Thông thiên đại thánh

Chương 1391: Lại vào Ngũ Trang Quan (1)


- Tiểu tử, bắt hắn, mau mau bắt hắn, đem kiếm khí của hắn đoạt lấy. Cứ như vậy, ta liền có thể tập hơn thành tam đạo kiếm khí, uy lực đại tăng a!

- Bắt, ngươi đi bắt a!

Đối với Quỷ Oa Oa kích động, Chu Báo tức giận nói, tuy rằng hắn vừa rồi đã bức ra đạo kiếm khí kia. Đồng thời còn đánh trả, thế nhưng đạo kiếm khí kia tạo thành hư không không nhỏ trong cơ thể hắn vẫn chưa chữa trị được hoàn toàn. Đạo kiếm khí kia trong cơ thể tạo thành thương tổn quá sâu. Thái Hoàng Bất Tử Thân và Động Huyền Thần Quang, Huyền Công đồng thời tác dụng, lại thêm thể chất mãnh thú Chu Yếm, theo lý mà nói, lấy tu vi của hắn hiện tại, đã sớm đạt được cảnh giới lập địa phục sinh, thế nhưng, lúc này

- Đến tột cùng là cái tình huống gì?

- Ha ha, Tuyệt Tiên Kiếm Khí truyền thừa a, Mạt Pháp Chi Kiếp. Ngũ phương thế giới, tiểu bằng hữu, trên thế giới này cũng không chỉ có một mình ngươi là người ứng kiếp a!

- Mạt Pháp Chi Kiếp, Ngũ Phương thế giới, tiểu bằng hữu, trên thế giới này, cũng không phải chỉ có một mình ngươi là ứng kiếp chi nhân a!

Một câu này, đã nói ra tình hình thực tế, cũng là như thế.

Ứng kiếp chi nhân của thế giới này, cũng không phải chỉ có một mình Chu Báo, Kim đạo nhân trong hư không vũ trụ thành lập Ngũ Phương thế giới, trong Ngũ Phương thế giới có năm chủ thế giới, mà mỗi chủ thế giới đều có nhân vật chính, như vậy, cũng chính là năm nhân vật chính phải ứng kiếp, mà Chu Báo, cũng chỉ là một trong số đó mà thôi, trước kia không gặp được, là vì Ngũ Phương thế giới cách nhau quá xa, những ứng kiếp chi nhân này, người nào mà không có đại khí vận, làm sao có cơ hội gặp được chứ, hiện tại thì sao?

Nơi này là Tiên Giới, mặc dù nói Tiên Giới rộng lớn khôn cùng, nhưng vẫn phải tồn tại trong hư không vũ trụ, đều là ứng kiếp chi nhân, nhất định sẽ có lúc gặp phải nhau, nhất định sẽ có va chạm, có ma sát, những chuyện này, là điều không thể tránh khỏi.

- Ý của ngươi là, Kim đạo nhân năm đó thành lập Ngũ Phương thế giới, cũng sẽ có năm ứng kiếp chi nhân, ta chỉ là một trong số đó sao?

- Đúng là thông minh!

- Gia hỏa vừa tập kích ta chính là một trong năm ứng kiếp chi nhân, tại sao hắn lại ở nơi này tập kích ta?

- Số mệnh, tiểu tử, ứng kiếp chi nhân giết chết ứng kiếp chi nhân, sẽ cướp được số mệnh của đối phương, tiểu tử, ngươi ngẫm lại, ngươi từ khi sinh ra và tu luyện tới bây giờ, đến tận lúc này, số mệnh mạnh mẽ cỡ nào, nếu như người có cùng số mệnh với ngươi, cướp lấy số mệnh của ngươi, hắn sẽ như thế nào, nếu như cướp được của hai người, ba người, thì sẽ thế nào?

- Tại sao phải như vậy?

Trong lòng Chu Báo cả kinh, vừa tưởng tượng đã thấy đáng sợ rồi, chính vì điều này mà tất cả ứng kiếp chi nhân đều lâm vào điên cuồng, ứng kiếp chi nhân, là nhân vật vừa sinh ra đã có vận mệnh chiếu cố, ngẫm lại những kinh nghiệm mà mình trải qua năm đó, lúc nghĩ lại đều thấy hữu kinh vô hiểm vượt qua, nếu số mệnh của mình lại gia tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, bốn lần, gấp năm lần, không nói Địa Tiên, cho dù là Thiên Tiên, chỉ sợ cũng không phải là mộng tưởng, nghĩ đến chuyện này, cho dù là Chu Báo, sát cơ cũng đại thịnh, ánh mắt sung huyết, dao động bốn phía, giống như muốn ngay lập tức đi tìm kiếm tất cả ứng kiếp chi nhân mà giết chết.

