ngươi, hắc hắc, ma thai a, vậy mà đến được Thiên Giới, nghĩ đến, người của Ma Môn chắc không ngồi yên a?

- Ân, Ma Môn đương nhiên không ngồi yên, nửa năm trước đi Vạn Tinh Hải, một tên Thiên Quân duy nhất của Ma Môn đã chết, thực lực đại tổn, ngươi nói bọn họ làm cách nào ngồi yên được chứ?

- Ngươi nói cái gì, Ma Môn Thiên Quân? Ma Môn không phải chỉ có một Xích Huyết Ma Tôn sao? Tuy hắn chỉ là một Tôn Giả cấp đỉnh phong, nhưng còn chưa đạt tới cấp bậc Thiên Quân a?

- Đây là bí mật của Ma Môn, đã mấy vạn năm nay, Ma Môn đúng là không có người nào đột phá tới Thiên Quân, nhưng mười mấy vạn năm trước, đã có một gã Thiên Quân, nhưng thời gian quá dài, thọ nguyên của hắn bất lực, liền chọn dùng Ma Môn bí thuật, đem phong ấn mình, một mực bảo tồn chiến lực cao nhất cho Ma Môn, hiện tại trong Ma Môn có tu vi cao nhất là Xích Huyết Ma Tôn, cho nên, hắn cũng đi theo Xích Huyết tiến vào Vạn Tinh Hải.

- Sau đó là teo a!

Đối với Ma Môn mà nói, đưa một Thiên Quân cấp bậc Thái Thượng trưởng lão đi tới Vạn Tinh Hải đúng là một chuyện bất đắc dĩ và không thể để lộ ra ngoài ánh sáng được a.

Nhưng chuyện này không cách nào giấu diếm được năm đại tông môn, trở thành trò cười cho năm đại tông môn, ai có thể nghĩ đến, còn không đợi tiêu hóa thiệt thòi lớn của Ma Môn, chê cười còn lớn hơn đã xuất hiện, nhưng cũng không xuất hiện trên người của Ma Môn, mà là xuất hiện trên người của Linh Tiêu Điện, mà đối với Linh Tiêu Điện mà nói, đây là thiên đại chê cười, là một chuyện vô cùng nhục nhã, nhưng đối với Ma Môn mà nói, đây là một chuyện tốt, công pháp của Ma Môn thoát thai từ công pháp của Thái Cổ ma đầu, mà ma thai có được truyền thừa chính tông huyết mạch của Thái Cổ ma đầu, nếu đạt được ma thai, như vậy, Ma Môn vẫn còn cơ hội phục hưng hi vọng.

Đây là sự thật, cũng không phải phán đoán, ngươi không thấy được cho dù là thập tam giới liên minh và Thiên Hà giới cường đại như vậy mà cũng đánh chủ ý lên ma thai hay sao? Tại Vạn Tinh Hải, ở hai đại tinh vực, có tu sĩ đạt được ma thai liền có thể đi tới con đường phát triển thành nhất mạch của Ma Môn, kỳ thật thực lực còn cường đại hơn Thượng Cổ Ma Môn nhiều, ngươi nói, làm sao mà Ma Môn không thèm muốn chứ, làm sao có thể không đánh chủ ý lên đồ vật như ma thai chứ?

Về phần bốn đại tông môn khác, đương nhiên cũng có ý nghĩ của mình, có thể nói, hiện tại các thế lực cường đại của Đông Tứ Vực, đều dùng con mắt nhìn chằm chằm vào ma thai, làm gì còn tâm tư đi quản Vương Xà chứ?

- Loại chuyện này, đêm dài lắm mộng, đi theo ta!

Chu Báo ngẫm lại, sau khi đem hai tiểu hài tử đưa vào trong tay của tỳ nữ ôm đi, cùng Vương Xà đi lên một chỗ trên đỉnh núi Tích Lôi Sơn của mình, chỉ thấy Chu Báo cầm song chùy vào trong tay, đánh mạnh một chùy vào hư không phía trước.

