Tiên ngục

Chương 1097: Thị Huyết bảo mệnh (thượng)


Đồng hồ cát màu đen đã bắt đầu tính thời gian, càng nhiều do dự, ý nghĩa, Tô Triệt đang lãng phí thời gian, đang lãng phí tánh mạng của mình.

- Uống đi!

Lão Hắc ở trong Tiên Ngục nhỏ giọng thầm nói:

- Vì mạng sống, gì gì đó đều uống được a! Chạy tới một bước này, hối hận cũng không còn kịp rồi. Chủ nhân, nghĩ thoáng một chút a, may mắn là Thánh Ma Chi Huyết, không phải là Thánh Ma nước tiểu...

- Ngươi đây là an ủi ta, hay là kích thích ta?

Tô Triệt hận đến ngứa răng.

Tuy là nói như vậy, nhưng Tô Triệt vẫn có thể đủ liên tưởng đến, Thánh Ma Chi Huyết này, khẳng định có quan hệ cùng Khởi Nguyên Ma tộc. Đoán chừng là huyết dịch của một đại nhân vật nào đó trong Khởi Nguyên Ma tộc, đặc tính ma hóa siêu cấp hung mãnh, không biết là hơn Khởi Nguyên ma khí mấy ngàn lần, thậm chí mấy vạn lần...

Cửa ải này, khảo nghiệm đúng là năng lực kháng ma của người khiêu chiến đối với Khởi Nguyên ma khí.

Uống xong Thánh Ma Chi Huyết, không bị ma hóa, như vậy, chúc mừng ngươi, ngươi chính là người mà những người kia một mực chờ mong!

Phỏng chừng chính là như vậy a?

- Ta hận những người kia! Ta cũng hận người kia!

Trong lòng Tô Triệt nói thầm một ít lời nói loạn thất bát tao, chậm rãi bay lên, bởi vì đã phát hiện, vị trí giữa trán của pho tượng xuất hiện một lỗ thủng lớn bằng nắm tay, không hề nghi ngờ, phải từ trong lỗ thủng kia, uống hết Thánh Ma Chi Huyết.

- Thật là ác tâm, loại cảm giác này thật là khốn nạn!

- Được rồi, uống đi! Tựa như Lão Hắc nói, may mắn là Thánh Ma Chi Huyết, mà không phải Thánh Ma nước tiểu...

Cách pho tượng ước chừng một trượng, Tô Triệt trôi nổi ở giữa hư không, hướng về phía lỗ thủng kia thi triển pháp thuật lăng không nhiếp vật, lập tức liền có một cổ chất lỏng màu đen từ bên trong thẳng tắp phun ra, hướng về phía bên này...

Ách!

Còn chưa có hút vào, Tô Triệt liền có cảm giác nôn mửa, nhưng vẫn là quyết định nhẫn tâm, đang định há miệng hút vào, chỉ là...

Chất lỏng hóa thành một sợi tuyến màu đen thẳng tắp, cách môi của Tô Triệt không đến một thước, lại đột nhiên ngưng tụ, hấp nhiếp bất động!

Chuyện gì xảy ra?

Một bên hắc giáp cự nhân phiêu nhiên bay tới, trầm giọng cảnh cáo:

- Nếu như ngươi dùng pháp bảo không gian vụng trộm thu lấy Thánh Ma Chi Huyết, ngụy trang nuốt chửng, lợi dụng làm bừa, ta sẽ giết ngươi, tuyệt không nuông chiều!

- Những lời này, ngươi hẳn là sớm nói, đây không phải lãng phí thời gian của ta sao!

Tô Triệt tức giận phản kháng một câu.

Kỳ thật, không thể không nói, hắc giáp cự nhân nhắc nhở rất kịp thời, Tô Triệt và Lão Hắc nguyên bản tính toán chính là giả bộ như hút, trên thực tế, muốn lợi dụng Tiên Ngục trong đầu thu những chất lỏng này. Cũng không biết, mờ ám như vậy, có thể bị hắn phát hiện hay không?

Nếu như bị vạch trần, chắc chắn gặp phải xử tử vô tình, lừa đảo phong hiểm như vậy, Tô Triệt có thể thừa nhận được sao?

- Uống mấy ngụm thửxem a, nếu nhịn không được, lại lợi dụng Tiên Ngục làm bừa...

Tô Triệt quyết định chủ ý, hé miệng nuốt xuống. Liền có một đạo chất lỏng màu đen rót vào trong miệng.

Rầm đông...

Tô Triệt có thể nói là nhe răng nhếch miệng mà nuốt xuống, cũng không phải hương vị khó uống. Mấu chốt là loại cảm giác này quá mức kích thích!

Ngẫm lại a, đây là huyết dịch của ma đầu nào đó, hơn nữa, chứa đựng ở nơi này không biết bao nhiêu vạn năm...

Quá thời hạn?

Biến chất?

Có sinh sôi ra loạn thất bát tao, ký sinh trùng bảy đầu tám trảo hay không?

- Di?

Thật sự uống vào trong miệng, nuốt xuống bụng, Tô Triệt lập tức sững sờ: hương vị không tệ a!

