Thông thiên đại thánh

Chương 1241: Gặp gỡ không hài hòa


- Đúng vậy, dệt hoa trên gấm chúng ta không làm, đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi thì khó có được, bây giờ chúng ta ủng hộ Tiên Trì Thú, căn bản là không có được lợi ích lớn nhất, nói không chừng trong tương lai chúng ta sẽ bị chèn ép, nhưng Tạo Hóa Đồng Tử không giống, tính tình vô cùng bình thản, cũng không đi gây chuyện, trọng yếu nhất là, trong chuyện này chúng ta đạt được lợi ích trọng đại, hơn nữa, Thiên Hoàng vùng biển cũng không khó đối phó.

- A, ngươi dùng cách nào đối phó với Thiên Hoàng vùng biển?

- Thiên Hoàng vùng biển chính là Thương Hải Đại Đế thời Thượng Cổ, nói như vậy, trong vùng biển ta có một ít bằng hữu cũ, ta có thể đi thăm dò tin tức.

Tống Tử Phật mở miệng nói ra.

- Tuy không biết hữu dụng hay không, nhưng biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, ít nhất chúng ta phải tinh tường một bước kia của Tiên Trì Thú với vùng biển.

- Nếu như Thương Hải Đại Đế không thể thoát khốn, ta nghĩ, vùng biển sẽ dốc toàn lực!

- Như vậy, nói lời cuối cùng, vẫn phải dựa vào thực lực nói chuyện!

Con mắt Tống Tử Phật híp lại, hiện ra một đạo hàn quang.

Ánh sáng lóe lên trong vô tận hư không, ánh sáng phiếu hốt bất định.

Một đạo thân ảnh màu xanh xuất hiện, na di trong hư không, phiêu động, lóe lên nhấp nháy là mấy vạn dặm, thậm chí là mấy mươi vạn dặm, mấy trăm vạn dặm, khoảng cách như vậy, ở trong Thiên Giới Đại Thế Giới, thậm chí là trong bất cứ Đại Thế Giới này, đều cực kỳ làm cho người ta sợ hãi, nhưng khoảng cách như vậy trong hư không, giống như con kiến bò, chậm không thể chậm lại.

Thân ảnh này chính là Chu Báo, chỉ thấy hắn liên tục thi triển Tam Giới Tiểu Na Di, Vạn Giới Đại Na Di thần thông, ở bên trong hư không, trong miệng nhưng lại không ngừng mắng chửi, thì ra, không chỉ thượng vị là công việc khổ sai, người muốn thượng vị cũng là công việc khổ sai.

Hắn đã ở trong vô tận hư không suốt năm ngày, hiện tại, rốt cuộc hắn cũng sắp đến nơi.

Có người sẽ hỏi, vì cái gì không sử dụng Hắc Trân Châu Hào, có thứ đó, căn bản là không cần hắn đi năm ngày, chỉ cần mấy hô hấp, hoặc là đi một cái, bổn sự xuyên thẳng qua hư không của Chí Tôn tiên khí không phải là một ít tiểu Nhân Tiên có thể so sánh nổi.

Nhưng Chí Tôn tiên khí là át chủ bài của hắn, không phải thời điểm vạn bất đắc dĩ, hắn sẽ không lấy ra dùng con át chủ bài này, lúc này hắn không muốn có người nào biết chuyện của Hắc Trân Châu Hào, bởi vậy, hắn chỉ có thể vất vả một phen.

- Ngươi rốt cục đã đến!

Sau khi đi suốt năm ngày, rốt cuộc Chu Báo cũng đi tới mục tiêu, trên một khỏa đại tinh màu vàng.

Khỏa đại tinh này hết sức kỳ quái, nó là hành tinh duy nhất trong hệ hằng tinh này, chuyển động xung quanh một khỏa Hằng Tinh không lớn, dưới hào quang chiếu rọi của hằng tinh, trên cái đại tinh màu vàng này tỏa ra một loại sương mù, che chắn hào quang thần bí.

Trên khỏa đại tinh này chỉ có một vật, mà những thứ khác, chỉ là đất vàng và cuồng phong.

- Muốn gặp ta kỳ thật cũng là một chuyện dễ dàng, làm gì phải phức tạp như vậy, còn phải tới nơi này mới gặp mặt ta, như thế nào, với bổn sự của ngươi, chẳng lẽ ngươi có người sợ hãi sao?

Chu Báo liếc nhìn huyết y nhân trước mặt này, nhàn nhạt hỏi.

