Tiên luyện chi lộ

Chương 549: Tử Hoàng Phủ lâm nguy (hạ)


Tâm thần Tử Hoàng chấn động mạnh, thao túng bản thể của tam tiêm lưỡng nhận đao trực tiếp vung lên không gian xung quanh..

Quân Thiên Tề cười lạnh:

- Có ta ở đây. ngươi đừng mơ phá vỡ được sự trói buộc của Phương Thiên Mạc. cứ đứng ở đó một lúc. chờ cho Tử Hoàng Điện của ngươi bị Hoàng Phủ huynh "cải tạo" một phen, sau khi rực rỡ hẳn lên thì ta sẽ thả ngươi ra.

- Sao? Vậy bản phủ thật sự vẫn còn có hy vọng sao?

Vẻ mặt Tử Hoàng bình tĩnh, vui vẻ đùa cợt với đối phương một phen, Dường như không hề lo lắng tới tình hình ở bên trong Tử Hoàng Điện kia.

Quân Thiên Tề trong lòng kinh ngạc, phân ra một đạo thần thức đảo qua Tử Hoàng Điện ở sâu dưới đáy biển, không khỏi âm thầm giật mình.

Ở sâu dưới đáy biên, Tử Hoàng Điện lóe lên từ quang từ quang mông lung rực rỡ. giống như là một thủy tinh long cung ở dưới đáy biển.

Còn Hoàng Phủ Lân đang khoanh tay đứng ở trước Tử Hoàng Điện, vẻ mặt âm trầm.

Cách đó không xa còn có một nữ tử mặc áo xanh. chính là con gái của hắn Hoàng Phủ Tĩnh, nàng đang phụ trách một vài công việc bảo vệ Tử Hoàng Phủ.

Hai đại tu sĩ hộ tống Quân Thiên Tề cũng xuống dưới đó. cùng với đại yêu tu của Tử Hoàng Phủ bắt đầu giao chiến.

- Hoàng Phủ Lân, các ngươi hãy rút lui đi...

Thanh âm yếu ớt của một nữ tử từ trong Tử Hoàng Điện truyền ra văng vẳng rất êm tai.

Nghe Thanh âm của nữ tử này thì Dường như nàng rất trẻ. nhưng Thanh âm của nàng lại ẩn chứa ma lực thần Kỳ. khiến cho thần sắc Hoàng Phủ Lân hơi biến đổi.

- Ngươi là ai? Chỉ còn một bước nữa là bước vào cảnh giới cấp phủ phủ. sao lại Tử Hoàng Phủ lại có được một nhân vật như vậy.

Hoàng Phủ Lân đứng ở bên ngoài Tử Hoàng Điện, vừa công kích cấm chế và trận pháp ở vòng ngoài, vừa cao giọng hỏi.

- Ta tên là Tử Ngọc, là nhị tiểu thư của Tử Hoàng Phu. vốn định bế quan ngàn năm, đang chuẩn bị bước vào cảnh giới cấp phủ phủ thì lại bị hai người các ngươi tới phá rối.

Trong thanh âm của nữ tử kia lộ ra một vẻ bất đắc dĩ và thở dài.

- Tử Hoàng Điện này vốn được tạc thành từ một khối quặng Tử Linh cực phẩm. bên ngoài còn có Tử Sát Thiên La trận bảo vệ. dưới sự chủ trì của ta cùng với mười hai vị yêu tu Hợp thể trung kỳ trong điện thì ngay cả là nhân vật cấp phủ phủ đích thân tới cũng khó có thể công phá.

- Nhị tiểu thư của Tử Hoàng Phủ?

Hoàng Phủ Lân lộ ra vẻ kinh ngạc, không ngờ tới Tử Hoàng Phủ còn giấu một nhân vật số một như vậy. Chỉ còn kém một bước nữa thì lực lượng linh hồn của Tử Ngọc này có thể đặt chân lên cảnh giới Độ kiếp kỳ.

Nghĩ tới đây, trên mặt Hoàng Phủ Lân lộ ra sát khí nồng đậm không che giấu một chút nào. Nữ tử này không trừ sau này có lẽ Tử Hoàng Phủ sẽ lại có thêm một nhân vật cấp phủ phủ. tới lúc đó, mình sao có thể ăn ngon ngủ yên được.

- Ta thật sự muốn xem ngươi có thể ngăn cản ta được bao lâu?

Trong mắt Hoàng Phủ Lân lóe lên thần quang, toàn bộ không trung trên Tử Hoàng Điện sinh ra một luồng uy lực tinh thần cuồn cuộn, yêu tu bình thường nếu ở trong trạng thái này thậm chí có thể bị nổ tan xác mà chết.

