Thông thiên đại thánh

Chương 608: Địa Sát Hỏa Kỳ Lân (2)


Quả nhiên, không lâu sau khi hắn mở ra một thông đạo khác, thông đạo trước liền bị sụp đổ.

Liên tục năm lần, rốt cục đến lần thứ sáu, thông đạo hắn đánh ra nối tiếp với một thông đạo tự nhiên khác.

- Ha ha, ta đã biết sẽ như vậy mà! Tiểu Báo Tử hưng phấn kêu lên, thân hình lóe lên, liền tiến nhập vào trong thông đạo thiên nhiên này, thu hồi như ý kim lân côn.

- Đi nhanh lên, nếu không thì thông đạo này cũng sụp xuống! Sau vài lần, Thanh Linh phảng phất như nhìn ra điều gì, vốn thông đạo này rất chắc chắn, nhưng Tiểu Báo Tử lại thoáng giằng co một phát, dù chắc chắn, chỉ sợ cũng không cầm cự được lâu rồi.

Tiểu Báo Tử tất nhiên không ngốc, nhanh chóng đi qua thông đạo, sau nửa canh giờ mới ngừng lại.

- Ha ha, hiện tại có lẽ an toàn rồi, chết tiệt, cái lão gia hỏa Liệt Hỏa coi như có bản lĩnh thông thiên, cũng không có khả năng biết được a, bây giờ chúng ta trốn đến nơi này, dù hắn là thần tiên cũng không tìm thấy a!

- Ngươi không nên cao hứng quá sớm! Thanh Linh thản nhiên nói.

- Liệt Hỏa lão tổ kia không có khả năng đuổi theo, nhưng ngươi cũng đã lạc đường a!

Tiểu Báo Tử nhìn chung quanh, nhưng không, hết thảy xung quanh đều cùng một bộ dáng, đều là nham bích đỏ thẫm nóng hổi, không thấy điều gì bất đồng.

- Vừa rồi chúng ta trốn xuống phía dưới, trong thời gian dài như vậy, cũng là đi xuống, vị trí hiện tại có lẽ sắp đến đáy nham lưu rồi! Tiểu Báo Tử suy nghĩ trong chốc lát, nói.

- Thì tính sao?

- Không thể nào, ý ta là, không bằng tìm được nham lưu dưới mặt đất, sau đó dọc theo bên trên nham đổ, có lẽ tìm được địa phương chúng ta rồi!

- Hài hước, nham lưu bên tỏng địa tâm hỏa mạch không chỉ có một đầu, giống như là dòng sông bình thường, phân bố rất rộng, ngươi làm sao có thể xác định một đầu nào của nham lưu? Thanh Linh cười lạnh, xì mũi coi thường thuyết pháp của Tiểu Báo Tử.

- Vậy ngươi có phương pháp xử lý gì tốt sao? Dùng như ý kim lân côn khai mở mặt đất, không nói đến chỗ này cách mặt đất bao xa, Như ý kim lân con một lần chỉ có thẻ khai mở được khoảng cách ba mươi trượng mà thôi, coi như có thể khai mở đủ, thì thông đạo kia cũng không ổn định, nói không chừng, đâm nhiều như vậy, toàn bộ thông đạo trong lòng đất bị sụp xuống, đến lúc đấy, dù tìm được đường, chúng ta cũng không ra được! Tiểu Báo Tử nói ra, cũng không để ý tới hắn, thẳng tìm địa phương sung túc nguyên khí hành hỏa nhất, dùng kinh nghiệm của hắn, địa phương nhiều nguyên khí hành hỏa nhất thường là nơi dung nham chảy qua, hơn nữa, trong lòng hắn còn tồn tại một phần niệm tưởng, nghĩ đến nơi này là Địa tâm hỏa mạch, nếu như vận khí tốt, không thể nói trước còn có thể đụng phải một chỗ sát khí hành hỏa Nguyên sát huyết tủy, thuận tiện luyện cương thành công.

Chỉ là trên đời, chỗ nào lại có chuyện tốt như vậy?

Trên đường đi xuống dưới, tuy hành hỏa nguyên khí càng ngày càng nồng đậm hơn, nhưng Tiểu Báo Tử sửng sốt, không tìm được chỗ địa tâm nham lưu nào.

- Chết tiệt, rõ ràng hành hỏa nguyên khí nơi đây càng lúc càng đậm, vì gì mà địa tâm nham lưu lại không có?

- Tiểu Báo Tử, ngươi thật sự cười tốt a, rất thú vị, ha ha ha! Thanh Linh nghe Tiểu Báo Tử phàn nàn, rốt cục nhịn không được cười to.

