Thông thiên đại thánh

Chương 1349: Thương Hải đệ nhất kích


Hải thành vô luận thế nào đều là lãnh thổ của Đại Tấn, ngay trên địa bàn của mình mà xảy ra chuyện tình như vậy, thân là hoàng đế Đại Tấn, cho dù vô lực chống lại chí ít cũng phải có nghĩa vụ thu thập a, nhưng hiện tại lại không quan tâm như vậy, thực sự không phải là một quân vương tốt.

Chỉ là Chu Báo cũng chỉ oán thán một chút mà thôi, tên đại cửu tử kia vì sao không quản không can hệ tới hắn, dù sao đi nữa hiện tại cũng đã quyết định chạy rồi, tương lai Thiên Giới Đại Thế Giới như thế nào hắn còn không biết, ngay cả bản thân mình cũng khó bảo toàn, hắn cũng không có lòng đi quản sự tình nơi này.

Đứng ở trên bầu trời hải thành, mùi tanh tưởi chung quanh hoàn toàn bị xua tan, Chu Báo cũng không che dấu hành tung của bản thân, dùng ánh mắt hài hước quét khắp toà thành, đột nhiên trong lúc đó, quang mang trong mắt chợt loé, ánh mắt hắn dừng lại tại một chỗ.

- Khí tức Ma tộc, không kém, nhưng khí tức cũng không phải rất mạnh, cảnh giới Nhân Tiên!

Trong thời gian ngắn, Chu Báo liền thăm do tu vi tên Ma Tộc kia, không chút nghĩ ngợi, hắn liền vỗ thắt lưng xuất ra Thất Khiếu Thăng Tiên Lô.

Chu Báo lúc này đã xác định được tu vi kẻ kia, Thất Khiếu Thăng Tiên Lô chính là vật ký thác của đệ nhị Nguyên Thần Chu Báo, bị Chu Báo vỗ như vậy, chỉ thấy một điểm diễm quang từ miệng hồ lô bay ra, trong không trung hoá thành một pho tượng Cửu Long Thần Hoả Tráo thật lớn, một trảo mãnh liệt bổ xuống.

Oanh!!!

Đáng thương cho tên Ma tộc kia, ngay cả bóng dáng của Chu Báo cũng không được nhìn thấy, liền bị Cửu Long Thần Hoả Tráo của Chu Báo bao bọc lấy, chín con hoả long đồng thời phun lửa, hắn chỉ kịp hô một tiếng, không nói tới tiếng kêu thảm thiết liền biến thành tro tàn.

Cửu Long Thần Hoả Tráo chính là Cửu Long Thần Hoả Công tu luyện đến đỉnh phong mà thành, thế nhưng hiện tại Cửu Long Thần Hoả Tráo đã sớm siêu thoát rồi, đệ nhị Nguyên Thần của Chu Báo chính là hoả chi Nguyên Thần, hiện tại lại tu thêm Tiên Thiên hoả linh thần thể, Cửu Long Thần Hoả Tráo một khi thi triển ra, khắp người tựa như khối ngọc ám hồng, uy lực vô cùng to lớn, không thua gì Thái Hạo tiên khí.

Sau khi giải quyết xong tên Nhân tiên Ma tộc kia, Chu Báo dường như có việc gì gấp liền bỏ mặc sự tình nơi này, dường như muốn ly khai.

Trong nháy mắt hắn phá vỡ hư không, một đạo lam quang từ phía chân trời hiện lên, chợt động một cái, rồi bắn về phía mi tâm hắn.

Tới tốt!

Chu Báo khẽ quát một tiếng, vừa xuất hiện phía trên hải thành, hắn liền cảm giác được sự dị thường, nguyên bản vừa rồi hắn còn tồn tại tâm lý may mắn, tốc chiến tốc thắng, để tên Thiên Hoàng hải vực không có thời gian phản ứng rồi ly khai, thế nhưng hiện tại xem ra, tựa hồ đã mơ mộng quá rồi.

Nếu đi không được vậy thì chiến thôi a. Chu Báo hắn cũng không phải là kẻ nhát gan không dám chiến.

Thấy đạo lam quang kéo tới mi tâm, Chu Báo chỉ cười nhạt, ngón tay điểm một kích, kim quang hiện lên.

Ầm!!

Một tiếng nổ vang lên, một cỗ khí hung bạo không gì sánh được nhanh chóng khuếch tán ra hai bên, trong nháy mắt hải thành dưới chân nát bấy, một cái hồ to vắt ngang ra ngoài biển khơi, đường kính đạt tới mấy trăm dặm xuất hiện, nước biển điên cuồng cuộn trào mãnh liệt, chỉ trong một hô hấp cái hố to này liền được lấp đầy, nước biển dâng tới cả Vô Hải Thành Đại Tấn.

