Thực vật luôn là muốn thành tinh

Quyển 2 - Chương 16


Tháng chín mùa thu se lạnh, ánh mặt trời mang đến ấm áp. Mấy ngày nay Hướng Dương không đi làm, chỉ ở trong nhà, lý do rất đơn giản, cây mắc cỡ nhỏ muốn nở hoa rồi.

Đóa tiểu kiều hoa màu tím nhàn nhạt tinh xảo diễm lệ, dưới sự phụ trợ của ánh hoàng hôn càng thêm lay động lòng người, cùng gương mặt luôn mang theo ý cười của thiếu niên có chút giống nhau.

Hướng dương thật cẩn thận đụng vào cánh hoa, nhưng mà lại bị tránh đi.

Quang mang tan đi, sau khi nở hoa, cây mắc cỡ nhỏ dường như trưởng thành hơn, thân hình cùng dài ra một chút. Dáng vẻ giống như trước, nhưng ánh mắt lại trở nên không giống, nhiều thêm một tia chờ mong cùng không nỡ xa rời.

Cây mắc cỡ nhỏ: “Hướng Dương, ta…… Ta đã nở hoa rồi”.

Hướng Dương: “Ân, ta biết”.

Cây mắc cỡ nhỏ: “Cho nên, lúc trước ngươi muốn nói cho ta biết bí mật gì?”

Hướng Dương: “Ngươi đoán thử xem?”

Cây mắc cỡ nhỏ: “A?”

Cây mắc cỡ nhỏ bị Hướng Dương không dựa theo kịch bàn làm cho sửng sốt, ngây ngốc nhìn hắn không biết phải nói tiếp như thế nào.

Hướng Dương nhìn dáng mê man, ngượng ngùng của y, không nhịn được lại kéo người tới ôm vào lòng, nhẹ nhàng nói bên tai y: “Tiểu ngu ngốc, ta thích ngươi.”

Một lúc sau, trong lòng ngực Hướng Dương mới truyền ra tiếng nói rất khẽ: “Ân, ta cũng vậy.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua cau dao va aptomat, tai chinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.