Thông thiên đại thánh

Chương 1275: Thương nghị


- Đại thế đã thành ah, ta đương nhiên cũng sẽ không đi làm đồ ngốc ngăn cản bánh xe lịch sử tiến lên a!

Chu Báo than nhẹ, mười mấy năm ngắn ngủi, cách cục của Thiên Giới Đại Thế Giới đã xảy ra biến hóa cực lớn, một ít tông môn, môn phái vốn cường đại nhất trong suy nghĩ của thế tục, hiện giờ đã hạ thấp rồi, chính thức khiến người người kính sợ đã thành Nhân Hoàng bệ hạ thống trị cả Thất Thần Vực, dưới tay Nhân Hoàng bệ hạ này, còn có mười mấy siêu cấp môn phái cỡ lớn, sau đó mới là đại phái ngàn năm như Thiên Long Đạo, vương triều cường thế như Đại Tấn vương triều.

Như Linh Tiêu Điện ah, Tiên Cung ah, Thiên Ngoại Thần Sơn ah, những siêu cấp tông môn này, trước kia người bình thường không biết được, cho dù là tu sĩ, cũng chỉ sau khi đột phá Thông Huyền Bí Cảnh, mới có thể có chút hiểu rõ đối với tầng cao nhất thống trị của Thất Thần Vực này, nhưng hiện giờ cho dù là một người bình thường, cũng đều có thể thuộc như lòng bàn tay với mấy siêu cấp đại tông môn này.

Đương nhiên, chịu sự chú ý nhất vẫn là Nhân Hoàng bệ hạ mới vừa xuất hiện này..

Nhân Hoàng trong truyền thuyết ah, chính là Yến Vân Thiên bệ hạ của Trung Thổ vực Đại Tấn vương triều, vị bệ hạ này vào hơn mười năm trước, vẫn chỉ là hoàng đế của Đại Tấn vương triều, hoàn thành công lao sự nghiệp lớn nhất Đại Tấn vương triều, tiêu diệt Bắc Nguyên, mới qua bao lâu a, giờ đã trở thành thiên tuyển chi nhân, thiên tử chính thức rồi, thống ngự Thất Thần Vực, uy chấn thiên hạ, kết quả như vậy, khiến dân chúng của Đại Tấn vương triều lòng tin thoáng tăng vọt, bất quá chỉ thế không hơn.

Chuyện Dị Giới xâm lấn, không có quan hệ với những người bình thường này, thậm chí, người tu vị không đến thất phẩm cường giả, căn bản cũng không biết chuyện có thế giới khác, cho nên điều này cũng xác minh cho câu nói, người vô tri là hạnh phúc nhất,

Thất phẩm, tu vị đã đến thất phẩm, có thể tu luyện ra cương khí, cái này liền có điều kiện cơ bản nhất để trở thành pháo hôi đại chiến với Dị Giới rồi.

Đúng vậy, chỉ có thể làm pháo hôi thôi.

Trên thực tế, nếu quả thật nổi lên xung đột với Dị Giới thì cho dù là Tán tiên Thông Huyền Bí Cảnh cũng chỉ pháo hôi thôi, lực lượng nòng cốt chính thức vẫn là Chân Tiên, nhưng hiện giờ trong Thất Thần Vực, số lượng Chân Tiên vẫn cực nhỏ a!

Những thứ này, đều là chuyện mà thượng tầng quan tâm, mà Chu Báo, hiện giờ coi như là một thành viên của thượng tầng, trên thực tế, hiện tại cả nay tất cả tông môn của Thiên Giới Đại Thế Giới, vô luận là che dấu hay lộ mặt, vô luận là lớn hay nhỏ, cũng đã thừa nhận thực lực của hắn, luận chiến lực, Thiên Giới Đại Thế Giới này, chỉ sợ thật sự không ai có thể vượt qua hắn, nói cách khác, Chu Báo hiện giờ đã trở thành đệ nhất cao thủ của Thiên Giới Đại Thế Giới rồi.

