Thông thiên đại thánh

Chương 1371: Âm Dương Chuyển Luân Pháp, Kiền Khôn Hồn Thiên Quyết


- Ầm!

Kim quang hiện lên, Huyền Quy Thiên Quân thân thể bay nhanh rút lui, sắc mặt cũng trở nên trắng bệch, bất quá một kích này, cũng không có thương đến căn bản của hắn.

Rống!

Huyền Quy Thiên Quân trong lúc rút lui điên cuồng hét lên một tiếng, đến từ huyết mạch cường đại tại bộ dáng yếu ớt của hắn, từng đạo ba văn dâng lên, quét ngang khắp nơi.

- Đây là...!

Tên Nỗ Thiên Thông kia cau mày lại, có chút ngoài ý muốn:

- Đã vậy còn muốn liều mạng.

Liều mạng, là liều mạng!

Huyền Quy Thiên Quân lúc này cả người cơ bắp bành trướng, cấu kết, từng đạo khí tức hủy diệt từ trên người hắn toả ra, thân thể trở nên càng lúc càng lớn, càng lúc càng không thuộc nhân hóa. Bất quá là một lần hô hấp, liền hóa thành một con lão quy cao tới hơn trăm trượng.

Lực lượng, cũng theo hắn chuyển biến mà đang không ngừng tăng trưởng, nguyên bản Huyền Quy Thiên Quân trạng thái hình người bất quá là mặt khác cấp Thiên Quân, thế nhưng hiện tại, lực lượng trong cơ thể hắn bắt đầu điên cuồng tiêu thăng.

Nhân Tiên bình thường, Tam Hoa Tụ Đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên.

Khí tức đạt được Ngũ Khí Triều Nguyên cảnh giới, mãnh liệt ngừng một chút, sau đó, lại một lần nữa tăng trưởng, trong nháy mắt đột phá Nhân Tiên cảnh giới, tiến vào Thần Tiên cảnh giới!

Khi tiến vào Thần Tiên cảnh giới trong nháy mắt, Chu Báo rõ ràng thấy mai rùa phong cách cổ xưa của hắn hiện ra một vết nứt nhàn nhạt.

Khí tức tăng trưởng, theo hắn tiến nhập cảnh giới Thần Tiên, lại một lần nữa điên cuồng tiêu, cuối cùng dừng ở Thần Tiên đỉnh phong cảnh giới!

- Yêu hóa bí pháp, ha hả, ngươi lão ô quy này, nguyên lai một mực ẩn dấu thực lực. Bất quá, Thần Tiên đỉnh phong thì thế nào, không chỉ nói Thần Tiên đỉnh phong, coi như là Địa Tiên đến, ta ngày hôm nay cũng nhất định phải đem ngươi loại bỏ!

Nỗ Thiên Thông âm độc nói, kim quang trong tay chớp động. Một cái gương phong cách cổ xưa, hiện ra ở trong tay hắn. Mà ở trên cái gương kia, dĩ nhiên một nhân ảnh nhàn nhạt đứng lên.

Tiên Khí, Quân Thiên Tiên Khí!

Nỗ Thiên Thông thực lực bất quá là Thần Tiên, còn xa không đạt được Thần Tiên đỉnh phong cảnh giới, thế nhưng đối mặt Huyền Quy Thiên Quân, hắn không sợ chút nào, kháo, chính là cái gương trong tay này.

Quân Thiên Tiên Khí, Bát Cực Âm Dương Kính!

Mà khi thấy Bát Cực Âm Dương Kính trong nháy mắt, Chu Báo cảm thấy Thất Bảo Diệu Thuật trong đan điền mình hung hăng run rẩy một chút.

Thấy Huyền Quy Thiên Quân muốn liều mạng, Nỗ Thiên Thông kia cười lạnh triển khai Bát Cực Âm Dương Kính của mình.

- Đại Đế quả nhiên tính toán không sai. Tạo Hóa Đồng Tử này kinh doanh nhiều năm như vậy, không thể ngay cả một chút sát thủ cũng không có. Chỉ là nghĩ không ra sát thủ của hắn dĩ nhiên là lão ô quy này. Bất quá hơn mười vạn năm liền đem lão ô quy này từ một Quỷ Tiên cảnh giới, đề thăng tới Thần Tiên cảnh giới. Chỉ kém một bước liền có thể bước vào Địa Tiên Chi Đạo trong truyền thuyết kia, thậm chí, Nỗ Thiên Thông còn hoài nghi, lão ô quy này rất có thể có một loại bí pháp cường đại, có thể ở trong khoảng thời gian ngắn để bản thân có chiến lực cấp Địa Tiên.

Thế nhưng tất cả cái này có thể không?

Vô luận tính toán như thế nào, vô luận cẩn thận ra sao. Tại trước mặt lực lượng tuyệt đối đều là vô ích.

