Thông thiên đại thánh

Chương 1192: Hải dương thâm xử, lôi trì hiện tung


- Tốt, rất tốt, thậm chí có Chí tôn tiên khí, trách không được muốn đạt được Vạn Kiếp Lôi Trì.

Ba gã Thiên Lôi nhìn thoáng qua Đại Tinh Tú Cung với vẻ cực không cam lòng, trao đổi ánh mắt thoáng một phát, cũng đều chui vào lôi điện hải dương, biến mất vô tung.

- Hô!

Chứng kiến tất cả Thiên Lôi đều biến mất, Ngọc Thái Hư mới thở phào một cái, vừa rồi thoáng cái kích phát nhiều phát Đại tinh túc pháo như vậy, hắn cũng đã nhận lấy áp lực cự đại , bất quá hiện giờ cũng không phải lúc lộ ra vẻ mệt mỏi, chỉ thấy hắn móc một cái lọ sạch từ trên người ra, đổ ra một khỏa đan dược long nhãn nhỏ màu hồng đổ thẫm, nuốt xuống, sau đó, lại đưa một khỏa đến tay Phượng Cửu tiên sinh.

- Ồ, Xích Tham Quy Nguyên Đan!

Thấy rõ đan dược, Phượng Cửu tiên sinh cũng ồ lên một tiếng.

Xích Tham Quy nguyên Đan!

Chính là Xích tham vạn năm dùng nhiều loại dược liệu cực kỳ trân quý luyện chế thành, một khỏa Xích Tham Quy nguyên đan có thể giúp bất kỹ một gã tu sĩ nào có tu vi dưới Nhân Tiên khôi phục tất cả pháp lực ngay lập tức, quả thực là vô cùng trân quý.

- Xích Tham Quy nguyên đan này không phải đã sớm biến mất sao?

Phượng Cửu tiên sinh cảm thán một tiếng, cũng không khách khí, trực tiếp nuốt khỏa Xích Tham Quy Nguyên Đan kia vào miệng, đan dược vừa vào miệng, hóa thành một cỗ nhiệt lưu, bổ đầy hoàn toàn pháp lực bên trong sáu cái huyệt khiếu của hắn, tinh thần cũng tăng lên cực lớn.

- Đồ tốt a!

- Linh Tiêu Điện còn nhiều đồ tốt mà, nếu như Phượng Cửu tiên sinh có hứng thú, cũng có thể cân nhắc gia nhập Linh Tiêu Điện chúng ta, như thế nào?

Ngọc Thái Hư cười nói.

- Tại hạ để trống chỗ..

- Điện chủ nói đùa.

Phượng Cửu tiên sinh hơi chắp tay, không hề tiếp tục đề tài này, bất quá trong lòng đang suy nghĩ, sau cuộc hành trình đến Lôi đế hành cung, Chí tôn tiên khí Ngọc Thái hư tất nhiên sẽ uy lăng toàn bộ Thất Thần Vực, đặc biệt là, vạn nhất thằng này thật sự chiếm Vạn Kiếp Lôi Trì, như vậy, toàn bộ Thất Thần Vực, thậm chí toàn bộ Thiên Giới, người có thể trị hắn không nhiều lắm rồi, cho đến lúc đó, Tiên Cung nhất định phải lựa chọn một cái mới, một cái kết cục hoàn toàn mới, kết quả sẽ như thế nào, ai cũng không nói rõ ràng được.

Phiền toái nhất là, nếu như Linh Tiêu Điện tuyên truyền sự tình Chu Báo, có lẽ Tiên Cung sẽ có một chút phiền toái, bất quá, Tiên Cung cũng không phải là một tông môn sợ phiền toái.

- Bọn hắn muốn truyền sự tình về Chu Báo ra ngoài, vô luận như thế nào, đến tột cùng Chu Báo vẫn là người Tiên Cung, không thể để Linh Tiêu Điện tận diệt hắn.

Cảm nhận của Phượng Cửu tiên sinh đối với Chu Báo cũng không tệ lắm, nhưng vấn đề hiện giờ là người ta có lý hơn, là Chu Báo xuất thủ trước, muốn giết chết Ngọc Thái Hư tại đây, đuối lý chính là Tiên Cung, cho nên hắn cũng không thay Chu Báo cầu tình, không thể quang minh, chỉ có thể âm thầm nghĩ cách, nhìn xem có thể âm thầm nạy một góc tường của Ngọc Thái Hư này ra không, chỉ là hiện giờ Lôi đế hành cung này tồn tại trong không gian cường đại, vô luận là hắn hay là Ngọc Thái Hư, đều không thể truyền tin tức ra ngoài, trừ phi thằng chết tiệt Ngọc Thái Hư này vận dụng lực lượng Chí tôn Tiên khí kia.