- Là ai nói cho ngươi hành hỏa nguyên khí càng dày, càng dễ tìm địa tâm nham lưu?

- Không ai cả, ta chỉ cảm giác như vậy mà thôi!

- Địa tâm hỏa mạch nối thẳng với địa phế, biết địa phế không? Tất cả địa tâm hỏa mạch trên đời này đều do địa phế kéo dài đến đấy, cũng không nhất định hành hỏa nguyên khí phải dày đặc, càng đến gần địa tâm nham lưu, trái lại, nói không chừng hành hỏa nguyên khí càng dày, càng đến gần địa phế, đương nhiên, từ nhiệt độ nơi này, khoảng cách địa phế hãy còn xa, nhưng đây là thông đạo đi đến địa phế!

- Địa phế, tiếp tục đi có thể đến địa phế?

- Chiếu theo tình huống hiện tại thì hẳn là như vậy, bất quá, cái đó cũng không có quan hệ gì với ngươi, ta nhìn ngươi hay là đổi một thông đạo khác a!

Lúc này, Tiểu Báo Tử cũng không kiên trì, hắn cũng không có lý do kiên trì, nghe theo khuyên bảo của Thanh Linh, đổi một đường khác, hành hỏa nguyên khí cũng đậm đặc đồng dạng.

- Hô, đã tìm được, xem ra vận khí ta không tệ! Sau nửa ngày, Tiểu Báo Tử đứng cạnh một địa tâm nham lưu, thở ra một hơi.

- Hô hô hô! Chỉ nghe hắn thở phì phò, mồ hôi tuôn ra như mưa, đặt mông ngồi xuống cạnh địa tâm nham lưu.

- Thực là mệt con mẹ nó mỏi a, chết tiệt, hỏa mạch dưới lòng đất này còn nóng hơn nơi ta đụng lần trước mười mấy lần, nhiệt độ tại đây khẳng định hơn một nghìn độ, nếu như ta không phải có bách độc hàn quang chướng thì sớm bị nướng chín rồi!

- Ngươi không có bách độc hàn quang chướng cũng sẽ không bị nướng cháy, nhiều nhất là bị sấy chết mà thôi! Thanh Linh trầm lặng nói, nhiệt độ nơi này không ảnh hưởng gì tới hắn, nhẹ nhàng đi ra khỏi người Tiểu Báo Tử, quấn một vòng trên nham lưu, hắn lại nhớ tới Tiểu Báo Tử bên cạnh, hỏi:

- Tiểu tử, ngươi không biết là tại đây có chút không đúng sao?

- Không đúng? Có cái gì không đúng? Tiểu Báo Tử khó hiểu nói.

- Nơi này chỉ là một địa tâm nham lưu mà thôi.

- Không, nơi này không phải địa tâm nham lưu bình thường, ngươi xem, nơi đây giống như một cái hồ!

- Hồ? Tiểu Báo Tử sửng sốt, sau đó quan sát cẩn thận một phen.

- Đúng vậy, ngươi nói không sai, ngược lại rất giống một cái hồ!

Diện tích địa tâm nham lưu trước mặt rất lớn, không đồng dạng với những địa tâm nham lưu hắn từng chứng kiến, chảy thẳng tắp về phía trước mà là hai đầu chính giữa rộng, như là nhánh sống rót vào thành một đầu lớn trên hồ, tại đây không giống nham sông mà là nham hồ.

- Nhanh ly khai khỏi đây, ta cảm thấy có điều không đúng!

- Không đúng, ngươi cảm giác vậy sao? Tiểu Báo Tử vốn cả kinh, sau đó xuất ra linh giác của mình, cảm ứng cả buổi cũng không cảm giác được cái gì.

- Ngươi có làm sao không, bất quá chỉ là một cái nham hồ mà thôi, có gì không đúng?

Hiện tại, Tiểu Báo Tử thập phần ỷ lại với Linh giác của mình, đồng thời cũng thập phần tín nhiệm, dù triển khai toàn bộ linh giác cũng không cảm giác được cái gì, như vậy, hắn cũng không cho rằng nham hồ này có nguy hiểm gì.

Bất quá, hắn không cảm giác nguy hiểm, thì thật sự không có nguy hiểm sao?

Lời Tiểu Báo Tử còn chưa dứt, toàn bộ không gian nham hồ đều chấn động một cái, nham lưu văng khắp nơi, làm Tiểu Báo Tử sợ chết khiếp, liên tiếp lui về sau.

- Làm sao vậy, đã xảy ra sự tình gì?

- Ngươi có phiền toái! Thanh Linh nói ra, thân thể liền chui vào bên trong thanh đèn không ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, cach chup man hinh may tinh win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.