Tiên ngục

Chương 1056: Cánh cửa Đan môn (hạ)


Những người khác, còn đang do dự, cẩn thận lựa chọn...

- Nữ nhân này, rất không tệ!

Mông La quay đầu lại, hướng về phía Tô Triệt nói thầm một câu.

Tựa hồ, hắn khen ngợi người khác, tối đa cũng chỉ là ba chữ "rất không tệ" kia.

Đương nhiên, muốn cho hắn nói ra ba chữ kia, cũng là không dễ dàng...

Tô Triệt đầu tiên là không tiếng động gật đầu, ngay sau đó, biểu lộ lập tức biến đổi, nhìn Lâm Cứu cùng Quang Khải nói:

- Ta có lời tiên đoán, các ngươi theo ta vào cánh cửa này, sẽ là một sự kiện hối hận cuối cùng trong cả đời các ngươi.

Quang Khải chỉ cười nhạt một tiếng, Lâm Cứu thì lạnh mặt nói:

- Lời tiên đoán của ngươi, chó má cũng không phải!

Bá! Bá!

Tô Triệt căn bản không có ý định nghe hắn phản kích, cùng Mông La tung bay, lập tức chui vào Đan môn.

Lâm Cứu rất tức giận, nhưng chỉ có thể thầm mắng một tiếng, vội vàng cùng Quang Khải đi vào theo.

Lúc xuyên qua môn hộ, cũng không có cảm giác truyền tống như trong tưởng tượng, thật giống như xuyên thấu một tầng kết giới, trực tiếp tiến vào một không gian trận pháp, hoặc là trong lĩnh vực đặc thù.

Nơi này dĩ nhiên là một sơn cốc cảnh sắc mê người, hoa cỏ tươi tốt, sinh cơ dạt dào, trong không khí phiêu đãng mùi thơm nhàn nhạt, thậm chí còn có dương quang từ trên trời rơi xuống.

Tô Triệt cũng không cảm thấy có gì đáng kinh ngạc, đừng nói là thủ đoạn của Tiên nhân, mình cũng có thể tiện tay tạo ra tràng cảnh như vậy.

Cái này cũng không coi vào đâu!

Ở giữa sơn cốc, đứng sừng sững một lô đỉnh cao hơn mười trượng, cũng có thể xưng là lò đan.

Không hề nghi ngờ, cơ duyên đan môn, phải từ trong đỉnh này mà ra.

Bốn người Tô Triệt, Mông La, Lâm Cứu, Quang Khải, đều không có nói chuyện, vô thanh vô tức đi đến phụ cận lô đỉnh, cẩn thận xem xét.

Lô đỉnh cao tới hơn mười trượng, giống như một tòa lâu vũ cao vài chục tầng, ở phía trên, có thể chứng kiến vô số cửa sổ, càng giống là những ngăn kéo.

- Chủ nhân, ta có thể cảm giác ra, lô đỉnh này là một kiện tiên khí phẩm cấp không thấp.

Lão Hắc lập tức nói:

- Chỉ có điều, chúng ta hiểu rõ đối với tiên khí rất ít, ta vẫn không thể xác định phẩm cấp cụ thể của nó.

Lão Hắc vừa mới nói xong câu đó, liền nghe được Quang Khải ở một bên trầm giọng nói:

- Cái này là một Tiên khí thượng phẩm.

Tiên khí thượng phẩm?

Tô Triệt ngược lại nghe nói qua, bên trong Tiên Giới, tiên khí phân làm năm cấp: hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, cực phẩm, tuyệt phẩm.

Phía trên Tiên khí, còn có các loại bảo vật đỉnh cấp như Tiên Thiên Thần Vật, Tiên Thiên Chí Bảo, Hỗn Độn Chí Bảo, mình từng lấy được Tạo Hóa Thần Thạch chính là một Tiên Thiên Thần Vật.

Sở dĩ Quang Khải có thể kết luận lô đỉnh này là một Tiên khí thượng phẩm, đây là bởi vì, hắn thân là Huyền Tiên, có thể dùng công chức Phong ma sứ, bản thân liền có được một Tiên khí thượng phẩm, chắc chắn sẽ không nhận lầm.

- Chỉ là một tiên khí thượng phẩm?

Trong giọng nói của Lâm Cứu toát ra tâm tình thất vọng rõ ràng, tiên khí thượng phẩm mà thôi, Tiên Giới Phong ma sứ có thể nói là mỗi người một kiện, này được cho là cơ duyên sao!

Đừng nói là Lâm Cứu và Quang Khải là hai đại Huyền Tiên, ngay cả Tô Triệt là một phàm nhân nho nhỏ, giờ phút này đối mặt một tiên khí thượng phẩm, cũng không có cảm thấy có cái gì có thể kích động.

Chỉ là trong nội tâm Tô Triệt đoán rằng:

- Lò đan đặt ở nơi này, khẳng định không phải đợi người ta thu nó. Chẳng lẽ, là vì suy tính trình độ luyện đan của chúng ta, phải lợi dụng nó luyện đan tại hiện trường sao?