Đây cũng là một sự tình phiền phức, Chí Tôn Tiên Khí tự mình có được một Đại Thế Giới, tuy rằng Đại Thế Giới này bị tàn phá, nhưng giữa Thiên Giới vẫn đang tồn tại xung đột cự đại, tuy Lôi đế hành cung này ở trong thời không mê cục, tuy nhiên lại vô cùng chắc chắn, bằng không mà nói, hiện giờ có lẽ hai đại thế giới đã bắt đầu bài xích lẫn nhau, sinh ra tai nạn rồi, nhưng cho dù như vậy, tại Lôi đế hành cung này, ngọc Thái hư cũng không cách nào vận dụng tùy tâm sở dục, bằng không mà nói, chung quy sẽ tạo thành xung đột ảnh hưởng đến Thiên giới, tạo thành tai nạn.

Thế nhưng, vô luận như thế nào, ai nấy đều không thể phủ nhận, Chí tôn tiên khí có tính uy hiếp cường đại, vô luận là tại Thời đại Thượng Cổ hay là tại hiện thế, đều là một kiện đại sát khí.

Ai cũng không thể bỏ qua ảnh hưởng của nó, ai cũng không thể bỏ qua hết thảy uy lực của Chí tôn tiên khí trấn áp.

- Tiểu tử Chu Báo chết tiệt này, thật sự là quá xúc động, chẳng lẽ không có đầu óc sao? Thân là linh tiêu điện chủ, qua nhiều năm như vậy, như thế nào lại không có một hai kiện đại sát khí, cư như vậy lèm nhèm lộ ra lá bài tẩy của mình, xé toang mặt với Ngọc Thái Hư, cuối cùng còn bị Ngọc Thái Hư trấn áp, chẳng lẽ vẻn vẹn làm chính mình vẫn lạc, còn là gia hỏa làm phiền hà, quả thật là một tên hỗn đản ngu xuẩn.

Nghĩ đến đây, Phượng cửu tiên sinh vô cùng căm tức.

- Phượng Cửu tiên sinh, những Thiên Lôi này đều đã chạy, ẩn tàng vào sâu trong lôi điện hải dương, chúng ta cũng rời đi a, Vạn Kiếp Lôi Trì có quan hệ trọng đại, chúng ta cũng không níu kéo, miễn cho phức tạp.

Sau khi dùng Chí tôn tiên khí đánh lui hơn mười Thiên lôi cấp bậc nhân tiên, lòng tin của ngọc thái hư đại tăng, thân hình tung lên, liền đến trên lôi điện hải dương.

- Những Thiên lôi này không cách nào xâm nhập vào sâu trong Lôi điện hải dương, không có nghĩa là chúng ta không thể.

Đang lúc nói chuyện, chỉ thấy Đại Tinh Tú Cung bỗng nhiên bắn ra một đạo tinh quang, bắn tới hai người, ánh mắt Phượng Cửu tiên sinh lóe lên, tùy ý để ánh sáng chiếu lên người mình, tinh quang chớp động tầm đó, tất cả hai người đều bị nhiếp vào trong nội cung đại tinh tú, mà Đại Tinh Tú Cung kia cũng thu nhỏ lại, chưa đến một hơi thở, đã co lại thành hạt vừng cực nhỏ, thoáng như là một hạt bụi bồng bềnh trên lôi điện hải dương, mãnh liệt rơi vào trong lôi điện hải dương.

- Nơi này chính là chỗ sâu trong lôi điện hải dương sao? Ngọc điện chủ, sẽ không xảy ra chuyện gì a?

Trong lôi điện hải dương là thiên lôi vô tận, cuồng lôi hỗn hòa tại một chỗ, tạo thành một loại vật chất cùng loại với nước chảy, những lôi đình trạng thái dung dịch này tạo thành hải dương, kỳ thật không khác bao nhiêu so với hải dương bình thường, thậm chí trong lôi đình hải dương này có một ít sinh linh tồn tại, những sinh linh này giống như cá bình thường, tự do tự tại du đãng trong lôi điện hải dương.

- Thật đúng là một xứ sở kỳ dị a, ngươi xem những loài cá này, phóng ra bên ngoài, đều có thể giật điện chết Thông Huyền Tán Tiên rồi, nhưng tiếc là ở chỗ này sống bên cạnh những thực vật.

Chứng kiến đủ loại sinh linh kỳ dị trong lôi điện hải dương này, ngọc Thái hư đại phát cảm khái, lời còn chưa dứt, liền gặp một đạo bóng mờ cự đại hiện lên, nhìn thoáng qua như là một kình ngư bình thường, đại khẩu mở ra ở sâu dưới đáy biển, mãnh liệt khẽ hấp thu tất cả sinh linh bọn hắn chứng kiến vừa rồi vào trong miệng, may mà Ngọc thái hư đã kịp thời ổn định lại Đại Tinh Tú Cung, bằng không mà nói, Đại Tinh Tú Cung cũng đã bị hấp thu vào.

