Thông thiên đại thánh

Chương 243: Tình trạng Hỏa Hồng Tình của Tiểu Báo Tử (Thượng)


Như vậy cũng bỏ đi, Báo Tử khó chịu nhất chính là hắn vẫn hỏi Mã Thiên Trường có phải sẽ nhúng tay vào, nhưng lại huyễn tưởng Mã Thiên Trường sẽ không nhúng tay vào chuyện này?

Điều này làm cho Tiểu Báo Tử thật là có chút dở khóc dở cười, Mã Thiên Trường là ai a? Vân Châu Tổng đốc, cha của Mã đại tiểu thư, nữ nhi của mình vào ngày xuất giá bị người cướp đi? Hắn sẽ bỏ mặc sao? Cho dù hắn thực không muốn để nữ nhi gả cho Lục Thiểu Du, chí ít bề ngoài cũng có thể làm ra vẻ chút chứ. Hơn nữa, hắn sao biết nữ nhi của mình là bị ai cướp đi đây? Vì an toàn của nữ nhi, hắn khẳng định sẽ lùng bắt không e dè.

Đồ Sâm dĩ nhiên còn vọng tưởng Mã Thiên Trường sẽ không nhúng tay, thực sự là không biết đầu óc hắn có phải bị hỏng, hay là bị Mã Thiên Trường dọa hỏng.

Bất quá, trải qua chuyện này, Tiểu Báo Tử đối với Mã Đại Tổng Đốc đánh giá cao hơn mấy lần. Bất quá chỉ là cái tên đã khiến Nhị đương gia của Diêm Vương Trại một trong Đại Tấn tam đại khấu sợ hãi thành như vậy. Cũng từ đó chứng tỏ thực lực và uy danh của Mã Thiên Trường.

- Chính là bởi vì Tổng đốc phủ gần quá, do đó chúng ta động thủ phải nhanh, chuẩn, độc, đương nhiên cũng phải có sách lược, kế hoạch chu đáo.

Vương Xà tiếp lời nói:

- Hiện tại chúng ta nhìn xem, lúc này hành động của chúng ta có ba việc phiền toái nhất. Đầu tiên là Lục Thiểu Du, do ta tự mình đối phó. Thứ hai là Cao Ngọc Lâu.

Nhắc tới Cao Ngọc Lâu, thần sắc của hắn âm trầm một chút.

- Cao Ngọc Lâu là đệ tử Kim Quang Động, sư huynh của Lục Thiểu Du, nửa năm trước lại thành chấp sự của Minh Nghĩa Kinh Viện. Lúc này rõ ràng là vì sư đệ đến hộ tống. Tu vi của hắn tuy rằng thấp hơn Lục Thiểu Du nhất phẩm, nhưng là Thất phẩm cường giả, Kiếm Cương đã thành, Vô Song, ngươi không có vấn đề chứ?

- Ngươi để ta đối phó với Cao Ngọc Lâu?

Niệm Vô Song híp mắt lại, phảng phất như hai đường cong, cực kỳ thẳng thắn nói:

- Ta không đi!

- Ngươi không đi, vì sao?

Vương Xà vừa thấy biểu tình của Niệm Vô Song, biết nàng không phải đang cùng mình nói đùa, trong lòng căng thẳng nói:

- Ở đây ngoài ngươi ra, thật sự không có ai có thể đối phó được hắn!

- Ta mặc kệ, không bằng như vậy, ta trực tiếp đi tới nơi động phòng trong Lục phủ mai phục, chờ tân nương tử đưa đến động phòng, ta sẽ đem người cướp đi, hà tất phí nhiều công phu như vậy?

- Ngươi nghĩ thật ra cũng được, chỉ có bái lạy Thiên Địa, mới có thể đem tân nương vào động phòng. Đây là bái lạy Thiên Địa a, hai người đã là phu thê, coi như chúng ta đem người thành công cướp đi, Minh Nghĩa Kinh Viện và Lục gia cũng có nói. Đó là thể diện của Mã Đại Tổng Đốc cũng không tốt. Do đó, chỉ có thể trước khi bái Thiên Địa động thủ.

- Như vậy, ta đến đối phó Lục Thiểu Du được chứ?

Niệm Vô Song cười hì hì nói, bỗng nhiên tựa như nhớ tới cái gì đó, nói:

- À, không được, ta quên, Lục Thiểu Du là mục tiêu của ngươi. Người nhìn ngươi xem, mặt cũng xanh lại, bỏ đi, ta đối phó những người khác được chứ? Không phải là có mấy cao thủ đại nội trong truyền thuyết sao? Minh Nghĩa Kinh Viện cũng có không ít cao thủ, để bọn họ đều giao cho ta, ngươi xem thế nào?

- Như vậy Bành công, Bạch Liên, còn có lão Thỏ Tử, Cao Ngọc Lâu giao cho các ngươi được chứ?

