Thông thiên đại thánh

Chương 739: Thiên Cầm Cửu Biến thần thông (1)


- Ổn định như thế nào?

- Cho ngươi một ít ưu đãi, không cần ngươi để cho bọn họ sử dụng, chỉ cần ngươi không quấy rối bọn họ!

- Vậy thì ta nhất định phải phá rối bọn hắn.

- Vậy thì ngươi nên ẩn ở trong bóng tối, tới thời điểm mấu chốt nhất của bọn hắn thì cho bọn hắn một đòn, khiến cho bọn hắn vĩnh viễn không thể thoát thân được. Nói không chừng như vậy sẽ còn có chỗ tốt ngoài ý muốn!

- Chỗ tốt ngoài ý muốn?

- Con mắt của ngươi, hỏa nhãn, là cấm kị chi nhãn. Tiểu bằng hữu, ngươi đừng tưởng rằng thực lực hiện tại của ngươi tới trình độ này là không cần lo lắng, ta có thể cam đoan với ngươi, chỉ cần ngày đầu tiên ngươi lộ ra tin tức này,vậy thì ngay ngày hôm sau ngươi sẽ bị bảy phần cường giả cửu phẩm trên đời này đuổi giết!

- Nghiêm trọng như vậy sao?

Trong lòng Chu Báo cả kinh, lực lượng của Hỏa Nhãn vượt xa tưởng tượng của hắn lúc trước, cho nên thực lực của hắn càng mạnh thì hắn lại càng tò mò đối với đôi mắt thần kỳ này của mình. Càng cảm giác được lực lượng cường đại, hắn càng cảm thấy kiêng kị đối với lực lượng huyết mạch của người có đươc Hỏa Nhãn năm đó.

Huyết mạch của Hỏa Nhãn cường đại như thế nào mà lại có lực lượng có thể diệt sạch cả một tộc người như thế, lực lượng đó phải cường đại như thế nào?

Cho nên, khi lực lượng của hắn càng ngày càng mạnh, hắn lại càng che dấu năng lực của Hõa Nhãn, bình thường căn bản hắn sẽ không dùng đến, cũng không có người nào biết được hắn có được huyết mạch thần kỳ như vậy, trừ Vương Xà ra.

Bây giờ nghe Vương Xà nhắc lại chuyện xưa, hơn nữa ngữ khí tựa hồ có chút trầm trọng, Chu Báo không thể khinh thường.

- Ngươi đối với Hỏa Nhãn, đến tột cùng là biết được bao nhiêu?

- Ta biết cũng không nhiều, chỉ biết được là loại lực lượng này của ngươi có thể khiến cho lực lượng chính thống phải kiêng kị!

- Lực lượng chính thống?

Chu Báo hơi sững sờ.

- Cái gì là lực lượng chính thống?

- Lực lượng hoàng thất chính là một trong số đó. Còn có lực lượng giấu ở phía sau hoàng thất, Minh Nghĩa Kinh Viện cùng là một trong số đó. Đó là thứ nằm ngoài của thế lực cường đại, đã tồn tại từ cách đây cả vạn năm. Ngoài sáng và trong tối, luôn luôn thống trị toàn bộ thiên hạ. Sự khổng lồ của nó không phải là ngươi có thể tưởng tượng ra được, cỗ lực lượng này thoạt nhìn thì có chút phân tán, nhưng một khi toàn bộ bọn chúng liên hợp lại có thể bạo phát ra thực lực cực lớn. Theo ta được biết, hiện tại trên thế giới, lực lượng duy nhất có thể đối kháng với cỗ lực lượng này chính là Tiên Cung, nhưng mà dường như Tiên Cung luôn kiêng dè cỗ lực lượng này, nỗ lực không làm tổn thương đến mối quan hệ, cho nên hiện tại cỗ lực lượng này mới tồn tại ở một trạng thái bí ẩn.

- Ngay cả Tiên Cung cũng không muốn đối mặt với chúng?

Trong lòng Chu Báo mạnh mẽ rung động.

- Không sai, từ một vạn năm nay, Tiên Cung đã một mực tránh phải đối mặt trực tiếp với chúng.

Tiên Cung cũng không dám đối đầu trực tiếp với lực lượng chính thống này?

Vậy cái lực lượng này đến tột cùng sẽ có bao nhiêu thế lực cường đại đây?

Nghe được câu trả lời của Xà Vương, trong lòng Chu Báo rùng mình, trên mặt cũng lộ ra vẻ âm tàn.

- Ta không cần vận dụng lực lượng của Hỏa Nhãn cũng hoàn toàn nắm chắc có thể áp chế thuần dương pháp khí của Tấn Đế, cho dù bọn họ có bao nhiêu lực lượng ta cũng không sợ!