- Thiên Ý như đao, nhân tâm khó dò!

Quỷ Oa Oa cảm thán một tiếng, giải thích cặn kẽ.

- Nhân tâm, là khó dò nhất, cho dù là Thiên Đạo, có được Thiên Ý, cũng không cách nào nắm được hoàn toàn, cái gọi là Thiên Ý, cái gọi là đại đạo, chẳng qua chỉ là một cách biểu đạt mà thôi, hơn nữa, muốn tìm hiểu toàn bộ quá trình vận hành của vạn vật trong thiên địa, dựa theo quỹ tích mà vận chuyển, đó cũng không phải là chuyện dễ dàng, Thiên Đạo, cũng không cách nào thao túng tất cả, nhân tâm khó dò, mỗi thời mỗi khắc, đều sinh ra vô cùng biến hóa, cho nên, thời điểm mỗi lần có đại kiếp nạn, đều sinh ra ứng kiếp chi nhân khác biệt, bọn họ đều được Thiên Đạo giao cho đại khí vận, đại biểu cho Thiên Đạo vận chuyển theo các phương hướng khác nhau, tới cuối cùng, cũng chỉ còn lại một người mạnh nhất, có thể thôn phệ tất cả số mệnh trong thiên địa, trở thành ứng kiếp chi nhân chân chính.

- Nhưng đồng thời, Thiên Đạo đại thế, cũng rõ như lòng bàn tay.

- Đúng vậy, Thiên Đạo không phải vạn năng, nó chỉ làm những việc có lợi nhất cho nó mà thôi, thiết lập ứng kiếp chi nhân tương ứng, ứng kiếp chi nhân có được số mệnh khôn cùng, cuối cùng nhất định sẽ đem Thiên Đạo đại thế, vận hành theo quỹ tích mà nó hi vọng nhất, đây mới là chân tướng của ứng kiếp chi nhân!

- Ngũ Phương thế giới, năm ứng kiếp chi nhân, cuối cùng, đều tự giết chết và cướp đoạt số mệnh của nhau, mà người thắng cuối cùng, chính là Thiên Ý đáng chết này!

- Có được tất có mất, có lấy có trả, đây là quy tắc cơ bản nhất trong thiên địa, nếu như ngươi ngay cả quy tắc này cũng không hiểu, đều không phục, con đường ứng kiếp chi nhân này, ngươi không cần đi nữa!

- Ta sẽ cướp lấy, trừ tên ứng kiếp chi nhân vừa rồi, còn thừa lại ba, lấy số mệnh của bọn họ, có lẽ đang ở trong Tiên Giới, chẳng lẽ tìm kiếm đám người này rồi tiêu diệt hay sao?

- Ngươi lại sai rồi, ứng kiếp chi nhân cũng không nhất định phải chém giết nhau, còn có khả năng hợp tác!

Nói đến đây, hắn dừng lại một chút rồi nói tiếp:

- Giống như Ngọc Hoàng Đại Đế năm đó, cũng là ứng kiếp chi nhân cuối cùng của thời Viễn Cổ, hắn đã hợp tác với hai tên ứng kiếp chi nhân khác, khai sáng Thượng Cổ thịnh thế!

- Hợp tác, đối kháng, đáng tiếc a, ta cũng không có quen biết gì những tên ứng kiếp chi nhân kia, nếu không, đúng là có khả năng hợp tác!

Chu Báo cười nhạt một tiếng, sát khí trên người tản ra bốn phía.

- Nhưng mà, tên vương bát đản vừa rồi, ta phải giết hắn!

- Ngươi giết cũng tốt, không giết cũng tốt, tại Tiên Giới, ngươi chỉ là người hoàn toàn mới, Tiên Giới có quy củ của Tiên Giới, không có khả năng làm càn giống như ở hạ giới, tiểu tử, ngươi tốt nhất nên kiềm chế một chút, thân là ứng kiếp chi nhân, vừa rồi ngươi cùng người thừa kế Tuyệt Tiên Kiếm kiếm khí tiến vào, như vậy, ba tên khác cũng tiến vào, nếu như các ngươi trong Hư Không Tiên Giới đánh đập tàn nhẫn, ta có thể cam đoan, hào quang trên người của ngươi, sẽ nhanh chóng tiêu tán không còn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như trai chuoi gia, cach tai minecraft pe 1 16 tren dien thoai mien phi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.