Tiên đế trùng sinh

Chương 582

Chương 582: Tinh Tà kiếm trận

"Đây có lẽ là do trùng hợp nhỉ..."

Bạch Vân Thường cúi đầu lặng lẽ nói. Diệp Thành có thể đánh bại người của các tiên môn là do cơ thể siêu mạnh, hoành hành vô địch cũng chỉ là dựa vào sức mạnh thô bạo mà thôi. Thần nữ của Bạch Vân Quán này không tin Diệp Thành còn là một đại sư về trận pháp, hơn nữa trình độ còn ngang với Thiên Quân.

"Đi theo tôi".

Diệp Thành bước lên bậc thang đầu tiên, Lục Tinh Hà lập tức đi theo ngay sau như một người hầu.

Những người khác của Sương Diệp lâu lập tức đi theo, Bạch Vân Thường và mấy người của Tiêu phủ hết cách cũng chỉ có thể đi theo.

Tinh Hà Kiếm Cung không hổ là do Thần Kiếm tôn giả mở ra. Cả Kiếm Cung đều được xây trên biển mây, hơn nữa pháp trận khổng lồ ẩn giấu nhìn từ ngoài vào hoàn toàn không thể phát hiện ra được.

"Nghe đồn rằng Thánh Thiên Cung - môn phái thượng cổ hàng đầu cũng được xây trên đỉnh mây. Nghe nói là do hậu duệ của Thiên đình thượng cổ tạo nên, trông y hệt chốn thần tiên, thế nên mới có thể danh chấn các tông môn thượng cổ".

Lục Tinh Hà quan sát phong cảnh xung quanh, cảm thán.

"Đúng vậy, Thánh Thiên Cung quả thực được xây trên nghìn trượng tầng mây, được chế tạo từ loại đá Phù Không được đặc chế. Cả thiên cung được tạo thành từ vô số pháp trận hợp thành một thể. Nó không chỉ là một cung điện mà còn là một tiên bảo siêu cấp, cho dù Thiên Quân đi vào cũng lành ít dữ nhiều".

Bạch Vân Thường lạnh nhạt nói.

Thần nữ Bạch Vân Quán này học thức uyên thâm, chỉ vài câu đã làm những người xung quanh tin phục.

Chỉ có Diệp Thành là chắp hai tay sau lưng. Anh thong dong đi đằng trước tiên, không hề để ý đến Bạch Vân Thường khiến vị thần nữ này khẽ nhíu mày.

"Chủ nhân, mau xem đi, đó là gì vậy?"

Aokawa Sayuri không chịu yếu thế, vội vàng mở lời muốn thu hút sự chú ý của Diệp Thành.

Mọi người ngẩng đầu nhìn thì thấy một cánh cổng cung điện lớn lơ lửng trước mặt. Đằng sau cánh cổng lớn là một quảng trường rộng lớn, mà hai bên cánh cổng có hai cây cột trụ bằng bạch ngọc cao mấy trượng, trên đó điêu khắc những bức phù điêu tinh xảo. Trên tấm hoành phi dùng kiểu chữ Triện viết bốn chữ lớn rồng bay phượng múa:

"Tinh Hà Kiếm Cung!"

"Nơi đây chính là Tinh Hà Kiếm Cung! Nghe đồn rằng Thần Kiếm tôn giả không chỉ dựng lên một lớp pháp trận biển mây bên ngoài Kiếm Cung mà còn để lại một kiếm trận trấn cung được hợp thành từ chín mươi chín thanh phi kiếm. Kiếm trận đó một khi có kẻ địch xâm nhập thì lập tức khởi động, uy lực vô biên, đủ để giết chết Chân Quân".

Bạch Vân Thường lạnh nhạt nói.

"Vậy phải làm thế nào?"

Những người của Sương Diệp lâu và Tiêu phủ nghe thế thì sắc mặt thay đổi.

Thần Kiếm tôn giả có thể chế tạo cung điện trên đỉnh mây, thuật pháp cao siêu đó đã vượt qua sự tưởng tượng của tất cả mọi người. Kiếm trận mà người để lại tất nhiên uy lực sẽ vô cùng mạnh mẽ.

"Nếu muốn phá giải kiếm trận này thì phải có đại sư kiếm tu đỉnh cao ở đây, dùng kiếm tâm cảm ứng pháp trận, tính toán suốt bảy bảy bốn chín ngày mới tính ra một con đường sống, mà các kiếm tu đỉnh cao trong tông môn thượng cổ hầu như đều ở Cổ Kiếm Môn..."

Bạch Vân Thường vừa nói vừa nhìn Diệp Thành với ánh mắt đắc ý.

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, ý cô ta không phải nói rằng mọi người không thể nào vào Kiếm Cung được sao?

"Thế ư? Để tôi thử xem nào".

Diệp Thành chắp tay, hiên ngang đi vào.

Bạch Vân Thường nhíu mày, dường như muốn nhắc nhở nhưng cuối cùng lại không nói gì.

"Kệ đi, không đụng phải tường thì không biết quay đầu. Để anh ta hiểu rõ cái gì là uy lực của cường giả đỉnh cao thực sự đi! Để anh ta thôi cái điệu tự cho mình tu được thần thể bất diệt là có thể coi thường anh hùng trong thiên hạ".

Bạch Vân Thường nghĩ vậy.

"Cộp cộp".

Trong ánh mắt căng thẳng của mọi người, Diệp Thành nhàn nhã bước đi vào cánh cổng lớn của Kiếm Cung.

Một tiếng "cách cách" vang lên.

"Bắt đầu rồi".

Bàn tay trắng trẻo như ngọc của Bạch Vân Thường nắm chặt lại.

Tuy cô ta không thích Diệp Thành nhưng rất đồng tình với Thẩm Minh Nhan, tất nhiên không nỡ nhìn người trong lòng của Thẩm Minh Nhan chết trong kiếm trận như vậy. Hơn nữa Bạch Vân Thường không rõ, nếu Diệp Thành chết rồi thì cấm chế trong người cô ta sẽ như thế nào.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 18 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status