Thông thiên đại thánh

Chương 1207: Phiền não của Tạo Hóa Đồng Tử


- Do đó, ngươi muốn ta giúp ngươi đấu với Tiên Trì Thú Giả?

- Không sai, Huyền Quy mặc dù đang được ta hỗ trợ vượt qua bảy lần thiên kiếp, thành tích Thiên Quân chi nghiệp vị, thế nhưng so những thế lực của Thiên Giới niên dạ thế giới kia vẫn là quá yếu. Đồng thời hắn cũng trợ giúp không được. Nếu như ngươi lúc này có thể thành công vượt qua hư không lôi kiếp, thực lực nhất định sẽ có chuyển biến long trời lở đất, e rằng cho dù đối mặt Thương Hải Niên Dạ Đế cũng không kém, đến lúc đó chỉ cần lực một người, có thể đem cả Thiên Giới niên dạ thế giới này áp đảo?

- Ngươi sẽ không sợ ta nhân cơ hội cướp đoạt cả Thiên Giới này?

- Ngươi đã làm không được, ngươi là chưởng khống giả của Bích Lạc Niên Dạ thế giới, kỳ thực không phải thính giả, muốn đồng thời nắm giữ hai niên dạ thế giới, duy nhất chính là đem chúng tương dung, muốn làm được điểm này chỉ có thể trở thành thính giả mới được.

- Thế nhưng ta trước đó mới...

- Đại Tinh Túc Cung sớm đã tại Thượng Cổ thời đại Thượng Cổ thời đại bị đánh tan, tinh thần đại thế giới cũng đã bị hủy hoại. Tạo Hóa Giả của tinh thần đại thế giới cũng đã ngã xuống. Do đó, nghiêm khắc mà nói, tinh thần đại thế giới tại thời gian đó chỉ có thể gọi là Tiểu Thế Giới. Ngươi lấy đại thế giới dung luyện Tiểu Thế Giới, cố nhiên là một sự tình dễ dàng!

Tạo Hóa Đồng Tử tựa như biết Chu Báo muốn nói gì, lắc đầu nói:

- Thiên Giới lại không giống, Thiên Giới chính là một đại thế giới hoàn chỉnh. Tuy rằng tạo hóa chia ra làm ba, lại bởi vậy mà diễn sinh ra càng nhiều biến số. Hơn nữa tại Thượng Cổ thời đại, Thiên Giới đại thế giới và hư không tiên giới liên hệ cực kỳ chặt chẽ. Do đó, muốn đem Thiên Giới đại thế giới cùng Bích Lạc Đại thế giới mới tạo thành của ngươi dung hợp, trừ phi là Linh Thính Giả có thâm niên, bằng không ngươi vô luận như thế nào cũng không làm được!

Nói đến đây, Tạo Hóa Đồng Tử dừng một chút.

- Hoặc giả, ngươi nguyện ý vứt bỏ Bích Lạc Đại thế giới, độc chưởng Thiên Giới đại thế giới cũng có thể!

- Ta ngốc a, ta...!

Chu Báo liên tục lắc đầu:

- Bích Lạc Đại thế giới là một tay ta diễn biến mà thành, ta đối với nó lý giải so với Thiên Giới đại thế giới nhiều hơn, đồng thời Thiên Giới đại thế giới này từ Thượng Cổ truyền lưu đến nay, có trời mới biết vướng lấy bao nhiêu nhân quả tuần hoàn, ngươi nghĩ rằng ta thực sẽ đầu nhập vào!

- Không sai, Thiên Giới đại thế giới không thể so với Bích Lạc Đại thế giới của ngươi. Bích Lạc Đại thế giới kia của ngươi nói đến cùng chỉ có một đoạn nhân quả mà thôi, giống như Thiên Giới kia, nhân quả đã sớm kết thành một đoàn loạn ma, cắt không tận, trong đó còn loạn a!

- Ngươi nói tiếp đi sao. Bích Lạc Đại thế giới còn có một đoạn nhân quả, ta sao lại không biết?

- Bích Lạc Đại thế giới do Bích Lạc Thiên diễn biến mà thành, Bích Lạc Thiên chính là một trong Tiểu Thế Giới của Thượng Cổ chín mươi chín đế Bích Lạc Đại Đế. Ngươi lấy Tiểu Thế Giới của hắn diễn hóa thành đại thế giới, ngươi cùng hắn tự nhiên kết hạ nhân quả, đây có cái gì kỳ quái sao?

- Ngươi là nói ta cùng Bích Lạc Đại Đế kết hạ nhân quả, Bích Lạc Đại Đế còn chưa chết?