Dưới một chùy này, không gian nát bấy, hư không màu đen trống rỗng xuất hiện trước mặt hai người, Vương Xà cũng không chút cố kỵ, thân hình lóe lên tiến nhập vào hư không, Chu Báo nhìn thấy Vương Xà tiến vào hư không, cười cười, thân hình cũng lóe lên theo sau.

Muốn tiến vào hư không của Thiên Giới cũng có rất nhiều loại phương pháp, phương pháp ngu ngốc nhất chính là xuyên qua Cửu Thiên Cương Phong, nhưng đây cũng là chuyện khó khăn nhất, bởi vì Cửu Thiên Cương Phong còn mạnh hơn Thiên Quân Bản Tôn Thiên Địa nhiều lắm, cho dù cho Chu Báo xông vào, Chu Báo cũng không có nắm chắc quá lớn, phương pháp đơn giản nhất, cũng làm giống như Chu Báo, một chùy đập nát bấy hư không, đánh ra một cửa tiến vào hư không, loại phương pháp này thập phần thuận tiện, nhưng cũng có chỗ hổng, đó là không cách nào xác định phương vị, tọa độ, bởi vì dùng phương pháp này tiến vào hư không dễ dàng, nhưng mà, muốn trở lại là chuyện thập phần khó khăn, có chín thành chín là lạc vào trong hư không vô tận, cũng chỉ có người tu luyện Vạn Giới Đại Na Di như Chu Báo, có lĩnh ngộ về không gian pháp tắc tới một trình độ mà người khác không thể với tới mới có thể từ trong hư không tìm được đường trở về.

Hô, hô, hô, hô, hô vừa đến hư không, Vương Xà đã không thể chờ được mà triển khai chân thân của mình, một hư ảnh chân thân cao ngàn trượng xuất hiện, hai cái cánh lớn tung hoành, đôi cánh như rủ xuống, uy thế khổng lồ từ trên người Kim Bằng phát ra, thân hình Vương Xà hoàn toàn ẩn vào trong hư ảnh chân thân kia, bắt đầu quá trình dung luyện chân thân.

Do từ Cửu phẩm tấn chức Thông Huyền Bí Cảnh, ý nghĩa lớn nhất chính là đem chân thân hợp nhất với bản thân, triệt để cải biến hình thái thân thể của mình, mà quá trình của hắn cũng rất vi diệu, chưa từng có người nào thấy qua, chưa từng nghe nói qua có người có cảm giác vi diệu này, mà đối với người đã trải qua một lần như Chu Báo, lại là người có thực lực siêu cường, đây chẳng qua là một quá trình cực kỳ nhàm chán a.

Bởi vì Kim Bằng có thiên tính cao quý, cho dù ở trong hàng ngũ Thái Cổ hung thú cũng là tồn tại hiếm thấy, cho nên, Chu Báo mới có thể có chút không yên lòng mà hộ pháp ở bên cạnh, sợ khí thế của Kim Bằng tản mát đi mà có phiền toái, bởi vì trong hư không có rất nhiều sinh vật hứng thú với máu huyết của Kim Bằng a.

Ở trong hư không, không có nguyên khí, nhưng cũng không phải là không có sinh linh, mà một ít táng mạng kỳ dị có năng lực sống trong hư không, thực lực của chúng thường không cao, tối đa chỉ có được thực lực Thông Huyền Tán Tiên, vĩnh viễn không có khả năng vượt qua lôi kiếp mà thành tựu Chân Tiên, nhưng mà, cho dù là không thể đạt tới tình trạng Chân Tiên, thực lực Thông Huyền Bí Cảnh cũng mang tới đại phiền toái cho Vương Xà đang tấn cấp.

Cho nên Chu Báo không thể không thủ ở chỗ này, cùng đợi quá trình tấn cấp cực kỳ nhàm chán của Vương Xà chấm dứt.

Hư ảnh của Kim Bằng đang không ngừng phun ra nuốt vào trong hư không, nhưng ở đây không có nguyên khí, cho nên, kết quả nhả nuốt của Kim Bằng chỉ là một ít thiên thạch nhỏ đang phi hành ở chung quanh vào bụng, mà một ít thiên thạch cỡ lớn cũng bị hấp tới đây.

- Mẹ kiếp, còn muốn ta hộ pháp cho ngươi, chuyện này đúng là thiệt thòi a.