Ngồi trên ghế bành cao lớn mà hoa lệ, hôm nay Chu Báo ăn mặc hoàn toàn không giống với bình thường, trước kia hắn tuy rằng là Vũ Dương Vương, Đại Tấn vương triều đệ nhất lĩnh chủ, nhưng ăn mặc lại vô cùng tùy tiện, suốt ngày chỉ có một kiện áo bào xanh, trên đầu tùy ý cột búi tóc rồi đi, nhưng hôm nay, trang phục của hắn lại thập phần nghiêm chỉnh, một bộ áo đen, thêu lên viền vàng, phía trên viền vàng, còn mơ hồ thêu lên vô số hoa vân rậm rạp.

Trên đầu, cũng không phải tùy tiện cột búi tóc nữa, mà đeo hắc quan trên đầu, là hắc quan, mà không phải kim quan, điều này cũng làm cho hắn ở trong tòa điện phủ hoa lệ này lộ ra không giống người thường.

Nơi này là Nhân Hoàng điện, so sánh với lần đầu tiên Chu Báo tới đây, Nhân Hoàng điện này huy hoàng hơn rất nhiều, nhân khí cũng không phải lúc trước có thể so sánh được.

Lão nhạc phụ của hắn, hoàng đế vĩ đại nhất Đại Tấn vương triều từ trước tới nay, vị Nhân Hoàng bệ hạ đầu tiên từ sau thời đại Thượng Cổ, hiện tại vẻ mặt hưng phấn ngồi trên long ỷ ở trung tâm đại điện, một thân áo mãng bào hoa lệ, xuyên suốt ra lòng tin vô cùng, Chu Báo cũng có thể nhìn ra, lòng tin của vị Nhân Hoàng bệ hạ này cũng không phải giả vờ, mà là phát ra từ nội tâm, đây cũng là tính chung sinh ra sau khi tu luyện Đế Hoàng chi đạo đến một cảnh giới nhất định, đó chính là tự tin mù quang với mình.

Ở hai bên trái phải Yến Vân Thiên, phân biệt ngồi hai hàng nhân vật, bên trái một loạt theo thứ tự là Ngọc Thái Huyền của Linh Tiêu Điện, Long Lôi Thiên Quân của Long Lôi Cung, Vô Lượng Phật của Đại Luân Tự, Tinh Chủ của Tiên Cung, còn có Dao Trì Chi Chủ, bên phải thì ngồi Sơn chủ hiện giờ của Thiên Ngoại Thần Sơn, Điện chủ của Trường Sinh Điện, còn có Huyết Y Thiên Quân nữa.

Đúng vậy, là Huyết Y Thiên Quân, vị này cũng giống như Chu Báo, là gia hỏa có được Hỏa Hồng Tình huyết mạch, hiện tại đã chiếm cứ phạm vi thế lực vốn có của Đại Đường Du Tiên Quan, đã trở thành chúa tể nơi đó, hơn nữa đánh ra lá cờ của Hỏa Hồng Tình huyết mạch, đối với cái này, Linh Tiêu Điện hiện giờ tuy rằng hận thấu xương, nhưng cũng bất lực, về phần thế lực lớn nhất khác của Tây Tam Vực, Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, người đang ngồi hiện giờ là Vân Châu Tổng đốc năm đó, Mã Thiên Trường.

Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan gần đây mặc kệ tục vật, nhưng vô luận như thế nào, hiện giờ cũng là một thành viên của Thiên Giới Đại Thế Giới, chuyện lớn như vậy, bọn hắn không xuất lực, ra không nói tiếng nào cũng không tốt lắm, bất quá vô luận là Thanh Phong hay là Minh Nguyệt, cái này hai đạo đồng thoạt nhìn thập phần phấn nộn này kỳ thật đều là nhân vật đã đạp nửa chân vào Địa Tiên đại đạo, sao lại chạy đến đây chứ, cho nên, cũng chỉ có thể do Mã Thiên Trường làm đại biểu thôi.

Một bên năm người, một bên bốn người, đương nhiên, cuối cùng một loạt dãy ghế bên phải, còn ngồi một người, đó chính là Chu Báo rồi.

