Thông thiên đại thánh

Chương 1331: Thái Thượng Ngọc Động Thiên


Vốn Ma kiếp phát sinh, đại khái không sai biệt lắm mấy ngàn năm một lần, nhưng trong mấy năm gần đây Ma kiếp lại xuất hiện nhiều lần, Ma kiếp ở cực đông chi địa còn không hoàn toàn chấm dứt, Bắc Minh chi địa lại xảy ra Ma kiếp, lại liên lạc thời gian gần đây, Ma giáo trong hư không trong vũ trụ hành động quỷ dị, còn có sự dị động của 99 tôn Thái Cổ Ma Đầu bị trấn áp nữa, không cái nào không biểu thị, một hồi Ma kiếp cuốn khắp toàn bộ hư không vũ trụ sắp xảy ra, vô luận là ai, vô luận là Đại Thế Giới nào, ở trước mặt loại Ma kiếp này, đều không cách nào xem thường cả, Thiên Giới Đại Thế Giới cũng giống vậy.

- Thật sự là có ý tứ ah, Bắc Minh chi địa, chỗ đó cách chúng ta tuy rằng không như cực đông chi địa, nhưng cũng rất xa, ngươi cho rằng sẽ lan tràn đến chúng ta sao? !

- Thế cũng không phải, nhưng bọn hắn rất có thể có chút động tác, chỗ đó vốn là do Hồng Lôi đại đế trấn thủ, nếu như Hồng Lôi đại đế còn ở đó, bọn hắn đương nhiên không có thay đổi gì cả, nhưng hiện giờ Hồng Lôi đại đế mất, chỗ đó khuyết thiếu nhân vật cường lực, một khi có Thái Cổ Ma Đầu cấp bậc Địa Tiên hàng lâm, hậu quả không thể lường được.

- Các ngươi có phải muốn ta qua đó không? !

Chu Báo khóe miệng nhếch lên, đã minh bạch mục đích Vương Xà tới nơi này.

- Thật là đề nghị thú vị, đây là ý nghĩ của ngươi, hay là cách nghĩ của lão nhạc phụ kia của ta? !

- Là vài tên sứ giả của Bắc Minh chi địa ở trước mặt Nhân Hoàng nói ra chuyện này, còn có sứ giả của mấy nhà khác nữa, bọn hắn nói người là do ngươi giết, tuy rằng ngươi có đạo lý của ngươi, nhưng vẫn cần chịu chút trách nhiệm, cho nên Nhân Hoàng liền để ta tới đây!

- Ngươi bảo bọn hắn đi chết đi, ta chịu trách nhiệm? !

Chu Báo nghe xong, thiếu chút nữa đã nhảy dựng lên.

- Ai nói ta nên chịu trách nhiệm, ngươi bảo bọn họ đến trước mặt ta nói một tiếng, con mẹ nó chứ, ta một cước đạp chết hắn!

Chu Báo cho tới giờ cũng không phải là một người có tính tình tốt, cũng không phải một người thích chịu trách nhiệm, không sai, Hồng Lôi đại đế chính là do hắn giết, nhưng điều kiện tiên quyết là Hồng Lôi đại đế ra tay trước, Chu Báo cũng không cho rằng tiêu diệt tên Địa Tiên này có gì không đúng, về phần vấn đề của Bắc Minh chi địa, đó là Bắc Minh chi địa các ngươi không có năng lực, nói với Chu Báo ta làm gì!

- Ngươi nói không sai, bất quá ta cảm thấy ngươi làm như vậy còn chưa đủ!

Vương Xà lắc đầu cười nói:

- Bọn hắn nói như vậy, chưa hẳn không phải một loại thăm dò!

- Thăm dò, thăm dò ai? !

Con mắt Chu Báo có chút nhíu lại

- Ngươi có ý gì? !

- Thăm dò thái độ của ngươi, thái độ của ngươi đối với toàn bộ hư không vũ trụ, còn có thái độ với Thiên Giới Đại Thế Giới nữa!

Vương Xà cười nói:

- Đương nhiên, còn có một ít át chủ bài của Thiên Giới Đại Thế Giới, nếu như Nhân Hoàng đồng ý cho ngươi đến Bắc Minh chi địa, cái này đã nói lên Thiên Giới Đại Thế Giới ngoại trừ ngươi ra, quả thật còn chiến lực cấp bậc Địa Tiên khác nữa, nếu như Nhân Hoàng không đồng ý ngươi đi, cái này đã nói lên, ngươi là chiến lực Địa Tiên duy nhất mà Nhân Hoàng cậy vào!

- Trách không được lão gia hỏa kia sao lại đáp ứng sảng khoái như vậy, thì ra là thế ah!