Chính mình không có lực lượng tuyệt đối, thế nhưng lại mang theo lực lượng tuyệt đối đến!

Rống!

Lại là một tiếng nộ hống, đối mặt Quân Thiên Tiên Khí, Huyền Quy Thiên Quân không hề do dự, cũng không có dao động chút nào, nhìn thân thể giống như đại bàng cũng linh hoạt vô cùng. Trong nháy mắt, liền vọt đến trước người Nỗ Thiên Thông, mở ra cái miệng dữ tợn, hướng phía hắn cắn qua.

- Mễ Lạp Chi Quang, lại là phóng quang hoa!

Nỗ Thiên Thông cười lạnh, Bát Cực Âm Dương Kính nhẹ nhàng nhoáng lên, lập tức, một đạo hồng quang từ trong kính bắn ra, đánh thẳng vào trên người Huyền Quy Thiên Quân.

Thiếp!

Huyền Quy Thiên Quân như trúng đòn nghiêm trọng, không chỉ không cắn được Nỗ Thiên Thông, mà thân thể bàng đại cảu hắn dĩ nhiên bị đạo hồng quang kia bắn rơi. Đồng thời, một đạo cự đại kim sắc quy xác hư ảnh đi ra, miễn cưỡng ngăn đỡ đạo hồng quang này.

- Ha ha, bản mạng bảo bối, ta là quên, các ngươi những con rùa này am hiểu nhất là phòng ngự. Bất quá, tại trước mặt Quân Thiên Tiên Khí, các ngươi phòng ngự căn bản là bất kham một kích!

- Ầm!

Trong tiếng cười cuồng nộ của Nỗ Thiên Thông, Bát Cực Âm Dương Kính hồng quang mãnh liệt cường thịnh, kim sắc quy xác trong sát na phá hư hồng quang, đánh thẳng vào trên người Huyền Quy Thiên Quân.

Hô!

Rống!

Huyền Quy Thiên Quân mạnh mẽ phát sinh một tiếng đau đớn, thân thể cự đại dưới hồng quang này hoàn toàn thu nhỏ lại.

- Ha ha ha ha, đồ ngu xuẩn, cũng dám cùng Đại Đế đối địch, hiện tại, ngươi biết lợi hại chưa? Đáng tiếc, hối hận đã vô ích, đi tìm chết cho ta đi sao!

Nỗ Thiên Thông cuồng tiếu, thôi động Bát Cực Âm Dương Kính, dựa vào lực lượng trong đó đem Huyền Quy Thiên Quân diệt sát.

- Chết là ngươi a!

Ngay khi Nỗ Thiên Thông đang thỏa mãn nhất, một thanh âm tại phiền thời không này vang lên.

- Người nào!

Trong sát na, một khí tức cổ kinh khủng từ đáy lòng Nỗ Thiên Thông mọc lên, báo động.

Có tu vi Thần Tiên cảnh giới, Nỗ Thiên Thông tất nhiên cũng có Linh Giác mạnh mẽ, chỉ là lúc này, Linh Giác báo động đến quá muộn một chút.

Thiên Xà Liễm Tức Thuật!

Đây là Thiên Xà Liễm Tức Thuật!

Cũng chỉ có Thiên Xà Liễm Tức Thuật trong Thất Bảo Diệu Thuật mới có thể làm được điểm này.

Có thể để Linh Giác cấp Thần Tiên chậm vài giây, chính là muốn cái mạng của Nỗ Thiên Thông.

Chỉ thấy một đạo thanh quang cực nhỏ trong phiền thời không này đột nhiên thoáng hiện, giống như một thanh sắc hoa đăng.

- Thiên Xà Liễm Tức Thuật! Thanh Ngọc Kiền Nguyên Cương, là Vương Xà!

Hậu như trong nháy mắt đạo thanh quang này hiện ra, Chu Báo liền biết thân phận người đánh lén này, thanh sắc lôi quang hiện ra liền đâm vào hậu tâm Nỗ Thiên Thông.

- Ngươi!

Thân thể Nỗ Thiên Thông mạnh mẽ cứng đờ, vẻ mặt không thể tin được nhìn lỗ máu trước ngực, lại nhìn Vương Xà hiện thân đi ra, sinh cơ trong cơ thể trong nháy mắt bị cắt đoạn, mà Bát Cực Âm Dương Kính trong tay hắn lại là quang mang thu liễm.

- Gan lớn!

Trong hư không truyền đến một tiếng gầm lên, một cái đại thủ phá không đi ra, liền hướng Bát Cực Âm Dương Kính bắt qua.