Khác với vẻ mặt nghiêm túc của mọi người, hắn lúc này tựa ở trên ghế dựa, nhàm chán ngẩng đầu, thỉnh thoảng còn nhổ ra một hai cái bong bóng, cái này khiến Yến Vân Thiên có chút nhíu mày, bất quá, hắn cũng không dám phát tác, đã trở thành Nhân Hoàng, hắn đối với thế giới này hiển nhiên cũng hiểu rõ hơn rất nhiều, đương nhiên cũng minh bạch, sở dĩ hắn phong quang được như ngày nay, hoàn toàn là nhờ phúc của tiểu tử Chu Báo này, hắn vậy mà nhấc lên quan hệ với Tạo Hóa Giả của Đại Thế Giới này, hơn nữa quan hệ sâu đâm, thậm chí ngay cả vị trí của Tạo Hóa Giả kia cũng là do Chu Báo giúp đỡ đoạt được.

Tạo Hóa Giả a, đây là khái niệm gì, đây là nhân vật khống chế toàn bộ mọi thứ của Đại Thế Giới, đều có lực lượng ngang với Địa Tiên bình thường, là nhân vật dùng một đầu ngón tay cũng có thể ấn chết tất cả mọi người ở đây, nhớ ngày đó, hắn cũng có cơ hội trở thành Tạo Hóa Giả, tất cả đều bị Chu Báo quấy nhiễu.

Bất quá, hắn cũng không vì chút chuyện này mà nổi lên lửa giận với Chu Báo, bởi vì trong lòng của hắn rất rõ, coi như Chu Báo không ra tay, cơ hội mình trở thành Tạo Hóa Giả cũng thập phần xa vời, trừ phi Chu Báo toàn tâm toàn ý, dốc hết toàn lực trợ giúp mình.

Nhưng thứ hắn tu luyện chính là Đế Hoàng chi đạo, cùng tồn tại như Tạo Hóa Giả tự nhiên có xung đột, bởi vì Đế Hoàng chi đạo chú ý chính là khống chế tuyệt đối, mà Tạo Hóa Giả, căn bản chính là hoàn toàn buông tay, cho dù là Tạo Hóa Chưởng Khống Giả khống chế nghiêm mật nhất đối với Đại Thế Giới cũng không thể khống chế Đại Thế Giới như hoàng đế được.

Cho nên, đối với hắn mà nói, trở thành Tạo Hóa Giả có lẽ có thể nắm giữ cả Thiên Giới Đại Thế Giới, nhưng cũng không phải là loại hắn muốn, bởi vậy, Chu Báo nâng Tạo Hóa Đồng Tử vào vị trí Tạo Hóa Giả, đối với hắn mà nói, cũng không ảnh hưởng gì cả, nhưng về sau, hơn nữa, sau khi trở thành Tạo Hóa Giả, vị Tạo Hóa Đồng Tử này hiển nhiên cũng xem trên mặt mũi con rễ của mình, cho mình trợ giúp thật lớn, thập phần đơn giản liền khiến mình tụ lại đại lượng số mệnh, đã trở thành Nhân Hoàng bệ hạ chính thức.

Tất cả những chuyện này, lại nói tiếp, đều là công lao của Chu Báo, bởi vậy, đối với việc Chu Báo chơi hắn, hắn vẫn hết sức khoan dung, đương nhiên, hắn cũng rõ, đối với tên Chu Báo này thì không tha thứ cũng không được, bởi vì hắn căn bản không thể làm gì hắn cả.

- Tốt rồi, các vị, lời vừa rồi ta đã nói rất rõ ràng, nguy cơ của Thiên Giới Đại Thế Giới cơ sắp tới, thế lực khắp nơi của Thiên Giới Đại Thế Giới chúng ta tất nhiên phải đoàn kết nhất trí, vứt bỏ hiềm khích lúc trướcc, mới vừa có hi vọng bình yên vượt qua cửa ải khó khắn lần nay!

- Hừ!