Trên bầu trời, một pho tượng lướn mang theo sự cổ xưa, một đại ấn huyền phù xuất hiện ngay trên đỉnh đầu Chu Báo, tản ra kim quang yếu ớt, sắc mặt Chu Báo bây giờ đã trắng bệch.

- Thiên Hoàng hải vực, nếu đã tới thì hiện thân đi. Dù nói thế nào đi nữa, ngươi cũng là Đại Năng thời thượng cổ, Thương Hải Đại Đế, hà tất phải dấu đầu lộ đuôi như vậy.

- Nguyên lai ngươi đã biết!

Chu Báo vừa nói xong, một lát sau vang lên tiếng thời dài yếu ớt:

- Như vậy cũng tốt, đỡ cho ngươi đến lúc chết phải làm quỷ hồ đồ.

- Chết cái rắm, ngươi là thượng cổ đại đế tôn sư, đương nhiên biết tên gia hoả ta là người ứng kiếp trong truyền thuyết, kiếp nạn chưa xong ta vì sao lại phải chết?

Chu Báo cười lạnh nói:

- Nhưng thật ra Thương Hải Đại Đế ngươi, tuy rằng thân là Địa Tiên, thế nhưng đang ở trong kiếp nạn, tốt nhất là cẩn thận một chút, mọi việc đừng cậy mạnh xuất đầu, bằng không ... Hắc hắc!!

- Lời ngươi nói cũng có lý, đáng tiếc, nếu đã ở trong kiếp nạn, muốn thoát ra ngoài là không có khả năng, ngươi tuy rằng là kẻ ứng kiếp, thế nhưng trên đời này chỉ có một kẻ ứng kiếp là ngươi, nếu như hôm nay ngươi chết ở chỗ này, sẽ không có bất luận cái gì gọi là người ứng kiếp nữa.

Trong lúc nói, trên mặt đất nước biển bắt đầu mạnh mẽ dâng lân, hoá thành vô số dây thừng, hướng về phía chân Chu Báo quấn tới.

Chu Báo khẽ nhíu mày Phiên Thiên Ấn trên đỉnh đầu đập thẳng xuống những dây thừng này.

Phụt!

Nếu như nói Cửu Long Thần Hoả Tráo đã có uy lực của Thái Hạo Tiên Khí, như vậy hiện tại Phiên Thiên Ấn của Chu Báo đã sớm có uy lực vượt xa Thái Hạo Tiên Khí, tới thẳng Quân Thiên Tiên Khí, từ đỉnh đầu Chu Báo bao trùm chung quanh, trong nháy mắt bao trùm phương viên trăm dặm, giống như một tấm chắn lớn, không chỉ chặn những dây thừng nhỏ này, hơn nữa trực tiếp gây áp lực cho Vô Hải Thành đã hoá thành thuỷ vực kia, mà dưới áp lực khổng lồ, nước biển cũng không thể dâng lên, chỉ có thể toả ra bốn phía dưới mặt đất, trong phương viên trăm dặm hố to không ngừng xuất hiện. Trong khoảng thời gian ngắn cát bụi bay tứ tung, mặt đất chung quanh hải thành chấn động, giống như là có một cơn địa chấn lớn đang xảy ra.

Lúc này Chu Báo cũng không nghĩ nhiều được như vậy, ngón tay chỉ một cái, Phiên Thiên Ấn bao phủ phương viên trăm dặm dường như không có trọng lượng lại phi lên trên không, trở về hình dáng ban đầu, treo lơ lửng trên đầu Chu Báo.

" Thú vị, thú vị, Phiên Thiên Ấn này mỗi một lần sử dụng, tựa hồ uy lực lại tăng lên, có lẽ xem ra có diệu dụng khác mà ta chưa tìm hiểu thấu đáo, sau này xem ra cần phải dùng thường xuyên a!"

Cảm giác được sự nhộn nhạo vào khí tức cổ xưa, nguyên thuỷ bên trong Phiên Thiên Ấn, mơ hồ trong lúc đó tựa như bản thân hắn Động Huyền Thần Quang này rất là tương hợp, chỉ là hiện tại không có thời gian nghiên cứu, một kích Phiên Thiên Ấn, khiến cho vô số dây thừng bằng nước nứt ra, nếu mà kết quả này mà hắn cho rằng đó là tất cả thủ đoạn mà Thương Hải Đại Đế thì hắn quả thực quá mức xem thường vị thượng cổ đại đế này rồi.

- Di, không ngờ Phiên Thiên Ấn trong tay ngươi tại tu luyện tới mức này rồi.