Ba người không ai lập tức trả lời, mà là trao đổi ánh mắt lẫn nhau, Bành Công Lương than nhẹ một tiếng:

- Nếu đã như vậy, chúng ta cũng sẽ không chối từ, thế nhưng, ngươi nên hiểu, tuy rằng ta cũng là Thất phẩm, thế nhưng cương khí chưa thành a, Kim Quang Động Kiếm Cương danh chấn thiên hạ, coi như là ba người chúng ta liên thủ cũng không có khả năng thắng được Cao Ngọc Lâu!

Hắn không có cự tuyệt, lại nói lý, hơn nữa còn làm người ta không cãi lại được. Xác thực, lấy thực lực của bọn họ muốn đối phó Cao Ngọc Lâu cũng có chút miễn cưỡng, thua là việc nhỏ, muốn phá hỏng chuyện này lại khó.

- Vương Xà, hà tất phải là ta, ngươi cũng biết hôm nay ta tới đây, Cao Ngọc Lâu đã gặp phải. Đã là sự tình ván đã đóng thuyền, Trong lợi kế của ngươi hẳn đã có kế sách đối phó hắn chứ? Vì sao lại đem ta kéo vào? Ta tới hỗ trợ, không thể chịu tiếng xấu thay người khác.

Niệm Vô Song nhìn Vương Xà, cười lạnh nói.

Bên cạnh trong lòng Tiểu Báo Tử khẽ động:

- Đúng vậy, sao ta không nghĩ tới, Vương Xà trước cũng không nói có Niệm Vô Song. Trên thực tế, lúc mới gặp được nàng ta cũng rất giật mình. Nếu không biết Niệm Vô Song sẽ đến, như vậy, nguyên bản trong kế hoạch của hắn đã không có Niệm Vô Song tồn tại. Hiện tại chỉ đem Lục Thiểu Du giao cho hắn, lại liên hệ bối cảnh của Cao Ngọc Lâu, tỉ mỉ suy nghĩ, cũng thật có ý tứ để Niệm Vô Song chịu tiếng xấu thay cho người khác.

- Ngươi, một nữ nhân thông minh như vậy làm cái gì, đáng đời ngươi đến bây giờ còn chưa gả được được!

Vương Xà lầm bầm, thế nhưng thanh âm cũng khiến tất cả mọi người nghe thấy.

Sau lưng ba người Bành Công Lương đều hít một ngụm lãnh khí. Giả vờ không nghe thấy gì, đầu cũng cúi xuống. Tiểu Báo Tử đeo mặt na, người khác cũng không nhìn thấy biểu tình của hắn. Bất quá đàu hắn cũng nghiêng về một bên, gắt gao nhìn thẳng góc tường.

- Ta gả không được, ngươi thật cao hứng sao?

Niệm Vô Song lạnh lùng liếc mắt nhìn Vương Xà:

- Ngươi có tin ta hiện tại đi tìm Lục Thiểu Du gây phiền phức, đem Lục phủ thiêu trui?

- Ách!

Vừa nghe lời này, Vương Xà nhất thời một trận mồ hôi, cười làm lành nói:

- Vô Song muội muội, là ta sai, là ta sai, ta vừa rồi chỉ là cùng ngươi nói giỡn mà thôi. Ngươi đại nhân không chấp nhặt phải không?

- Cái gì gọi là không cùng ngươi chấp nhặt a, ta nào dám a!

Niệm Vô Song cười lạnh nói:

- Xà, có một số việc ngươi phải nói cho rõ ràng. Lúc này ta không phải đến giúp ngươi. ta là đến giúp lão Lôi. Đồng dạng cũng là thay hắn nhìn chằm chằm ngươi, ta mặc kệ ngươi cùng Lục Thiểu Du có ân oán gì? Nếu như ngươi vì ân oán của mình để chuyện của lão Lôi bị hỏng, đừng trách ta trở mặt.

- Ta giúp lão Lôi cũng giúp chính mình, là sự tình vẹn cả đôi bên. Tự nhiên sẽ không để chuyện này bị phá hỏng!

Vương Xà nói:

- Là như thế này, vốn ta đối với Cao Ngọc Lâu có một phương án, bất quá không quá quang minh chính đại thôi!

- Không quá quang minh chính đại? Có ý tứ!

- Hắn tại Tần Lăng Quận Thành có nữ nhân, còn sinh hài tử cho hắn. Ta vốn chuẩn bị đem nữ nhân này cướp đến, sau đó lại để Bành công đi đối phó hắn. Khiến hắn lòng có cố kỵ, không dám toàn lực, uy hiếp từ phía Cao Ngọc Lâu cũng tan biến. Thế nhưng không nghĩ tới ngươi đến, tự nhiên sẽ không đồng ý ta dùng thủ đoạn như vậy. Do đó, Cao Ngọc Lâu chỉ có thể để ngươi đối phó. Giờ ngươi lại không muốn, ngươi nói ta nên làm sao bây giờ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.