Khi nói đến mấy chứ "gạt bỏ hiềm khích lúc trước", Huyết Y Thiên Quân kia phát ra một tiếng hừ lạnh, một đôi hồng đồng yêu dị, gắt gao nhìn chăm chú vào trên mặt Ngọc Thái Huyền, sắc mặt Ngọc Thái Huyền thoáng có chút cứng ngắt một chút, sau đó, liền khôi phục bình thường.

- Bệ hạ nói không sai, lúc này là thời điểm nguy nan, chúng ta tất phải gạt bỏ hiềm khích lúc trước, mưu đồ đại sự, giống như Vũ Dương Vương vậy, thoáng cái liền cung cấp vài Thượng Cổ bí tàng, khiến thực lực của Thiên Giới Đại Thế Giới ta nâng cao một bước, thật sự là đáng giá bội phục ah! !

PHỐC!

Chu Báo cuối cùng dùng miệng phun ra một cái bong bóng, liếc mắt nhìn Ngọc Thái Huyền, cười lạnh một tiếng, cũng không nói gì, lại một lần nữa chuyển đầu mình đến bên giường, hộc ra mấy bóng bóng liên tiếp.

Chú ý tới biểu lộ của Chu Báo, ở sâu trong đáy mắt Huyết Y Thiên Quân cũng thoáng hiện một tia vui vẻ thâm thúy, hiện giờ, ngoại trừ hắn ra, ở đây không có ai biết rõ Chu Báo vậy mà cũng là một người có Hỏa Hồng Tình huyết mạch, trước kia ấn tượng của hắn đối với Chu Báo cực kém, bất quá hiện giờ xem ra, mình và Chu Báo, một người ở ngoài sáng, một người ở trong tối, mình lại thu người của Chu thị gia tộc làm đệ tử như thế xem ra, Hỏa Hồng Tình huyết mạch lại một lần nữa hưng thịnh ở Thiên Giới Đại Thế Giới cũng không phải là một chuyện khó khắn nữa rồi, nghĩ đến đây, trong lòng của hắn liền tràn đầy cảm giác hưng phấn.

- Hiện giờ, Thất Thần Vực chúng ta, bát đại tông môn, còn có Vệ Thiên Quân của Hỏa Huyền Cung, các vị đều là một phương bá chủ trong Thất Thần Vực, cũng là tối cường giả của Thất Thần Vực, đối mặt với nguy cơ hiện giờ Thất Thần Vực gặp phải, tất cả mọi người đều bụng làm dạ chịu cả, cũng tất là người gánh chịu, đối với chuyện này, mọi người có lẽ không có điều gì dị nghị a? !

Ánh mắt Yến Vân Thiên quét xuống, giống như hắn đang ở trên Kim điện của Đại Tấn vương triều quét mắt nhìn quần thần vậy.

- Nhạc phụ đại nhân ah, có chuyện gì ngài cứ việc nói thẳng đi, các vị đang ngồi đây đều là một phương bá chủ, ta nghĩ bọn hắn cũng không thích nghe ngươi vòng vo tam quốc đâu!

Chu Báo duỗi cái lưng mệt mỏi, dùng một loại ngữ khí lười biếng nói.

Yến Vân Thiên nghe được lời nói lười biếng của Chu Báo, nhìn nhìn trên mặt chín gia hỏa ở bên dưới lộ ra vẻ vui vẻ có chút hả hê, hung hăng trợn mắt liếc nhìn Chu Báo.

- Tốt, đã như vầy, ta cũng không quanh co lòng vòng nữa, hiện giờ mọi người chúng ta nếu như đã liên hợp, như vậy, dĩ nhiên phải có bộ dạng như liên hợp mới phải, nhưng chúng ta tuy trên danh nghĩa đã là liên hợp, nhưng trên thực tế lại làm theo ý mình, chỉ khi xảy ra một ít chuyện đại sự, mới có thể liên hợp, như vậy hiệu suất cực kỳ thấp, hơn nữa dễ dàng xuất hiện sai lầm, ý của ta chính là tất cả đại tông môn, còn có thuộc hạ của tông môn, môn phái, thậm chí gia tộc các ngươi nữa, mỗi phương có thể phái ra một bộ phận đệ tử tinh anh, hợp thành một đội ngũ liên hợp thống nhất điều phối, chúng ta Nhân Hoàng điện thì sao, cũng chuẩn bị thu nạp một ít nhân thủ trong tán tu, mọi người thấy thế nào? !