Hắn giương mày lên, nắm tay nắm chặt lại, một cỗ hơi thở khổng lồ từ trên người hắn tràn ra.

Đồng tử của Xà Vương mãnh liệt co rụt lại, trong lúc Chu Báo nắm chặt tay hắn có thể cảm giác rõ ràng, động tác này của Chu Báo đã vô tình phát tán ra một cỗ hơi thở khủng bố.

Đây là một cỗ lực lượng vô cùng vô tận, nhẹ nhàng bay bổng, vô cùng bát ngát, mặc dù nó vô cùng mơ hồ, thế nhưng cái cảm giác mơ hồ này lại tác động mãnh liệt lên tâm thần Xà Vương.

Vương Xà, là cường giả cửu phẩm, là một trong mấy vị cửu phẩm cường giả cực mạnh ở trong thiên địa. Đặc biệt đã luyện hóa thành công thuần dương pháp khí Độn Long Thung, hắn tin tưởng, cho dù mình đối mặt với bất kì gã cửu phẩm cường giả nào thì cũng không bị rơi vào thế hạ phong.

Cho dù là mạnh như thế, có được thực lực như thế, nhưng mà khi Vương Xà cảm nhận được xung quanh tràn ngập một cỗ hơi thở không lồ thì trong lòng vẫn không kìm được, sinh ra một loại cảm giác kinh ngạc rất mãnh liệt.

- Tuy rằng hiện tại cỗ lực lượng vẫn chưa hoàn toàn lớn mạnh, hắn cũng không thể hoàn toàn nắm giữ, không thể thu phát tùy tâm, nhưng mà nếu có một ngày hắn hoàn toàn có thể nắm giữ, như vậy khi hắn sử dụng cỗ lực lượng này sẽ có uy lực vô cùng vô tận như thế nào!

Vương Xà âm thầm kinh hãi, trong lòng âm thầm suy tính thuộc tính của loại lực lượng này, tính chất chuyển hóa, cuối cùng vẫn không thể phát tán ra được cỗ hơi thở tràn đầy lực lượng cường đại này. Thậm chí khi hắn tìm tòi, suy nghĩ về cỗ hơi thở này thì tinh thần có chút rối loạn, hắn căn bản là không thể hoàn thành.

- Như vậy cũng tốt, thực lực của tiểu tử này càng mạnh, đối với ta lại càng có lợi, hắn có được Hõa Nhãn, là đồng minh thiên nhiên của ta, trừ phi hắn lột đôi mắt của mình xuống!

Nghĩ đến đây, thần sắc của Vương Xà khi nhìn Chu Báo lại càng nhu hòa.

- Tiểu tử, hiện tại ngươi không cần nghĩ đến trả thù vội, cứ giả vờ là cái gì cũng không biết đi, nhìn xem hoàng đế có thể đem cho ngươi chỗ tốt như thế nào, sau đó chậm rãi đợi thời cơ đi!

- Chẳng lẽ ngươi muốn ta nuốt trôi cái cục tức này xuống sao?

Chu Báo lãnh đạm nói, cho tới bây giờ hắn cũng không phải là một người có tính nhẫn nại nhiều lắm.

- Lui một bước, trời cao biển rộng, bây giờ chỉ mới là phỏng đoán, ngươi cũng không có căn cứ chính xác để chứng minh chuyện này là do hoàng đế làm!

- Ta cũng không phải quan phủ, cần cái rắm bằng chứng chính xác!

- Có một số việc, vẫn còn cần lý do mới có thể làm được, đặc biệt là loại chuyện này. Nếu hiện tại ngươi chạy tới kinh thành, làm tổn thương dù chỉ một chút vị Tấn Đế đang ngồi trên ngai vàng kia, hay thậm chí là đánh chết, thì phiền toái của ngươi cũng cực lớn!

- Ta biết, cho nên ta sẽ không ngu như vậy, nhưng mà ta cũng sẽ không nuốt cục tức này xuống!

- Vậy ngươi muốn làm thế nào?

- Hắc hắc, con người của ta ngươi vẫn còn chưa rõ ràng hay sao? Ta sẽ quang minh chính đại đi tìm hắn gây phiền toái sao?

- Ta cho ngươi biết, ta tuyệt đối sẽ không làm như vậy, ta muốn âm thầm tìm hắn để gây phiền phức cho hắn, phá hư chuyện của hắn, không phải là ngươi muốn nói hắn đang bố trí thế cục sao? Ta đảo loạn toàn bộ thế cờ của hắn, ta khiến hắn tức chết!

Chu Báo âm tàn nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hanh phuc cua gai xau, lich cat toc thang 2 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.