Tại đại thủ này hiện ra trong nháy mắt, Địa Tiên kia bàng đại mà đặc biệt, có uy lực quét ngang cả thời không. Vô luận là Huyền Quy Thiên Quân, hay là Vương Xà, thậm chí là Tạo Hóa Đồng Tử kia dưới cổ uy áp cường đại đều không thể phát ra một tia ý niệm chống đối trong đầu, lại càng không muốn đề Bát Cực Âm Dương Kính mới thu liễm quang mang

Mà cái đại thủ kia hiển nhiên đối với ba người này đều không có hứng thú gì. Hắn hứng thú, chỉ là Bát Cực Âm Dương Kính.

- Đại Đế, Đại Đế, cứu ta a Đại Đế, giết chết mấy kẻ phản bội này, giết chết bọn họ!

Một bóng người thật nhỏ nửa hư nửa thực từ trong thân thể Nỗ Thiên Thông chui ra. Vẻ mặt dữ tợn hướng đại thủ kia kêu lớn. Trong thanh âm đầy oán độc và thù hận.

- Đồ vô dụng, người mang Quân Thiên Tiên Khí dĩ nhiên cũng không có hoàn thành nhiệm vụ, muốn phế vật như ngươi làm gì, đi tìm chết cho ta đi sao!

Hiển nhiên, đối phương kỳ thực không ăn một bộ này của hắn. Tên Đại Đế này đối với hắn chính là thập phần khó chịu, trong lúc phất tay, một cỗ lực lượng bàng đại sinh ra, dĩ nhiên trực tiếp đem thần hồn của Nỗ Thiên Thông đánh tan.

- Hắn vô dụng, ngươi cũng không có hữu dụng a!

Ngay khi đại thủ kia sắp bắt được Bát Cực Âm Dương Kính, một đạo kiếm quang sắc bén phá không ra, mãnh liệt hướng đại thủ kia!

- Kẻ nào? Lớn mật!

Một kiếm này, hoàn toàn ngoài ý liệu của đối phương, đối mặt kiếm quang, đại thủ kia bấm tay bắn ra. Giống như muốn dùng loại phương thức này đem đạo kiếm khí bắt tan. Đáng tiếc, không như mong muốn.

Tan không phải là đạo kiếm khí mà là ngón tay xuất chỉ.

- Chân thân của ngươi không thể hiện ra, cái Tiên Khí này thuộc về ta!

Thân hình Chu Báo đột ngột hiện ra tại phiến thời không này, vừa đưa tay, liền đoạt tại đại thủ, đem Bát Cực Âm Dương Kính bắt lấy, thân hình giương ra, quay hướng đại thủ kia chính là một quyền.

- Về phần ngươi, liền đi tìm chết cho ta đi!

Ầm!

Một quyền hung hăng đánh vào trên đại thủ kia, cả thời không đều tại một quyền một chưởng va chạm giải thể.

- Chu Báo, ngươi dĩ nhiên còn dám hiện ra!

Thanh âm phẫn nộ vang vọng thiên địa, đinh tai nhức óc.

- Chết đi cho ta!

Chu Báo xoay người lại là một quyền, mãnh liệt đánh về phía hư không.

Ầm!

Hư không mãnh liệt sụp đổ xuống phía dưới, nhưng thấy một cái thủ ảnh, hoảng hốt một chút, biến mất ở sâu trong hư không, kim sắc huyết vụ nhuộm thành một mảnh, đây cũng là tên chân thân của Thượng Cổ Đại Đế kia, bị Chu Báo kích thương.

- Thượng Cổ Đại Đế, hắc hắc, ai nầy đều là hạng người dấu đầu lộ đuôi. Có bản lĩnh liền hiện thân cùng ta đánh một hồi, bằng không, liền để đũng quần cho ta búng. Ai thò đầu ra, lão tử liền đánh hắn!

Tiếng rống thảm của Chu Báo đồng dạng truyền khắp trong thiên địa, cả Thiên Giới Đại Thế Giới lập tức một trận yên lặng.

- Thô, tiểu tử này quá thô, sao có thể nói như vậy đây!

Trong đại bản doanh của Ma Tộc, Trí Hải Hậu thất thần một chút, chợt liền lộ ra một tia khổ não.

- Tiểu tử này thật sự là quá thô bỉ, sao có thể như vậy, một chút phong độ cũng không có.

- Ha ha ha ha, thú vị ta thích, tiểu tử này thật thú vị, nghĩ đến mấy lão bất tử kia không sai biệt lắm cũng bị hắn làm tức chết đi!

- Tức chết cũng không đến mức, bất quá lúc này vô luận là ai xuất thủ, đều rốt cuộc bị một vố!