- Thượng Cổ chín mươi chín đế, có ai là nhân vật đơn giản. Cho dù có chết, chỉ sợ cũng lưu lại hậu thủ đầy đủ mới chết đi. Bằng không, trong Bích Lạc Thiên cũng sẽ không là tình hình như vậy. Bất quá đáng tiếc hiện tại ta không thể nhìn thấu tính toán của Bích Lạc Đại Đế, chỉ có thể cho ngươi đề tỉnh, để ngươi cẩn thận mà thôi.

- Ta hiểu!

Chu Báo gật đầu, trong lòng lập tức cảnh tỉnh, thân là tạo hóa chưởng khống giả của Bích Lạc Đại Thế Giới. Đối với Bích Lạc Đại Thế Giới tuy rằng chưa thể nói là chuyện không lớn nhỏ, nếu chỉ chưởng, thế nhưng đối với chưởng khống đại thế giới này vẫn là cực chuẩn. Cho tới nay hắn đều nghĩ bọn yêu tiên trong Bích Lạc Đại Thế Giới kia tựa hồ có chuyện gì giấu diếm mình. Bất quá hắn cũng không có miệt mài theo đuổi đến tột cùng là gì. Bọn họ trước đây đều là thuộc hạ của Bích Lạc Đại Đế, chính mình bất quá một tiểu tử hơn mười tuổi, căn bản là không có tư cách so với Thượng Cổ Đại Đế. Do đó, bọn họ không phục hắn cũng là bình thường. Hơn nữa hắn nắm giữ Tạo Hóa Ngọc Điệp, Thời Gian Chi Luân, căn bản là không quan tâm những yêu tiên này ở trong Bích Lạc Đại Thế Giới muốn làm cái gì. Thế nhưng hiện tại nghe Tạo Hóa Đồng Tử vừa nói, Chu Báo cũng hiểu được có chút không thỏa đáng. Nếu là Bích Lạc Đại Đế thực không chết, ẩn trốn trong Bích Lạc Đại Thế Giới, hoặc là một chỗ hư không nào đó, tùy thời cướp đoạt Tạo Hóa Ngọc Điệp liền có thể phiền phức rồi!

- Ngươi cũng cần phải lo lắng, Bích Lạc Đại Đế chính là Thượng Cổ Yêu tộc Đại Đế, thực lực tuy mạnh, dã tâm dù nặng, nhưng Yêu tộc chính là một lần đại kiếp kia, Bích Lạc Đại Đế đứng mũi chịu sào, cho dù bất tử, hiện tại cũng không có năng lực tìm ngươi phiền phức. Cái gọi là nhân quả, kỳ thực không phải kết hạ nhân quả liền đi ra. Sau này ngày tháng còn dài, ngươi bất quá là vừa cùng Bích Lạc Đại Đế hạ đoạn nhân quả này hơn mười năm mà thôi, hoàn toàn không cần lo lắng!

- Coi như là không lo lắng, cũng phải cẩn thận đề phòng, hiện tại trong Bích Lạc Đại Thế Giới đã là thiên hạ của Yêu tộc, đồng thời những Yêu tộc này cũng lấy mấy lão gia hỏa dẫn đầu, cái này không tốt, ta phải có thể lệ, đề phòng loạn từ bên trong?

Chu Báo thầm nghĩ.

- Được, ngươi tạm thời ở lại chỗ này tu luyện mấy ngày đi, ở đây tiên khí và các loại nguyên khí có tác dụng cực lớn đối với ngươi, đợi đến khi ngươi cảm giác được tiên khí nguyên khí đối với ngươi tăng không lớn, liền có thể trở lại, ngươi là Tạo Hóa Giả, lại từng tới Tạo Hóa Điện Đường, muốn trở về, hẳn là không cần ta chỉ dạy!

Đang khi nói chuyện, chỉ thấy hắc sắc ngọc thạch môn kia lại mở ra, Tạo Hóa Đồng Tử tiến nhập bên trong.

- Chờ một chút, tiền bối, ta có thể dẫn người của ta tới nơi này không?

- Tự mình nghĩ đi!

Tạo Hóa Đồng Tử cũng không có dừng lại, chỉ là nói một câu không rõ ràng, liền cùng hắc ngọc thạch môn biến mất.

Chu Báo đang khó hiểu, đột nhiên trong lúc đó một đạo ý chí cổ xưa từ Tạo Hóa Điện Đường hiện ra, nhập thần hồn của hắn.

- Kháo, hóa ra chỉ có Tạo Hóa Giả mới có thể tiến nhập!

Qua một hồi lâu, Chu Báo từ trong trạng thái thất thần hồi phục lại tinh thần, thầm than một tiếng.

Đạo ý chí này cũng thuộc về tòa Tạo Hóa Điện Đường này, chính là một bộ phận của một trong Viễn Cổ Tam Đại Thánh thành Tạo Hóa Thánh Thành, chỉ tiếc, cũng chỉ còn lại có một phần này thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai xuan hinh, thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi tap 9 noi lai tinh xua nhom xpro rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.