Tiên luyện chi lộ

Chương 166: Công pháp tầng hai


Vuốt ve cái trứng thần bí này. Trương Hằng có thể cảm nhận được loại cảm giác như có như không giữa mình cùng nó.

Cho dù một giọt tinh huyết của Trương Hằng không thể ký kết huyết khế thành công cùng cái trứng này, bởi vậy có thể tưởng tượng được đẳng cấp cái trứng cao cỡ nào.

"Thực lực của mình đã cao hơn ký kết khế ước lần trước, không bằng lại thử lần nữa."

Trong lòng Trương Hằng có chút không cam chịu, nếu ký kết huyết khế lần đầu tiên không tính là thất bại hoàn toàn, như vậy thêm lần nữa, nói không chừng có thể thành công.

Rút ra một giọt tinh huyết, đối với Trương Hằng mà nói chỉ có ảnh hưởng một chút, thế nhưng sẽ không tổn hại tới căn bản. thoáng điều dưỡng mười ngày nửa tháng là có thể khôi phục. Nếu thông qua luyện hóa điều dưỡng, Thời gian sẽ càng ngắn hơn.

Muốn làm liền làm, trong mắt Trương Hằng dần dần ngưng tụ hào quang, miệng niệm chú ngữ tối nghĩa khó hiểu, trên tay đánh ra pháp quyết đơn giản, cuối cùng dùng răng cắn ngón tay. nhỏ ra một giọt máu đỏ thầm trong suốt.

Rút ra một giọt máu Huyết này, sắc mặt Trương Hằng liền tái nhợt, thân thể cũng cảm thấy yếu ớt. Chỉ là hắn đã trải qua tình cảnh này một lần thân thể nhanh chóng thích ứng lại. Rút ra một giọt tinh Huyết từ trong cơ thể tu sĩ, sẽ sinh ra suy yếu tạm Thời.

Theo không gian truyền tới một cỗ đao động đặc thù. Trương Hằng đặt giọt tinh huyết này lên trên vỏ ngoài cái trứng màu xanh kia.

Chi chi...

Chỉ nửa nhịp thở, cái trứng thần bí hút một giọt tinh Huyết của Trương Hằng vào. giống như giọt máu đó vốn là một bộ phận của nó.

"Tốc độ lần này đã nhanh hơn lần trước."

Trương Hằng bị tốc độ cái trứng hấp thu tinh Huyết của mình làm cho khẽ kinh ngạc.

Hấp thu giọt tinh huyết này xong, bên ngoài cái trứng thần bí này xảy ra một chút biến hóa, hoa văn màu đỏ ở mặt ngoài trở nên tươi hơn một chút. Cùng lúc, Trương Hằng cảm giác liên hệ giữa mình cùng cái trứng này lại gia tăng một chút.

Tuy rằng chỉ là một chút, Trương Hằng cũng mừng rỡ không thôi, cái này đại biểu cho mình sẽ có một ngày ký kết thành công huyết khế linh hồn cùng cái trứng thần bí này.

Cầm cái trứng trong tay, Trương Hằng do dự, có nên tiếp tục cho nó tinh Huyết nữa Hay không. Cho dù liên tục rút ra hai giọt tinh Huyết. cũng sẽ không tổn thương đến căn bản của hắn.

Đơn thuần dùng tinh huyết ký kết huyết khế cùng dùng tinh huyết thi triển pháp thuật là hai khái niệm. Bởi vì trong quá trình thi triển bí thuật sẽ tiêu hao rất nhiều nguyên khí, còn kỳ kết huyết khế lại không sử dụng quá nhiều pháp thuật.

Suy nghĩ hai lần ba lượt. Trương Hằng quyết định bỏ đi. chờ mình thăng cấp thành công rồi tính tiếp. Chờ Trương Hằng thăng cấp công pháp tầng thứ hai, thực lực sẽ xảy ra tăng lên về chất, khi đó lại tiến hành linh hồn huyết khế, xác xuất thành công sẽ lại tăng thêm vài phần.

Nghĩ tới đây. Trương Hằng thu cái trứng vào túi trữ vật. lấy ra nội đan của Hạo Thiên Xà Long Vương. Rút ra khỏi cơ thể một giọt tinh huyết. Trương Hằng cần điều dưỡng một chút.

Phốc!

Ngân diễm rơi xuống nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương, theo ngân diễm Thiêu đốt. trong Cơ thể Trương Hằng cũng xuất hiện những hạt màu bạc.

