Thú tu thành thần

Chương 62: Người thế giới này quá là lạ lùng


Mấy người quan ngoại giao chỉ lướt qua nhắc nhở người của mình rồi mỗi người một ngả nhanh chóng biến mất khỏi hoàng cung Thanh Vân quốc. Tất nhiên họ sẽ dùng hết sức bình sinh của mình thông báo cho hoàng đế nước mình chỉ tội một vài người quốc gia quá xa thì chỉ có thể thở dài.

Trong lúc mấy người nghe Tùng Khánh viện trưởng nói về đại sự thì Băng Thần đang bận khiêu khích đám tình địch của mình. Sau khi hắn ta tuyên bố chủ quyền với Mộng Phỉ trước mặt bao nhiêu người thì lạ lùng là hai huynh đệ Hoa gia lại bình tĩnh đến mức kì lạ khác hẳn với tình hình của đám con em cháu cha ở Trái Đất.

Chỉ có một điểm khiến Băng Thần nhìn ra tâm trạng của họ không bình tĩnh như vẻ ngoài vì thân thể bọn họ đôi khi vẫn không khỏi hơi run nhịp thở cũng ngẫu nhiên nhanh lên sau lại đột nhiên trùng xuống.Mình cầu hôn mấy lần nữ nhân lại trong vòng tay người khác một cách công khai ở nơi như thế này mà vẫn nhịn rồi.

Thấy thế Băng Thần mày không khỏi cười lạnh một tiếng hắn thích nhất là đối phó với những kẻ có lòng dạ thâm sâu như hai kẻ này. Hoa gia hai huynh đệ giờ phút này cả người như sắp nổ tung nhưng có quá nhiều thứ rằng buộc bọn họ ví như thực lực đối phương không rõ ràng đã thế lại còn là sân nhà của Băng Thần.

Nếu là ở trong phạm vi Lôi Vân quốc tất nhiên thái độ của họ sẽ khác ngay tuy chưa đến mức giết người nhưng đối phương toi mạng cũng là sớm muộn mà thôi.Thế nhưng mới tới Thanh Vân quốc nhưng họ cũng biết địa vị của Băng Thần đối với quốc gia này mặc dù bọn họ vẫn chưa hiểu rõ làm sao chỉ chút chuyện ấy mà làm cho Thanh Phong coi trọng hắn.

Nhưng thực ra họ lại không biết Thanh Phong thân làm hoàng đế sao lại là thứ ngu ngốc cho được thế nên nếu họ nghĩ rằng Băng Thần chắc chắn có chỗ hơn người thì sẽ tốt hơn. Mà thứ làm cho Thanh Phong coi trọng Băng Thần thì số người biết quá ít còn riêng Mộng gia chắc chắn sẽ không tiết lộ ra chuyện đó.

Vinh hoa phú quý không nói cái lời thề kia chắc chắn không phải chuyện đùa bởi vì đã có quá nhiều người phải lãnh hậu quả rồi.Thế nên cách để họ biết chỉ có thể là chính Băng Thần nói ra mà thôi nhưng chuyện đó lại càng không thể.

Mà bọn họ nghĩ thế nào cũng chỉ nghĩ về hướng vũ lực mà thôi còn thao túng sinh mệnh chỉ là thứ mà trong truyền thuyết kể lại.Dù là truyền thuyết thì cũng chỉ là có một vị nữ thần nắm giữ sức mạnh này mà thôi còn phàm nhân ở tiểu vi diện thì có tưởng tượng cũng không có khả năng.

Những người dẫn đầu mỗi người một việc thế nhưng không khí của yến tiệc vẫn không hề giảm đi tý nào dù sao đây cũng là nơi con em thế gia gặp nhau.Mà nhưng dịp như thế này cũng là dịp để đám con em thế gia tìm ý trung nhân vì dù sao ở đây cũng đáp ứng được nhu cầu môn đăng hộ đối.