Chu Báo nói thầm một câu, thân hình chớp liên tục, huyễn hóa ra vô số thân hình, dao động chung quanh thân thể Vương Xà, đem những thiên thạch đang bay tới đánh nát bấy.

Lúc này đây, hắn cũng không có vận dụng tới song chùy, trực tiếp dùng nắm đấm để oanh kích.

Số lượng phun ra nuốt vào càng lúc càng lớn, mà thiên thạch bay tới nơi này càng ngày càng nhiều, nắm đấm của Chu Báo càng lúc càng nhanh, có một ít thiên thạch, đá vụn, thiên thể cổ quái, thậm chí có một ít tiểu hành tinh, tất cả đều biến thành nát vụn trong tay của hắn, đến cuối cùng, thậm chí mỗi một quyền của hắn đánh ra, quyền phong cũng đủ để đánh nát một ít thiên thạch đang bay tới.

- Bà mẹ nó, không phải chứ!

Đột nhiên lúc này, trong lòng Chu Báo khẽ động, bởi vì hắn nhìn thấy một khỏa hành tinh cực lớn đang lao về hướng này.

Đúng, đúng là hành tinh, mặc dù nhỏ một chút, nhưng chỉ cần quan sát bằng mắt thường, Chu Báo cũng biết rõ hanh tinh này có diện tích lớn nhỏ bằng với địa cầu của kiếp trước, tuy trong hư không không coi vào đâu, nhưng đó là so sánh với Chu Báo và Vương Xà, nhưng khi so nó với chân thân Kim Bằng của Vương Xà, chẳng khác gì con kiến cả.

Cái hành tinh này, còn cách hai người chừng ngàn dặm, nhưng Chu Báo và Vương Xà đều có thể cảm giác được uy thế cực lớn của nó, đó là một loại cảm giác làm cho lòng người run sợ và tuyệt vọng, vào thời khắc này, Chu Báo cũng miễn cưỡng có thể hạ quyết tâm dùng tới song chùy của mình để oanh kích.

Nhìn hành tinh càng ngày càng tới gần, Chu Báo híp mắt lại, song chùy trong tay giơ lên cao, thân hình chớp lóe liên tục, liền hướng về khỏa hành tinh kia, hiện tại Vương Xà đang tấn chức Thông Huyền Bí Cảnh, Chu Báo cũng không dám khinh xuất để một hành tinh tiến tới gần hắn.

- Mẹ kiếp, đúng là không may, hành tinh này cũng không phải bị hấp lực của Kim Bằng hút tới, mà là chúng ta đang ở ngay trên quỷ tích lưu động của nó, đúng là bi ai a!

Càng đến gần hành tinh kia, đầu óc của Chu Báo càng ngày càng rõ ràng, bỗng nhiên lúc này, Phong Cuồng Tưởng Pháp dũng mãnh tiến vào trong óc của hắn.

- Quyền ý của ta mô phỏng vũ trụ, chùy ý và kéo dài của quyền ý, hiện tại dù là chùy pháp hay là quyền pháp, thi triển ra, cũng chỉ có thể miễn cưỡng đánh ra hình chiếu của hành tinh, so với hành tinh chính thức còn kém xa tới vạn dặm, nếu như ta bắt được hành tinh này, nghĩ cách dung nhập nó vào quyền ý của ta, như vậy...

Đem hành tinh nhét vào trong quyền ý của mình, thời điểm ý nghĩ này lóe lên trong đầu nghe có chút điên cuồng, thậm chí có thể nói, cơ hồ là không thể nào thực hiện, nhưng nếu suy nghĩ cẩn thận, cũng không có gì là không có khả năng.

Cái gọi là quyền ý, nói cho cùng, chính là lực lượng thần hồn và lực lượng pháp thân kết hợp với nhau, làm ra nó hiện ra, mặc dù nói thần hồn là thứ hư vô, nhưng khi cường hoành tới trình độ nhất định, liền có thể ngưng kết thành ý niệm trong đầu, hóa thành thật thể, hiện tại, Chu Báo đã ngưng luyện ra mười tám cái ý niệm trong đầu, óng ánh thấu đáo, mà một cái ý niệm trong đó, càng được tử sắc thiểm điện tẩy lễ nên vô cùng diệu dụng, nó có quan hệ tới thần hồn và thân thể, rõ ràng với nhau.