Theo tu vi tăng lên, tốc độ ngân diễm cắn nuốt nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương đã gia tăng không ít. nhưng hiệu quả vẫn kém nhiêu so với luyện hóa Pháp bảo.

Hiện giờ Trương Hằng chỉ muốn điều dưỡng một chút, bởi vậy không lấy ra Pháp bảo, mà dùng nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương.

Đan điền trống rỗng sinh ra những hạt màu bạc bị đoàn ánh sáng bạc hút vào trong. Luyện Hư Linh Khí mới sản xuất ra lưu chuyển tứ chỉ bách hải, ngũ tạng lục phủ trong người Trương Hằng. thậm chí bao bọc nguyên thần ở giữa thần thức hải.

Thân thể cùng tâm thần đồng loạt tăng cường, để cho Trương Hằng tăng lên thực lực bằng một phương thức cần đối: Thân thể có thể sánh bằng xác rùa yêu thú, thần thức vượt xa cùng cấp.

Thời gian trôi qua từng chút, Trương Hằng bằng vào nhiệt độ lên xuống, phán đoán đã qua hai ngày.

Được nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương trợ giúp, Thời gian hai ngày đủ cho Trương Hằng khôi phục đến trạng thái đỉnh, thậm chí tu vi còn tiến bộ một chút.

"Được rồi. bắt đầu chính thức trùng kích tầng thứ hai."

Trương Hằng thu lại nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương vào túi trữ vật, sau đó lấy ra một kiện Pháp bảo cao cấp.

Cho đến giờ, trong túi trữ vật của Trương Hằng có chín kiện Pháp bảo. bốn kiện Pháp bảo cao cấp. năm kiện Pháp bảo đỉnh cấp. Không cần nghi ngờ, bốn kiện Pháp bảo cao cấp này. Trương Hằng đã quyết định dùng để tăng lên công lực. về phần năm kiện Pháp bảo đỉnh cấp. Trương Hằng thoáng cân nhắc.

Trong năm kiện Pháp bảo đỉnh cấp. có hai kiện loại công kích, hai kiện loại hình phòng ngự, một kiện loại phụ trợ phi hành. Hai kiện loại hình phòng ngự có một kiện là do Nam Minh mạo hiểm lấy được ở trên cầu

lửa.

Dựa theo suy nghĩ của Trương Hằng, ba loại hình Pháp bảo này. tốt nhất là đều lưu lại một kiện, như thế còn lại hai kiện Pháp bảo đỉnh cấp.

Từ tình huống luyện hóa của Trương Hằng lần trước, hiệu quá luyện hóa Pháp bảo cao cấp tốt hơn Pháp bảo bình thường rất nhiều, hơn nữa lần trước cắn nuốt Pháp bảo, là bằng vào cảm giác cấp thấp để cắn nuốt cấp cao.

Dù sao Pháp bảo cao cấp cũng cần phái chia cấp bậc. từ cấp bốn đền cấp sáu đều thuộc về hạng Pháp bảo cao cấp. Nói cách khác, bốn kiện Pháp bảo cấp cao ở trong tay Trương Hằng có phẩm chất tốt hơn nhiêu so với lần trùng kích tầng một đại viên mãn. Hơn nữa. trong đó còn có hai kiện loại hình hộ giáp phòng ngự.

Dựa theo đạo lý luyện hóa Linh khí. Pháp bảo loại hình phòng ngự ẩn chứa tài liệu gấp mấy lần loại công kích, như thế hiệu quá cắn nuốt cũng tốt hơn nhiều.

Cho nên, Trương Hằng tin tưởng luyện hóa bốn kiện Pháp bảo cao cấp cùng hai kiện Pháp bảo đỉnh cấp dự bị. cũng đủ cho hắn trùng kích công pháp tầng thứ hai. nói không chừng còn có dư thừa.

Trương Hằng lấy ra một kiện Pháp bảo cao cấp loại hình công kích, ngân diễm trong tay nhảy ra, vui mừng rơi trên Pháp bảo. nhanh chóng bao trùm mặt ngoài cuả nó.

Xì xì xì...

Ngân diễm liên tục Thiêu đốt Pháp bảo cấp cao, trong cơ thể Trương Hằng lập tức sinh ra một lượng lớn hạt màu bạc. khiến hắn toàn lực tiêu hóa những tinh túy thiên địa này.

