Tịch thiếu phúc hắc bá sủng vợ

Chương 100: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Tư Di

Vào thời điểm tin tức truyền thông bị đẩy lên đỉnh điểm thì như bị thế lực lớn mạnh nào đó khống chế, sang đến ngày thứ hai, toàn bộ tin đồn đều dừng hẳn, báo chí cũng ngừng bán.

Mà người có liên quan là Bạch Tiêu Tiệp và Tịch Âu Minh vẫn không lên tiếng giải thích. Giống như không bị ảnh hưởng bởi sự kiện vừa rồi, người quan tâm chuyện này còn phát hiện ra Tịch Âu Minh vẫn đi làm như bình thường, chẳng có thái độ gì khác lạ cả.

Điều này càng khiến người khác tò mò, chẳng lẽ bọn họ thực sự như những gì báo chí nói, không quan tâm đối phương, cho nên mới không quan tâm đến chuyện này!

Ý nghĩ này mới vừa lóe lên, còn chưa kịp nảy mầm đã bị chặt đứt. Bởi vì ngay ngày hôm sau có người tuôn ra tin tức còn đáng kinh ngạc hơn, rằng từng có lần trong một quán ăn, Tịch Âu Minh vì tức giận thay Bạch Tiêu Tiệp mà độc chiếm một món ăn. Hay lại có tin đồn, Tịch thiếu vì để Bạch Tiêu Tiệp hát thoải mái mà đuổi hết người ở đó. Thậm chí còn có người đứng ra làm chứng khiến cho chuyện này càng thêm chính xác.

Toàn bộ sự việc trở nên khó thể phân biệt được, còn người trong cuộc vẫn không lên tiếng giải thích. Ngay vào lúc đám phóng viên chưa biết nên làm gì, thì lại có người tuôn ra vài hình ảnh, đều liên quan đến cuộc hôn nhân của Tịch Âu Minh.

Toàn là hình ảnh Tịch Âu Minh cẩn thận che chờ cho Bạch Tiêu Tiệp, giống như chuyện tình cảm lãng mạn trong manga bước ra đời thực vậy.

Còn có vài hình ảnh thân mật, hai người ôm hôn nhau, dáng vẻ cực kỳ tình cảm.

Khiến người ta kích động hơn chính là, hình ảnh có chút giống hình “khiêu dâm”. Thực ra thì cũng không quá rõ ràng, chỗ không nên lộ cũng không bị lộ. Nhưng trên tấm hình hai người hôn nhau kia, rất trùng hợp hướng về ống kính.

Còn có ảnh ở trên giường, Tiêu Tiệp trùm chăn, ngọt ngào rúc vào bộ ngực trần của Tịch u Minh, nghịch ngợm chụp hình tự sướng, rõ ràng bình thường Tịch u Minh luôn luôn nghiêm túc ấy thế mà cũng mỉm cười với camera….

Cùng lúc đó, Bạch Tiêu Tiệp up trên weibo của mình một tệp album, toàn là ảnh ngọt ngào giữa vợ chồng cô. Trong hình, hai người đều mặc tạp dề đứng trong phòng bếp. Bạch Tiêu Tiệp đút một miếng bánh trứng cho Tịch Âu Minh, Tịch Âu Minh mỉm cười, hé miệng ăn, cực kỳ ấm áp.

Từ đầu tới cuối, người trong cuộc vẫn không tự mình đứng ra giải thích, mà chỉ dùng chút chuyện bình thường nhỏ nhặt để khẳng định với mọi người tình cảm giữa bọn họ, cuối cùng lời đồn cũng tự nhiên biến mất.

Điều bất ngờ liên tục xuất hiện, ở lúc mọi người đã tin tưởng chân tướng của sự việc, bắt đầu cho rằng có người cố ý tung tin đồn thì vợ chồng Tịch Âu Minh lại làm ra chuyện khiến người đời tin sái cổ chuyện tình của họ.

Hai con người xưa nay chưa bao giờ đồng ý tham gia show, đồng loạt xuất hiện trên truyền hình trực tiếp.

Trong show, người dẫn chương trình không ngừng trêu ghẹo, tám chuyện.

Tịch u Minh cười nhạt, hỏi câu nào trả lời câu đó còn Tiêu Tiệp lại yên lặng mỉm cười bên cạnh anh.

“Vợ chồng anh chị tình cảm thắm thiết khiến chúng tôi thật sự ngưỡng mộ, thế nhưng nếu số ảnh kia là thật thì Tịch phu nhân có thể giải thích một chút được không?” Người dẫn chương trình to gan hỏi.

Tiêu Tiệp cười nhạt, nói: “Là người đại diện của công ty, ngày nào cũng phải gặp những con người khác nhau, nam có nữ có tưdi. Nếu như đưa những chuyện này ra thảo luận, thêm mắm dặm muối thì chuyện gặp mặt hết sức bình thường cũng trở thành chuyện không tốt đẹp gì.”

Giải thích như vậy, người ngồi trước TV cũng lập tức hiểu ra, thì ra có người cố tạo ra những bức ảnh này. Công việc của người đại diện khá đặc thù, mỗi ngày phải gặp rất nhiều người, hơn nữa nghĩ kỹ lại thì vợ của Tịch thiếu cũng không có cử chỉ thân mật nào với người khác, xem ra đúng là có người cố ý bóp méo sự thật.

“Đối với việc có người cố ý làm sai lệch sự thật nhằm chia rẽ tình cảm vợ chồng mình, có phải Tịch phu nhân đã đắc tội với ai không, cho nên mới có chuyện này xảy ra?” Người dẫn chương trình này giống hệt đám phóng viên, có lẽ đã bị đám phóng viên hối lộ để hỏi vấn đề này.

Lần này Tiêu Tiệp cười nhạt, chưa kịp lên tiếng thì người ngồi xem tại trường quay đã không nhịn được nói chen vào: “Nếu như phu nhân của Tịch thiếu đắc tội với ai đó, vậy tại sao sớm không đến muộn không đến lại cố tình gây chuyện vào lúc này? Tôi thấy nhất

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.3 /10 từ 4 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien, mua hang dien tu chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status