Mắt thấy dưới một kích của Phiên Thiên Ấn liền huỷ diệt dây thừng bằng nước này ngay cả Thương Hải Đại Đế cũng thập phần kinh ngạc.

Thoạt nhìn Chu Báo dễ dàng huỷ diệt đám dây thừng đó, ở thời thượng cổ nó cũng sở hữu uy danh hiển hách, đám dây thừng này chính là do hắn lấy tinh hoa của nước, hao tổn vạn năm mới khổ công luyện chế ra, năm đó, ngay cả Địa Tiên ở tại Hải Vực bị đám thuỷ thừng này quấn lên cũng khó có thể thoát thân, nó chính là pháp môn làm phiền địch nhân hữu hiệu nhất.

Hắn nghĩ không ra hiện tại đối mặt với Chu Báo, chỉ một kích đơn giản của Phiên Thiên Ấn đã bị đánh tan.

- Ồ, ta quên chân thân ngươi là Chu Yếm, Động Huyền Thần Quang trời sinh tương hợp với Phiên Thiên Ấn, quả thật đã tính sai rồi a.

- Ngươi còn tính sai điều phía sau nữa.

Chu Báo cười rộ lên, Động Huyền Thần Quang trong cơ thể vận chuyển, năm ngón tay chỉ ra, mạnh mẽ đánh xuống phía dưới.

Một chưởng đánh xuống phía dưới, trong sát na, hàn khí bốn phía và cả trong không gian dưới một chưởng của Chu Báo không ngờ lại kết thành một tinh thể lam sắc.

Băng Phách Thần Quang!

Một chưởng này của Chu Báo vận dụng Băng Phách Thần Quang lực, trong chớp mắt có thể đóng băng nghìn dặm, chỉ thấy một đạo khí vụ bạch sắc dọc theo hải thành kéo về phía biển rộng, nơi nào đi qua, vô luận là đất liền hay ngoài khơi, hay là sóng to, trong nháy mắt đều kết thành băng xuyên thấu tới đáy biển, trực tiếp hoá thành huyền băng vjan năm, Băng Phách Thần Quang này nó đóng băng không chỉ là nước, mà còn có cả không gian.

- Ha ha, Chu Báo, vô ích thôi, ta không ở nơi đây cũng không thể hiện thân, ngươi không có khả năng tìm được ta đâu!

Thương Hải Đại Đế thấy động tác Chu Báo lập tức cười ha ha.

- Nếu thực sự có thể dễ dàng tìm được ta như vậy, ta cũng sẽ không bị nhốt nhiều năm như vậy a!

- Ngươi đã bị nhốt vậy còn muốn tranh Hồn thuỷ? Quả thực là ngu xuẩn!

Chu Báo cười lạnh nói:

- Quả thật thượng cổ Đại Đế không từ một cái gì cả.

- Được rồi, hãy bớt sàm ngôn đi, xem ra thực lực của ngươi cũng không tồi, ta cũng phải dụng tâm đáp lại một chút. Tiểu tử, nếu như không muốn chết, tốt nhất là hãy cẩn thận một chút!

Vừa nói xong, nghìn dặm bị đóng băng ngoài khơi thình lịch bị vỡ ra, ánh mắt Chu Báo ngưng trọng, sắc mặt đại biến.

- Khá lắm, dương đông kích tây!

Phiên Thiên Ấn trên đỉnh đầu đột ngột lớn dần lên.

Oanh!!

Chỉ là độ sáng của Phiên Thiên Ấn còn chưa đến mức cao nhất, một đạo quang mang màu lam từ hư không xuất hiện, đánh một kích vào thân Phiên Thiên Ấn.

Ba!

Dưới đạo quang mang lam sắc, Phiên Thiên Ấn bị chấn nát bấy, sắc mặt Chu Báo trắng bệch, Phiên Thiên Ấn có liên quan tới chân khí trong cơ thể hắn, kinh mạch đã bị thương thặng, thân thể bay ngược trở ra.

- Cho dù ngươi là người ứng kiếp, cũng không tránh được, vô số lần kiếp nạn trong thiên địa, cũng không phải chưa từng có người ứng kiếp bị chết, tiểu tử, nếu ngươi không qua được một cửa này của ta, thì phải chết!

Trong lúc nói, một ngón tay thật lớn chợt xuất hiện trên không trung, điểm thẳng một chỉ về phía Chu Báo.

- Muốn ta chết, trước hết ngươi phải tróc một mảnh da!