Nhưng bên trong Từ Hoàng Điện cũng sinh, ra một luồng uy lực tinh thần, nhờ vào uy lực của Tử Sát Thiên La trận gần như có thể ngang ngửa với Hoàng Phủ Lân.

Sắc mặt Hoàng Phủ Lân âm trầm, đột nhiên duỗi tay ra. nước biển chấn động, xuất hiện một cây cung lớn toàn thân lấp lánh kim quang.

Trong phút chốc, quầng sáng hoàng kim vô cùng chói mắt chiếu rọi khu vực dưới đáy biển sâu. xua tan đi vẻ ngoài mông lung mờ ảo của Tử Hoàng Điện.

Một luồng cương khí sắc bén mãnh liệt hiện lên trên cây cung lớn này, mang theo cả Điện Thiểm Lôi Minh.

- Ô Nhật Cung!

Trong Tử Hoàng Điện, một nữ tử xấu xí mặc hắc y nói nhẹ ra ba chữ, vẻ mặt kinh hãi.

Ở phía sau nàng có mười hai yêu thú Hợp thể kỳ thực lực rất lớn, lấy nàng làm trung tâm theo phương vị riêng đang khoanh chân ngồi, trong tay bấm pháp quyết huyền ảo khó lường, bốn phía có một trận pháp hình khối màu tím, bên trong một chuỗi ký hiệu lấp lánh.

Trận pháp hình khối này chính là ảnh thu nhỏ của trận pháp ở bên ngoài Tử Hoàng Điện, cũng chính là cốt lõi trung tâm của trận pháp.

ô Nhật Cung trong những thông linh pháp bảo thượng phẩm là linh bảo công kích có lực công kích mạnh nổi tiếng, phương pháp chế tác nó so với tiên bảo Xạ Nhật Cung trong truyền thuyết có vài phần tương tự. trong những linh bảo thượng phẩm được mệnh đanh là một trong những thứ có sức công kích đơn thể cường đại nhất, không gì không thể phá vỡ.

Cây thần cung này nếu phối hợp với linh bảo thượng phẩm Diệu Nhật Tiễn thì có thể coi là cường giả trong những linh bảo công kích thượng phẩm.

Đáng tiếc là Diệu Nhật Tiễn cực Kỳ khó luyện chế, toàn bộ hạ giới rất khó có thể tìm thấy hai chiếc.

Thân thể Hoàng Phủ Lân nhảy lên trên, lơ lửng giữa không trung của Tử Hoàng Điện, tay trái cầm ô Nhật Cung, tay phải kéo mạnh đây cung.

Vù một tiếng, khí linh trong thần thông phát ra một luồng dao động tinh thần hưng phấn sinh động, kết hợp với tâm thần của Hoàng Phủ Lân thành một thể.

Lập tức, khí thế đời non lấp biên cùng với uy lực tinh thần ngưng tụ lại một điểm, sắc bén tới cực điểm, đánh về phía toàn bộ Tử Hoàng Điện.

Mười hai yêu tu Hợp thể kỳ cùng với nữ tử xấu xí đang trấn thủ Tử Sát Thiên La trận trong đại điện lập tức cảm thấy một sự sắc bén không gì không thể phá được, khí tức sắc bén đâm thăng vào nội tâm. sinh ra một cảm giác không thể chống cự.

Đòn công kích chưa phát ra. khí thế đã tới trước một bước, mức độ cường đại như vậy có thể thấy được đòn tấn công mà Hoàng Phủ Lân đang chuẩn bị đáng sợ tới mức nào?

- Đây là Ô Nhật Cung!

Không biết từ khi nào Tử Lượng đã tới đại điện khống chế mấu chốt của trận pháp này. vẻ mặt kinh hãi, thấp giọng nói:

- Đây chính là lợi bảo công kích đã giúp Hoàng Phủ Lân thành danh, ngay cả phụ thân đại nhân muốn đối phó cũng phải cố hết sức.

Hắn đi tới bên cạnh nhị muội Tử Ngọc, im lặng không nói trong lòng cùng hổ thẹn không thôi.

Khó khăn mà Tử Hoàng Phủ gặp phải lần này hơn phân nửa là do hắn gây ra.

Nhưng ngay lúc này, dị biến đột nhiên phát sinh, nước biển trong một khu vực đột nhiên chấn động, trong không gian cũng nổi lên một gợn sóng nhỏ.

- Vỡ.