Lời này nói ra, chuyện liền trở nên vi diệu rồi, thằng này là muốn mượn lực lượng của tất cả mọi người đến nuôi trồng lực lượng của mình, bảo các nhà điều phối tất cả đệ tử tinh anh của mình qua thì không thể nào được, tối đa chỉ cho các ngươi một ít ngoại môn đệ tử, hoặc là mấy gia hỏa thất bại, thậm chí là một ít niên kỷ thật lớn, không còn khả năng tiến bộ thôi, những người này, đối với bổn tông môn đương nhiên sẽ không giống đệ tử tinh anh, đã đến Nhân Hoàng điện, chỉ cần Yến Vân Thiên chịu ra tay lung lạc, dùng thủ đoạn của hắn, rất dễ có thể lung lạc được, đây là nhóm lực lượng cao đoan đầu tiên trong tay Yến Vân Thiên, hơn nữa số mệnh của Nhân Hoàng, nghĩ đến, qua không bao lâu, lực lượng bản thân Nhân Hoàng sẽ gia tăng rất lớn.

Tất cả mọi người ở đây đều nghĩ thông suốt điểm này, nhưng tất cả mọi người đều không phản đối, đặc biệt Ngọc Thái Huyền của Linh Tiêu Điện lại là người thứ nhất tán thành.

Thứ mà Thiên Giới Đại Thế Giới gặp phải hiện giờ chính là một hồi nguy cơ lớn nhất sau 81 vạn năm kể từ sau khi thời đại Thượng Cổ chấm dứt, tất nhiên sẽ đẩy một người ra làm chim đầu đàn, nếu như không có Nhân Hoàng Yến Vân Thiên này, Linh Tiêu Điện bọn hắn sẽ biến thành con chim đầu đàn này rồi.

Mà thực lực hiện giờ của Linh Tiêu Điện bị hao tổn nhiều, căn bản cũng không có thực lực làm chim đầu đàn, hiện giờ Yến Vân Thiên xuất hiện, tự nhiên rất hợp tâm ý của hắn, về phần hắn muốn giày vò như thế nào thì do hắn a.

Ngọc Thái Huyền đáp ứng trước, bảy người khác tự nhiên cũng sẽ không phản đối, huống chi, bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít cũng đều đánh chủ ý giống vơi Ngọc Thái Huyền, nếu Nhân Hoàng bệ hạ này muốn làm náo động, vậy cứ để hắn ra ngoài đi.

Về phần Huyết Y Thiên Quân kia và Hỏa Huyền Cung hắn mới lập nên, hiện giờ cũng chỉ là mấy con tiểu miêu tiểu cẩu, ngay cả địa bàn vốn thuộc về Đại Đường Du Tiên Quan cũng khó khống chế tốt, sao có thể rút người ra được, bất quá vì để tỏ thành ý và thiện ý của mình, hắn vẫn phái một người tới, đó chính là Diệp Thanh Thiên, đối thủ cũ của Chu Báo, bất quá hiện giờ, hắn đã không cách nào trở thành đối thủ của Chu Báo được nữa.

Vô luận thế nào, Diệp Thanh Thiên này dưới sự trợ giúp của Huyết Y Thiên Quân, đã trở thành Chân Tiên, chỉ kém vài bước, liền có thể bước vào cấp bậc Tôn Giả, thực lực như vậy, đã có thể một mình đảm đương một phía rồi.

Cuối cùng, Yến Vân Thiên chuyển ánh mắt lên người Chu Báo, người khác không biết, nhưng hắn biết rõ, Vũ Dương Lĩnh của Chu Báo hiện giờ nhân tài đông đúc, thời gian vài chục năm đã bồi dưỡng được một đám cường giả, còn có một vài cường giả đã bước chân vào Chân Tiên cấp Tôn Giả, toàn bộ Vũ Dương Lĩnh có thể nói là vui sướng hướng quang vinh, hiện giờ ngay cả thế lực vừa thành lập là Hỏa Huyền Cung cũng phái tới một Chân Tiên, người con rễ này của hắn sẽ không không tỏ vẻ chút nào chứ? !