Chu Báo cười lạnh nói, người khác muốn thăm dò Nhân Hoàng Yến Vân Thiên, Yến Vân Thiên cũng không phải ăn chay, lúc này tỏ vẻ ủng hộ, còn để Vương Xà đến tìm Chu Báo, cái này ở trước mặt người khác biểu hiện ra Nhân Hoàng Yến Vân Thiên hắn kỳ thật cũng không phải chỉ có một Chu Báo để ỷ vào, tình huống thực tế thế nào, người bên ngoài tự nhiên cũng không đoán chắc được.

- Không đi, ta quản Bắc Minh kia náo thành bộ dáng gì, đều không liên quan gì đến ta cả!

Chu Báo khoát tay áo.

- Ngoại trừ chuyện này ra, còn có chuyện gì nữa không? !

Ma giáo của Thất Thần Vực gần đây có dị động, giống như đang có kế hoạch gì vậy!

Lúc Chu Báo nghe được hai chữ Ma giáo, thần sắc hơi động một chút.

- Ngươi cho rằng có quan hệ với Ma tộc sao? !

Vương Xà khẳng định nói:

- Chắc chắn là có quan hệ, Ma giáo gần đây mới tăng thêm không ít cao thủ, cường giả, chiến lực tăng lên hết sức nhanh chóng, có mấy tên gia hỏa ngay cả ta cũng không dò được thực hư, ta hoài nghi bọn hắn có cấu kết với một ít ma đầu trong hư không vũ trụ!

- Cấu kết với Ma tộc trong hư không vũ trụ, bọn hắn muốn làm gì? !

Trong nội tâm Chu Báo cả kinh, bỗng nhiên phảng phất nghĩ tới điều gì đó.

- Ma kiếp, cực đông chi địa xuất hiện Ma kiếp, Bắc Minh còn may, gần đây Ma giáo trong hư không dị động, ngươi nói, bọn hắn có thể muốn làm một lần Ma kiếp ở Thiên Giới Đại Thế Giới không? !

- Đây chính là chuyện mà ta lo lắng nhất, tình huống Thiên Giới Đại Thế Giới ta và người đều rõ, nếu quả thật xuất hiện Ma kiếp thì trừ phi ngươi ra tay, nếu không, chúng ta không cách nào ngăn cản Ma tộc, mà bọn hắn nếu muốn làm ra động tĩnh ở Thiên Giới Đại Thế Giới thì người đầu tiên được mời ăn bánh ngọt sẽ là ngươi, dù sao ngươi bây giờ là chiến lực hàng đầu của Thiên Giới Đại Thế Giới!

- Chiến lực của ta, đã lộ ra rõ ràng!

Chu Báo nhíu mày nói:

- Bọn hắn muốn đối phó ta, tất nhiên sẽ có mười phần nắm chắc, cái này có chút phiền phức rồi!

- Ngươi thật sự có phiền toái, không chỉ ngươi, có khả năng ta cũng có phiền toái, hai người chúng ta quan hệ mật thiết, cũng không phải bí mật gì!

- Thế lực Ma giáo ở Thiên Giới Đại Thế Giới hiện giờ mạnh bao nhiêu? !

Ánh mắt Chu Báo lóe lên, bỗng nhiên ngẩng đầu hỏi:

- Ở tinh vực phụ cận, chí ít có tám gã Ma tộc cấp bậc Thần Tiên!

- Cấp bậc Thần Tiên?

Chu Báo nhẹ day trán, lộ ra có chút đau đầu:

- Ngươi nói xem, có biện pháp nào có thể thăm dò rõ ràng chi tiết của Ma giáo trong Thiên Giới Đại Thế Giới, sau đó một lần hành động tiêu diệt hết bọn chúng không? !

Vương Xà nghe xong, trong mắt mãnh liệt bắn ra một đạo lệ mang kinh người.

- Ý của ngươi là, tiên hạ thủ vi cường? !

- Đúng vậy, tiên hạ thủ vi cường, sau khi ra tay gặp nạn, dựa theo thuyết pháp của ngươi, bọn hắn hiện giờ đang chuẩn bị tích cực, còn chưa bắt đầu có động tác gì, đã như vậy, chúng ta liền ra tay trước đánh tan bọn hắn, chỉ cần người đã chết, người của Ma giáo diệt đi, không quản khỉ gió bọn hắn có âm mưu gì, tự nhiên cũng tan thành mây khói, ngươi xem thử xem? !

- Đúng vậy, xuất thủ trước a, đánh bọn hắn trở tay không kịp, bất quá phải thăm dò rõ ràng ngọn nguồn của Ma giáo đã, có thể không dễ dàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.