Trí Hải Hậu cười nói:

- Thanh âm kia là từ thời không của Tạo Hóa Đồng Tử truyền đến, xem ra là có người đối với Tạo Hóa Đồng Tử xuất thủ, kết quả bị Chu Báo đánh trở lại. Chu Báo này không hổ là người ứng kiếp. Sự tình muốn làm ra đều là đại sự, nếu như ta đoán không sai. Lúc này tin tức cũng là hắn phóng xuất. Ha ha, người ứng kiếp, tất cả là do người ứng kiếp nhưng lại làm bọn ngụy quân tử Đại Đế đau đầu!

- Đáng tiếc, tiểu tử này chính là quá kiêu ngạo! Người quá kiêu ngạo, mạng sẽ không dài!

Vu Cổ Hậu cười lạnh nói:

- Do đó, chớ nên đối với hắn ôm hy vọng quá lớn!

- A, ngươi cho rằng hắn sống không bao lâu?

- Hắn lấy được nhiều người như vậy, coi như là người ứng kiếp cũng thái quá.

- Vậy thì mỏi mắt mong chờ đio, không thể! Tiểu tử này còn có thể cho chúng ta một ít kinh hỉ. Bất quá, đây cũng để ta xác nhận một việc, lời đồn kia tám phần mười là thật!

- Liền bởi vì có thể là tiểu tử này phóng xuất?

- Có tám phần mười có thể là tiểu tử này phóng xuất tin tức. Như vậy thì có tám phần mười có thể là thực!

Trí Hải Hậu mỉm cười nói:

- Hiện tại, liền xem động tác của song phương chúng ta, ai nhanh hơn!

- Ngươi không nên luôn để con mắt chăm chú vào trên người Thiên Cơ Đại Đế bọn họ. Đừng quên hư không vũ trụ!

- Có thể...!

- Được, Vu Cổ, ngươi chừng nào thì bắt đầu học người khác động não?

- Đ mẹ ngươi!

Vu Cổ Hậu liếc mắt lườm Trí Hải Hậu, nhìn bộ dáng tràn đầy lòng tin của hắn, biết hắn tâm ý đã quyết, liền không hề kính.

Lại nói tại Thái Hoa Sơn thời không, Chu Báo đẩy lùi đại thủ của tên Địa Tiên kia, đoạt được Bát Cực Âm Dương Kính, liền trực tiếp thi triển Lưỡng giới phân cát thuật. Đem Thái Hoa Sơn thời không từ trong Thiên Giới Đại Thế Giới vô tận thời không tách rời ra. Lại vận dụng Chư thiên vạn giới và Thiên Xà Liễm Tức Thuật, đem cả thời không bao vây, trong nháy mắt, thời không Thái Hoa Sơn này liền biến mất ở trong vô tận thời không. Mấy lúc, hơn mười đạo thần niệm vô cùng mạnh mẽ, uy áp vô cùng, quét ngang vô tận thời không, đem Thiên Giới Đại Thế Giới khuấy thành một mảnh hỗn loạn. Thế nhưng vô luận như thế nào, cũng vô pháp tìm kiếm đến Thái Hoa Sơn đã biến mất. Chỉ có thể thấy phong bạo rít gào, biến mất vô tung vô ảnh.

- Ha hả, đám gia hỏa này, thật đúng là khi Thiên Giới Đại Thế Giới vẫn là Thiên Giới Đại Thế Giới trước đây a. Bọn họ mấy Đại Đế rống một tiếng, chuyện gì đều giải quyết được?

Trong Thái Hoa Sơn, Chu Báo thưởng thức bắt tay vào luyện chế Bát Cực Âm Dương Kính. Nghe vài tên Đại Đế gầm gừ, khóe miệng mang theo một tia tiếu ý cổ quái.

- Lúc này lại thiệt thòi cho ngươi!

Tạo Hóa Đồng Tử đem Huyền Quy Thiên Quân bị trọng thương sắp xếp xong, khẽ thở dài một tiếng:

- Nghĩ không ra, bọn họ dĩ nhiên ngay cả một điểm thời gian đều chờ không được!

- Ta muốn nói a, ngươi chính là quá ngây thơ. Suốt ngày ôm tạo hóa tiên khí làm cái gì, tách rời liên hệ cùng Tiên Khí này. Trong thiên địa cho ngươi tiêu dao không phải tốt hơn sao!

Chu Báo lắc đầu nói:

- Bỏ đi, ta biết ta nói không được ngươi, không nói, không nói nữa!

- Không nói nữa, ngươi không phải chạy sao, sao lại trở lại?

- Ai, thiên ý như đao, ta chạy sao, ta..!

Chu Báo nói rằng, cầm trong tay Bát Cực Âm Dương Kính đưa tới trước mặt Tạo Hóa Đồng Tử:

- Cái kính này hình như có chút không đúng, tuy rằng là Quân Thiên Tiên Khí, thế nhưng khí linh này tựa hồ là kẻ ngốc a!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như truong ve kien, chuyen xe ngay tet rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.