Luyện hóa đến nửa canh giờ, cả kiện Pháp bảo mới bị Trương Hằng cắn nuốt hoàn toàn. Mà lúc này, đan điền Trương Hằng đã chồng chất cả đống hạt màu bạc. nếu như luyện hóa thêm nửa giờ. đan điền của Trương Hằng có thể bị no nứt ra.

Cảm giác đoàn sáng bạc ở trung tâm đan điền chất chồng lượng lớn hạt màu bạc. Trương Hằng không dám chậm trễ, lập tức bắt đâu toàn lực luyện hóa.

Chỉ một lát, toàn thân Trương Hằng lưu chuyển một tầng hào quang màu bạc. thực lực đang tăng lên bằng một tốc độ có thể cảm nhận rõ ràng.

Luyện Thiên Hóa Địa Công không hổ là cấp nghịch thiên, hoàn toàn không để ý đến thiên phú của người tu luyện. Muốn đạt tới loại tốc độ tăng lên tu vi biến thái như thế này. tuyệt thế thiên tài có thể làm được, nhưng cần phải dựa vào đốn ngộ chỉ có thể vô tình gặp được mà không thể trông mong.

Trong truyền thuyết một ngày ngộ đạo, phi thăng ban ngày, là một cách nói quá đáng, nhưng cũng thế hiện ra tốc độ tăng lên tu vi khủng bố của đốn ngộ.

Một lần đốn ngộ, thực lực của tu sĩ có thể tăng lên diện rộng. Nhưng xác suất loại chuyện tốt này quá thấp, tu sĩ vận may kém hoặc thiếu thiên phú, cố gắng cả đời cũng không gặp được chuyện tốt như vậy.

Còn Trương Hằng tu luyện Luyện Thiên Hóa Địa Công, chỉ cần có được "ngoại vật" thích hợp. là sẽ có được tốc độ tăng tu vi ngang với đốn ngộ.

Thời gian trôi qua nửa ngày. Trương Hằng khó khăn lắm mới luyện hóa hoàn toàn những hạt màu bạc do luyện hóa Pháp bảo cấp cao thu được.

Cắn nuốt xong Pháp bảo này. Trương Hằng có thể cảm giác rõ ràng thực lực của mình tăng lên.

Sau đó lại lấy ra kiện Pháp bảo cao cấp thứ hai, Y theo cách cũ. Trương Hằng cũng luyện hóa Pháp bảo này.

Lúc này, Trương Hằng cảm giác thể tích đoàn ánh sáng bạc trong đan điền của mình đã Mở rộng mấy lần.

Sau khi luyện hóa hai kiện Pháp bảo cao cấp. trong túi trữ vật của hắn còn có hai kiện Pháp bảo cao cấp loại hình phòng ngự.

Trương Hằng lấy ra một kiện Pháp bảo cao cấp loại hình phòng ngự trong đó. ngân diễm phốc một cái. rơi lên trên đó. bắt đâu không ngừng luyện hóa.

Một kiện Pháp bảo loại phòng ngự, Trương Hằng không luyện hóa một lần là xong được, dù sao không gian trong đan điền là có hạn, không dung nạp được nhiều hạt màu bạc như thế.

Luyện hóa đến bốn lần Trương Hằng mới miễn cưỡng luyện hóa Pháp bảo loại hình phòng ngự này, cứ thế lại tổn hao ba ngày.

Hiệu quả luyện hóa một kiện Pháp bảo loại phòng ngự tương đương với luyện hóa bốn kiện Pháp bảo cùng cấp. mặc dù Trương Hằng sớm có dự liệu, nhưng vẫn còn có chút giật mình.

Lại dùng phương pháp nội thị quan sát đoàn ánh sáng bạc trong đan điền, phát hiện thể tích của nó lại tăng thêm mấy lần.

"Sắp đạt tới cực hạn rồi."

Trong lòng Trương Hằng mừng rỡ. lấy ra một kiện Pháp bảo cao cấp cuối cùng, cùng là một kiện Pháp bảo loại phòng ngự.

"Mục tiêu, công pháp tầng thứ hai!"

Cả người Trương Hằng đạt đến một trạng thái đỉnh cao. tinh thần tập trung vô cùng, thậm chí thân thể còn khẽ run lên...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như truyen tranh doremon, tuyen tap hai tet truong giang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.