Người này đương nhiên là huyết y nhân cướp lấy phó bản Tạo Hỏa Kim Sách trong Thái Uyên Thiên, đồng thời cũng là người thứ hai có Hỏa Hồng Tình mà Chu Báo thấy được, tu vi cũng là rất mạnh, đã vượt qua bảy lần lôi kiếp, nhưng nếu luận chiến lực, Chu Báo tin tưởng dùng lực lượng đế vương luân Hỏa Hồng Tình của hắn, đủ sức diệt sát Nhân Tiên.

- Nơi này yên tĩnh, đương nhiên, trọng yếu nhất là, nơi này chính là nguyên địa của Hỏa Hồng Tình nhất tộc chúng ta, chính là tổ tinh của chúng ta!

Thiên Quân huyết y nhân liếc nhìn Chu Báo.

- Thật sự là không thể tưởng tượng được, bên trong Thiên Giới Đại Thế Giới, trừ ta ra, vẫn còn ngươi có được Hỏa Hồng Tình!

- Làm sao ngươi biết?

- Hỏa Hồng Tình và Hỏa Hồng Tình có cảm ứng cực kỳ vi diệu với nhau, nếu như không phải ngươi có được kinh cức luân Hỏa Hồng Tình đồng cấp bậc với đế vương luân Hỏa Hồng Tình của ta, ta cũng không thể biết được.

- Vậy bây giờ ngươi biết thì làm sao?

- Ha ha, thủ đoạn của ngươi rất cao minh a, âm thầm đem huyết mạch của tất cả người trong nhà mình phong bế, nhưng cẩn thận mấy cũng có sơ sót, trong lúc vô tình ta phát hiện một người, hắn cũng đã giác tỉnh Hỏa Hồng Tình nhưng lại không phải kinh cức luân Hỏa Hồng Tình, cho nên bị ta phát giác, đi theo hắn, ta lại tra được tộc nhân của ngươi, phát hiện bọn họ đều bị một loại thủ pháp phong ấn huyết mạch kỳ lạ, lại liên tưởng đến quá trình quật khởi của ngươi, kết luận là cái gì, đương nhiên rất rõ ràng!

- Ngươi cũng không phải là đồ đần!

Chu Báo cũng không cần hỏi người sơ sót là ai, bởi vì cẩn thận mấy cũng có sơ sớt.

- Cho nên ngươi mới bảo ta tìm tới nơi này?

- Đúng vậy, trên khỏa đại tinh này vốn có truyền tống trận đi thông tới Thiên Giới Đại Thế Giới, nhưng khi tổ tiên của ta trốn đi năm đó, cũng đã hủy diệt, mục đích là sợ Thiên Giới Đại Thế Giới, sợ lũ tạp chủng Linh Tiêu Điện sẽ truy tra ra được nơi này.

Nhắc tới Linh Tiêu Điện, vị Thiên Quân huyết y nhân này hiển nhiên là tràn ngập cừu hận, trong ánh mắt toát ra ý tứ cực kỳ oán độc, bay thẳng tới chân trời, hắn đã là Thiên Quân, là cường giả trong Quỷ Tiên, một thân ý chí đã sớm biến thành hữu hình, mặc dù chỉ thay đổi cảm xúc, lại biến thành một cột máu bắn thẳng về phía chân trời, làm cho phía chân trời thay đổi bất ngờ.

- Đừng kích động như vậy, ở đây không có người Linh Tiêu Điện, cừu nhân Linh Tiêu Điện chỉ có một mà thôi!

Chu Báo liên tục khoát tay, ngăn cản hắn nổi giận.

- Hiện tại Linh Tiêu Điện không đáng để lo, nguyên khí đại thương, không lật nổi sóng lớn gì cả.

- Ta biết rõ, trong chuyện này tất cả đều là công lao của ngươi!

Tên huyết y nhân cười khổ.

- Ta cả đời này, tâm nguyện lớn nhất chính lật tung Linh Tiêu Điện trên mặt đất, muốn cho Linh Tiêu Điện biến thành Hỏa Hồng Tình nhất tộc năm đó, nhưng đã mấy trăm năm, không có một chút biện pháp, chỉ có thể âm thầm chạy trốn như chuột, tích súc thực lực, thỉnh thoảng chế tạo một ít phiền toái nhỏ cho Linh Tiêu Điện, đâu như ngươi, thời gian ngắn như vậy, đã làm thực lực Linh Tiêu Điện hao tổn hơn phân nửa.

- Đây không phải công lao của ta, ta chỉ thuận thế mà làm thôi, cái gọi là thịnh cực tất suy, năm đó Hỏa Hồng Tình nhất tộc là một đạo lý, Linh Tiêu Điện bây giờ cũng là đạo lý kia, trên đời này không có thế lực nào cường thịnh vĩnh viễn, cho dù là Đại Thế Giới cũng có sinh lão bệnh tử, cho nên, căn bản không cần phải gấp.