Mà thần hồn có thể hiện hóa, như vậy, đem thật thể diễn biến thành thần hồn cũng không phải là chuyện không có khả năng, trên thực tế, rất nhiều người đều làm như vậy, dùng chuyện này để cường hóa ý niệm, nhưng mà, cũng chưa từng có người nao làm tuyệt đến mức của hắn, điên cuồng như vậy, trực tiếp thu lấy một khỏa hành tinh để luyện hóa và dung nhập vào bên trong quyền ý.

Sau khi ý nghĩ điên cuồng này tràn ngập trong đầu óc của Chu Báo, đúng, càng thêm điên cuồng.

Nếu như lúc này hắn có thể thành công, tương lai của hắn, hắn sẽ thu được nhiều hành tinh vào trong quyền ý của hắn, không chỉ hành tinh, còn có những thiên thể khác, thời điểm thực lực của hắn đạt tới cảnh giới nhất định, thậm chí có thể đem hằng tinh, đem bạch oải tinh (sao lùn trắng), siêu sao, tất cả hành tinh trong thiên địa đều dung nhập vào trong quyền ý, làm cho quyền ý mô phỏng vũ trụ của mình biến thành vũ trụ chính thức, cũng không phải là chuyện không được.

Đương nhiên, đây chỉ là ý nghĩ điên cuồng mà thôi, nhìn qua hành tinh càng ngày càng gần kia, Chu Báo nắm chặt song chùy trong tay, bỗng nhiên lúc này, ánh mắt của hắn lóe lên, giống như nghĩ tới cái gì đó, thu hồi song chùy trong tay lại.

- Ta ngốc a, gần đây dùng chùy nện người nên thuận tay, trong đầu chỉ toàn là ý nghĩ cơ bắp đầy bạo lực, bây giờ mà còn nghĩ tới lấy cừng chọi cứng, thật sự là...

Thầm mắng một tiếng, hai tay của Chu Báo trống rỗng, đã nhiều ra Hoàng Ngọc Bàn Khô Lâu.

Thái Hạo tiên khí Thất Khiếu Thăng Tiên Lô đi dọc theo quỷ đạo của hành tinh này, một giây đồng hồ nó đi chậm thì mười dặm, nhanh thì có thể đạt tới trăm dặm, thậm chí hơn ngàn dặm, hơn nữa bản thân của nó vô cùng nặng nề, mà trong hư không không có nguyên khí, cho nên bị đụng trúng một cái, dù là Thiên Quân cũng bị phân thây toái cốt.

Thời điểm này, tiên khí và Thuần Dương pháp khí có uy lực khác nhau, tuy song chùy của hắn có uy lực vô cùng lớn, hơn nữa còn là cực phẩm trong Thượng phẩm Thuần Dương pháp khí, nghiêm khắc mà nói, cũng coi là bán tiên khí, nhưng đối mặt với hành tinh như vậy, cho dù có thể bộc phát ra lực lượng cường đại nhất, đem nó đánh nát, nhưng tiên khí lại không giống, nó không cần dùng cứng chọi cứng, có được tiên văn nguyên vẹn, cũng tương đương với có được đại đạo pháp tắc, dù là loại đại đạo pháp tắc nào, cũng không phải là một hành tinh có thể chống cự được.

Chỉ thấy Chu Báo nhẹ tay vỗ lên đầu khô lâu, bảy đạo hắc diễm như linh xà bắn ra, nhanh chóng bay tới khỏa hành tinh kia.

Thất Khiếu Thăng Tiên Lô có được đại đạo pháp tắc nguyên vẹn, Luyện!

Luyện chi pháp tắc, luyện hóa thiên địa!

Đối mặt với hành tinh này, Chu Báo đem Thất Khiếu Thăng Tiên Lô dùng hết hỏa lực, bảy đạo hắc diễm giống như bảy sợi dây xích, quấn quanh cái hành tinh này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 ong bau showbiz viet, top 10 thuong hieu ban phim co noi tieng nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.