- Ngọc điện chủ, chúng ta không nên ở chỗ này ngắm phong cảnh, nhanh tìm kiếm Vạn Kiếp Lôi Trì a!

- Như thế nào, Cửu tiên sinh không muốn nhìn tình trạng hiện giờ của Chu Báo sao?

Ngọc Thái Hư cười nói.

Thần sắc Phượng Cửu tiên sinh trì trệ, sau đó cười khổ nói:

- Được rồi, là tiểu tử này tự tìm chết đấy, không biết tự lượng sức mình, cuối cùng trêu chọc người khác, còn có thể thế nào nữa, chẳng lẽ Ngọc điện chủ nể mặt mũi ta mà thả hắn hay sao?

- Cũng không phải không thể, chỉ cần Cửu tiên sinh cân nhắc đề nghị lúc trước của ta!

- Ha ha ha ha, điện chủ thật sự quá coi thường Phượng Cửu ta rồi, chuyện này là không thể thương nghị, ta là người Tiên Cung, sẽ không gia nhập Linh Tiêu Điện!

- Vậy thì không thể thương lượng rồi!

Trên mặt Ngọc Thái Hư lộ ra vẻ tiếc nuối, không hề để ý đến Chu Báo.

Đại Tinh Tú Cung hiện ra tinh quang nhàn nhạt, ôn nhu như nước, bắt đầu gia tăng tốc độ, lúc bọn hắn lặn xuống độ sâu một vạn trượng, thấy được hang ổ Thiên Lôi, bất quá, Thiên Lôi cũng không phát hiện bọn hắn, kỳ thật, bọn hắn cũng không đi trêu chọc Thiên Lôi.

Hai vạn trượng, bọn hắn thấy được sinh linh cường đại có thực lực có thể so với Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên.

Ba vạn trượng, có lẽ tại đây đã không có sinh linh rồi, chỉ tồn tại một áp lực cường đại đến từ sinh vật thần bí, lực lượng sinh vật này cường đại như thế, cho nên bao trùm ở độ sâu ba vạn trượng trở xuống trong lôi điện hải dương, dưới uy áp bàng đại này, thậm chí Chí Tôn tiên khí cũng không thể che dấu khí tức chính mình, bị phát hiện rồi.

Một đạo thần niệm vô cùng cường hoành quét ngang qua, gây ra từng đợt chấn động đến tầng ngoài Đại Tinh Tú Cung, cơ hồ muốn giải thể rồi, thậm chí hai người ở trong nội cung đại tinh tú đều nghe thanh âm bùm bùm của lôi điện bên ngoài, giật nảy mình.

- Đây là công cụ gì?

Cảm giác được cự đại địch ý, Ngọc Thái Hư biến sắc, vội vàng thúc dục Đại Tinh Tú Cung tiếp tục lặn xuống, ý đồ thoát khỏi cục diện nguy hiểm này, mà sinh linh thần bí kia cũng tựa hồ như không có ý tứ rời tay đối với Chí tôn tiên khí Đại Tinh Tú Cung, một mực dùng thần niệm chú ý đến Đại Tinh Tú Cung, thẳng đến khi Đại Tinh Tú Cung chìm xuống dưới năm vạn trượng.

- Thú vị, một kiện Chí tôn tiên khí tổn hại, hình như là Bắc đẩu Đại Tinh Tú Cung, sẽ không phải là hướng về Lôi trì a, nếu như vậy, lại là một cơ hội, cơ hội thoát khỏi nơi này.

Sâu trong lôi điện hải dương, tồn tại thần bí nào đó đang gắt gao nhìn chằm chằm vào Đại Tinh Tú Cung kia, một tia xúc động cuồng dã chớp động lên trong ánh mắt, lại chăm chú đè nén xúc động của mình.

- Đợi một tí, xem bọn hắn có đến Lôi trì kia không!

Phía dưới năm vạn trượng, màu lôi thủy đã trở thành màu xanh đậm, trong lôi thủy màu xanh đậm còn chớp động lên một tia kim quang nhà nhạt, chứng kiến hết thảy những thứ này, hai người không khỏi hít một hơi khí lạnh, trên thực tế, theo Chí tôn tiên khí xâm nhập, da đầu hai người đều run lên rồi, Ngọc Thái hư kia, Linh Tiêu Điện điện chủ, là nhân vật nhìn núi thái sơn đổ mà không đổi sắc, hiện giờ sắc mặt đã trở thành trắng bệch, mất đi tất cả huyết sắc, trên trán cũng rỉ ra từng giọt mồ hôi lạnh, khống chế Chí tôn tiên khí Đại Tinh Tú Cung cẩn thận từng ly từng tí, sợ mình không cẩn thận một cái, lộ ra tí tẹo khuyết điểm, rơi vào trong lôi điện hải dương đáng sợ này, thần hình đều diệt.