Chu Báo đang bay ngược lại về phía sau nở nụ cười âm lãnh, tuy rằng Phiên Thiên Ấn bị đánh nát, hắn đã bị thương nặng, thế nhưng hắn có Thất Bảo Diệu Thuật, Xích Ngô Ngưng Thần Pháp, Huyền Nhất Quy Nguyên khí và Thái Hoàng Bất Tử Thân, ba loại diệu thuật kỳ ảo, hơn nữa hắn từng luyện qua huyền công, Động Huyền Thần Quang ngưng luyện ra thân thể, cho dù bị trọng thương, chỉ cần không chết, liền có thể nhanh chóng khôi phục lại, lúc này thấy một ngón tay trên không trung điểm tới hắn chỉ cười nhạt, chung quanh thân thể nổi lên khí thế ngút trời, một pho tượng màu đen giống như hư ảnh xuất hiện phía sau hắn, một chỉ của ngón tay kia bị đánh bay ra ngoài.

Một quyền này của Chu Báo, ẩn chứa hắc sắc quang mang cực nóng, hắc sắc này cùng lam sắc kia hung hăng va chạm với nhau, không có một chút hoa mỹ, thuần tuý chỉ là lấy lực lượng so đấu.

Một tiếng nổ vang lên.

Lam sắc từ đầu ngón tay dưới một quyền của Chu Báo hoàn toàn bị đánh tan, mà thân thể của Chu Báo, giống như bị búa tạ đập một đập, thoáng cái liền rơi xuống phía dưới mặt băng, trực tiếp xuyên qua huyền băng vạn năm.

Lợi hại, thượng cổ đại đế quả nhiên danh bất hư truyền!

Tuy rằng chỉ là một ngón tay điểm xuống một chỉ thế nhưng lại có thể tạo thành thương tổn khó có thể ước lượng với Chu Báo, nếu không phải thân thể hắn biến thái thì hiện tại sợ rằng đã tan xương nát thịt.

Mà đầu ngón tay lam sắc kia dưới một kích của Chu Báo cũng không có hoàn toàn biến mất, mà một lần nữa được ngưng tụ phía trên không trung. Theo thân thể Chu Báo rơi xuống phía dưới, dường như muốn điểm Chu Báo một chỉ nữa.

Tạp tạp tạp tạp tạp tạp tạp tạp

Trong khi rơi Chu Báo đột nhiên vươn tay trái qua chống lấy thân thể của chính mình.

- Dừng lại cho ta!

Chỉ thấy hắn quát một tiếng, thân thể đang rơi xuống phía dưới như lưu tinh không ngờ lại ngừng lại. Tay phải trong lúc đó chợt vươn ra, một đạo kim quang chớp động, Phiên Thiên Ấn một lần nữa lại được ngưng kết, một kích mãnh liệt hướng về ngón tay lam sắc đang hạ xuống từ không trung.

Oanh!!

Một tiếng nổ rung trời, đáy biển toàn băng vỡ vụn, Phiên Thiên Ấn một lần nữa nát bấy. Nhưng mà lúc này ngón tay lam sắc kia cũng bị đánh tan.

Thấy thế Chu Báo xoay người đứng lên, nhìn thân hình của mình dưới mặt băng không khỏi giật mình, lại nhớ tới hải thành phía trên.

Nhưng lúc này không có nhiều thời gian, trước tiên hắn phá vỡ hư không, dường như là muốn chạy trốn.

- Tiểu bằng hữu, ngươi không đi được!

Thương Hải Đại Đế thấy động tác của Chu Báo không khỏi nở nụ cười.

Đích xác từ khi Chu Báo đi tới bầu trời hải thành liền không thể rời đi, tuy rằng hắn bị giam cầm, chỉ có tam kích lực. Địa phương này gần biển, lực lượng của hắn lại đủ để ảnh hưởng không gian, chu vi không gian, không thể nói là bị trói buộc. Thế nhưng lại phát hiện ra một trạng thái quỷ dị không gì sánh được. Dường như biến thành nước thì Chu Báo biến thành cá. Không phải là không thể thi triển thần thông không gian, thế nhưng khi thi triển ra kết quả so với hắn mong muốn kém xa, nguyên bản ban đầu hắn muốn phá vỡ không gian phía đông đi ra thì sẽ phát hiện. Ngươi hiện tại ở phía tây, muốn đi đến phía bắc, ngươi sẽ bị phát hiện, ngươi xuất hiện ở phía đông nam, chuyện như vậy so với không thể phá vỡ không gian còn phiền phức hơn.

Chu Báo sau khi nếm thử vài lần mặt âm trầm không hề động đậy, xuất ra Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, bảo vệ chính mình, cũng không đi tìm vị trí của Thương Hải Đại Đế, có Quân Thiên Tiên Khí hộ thân Chu Báo tin tưởng rằng cho dù là Đại Đế muốn đả thương mình cũng không phải là chuyện dễ dàng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi choi, chuyen cua vova rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.