Cường cường liên hợp vẫn là xu thế tất ứng chỉ cần không phải quốc gia thù địch thì tất cả đều có thể xem như ứng cử viên xem mắt.Hơn nữa các cô nương thường phải tuân theo lệnh cha mẹ lấy người mình không thích. Cái dịp gặp mặt này chính là nơi các nàng tìm được người mình thích đã thế còn môn đăng hộ đối.

Băng Thần từ lúc xuất hiện cũng rất được chào đón bởi vì là trẻ tuổi Vũ Vương cường giả đã thế vẻ ngoài lại đẹp đẽ bắt mắt.Thế nhưng hắn ta lại chủ động tiếp cận Mộng Phỉ người mà Hoa gia hai huynh đệ yêu thích vô cùng khiến người khác không giám tùy tiện tiếp cận.

Mà quan trọng nhất là bọn họ không muốn xấu mặt bởi vì họ biết nhan sắc của bọn họ không thể nào sánh được thế nên chỉ muốn xa xa xem trò vui. Không khí náo nhiệt hơn khi Thanh Nhàn công chúa từ đại điện đi ra hướng về phía yến tiệc.

Nàng xuất hiện khiến một người vô cùng mừng rỡ nhưng khi thấy nàng đến bên cạnh Băng Thần thì sắc mặt hắn ta như đêm đen. Thậm chí huynh đệ Hoa gia cũng cảm nhận được sát khí tử hắn nhưng Băng Thần nào đâu quan tâm.

Tay trái luồn qua eo của Thanh Nhàn hắn ta hỏi:" Ngươi sao giờ này mới suất hiên? "

Thanh Nhàn nói:" Ta nào đâu thích mấy cái yến tiệc dạng này chẳng qua là biến tướng đi xem mắt, cha ta cũng không ép lên ta cũng ít khi tham gia dạng yến tiệc này."

Băng Thần chớp mắt hỏi:" Thế sao hôm nay ngươi tham dự? "

Thanh Nhàn cười nói:" Vừa nãy cha ta có gặp ta nói rằng lên tham gia dù sao ta cũng có vị hôn phu cũng sẽ không bị đám người kia làm phiền nữa."

Thanh Nhàn e thẹn nói:" Huống chi cha ta còn nhờ ta gặp ngươi để truyền lời rằng hắn có chuyện cần gặp ngươi sau khi yến tiệc kết thúc."

Băng Thần nói:" Không vấn đề."

Thanh Nhàn nói:" Ngươi nghiêm túc một chút vấn đề lần này có vẻ nghiêm trọng vì ta thấy cha và Nhạc lão vẻ mặt khá là căng cứng.Mà hai người bọn họ cảm giác khó vấn đề thì chắc chắn không là chuyện nhỏ."

Băng Thần nói:" Ta biết rồi."

Tính danh: Hắc Vân Phi

Thực lực: Vũ Vương Tam Trọng Thiên

Huyết mạch:Kim thánh

Đẳng cấp:12

Lực lượng:31000

Tốc độ:25800

Trí lực:19

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Kim

Tuổi thọ:300

Danh hào:Nhân Vương (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi dối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Hoa Vũ

Thực lực: Vũ Vương Nhi Trọng Thiên

Huyết mạch:Mộc thánh

Đẳng cấp:12

Lực lượng:25000

Tốc độ:25600

Trí lực:19

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Mộc

Tuổi thọ:300

Danh hào:Nhân Vương (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi dối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Trình Tài

Thực lực: Vũ Vương Nhất Trọng Thiên

Huyết mạch:Mộc thánh

Đẳng cấp:12

Lực lượng:25000

Tốc độ:20600

Trí lực:19

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Mộc

Tuổi thọ:300

Danh hào:Nhân Vương (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi dối phương huyết mạch cao cấp.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như coal tar la gi nghia cua tu coal tar la nhua than da, cowshed la gi nghia cua tu cowshed la chuong bo và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status