Hoàng Phủ Lân đột nhiên kéo dây cung, từ trong ô Nhật Cung bắn ra một đạo quang tiến rất mảnh phát ra kim quang rực rỡ.

Tuy đây không phải là mũi tên thật sự, nhưng trong đó ẩn chứa sự hợp nhất tâm thần của một nhân vật cấp phủ phủ với một lợi bảo công kích thượng phẩm. đồn vào một tiễn phát ra uy lực khó lường.

Toàn bộ nước biển ẩm một tiếng lập tức rẽ ra. mở ra cho quang tiễn vô hình này một thông đạo. khí thế vô biên, thiên địa biến sắc.

Có thể nói, ý cảnh ẩn chứa trong một tiễn này của Hoàng Phủ Lân so với một kiếm chí cường của Trương Hằng có hiệu quả ngang nhau. Bởi vì linh bảo trong tay Hoàng Phủ Lân càng mạnh, lực lượng linh hồn và cảnh giới càng cao thâm, cho nên uy lực của một tiễn này thậm chí so với một kiếm chí cường còn mạnh hơn một hai phân.

Giờ phút này, thời gian như ngưng đọng lại. trong tầm nhìn của mọi người Chỉ còn có một tiễn kia. hết thảy mọi thứ trên thế gian đều Chỉ làm nên cho nó.

Tử Lượng đứng ngoài cuộc Chỉ cảm thấy khó thở. máu đông lại. chiến ý bị bóp nghẹt từ trong trứng nước, khí phách rong ruổi ở Thiên Vũ Đảo lúc trước đã tiêu tan không còn.

Lúc này lực lượng linh hồn của hắn đã thụt lùi trở về trạng thái bình thường, đồng thời vẫn còn đang bị suy yếu. nếu không tận dụng thời gian tĩnh đường thì thậm chí tu vi của hắn còn có thể giáng cấp.

Nhưng trong thời khắc nguy nan của Tử Hoàng Phủ này. sao hắn có thể tĩnh tâm tĩnh duỡng được?

Ngay cả Nhị muội bế quan mấy trăm năm chuẩn bị đột phá cấp phủ phủ kia cũng phải xuất quan, Huống Chi là một tội nhân như hắn?

Vù vù.

Tiếng rít sắc bén xuyên thấu linh hồn theo quang tiễn nhỏ bé vô hình kia truyền tới.

Thình thịch!

Toàn bộ đại trận bên ngoài Tử Hoàng Phủ đột nhiên ầm ầm run lên. quang tiễn nhỏ bé kia Chỉ dừng lại trên tầng tầng cấm chế và trận pháp kia trong chớp mắt, rồi cực kỳ mãnh liệt sắc bén bắn vào.

Phù! Phù! Phù!

Nó xuyên thủng từng tầng khoáng thạch Tử Linh cứng rắn, bắn vào tới đại trận nơi mấu chốt của trận pháp.

Mười hai yêu tu cùng với Tử Châu luống cuống tay chân, từng đạo pháp quyết nhanh chóng bắn lên trên trận pháp hình khối.

Lập tức toàn bộ trận pháp bên trong Tử Hoàng Điện rực sáng lên, khôi phục lại Nguyên bản.

- Định!

Tử Châu nói nhẹ ra một chữ. thanh âm vô cùng êm tai. vươn ngón tay thon dài ra điểm một cái. tử quang trong suốt lóe lên. một luồng ý chí tinh thần theo đó bắn ra.

Quang tiễn nhỏ bé kia đã mất đi hơn phân nửa uy lực. cuối cùng cũng bị chế phục, hóa thành hư vô, biến mất bên trong đại điện.

Nhưng sau khi trải qua chuyện này, sắc mặt mười hai yêu tu Hợp thể kỳ cũng rất khó coi.

Lúc này, khóe miệng Hoàng Phủ Lân hiện lên một nụ cười nhạt, chậm rãi kéo dây cung chuẩn bị lần tấn công thứ hai.

- Chẳng lẽ trời muốn diệt Tử Hoàng Phủ ta sao?

Mặt Tử Lượng lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Tuy nhiên ngay Lúc này, trong đầu hắn đột nhiên hiện lên một cặp mắt thần linh hiểu rõ vạn vật, nắm giữ mọi thứ trên thế gian.

Đột nhiên hắn hít sâu một hơi, rời khỏi đại điện này, đi xuống tầng dưới cùng của Tử Hoàng Điện.

Ở nơi đó có một nhà giam chuyên để giam cầm những nhân vật đặc biệt, được gọi là La Sát Mật Ngục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như bát nhã tâm kinh, sanh tu dai su Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.