- Không cần phải gấp, ta cũng không muốn vội a, nhưng hiện tại, Linh Tiêu Điện còn có cơ hội xoay người a.

- Cho nên ta mới đến đây.

Chu Báo mỉm cười.

- Chẳng lẽ ngươi cho rằng nâng Tiên Trì Thú lên vị trí Tạo Hóa Giả, hắn sẽ giúp ngươi đối phó Linh Tiêu Điện ư, ngươi đúng là quá ngây thơ rồi.

- Ta biết rõ các nghĩ của ta ngây thơ, nhưng ngươi cho rằng Tạo Hóa Đồng Tử thật sự thích hợp sao? Từ thời Thượng Cổ cho tới bây giờ, hắn đều...

- Ngươi lầm rồi, ta căn bản không thấy ai thích hợp với vị trí Tạo Hóa Giả cả, Thiên Giới Đại Thế Giới không cần Tạo Hóa Giả, Thiên Giới Đại Thế Giới cần chính là một kiện Tạo Hóa tiên khí nguyên vẹn, một kiện Tạo Hóa tiên khí nguyên vẹn để ngăn cản dị tộc, về phần Tạo Hóa Giả, chỉ là một thứ bổ sung mà thôi.

Chu Báo lắc đầu liên tục nói ra.

- Đối với thuyết pháp của ngươi ta không tán thành, đột nhiên trên đỉnh đầu xuất hiện quyền uy tuyệt đối không phải là chuyện tốt, qua nhiều năm như vậy chuyện này đã được chứng minh, Tạo Hóa Đồng Tử mới là lựa chọn thích hợp nhất cho chúng ta!

- Tiên Trì Thú đã đáp ứng cho Hỏa Hồng Tình nhất tộc chúng ta tái hiện huy hoàng!

Thiên Quân huyết y nhân nói ra.

- Hắn cần thế lực của mình, vùng biển không cho hắn, mấy đại tông môn trong Thất Thần Vực căn bản là không phù hợp với lợi ích của hắn, một khi hắn trở thành Tạo Hóa Giả, tất nhiên sẽ có lực lượng của chính mình, Hỏa Hồng Tình nhất tộc chúng ta quật khởi là chuyện nhất định.

Chu Báo vốn sững sờ một chút, nói ra.

- Có được lực lượng của mình, mẹ kiếp, đúng là gia hỏa không an phận mà, gia hỏa như vậy, tuyệt đối không thể trở thành Tạo Hóa Giả, nếu không, cả Thất Thần Vực còn không đại loạn mới là lạ!

- Chỉ có loạn mới có cơ hội a, điều này chẳng lẽ ngươi còn chưa rõ sao?

Nghe Chu Báo nói, trên mặt của huyết y nhân xuất hiện vẻ kinh ngạc, sau đó, liền lộ ra biểu lộ rèn sắt không thành thép.

- Chỉ có loạn, Hỏa Hồng Tình nhất tộc chúng ta mới có thể quật khởi.

- Hỏa Hồng Tình nhất tộc muốn thế nào, cũng không phải một người nói là được, ngươi chỉ đại biểu chính cho ngươi, cũng không đại biểu cho ta, mà ta đối với cái gọi là chấn hưng Hỏa Hồng Tình nhất tộc không có hứng thú!

- Ô?

Nghe Chu Báo nói, sắc mặt huyết y nhân biến thành khó xem, quát một tiếng, chỉ vào Chu Báo, nói:

- Ngươi nói cái gì, ngươi dám lập lại lần nữa không? Dùng danh nghĩa của tổ tiên lập lại lần nữa, chấn hưng Hỏa Hồng Tình nhất tộc chính là trách nhiệm của tất cả hậu nhân chúng ta, bây giờ ngươi dám đứng trên tổ địa mà nói ẩu nói tả, ngươi, ngươi, ngươi, ngươi còn đem liệt tổ liệt tông để vào trong mắt không, ngươi, ngươi, ngươi...

- Ngươi điên?

Nhìn thấy thần sắc kích động của hắn, tên huyết y nhân liên tục chỉ vào mình mà nói "Ngươi", Chu Báo nhíu mày, đã có chút hối hận khi tới đây.

Năm ngày trước, hắn lại nhận được truyền tin của Diệp Thanh Thiên, nói là lão đại của hắn muốn gặp mình, Chu Báo vốn không có để ý, nhưng sau khi xem mặt sau của lá thư, lại viết "Hỏa Hồng Tình" bằng máu thật to, Chu Báo mới ý thức được đối phương đã biết được bí mật Hỏa Hồng Tình của mình, nhưng với thực lực và địa vị của hắn hiện giờ, cũng không quá để ý bí mật này có lộ ra hay không, nhưng đối phương đã làm rõ như vậy, cho nên Chu Báo cũng không thể làm người vô tình, dù sao tất cả mọi người đều là người đồng huyết mạch, có lẽ tương lai còn có thể trở thành minh hữu, cho nên hắn mới tới đây, thời điểm tới nơi này, hắn thậm chí còn không ngờ thằng này lại thuyết phục ngược lại hắn, bảo hắn không nên ủng hộ Tạo Hóa Đồng Tử.