Không đắng, không hôi, không chua cũng không sáp! Mà là một hương vị ngọt ngào nói không nên lời, thậm chí còn có chút dư hương lưu lại, dư vị ý tứ vô cùng.

- Được rồi, chỉ dựa vào điểm hương vị này, còn như đủ để an ủi...

Thời gian cấp bách, Tô Triệt chẳng quan tâm biểu đạt cảm khái, pho tượng cao ba trượng, tất cả chất lỏng trong đó đều phóng xuất ra, tuyệt đối có thể rót đầy một cái ao nhỏ. Cho voi tắm cũng không có vấn đề gì cả.

Tranh thủ thời gian uống đi!

Cái gọi là uống, cũng không phải tất cả đều cất vào dạ dày. Dù sao, bụng của Tô Triệt cũng không có công năng trữ vật.

Mà là nói, muốn cho ngươi hấp thu chuyển hóa loại chất lỏng này, chuyển biến thành năng lượng trong thân thể. Chỉ có làm như vậy, mới có thể hoàn toàn dung nạp chúng nó.

Hấp thu Thánh Ma Chi Huyết, chuyển hóa thành năng lượng của mình, nếu trong quá trình này không bị ma hóa. Chắc hẳn, cái này liền đại biểu khiêu chiến thành công.

Tô Triệt cho rằng, khảo nghiệm cuối cùng trong Tiên Ma chiến trường, chính là vì hướng những người khác chứng minh: ta chính là khắc tinh của Khởi Nguyên Ma tộc.

Nếu không phải, chết đi a!

Cô lỗ lỗ...

Liên tục không ngừng nuốt Thánh Ma Chi Huyết, giống như nuốt trôi vậy, cùng lúc đó, Tô Triệt cũng đang liều mạng hấp thu chúng nó.

Trong nháy mắt, một cổ lực lượng ma hóa kinh khủng đến cực điểm, giống như núi thở biển gầm cuốn sạch toàn thân, cả người Tô Triệt lập tức biến thành đen nhánh.

Làn da ngăm đen, giống như pho tượng màu đen đối diện vậy. Hai người, đã rất giống ...

Kỳ thật, Tô Triệt cũng muốn khiêu chiến mình một chút, tối thiểu nhất vừa mới bắt đầu, còn không có ý định lợi dụng Tiên Ngục làm bừa. Bởi vì trong nội tâm còn có một loại ý nghĩ: nếu ta không phải là người kia, ai còn có tư cách này!

Mặc dù hắc giáp cự nhân giữ im lặng huyền phù ở một bên, nhưng mà, đối với Thánh Ma Chi Huyết khủng bố cùng đáng sợ, hắn lại là rõ ràng nhất.

Hắc giáp cự nhân có thể nhìn ra, Tô Triệt cũng không biết Thánh Ma Chi Huyết là vật gì, mới có thể thống khoái chè chén như vậy, cái này thật đúng là ứng với một câu tục ngữ: người không biết gan lớn!

- Thánh Ma Chi Huyết, chính là chân huyết của Khởi Nguyên Ma Đế; Thực lực của Khởi Nguyên Ma Đế, đồng đẳng với Tiên Giới Tiên Đế, vẻn vẹn ở dưới chín đại Ma Tổ, lực lượng ma hóa khủng bố khôn cùng.

- Một giọt Thánh Ma Chi Huyết, có thể làm Tiên Giới Kim Tiên đọa nhập ma đạo; Mười giọt Thánh Ma huyết, có thể ma hóa Đại La Kim Tiên; Uống xong trăm giọt

Thánh Ma huyết, Tiên Đế cũng sẽ lạc mình.

- Người trẻ tuổi này mấy ngụm uống hết chừng hơn vạn giọt, dùng tu vi Nhân Tiên còn chưa được thiên đạo thừa nhận của hắn, hẳn là trong nháy mắt ma hóa mới đúng. Xem ra, hắn còn đủ lý trí thanh tỉnh, chẳng lẽ, hắn chính là...

- Uống hết nhiều Thánh Ma Chi Huyết như vậy, nếu như khiêu chiến thất bại, sớm muộn gì cũng trưởng thành thành một Khởi Nguyên Ma Đế khác, chỉ có thể diệt sát ngay tại chỗ, đây là chức trách của ta.

Thánh Ma Chi Huyết, Ma Đế chân huyết, đối với sinh linh bình thường của thế gian mà nói, chính là đại hung vật triệt triệt để để. Sờ liền nhập ma, tuyệt đối không có may mắn.

Nhưng mà, đối với Khởi Nguyên Ma tộc mà nói, lại là đại bổ vật trân quý nhất, đồng đẳng với lực lượng truyền thừa của một vị Ma Đế, gần với Ma Tổ truyền thừa.

Thánh Ma Chi Huyết phân lượng như thế, nếu đặt ở trước mắt vài vị Kim Dực Ma Vương trong Tiên Ma chiến trường, bọn họ tuyệt đối sẽ tự giết lẫn nhau, liều mạng tranh đoạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như sử dụng pivot table, hoa don những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.