Cảm giác được ánh mắt Yến Vân Thiên quét về phía mình, đến phiên Chu Báo nhíu mày nổi cáu rồi, nhìn thấy Chu Báo cau mày, tâm tư Yến Vân Thiên cũng theo đó nhấc lên, bất quá rất nhanh, biểu lộ của Chu Báo lại trở nên bình thường.

- Ngọc điện chủ nói rất đúng ah, đây là chuyện của Thiên Giới Đại Thế Giới, nếu các vị đều đã đồng ý, ta đương nhiên cũng không có ý kiến, cứ quyết định như vậy đi, sau khi trở về, ta sẽ sai người tới, mặc Nhân Hoàng điện điều khiển!

- Tốt!

Nghe được thái độ có vẻ như sảng khoái của Chu Báo, Yến Vân Thiên vui mừng quá đỗi, ánh mắt nhìn Chu Báo cũng trở nên nhu hòa hơn rất nhiều, một ít ý bất mãn trước kia cũng giảm đi rất nhiều, dù sao con rể này cũng đã trợ giúp mình rất nhiều, hơn nữa, trong tương lai, có thể mình phải dựa vào con rễ này, mới có thể từng bước củng cố vững chắc địa vị của mình ở Thiên Giới Đại Thế Giới được.

Chuyện đã được định, liền không cần khẩn trương như vậy nữa, dù là tinh thần của Yến Vân Thiên cũng hoàn toàn buông lỏng xuống, gọi người mang rượu và thức ăn lên, vừa ăn vừa nói chuyện, trong khoảng thời gian ngắn, hào khí trong Nhân Hoàng này vậy mà trở nên cực kỳ hài hòa, nhưng ám đấu dưới vẻ hài hòa này, lại chưa từng đình chỉ qua.

Chỗ Chu Báo thuộc về cuối cùng trong tám người, bất quá dưới chỗ cuối cùng này, trong điện còn có rất nhiều kẻ thống trị của các môn phái nhỏ, để quốc lớn nhỏ trong Thất Thần Vực, trong Nhân Hoàng điện, nhân số ít nhất cũng có ba bốn trăm người, sau khi Nhân Hoàng bệ hạ nói xong chính sự, mọi người nâng ly cạn chén, chuyện trò vui vẻ, rất náo nhiệt.

Chu Báo đối với phần náo nhiệt này không thấy hứng thú gì cả, chỉ một người ngồi đó uống rượu giải sầu.

Hắn không đi ra ngoài mời rượu, đã có người đến tìm hắn mời rượu, Trung Thổ vực, Vũ Dương Vương, cái tên này hiện giờ đã vang vọng cả Thất Thần vực, a miêu a cẩu gì đó cũng đều mơ tưởng đến việc kết giao tình với hắn, Chu Báo cũng rất bất đắc dĩ, trên mặt mang theo vẻ mỉm cười khiêm cung, đáp lấy lần lượt, ngay khi cảm thấy tâm phiền thì trong lòng lại nổi lên một cảm giác kì dị.

- Có ý tứ!

Chỉ thấy ánh mắt của hắn lóe lên, phảng phất cảm giác được gì đó, cơ hồ trong nháy mắt khi lòng hắn sinh cảm ứng, một thanh âm cực kỳ hung hăng liền vang lên trong Nhân Hoàng.

- Ha ha ha ha ha ha ha, đây là Thiên Giới Đại Thế Giới trong truyền thuyết sao? Cái này là Nhân Hoàng điện sao? Bất quá chỉ là một đám gà đất chó kiểng mà thôi, có gì khó đối phó chứ!

- Ta kháo, bà nội của ngươi là cháu con rùa!

- Đáng chết!