Kết quả, ai biết, cuối cùng chuyện lại xảy ra như thế này.

Cảm tình của tên này với Tiên Trì Thú đã đại thành, Tiên Trì Thú đã đồng ý cho hắn chỗ tốt, mà hắn hôm nay sở dĩ bảo mình tới nơi này, dĩ nhiên là muốn mượn lịch sử Hỏa Hồng Tình nhất tộc, đại nghĩa, liệt tổ liệt tông tới dọa mình, bảo mình ủng hộ Tiên Trì Thú.

Quả thực buồn cười!

Thân là một gã xuyên việt, Chu Báo hắn làm gì để liệt tổ liệt tông Hỏa Hồng Tình nhất tộc vào trong mắt chứ, cho nên rất tự nhiên biểu hiện ra cảm xúc không thèm ngó tới, mà loại cảm xúc này, hiển nhiên kích thích tên huyết y nhân này, hắn nhảy dựng lên, chỉ vào mũi Chu Báo mà mắng.

Chu Báo bị thằng này mắng mà sửng sốt, hắn chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ xảy ra như vậy, nhưng mà, hiện tại hắn đã làm thế, tương đương với vạch mặt nhau, cho nên Chu Báo cũng không muốn bàn tiếp nữa.

- Ngươi sắp biến mình thành một kẻ điên rồi đấy, ta cũng không muốn điên với ngươi!

- Đứng lại!

Nhìn thấy Chu Báo muốn rời khỏi, thân hình huyết y nhân chớp động một cái, ngăn ở trước mặt Chu Báo.

- Như thế nào, chẳng lẽ ngươi muốn lưu ta lại sao?

Chu Báo giận quá hóa cười, nhìn chằm chằm vào tên huyết y nhân này, trong ánh mắt chớp động hào quang yêu dị.

- Tuy ta không muốn vận dụng thủ đoạn này, nhưng Chu Báo, ngươi thật sự đã làm ta quá thất vọng, hôm nay, ở chỗ này, ta ở trước mặt liệt tổ liệt tông giáo huấn ngươi, cho ngươi biết thế nào là tôn trọng trưởng bối, cho ngươi biết thế nào là vinh quang và trách nhiệm của Hỏa Hồng Tình nhất tộc!

- Ta không có thời gian điên với ngươi!

Tròng mắt Chu Báo híp lại.

- Nhưng mà, nếu như ngươi thực sự muốn động thủ, ta cũng muốn thỉnh giáo xem cái gọi là đế vương luân Hỏa Hồng Tình có cái gì đặc biệt.

- Đã như vầy, vậy thì tiếp chiêu a!

Huyết y nhân nói động thủ là động thủ, trong ánh mắt huyết quang bắn ra mãnh liệt, trong tay hiện ra một đạo huyết sắc quang lưu, đánh thẳng tới Chu Báo.

- Phá cho ta!

Nhìn thấy đạo huyết quang đánh thẳng tới, khóe miệng Chu Báo xuất hiện nụ cười lạnh đầy khinh thường, lão gia hỏa này càng sống càng thụt lùi mà, không ngờ dám đánh lén trước mặt mình, chỉ thấy mi tâm của hắn lóe lên, một con mắt huyết sắc hiện ra ở mi tâm của hắn, đồng thời bắn ra một đạo huyết quang..

Hai đạo huyết quang va chạm vào nhau, xuất hiện một hồi chấn động màu huyết sắc, nổ một tiếng, huyết y nhân lui về phía sau ba bước, nhưng Chu Báo không có chút sứt mẻ gì.

- Như thế nào, muốn cường ngạnh với ta sao, ta muốn nhìn thử xem, rốt cuộc ngươi có thủ đoạn gì đây.

- Chu Báo, tuy thực lực của ngươi cường đại, nhưng đúng là quá coi thường ta rồi, nơi này chính là tổ tinh Hỏa Hồng Tình nhất tộc, cho nên ta có thủ đoạn đối phó ngươi rồi.

Khi đang nói chuyện, chỉ thấy hai tay của hắn kết ấn, đánh mạnh xuống mặt đất một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach lam banh kem sinh nhat don gian dep mat, hon nhan khong hanh phuc chap nhan buong bo la khon ngoan Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.