Đúng vậy, rơi xuống lôi điện hải dương này, nhất định kết cục sẽ là thần hình đều diệt, căn bản không cần suy nghĩ những khả năng khác, không chỉ bát kiếp thiên quân, coi như là bát thập kiếp Thiên quân, cũng chết không kịp ngáp rồi.

Trong hoàn cảnh như vậy, Nhân Tiên Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên, căn bản cũng chỉ là chết, không thấy những Thiên Lôi Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên đều sinh hoạt ở độ sâu một vạn trượng đấy ư, tối đa cũng chỉ có thể xâm nhập hai vạn trượng, đó đã là cực hạn rồi, năm vạn trượng, cũng chỉ Chí Tôn Tiên khí mới có bản lĩnh, có năng lực tiến vào.

- Chết tiệt, cuối cùng còn sâu bao nhiêu, nếu như lặn xuống sâu hơn mà nói, chỉ sợ ngay cả Đại Tinh Tú Cung cũng không chịu được rồi!

Thời điểm Đại Tinh Tú Cung tiếp tục lặn xuống độ sâu bảy vạn trượng, Ngọc Thái hư đã cảm thấy pháp lực trong cơ thể mình không đủ rồi, mà theo áp lực Đại Tinh Tú Cung thừa nhận càng ngày càng lớn, pháp lực của hắn cũng tiêu hao ngày càng nhiều, hiện giờ hắn rất hối hận vì đã giao cho Phượng Cửu một khỏa nhân sâm đỏ Quy Nguyên đan, bởi vì linh dược như nhân sâm đỏ Quy nguyên đan, hắn cũng không có nhiều, chỉ có ba miếng, hiện giờ chỉ còn lại có ba khỏa, mà một khỏa này là hắn chuẩn bị cho thời điểm tìm được Vạn Kiếp Lôi Trì, ứng phó chuyện xảy ra, hắn thật không ngờ Vạn Kiếp Lôi Trì này lại khó tìm như vậy, ngay tại thời điểm hắn sắp không nhịn được, ánh mắt Phượng Cửu lóe lên.

- Đến rồi, chúng ta đã đến tận cùng đáy hải dương rồi, ngươi xem, chỗ đó có phải là Vạn Kiếp Lôi Trì hay không?

Thời điểm thấy Vạn Kiếp Lôi Trì, thần sắc hai người đã sớm chết lặng trong lôi điện hải dương, lại bắt đầu biến thành phấn khích.

- Tình huống lại như vậy sao? Cái này là Vạn Kiếp Lôi Trì sao?

Lúc Đại Tinh Túc Cung hạ đến chỗ sâu nhất lôi điện hải dương, sau khi thấy được chân diện mục của lôi điện hải dương, hai người đều không lên tiếng rồi, cũng không dám lên tiếng.

Bọn hắn thấy được Vạn Kiếp Lôi Trì, chính là giống như danh tự, cái này chính là một cái ao nước nhỏ, nhỏ, thật sự quá nhỏ, nói là một ao nước nhỏ, chẳng thà nói là một ao nước cạn.

Toàn bộ Lôi trì hiện lên hình bầu dục, dài không quá một trượng, rộng nửa trượng, màu nước trong ao cũng không khác biệt lắm so với lôi điện hải dương bên ngoài, lôi quang sáng như bạc, nhìn không ra có cái gì quý hiếm kỳ lạ, chỉ là, hai vị Thiên Quân này cũng không dám xem thường chút nào, ngược lại, sắc mặt thập phần ngưng trọng.

Bởi vì ở cuối lôi điện hải dương này, rốt cuộc bọn hắn cũng xác nhận một việc, cái kia chính là, kỳ thật cả tòa lôi điện hải dương là do khí lôi đình Vạn Kiếp Lôi Trì này diễn biến ra đấy!

Cả tòa hải dương, vô biên vô hạn, lại do một lôi đình chi khí trong một lôi trì nho nhỏ diễn biến ra đấy, tình cảnh như vậy, quả thật làm cho người quỷ dị, kinh ngạc.

Ngẫm lại, một cái ao nhỏ phạm vi một trượng, vậy mà diễn sinh ra một mãnh hải dương bát ngát, cái này phải cần bao nhiêu lôi đình chi khí, cần năng lượng lớn như thế nào a?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như câu hỏi phỏng vấn kế toán, ngan sach chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.