Chu Báo mới vừa rồi còn cảm thấy có ý tứ, đúng lúc này lại rồi đột nhiên tức giận mắng lên tiếng, bởi vì, ở bên ngoài sau khi thanh âm hung hăng càn quấy kia vang lên, là được một cổ khí tức cực nguy hiểm mang theo lực lượng có tính hủy diệt đánh xuống.

- Lâm Phong, lần này, ta phải vượt lên trước rồi, ha ha ha ha, đại công này, chính là thuộc về ta!

- Người nào? !

- Dám làm càn ở Linh Tiêu Điện, thật to gan!

Những người đang ngồi đây cũng không phải hạng xoàng, đặc biệt là người ngồi trên mười cái ghế gần nhất với Chu Báo, đều đã là nhân vật cấp bậc Thiên Quân cả rồi, thanh âm này vừa lên, liền đồng thời gầm lên, vầng sáng từ trên người bọn hắn lóe lên, đồng loạt bắn về phía ngọn nguồn thanh âm.

BA~! !

Một tiếng phảng phất như thanh âm cán trúc đứt gãy, công kích mà bọn hắn phát động, tất cả đều bị một cổ khí tức phác thiên cái địa mang theo tính hủy diệt bắn trở về.

- Tiên Khí!

- Là Tiên Khí!

- Có Tiên Khí công kích!

- Chết tiệt, sao lại như vậy, sao lại để tên gia hỏa như vậy lẻn vào Linh Tiêu Điện chứ!

"... ... ... ... ! "

Trong một sát na ngắn ngủi, mấy người vừa mới ra tay đều minh bạch chuyện gì xảy ra, lập tức nguyên một đám sắc mặt đều trở nên tái nhợt, thân thể phảng phất như chướng ngại vật bị xe tải khổng lồ hung hăng đâm vào chính diện vậy.

Đúng lúc này mới ý thức được đối phương đang dùng Tiên Khí công kích, nhưng cũng đã chậm, Tiên Khí, đã áp xuống rồi.

Cổ lực lượng có tính hủy diệt kia, cho dù là Phiên Thiên Ấn của Chu Báo cũng không thể so sánh được.

Lông mày Chu Báo nhíu lại, một tầng hào quang màu vàng nhạt từ trên người hắn tán phát ra, đồng thời khi công kích của chín người thất bại, hắn đã nhét cả Nhân Hoàng điện vào trong phạm vi ánh sáng màu vang bao phủ.

Oanh! ! !

Nói thì chậm, nhưng lại xảy ra nhanh, ngay khi ánh sáng màu vàng vừa bao phủ Nhân Hoàng điện, va chạm mãnh liệt đã bắt đầu.

Tiên Khí đấu với Tiên Khí!

Thất Khiếu Thăng Tiên Lô đấu với Tiên Khí không biết tên!

Chu Thiên Tinh Thần Đại Trần, bắt đầu phát động cho ta!

Sắc mặt Ngọc Thái Huyền tái nhợt, điên cuồng híz-khà-zzz rống lên, sắc mặt của Chu Báo cũng hết sức khó coi, hai kiện Tiên Khí chạm vào nhau, khiến hắn bị thương không nhẹ, bất quá, hắn hiện giờ đã tụ tam hoa trên đỉnh, cơ hồ trong một sát na, thương thế trên người đã khôi phục lại.

- Mọi người cẩn thận một chút, không chỉ một người đâu!

Chu Báo nói chuyện, thân hình lại đồng thời biến mất tại chỗ.

- Ta chỉ có thể đối phó một tên thôi!

Loạn, hỗn loạn, vô cùng hỗn loạn! !

Tuy rằng Thất Khiếu Thăng Tiên Lô của Chu Báo chặn kiện Tiên Khí kia lại, nhưng va chạm giữa hai kiện Tiên Khí cũng không phải mỗi người đều chịu được, ba bốn trăm người trong tràng thoáng cái liền ngã xuống hơn phân nửa, mặc dù không chết nhưng cũng quá sức.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan chi phi quan ly doanh nghiep, cac hinh thuc giai quyet tranh chap kdtm chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.