- Nếu là lợi dụng lò luyện đan này, chủ nhân sẽ không thể chiếm ưu thế.

Lão Hắc tùy theo phân tích nói:

- Chúng ta đâu có biết luyện đan gì, từ trước đến nay đều là quăng các loại tài liệu tới hỏa giới tầng ba, do Tiên Ngục tự hành luyện chế...

Tô Triệt yên lặng gật đầu, đối với trình độ luyện đan của mình rất có nhận thức, ngay cả Luyện Đan Sư thế gian cũng là xa xa không bằng, càng không có khả năng đánh đồng cùng những Tiên nhân sống vài trăm vạn năm kia.

Thời điểm Tô Triệt đang có chút nghi hoặc khó hiểu, Mông La ở bên người lại không nhanh không chậm mở miệng nói:

- Cái lô đỉnh này, không chỉ là một lò luyện đan đơn thuần, xác thực mà nói, nó là một hỏa lò, chuyên môn dùng để chịu tải đủ loại linh hỏa. Ngươi xem, những ngăn kéo rậm rạp trên lô kia, chính là dùng để thu nạp linh hỏa.

Nghe hắn nói như vậy, Tô Triệt lập tức có chỗ tỉnh ngộ, liền hỏi:

- Nói như vậy, muốn thu hoạch ở chỗ này, đầu tiên phải cung cấp cho nó các loại linh hỏa mới được?

- Hẳn là như vậy.

Mông La gật đầu trả lời:

- Ta phỏng chừng, nếu ngươi có thể cung cấp cho nó những linh hỏa cực kỳ hi hữu, chủng loại càng nhiều, thu hoạch càng lớn.

Nói đến đây, thì cải thành phương thức lén truyền âm, phảng phất chỉ điểm Tô Triệt:

- Lúc đó, phải biểu hiện các phương diện năng lực của mình, hướng nó chứng minh, ngươi chính là người thiên định kia. Tô Triệt, có bao nhiêu bổn sự, tất cả đều lấy ra đi, không thể bảo lưu lại...

Tô Triệt chậm rãi gật đầu, tựa hồ có chút hiểu rõ.

Tuy về sau Lâm Cứu và Quang Khải nghe không được Mông La truyền âm cho Tô Triệt, nhưng mà lời nói lúc trước kia, hai người bọn họ đều nghe được, hơn nữa, đồng dạng cho rằng, Mông La đoán rất có đạo lý.

Vì vậy, Lâm Cứu và Quang Khải liền từ trong không gian tùy thân, lấy ra mấy trăm loại linh hỏa, đương nhiên cũng không phải linh hỏa thế gian, mà là các linh hỏa tiên phẩm bên trong Tiên Giới.

Nhiều đóa linh hỏa đủ mọi màu sắc chứa đựng từ trong khí cụ lấy ra, lẳng lặng huyền phù trên không trung, chờ đợi tiếp nhận kiểm nghiệm của lô đỉnh trước mắt kia.

Nhìn thấy những linh hỏa này, Tô Triệt khó tránh khỏi sẽ sinh tâm lo lắng:

- Đây đều là linh hỏa tiên phẩm, cao cấp nhiều hơn so với những linh hỏa thế gian kia của mình, không cùng một đẳng cấp a...

- Không nhất định chủ nhân.

Lão Hắc thì tương đối lạc quan, lập tức nhắc nhở:

- Các loại linh hỏa trong tầng ba Tiên Ngục, phẩm cấp không nhất định cao, nhưng mà, nếu bàn về trình độ hi hữu, rất nhiều đều là đặc sản độc nhất vô nhị của Tiên Ngục thế giới, ngoại giới căn bản không có!

Hỏa giới tầng ba có mấy ngàn vạn loại linh hỏa, hai phần ba đều là tự hành diễn biến ra linh hỏa biến dị, đại đa số trong đó, vài nô bộc Đại Thừa kỳ trong Tiên Ngục căn bản nhận không ra lai lịch của bọn nó.

Cái này liền chứng minh, những linh hỏa biến dị này ở bên trong Tu Tiên Giới thế gian, hẳn là không tồn tại. Trong tiên giới có tồn tại hay không, tạm thời còn không có cách nào xác định.

Bất quá, Tô Triệt và lão Hắc nhất trí cho rằng, những uy năng của linh hỏa này còn không có đạt được đẳng cấp linh hỏa tiên phẩm, nhưng chắc chắn là trong tiên giới cũng không có tồn tại.

Bên trong thế gian không có linh hỏa như vậy, Tiên Giới lại không có khả năng tồn tại linh hỏa cấp thấp như thế, như vậy, trình độ hi hữu của chúng nó, thì có thể nghĩ.

Đối với độ hi hữu của linh hỏa biến dị ở tầng ba Tiên Ngục, Tô Triệt vẫn có chút tin tưởng, nhưng dù sao phẩm cấp quá thấp, chỉ là linh hỏa thế gian mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, cach chup man hinh dien thoai iphone 8 plus chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.