Tiên ngục

Chương 1102: Màu tím chinh phục (1)


Đúng vậy, chính là loại cảm giác này!

Tâm ma của ta, tự ta tới vượt qua. . .

Đúng lúc này, Tinh Thần Chi Lệ pằng một tiếng tạc vỡ đi ra, không còn là hình thái giọt lệ thê lương thương cảm, mà là một đoàn quang hoa màu sắc rực rỡ, tràn đầy cảm giác vui sướng và hi vọng, phóng tới cây Tạo Hóa Thần Thụ này.

Tinh hồn!

Đã từng là tinh hồn của Khải Nguyên Tinh, lại lần nữa bắn ra sinh cơ cùng hi vọng vô hạn.

Ở dưới chúa tể Tiên Ngục tán thành, tinh hồn rót vào bên trong Tạo Hóa Thần Thụ, hai người hoàn mỹ dung hợp đến cùng một chỗ.

Hiện nay, Tạo Hóa Thần Thụ còn ở vào thời kì hài nhi vừa mới sinh ra, còn không có thần thánh vĩ đại như trong lý tưởng, như vậy, tinh hồn của một tinh cầu dưỡng dục vạn vật, tuyệt đối xứng đôi với nó.

Hai người tan ra làm một thể, từ nay về sau tuy hai mà một, sẽ cùng một chỗ phát triển.

Bá!

Một đạo kim quang từ trên trời rơi xuống, chiếu rọi ở trên Tạo Hóa Thần Thụ, đây là thiên đạo Tiên Ngục tỏ vẻ nó tán thành và chúc mừng.

Hoa hoa hoa. . .

Ngàn vạn chạc cây của Tạo Hóa Thần Thụ cùng một chỗ vũ động, nhanh chóng biến hóa hình thái, rất hiển nhiên, sau khi có chủ kiến của mình, nó đối với Tô Triệt và Lão Hắc đã từng có hành vi lười biếng không chịu trách nhiệm, lập tức tỏ vẻ kháng nghị minh xác.

Đầu tròn lại trọc, thật là không chút mỹ quan, xác thực không xứng với lực lượng tạo hóa vĩ đại, thần thánh cùng quang huy.

- Tùy tiện nàng a, muốn trở thành cái dạng gì cũng được. . .

Trong lòng Tô Triệt cười nói.

Hình dạng Tạo Hóa Thần Thụ đại biến, tuy độ cao chỉnh thể thấp đi một ít, từ nguyên bản gần trăm trượng hạ thấp xuống hơn bảy mươi trượng, nhưng mà thân cây trở nên càng thô, phạm vi tán cây bao phủ càng lớn, vỏ cây loang lổ giống như điêu khắc một ít tự phù huyền ảo, bộ phận rể lồi ra mặt đất càng rắc rối khó gỡ, bán kính phóng xạ đạt đến mấy trăm trượng. . .

Mặc dù nó còn là một đứa bé, lại làm cho người ta có một cảm giác cổ lão, tang thương, thần bí, vĩnh hằng, truyền thừa trí tuệ, rầm rộ thâm thúy.

Tạo Hóa Thần Thụ!

Cũng có thể xưng là Thế Giới Chi Thụ, Mẫu Thân Chi Thụ.

Bộ dạng hiện tại, xác thực xứng đôi với ý nghĩa hiện hữu của nàng.

- Cảm tạ ngươi, chủ nhân của ta, hiện tại ta cảm giác phi thường tốt, chưa bao giờ tốt qua như vậy. . .

Tạo Hóa Thần Thụ nhờ có mình, đã có tư tưởng, lập tức gửi đi một đoạn tâm linh cho Tô Triệt.

- Như vậy rất tốt.

Tô Triệt vui mừng gật đầu.

Kế tiếp, trải qua một phen cẩn thận câu thông, Tô Triệt và Lão Hắc liền nói cho nàng nghe nan đề khó giải trước mắt.

- Hiểu rõ rồi, ta đến giải quyết.

Tạo Hóa Thần Thụ liền thu Thánh Ma Chi Huyết, Khởi Nguyên ma khí, sinh mệnh lực, hắc thạch thanh lưu, Hỗn Độn chi lực, tiên nguyên chi lực, ảnh hồn chi lực,… hiện nay trong Tiên Ngục đang có hơn mười loại năng lượng cao cấp, tất cả đều tiếp thu qua một bộ phận, sẽ dựa theo lý giải của nàng đối năng lượng mà tiến hành các loại thử nghiệm, mục đích cuối cùng nhất chính là vì sáng tạo ra, tạo ra năng lượng đặc thù có thể khắc chế Khởi Nguyên ma lực.

Những quá trình này, cũng sẽ tiến hành ở bên trong Tạo Hóa Thần Thụ, mà ngay cả Tô Triệt và Lão Hắc cũng nhìn không được.

- Nàng có biện pháp của nàng.

Trong lòng Tô Triệt nói:

- Ta tin tưởng, nàng nhất định có thể làm được, nhất định sẽ làm rất khá.

- Này là khẳng định!

Lão Hắc cũng nói ra:

- Vốn chính là chuyện tình nàng sở trường nhất, so với nàng, chúng ta đều là chút ít thường dân.

Đạo lý rất đơn giản, bổn sự của nông phu chưởng quản vườn trái cây có lớn hơn nữa, thì cũng không có thể sinh ra trái cây. Ngươi phụ trách chăm sóc những quả thụ kia, nhiệm vụ dưỡng dục ra quả, giao cho chúng nó là được rồi.

Cũng chỉ có thể giao cho chúng nó!

Tô Triệt và Lão Hắc kiên nhẫn chờ đợi ngắt lấy quả là được.

Cũng không lâu lắm, khoảng hơn hai canh giờ, phía trên một chạc cây của Tạo Hóa Thần Thụ, đồng thời ký kết ra mười quả cây.

Quả cây màu đỏ tím, hình rất giống hồ lô, lóng lánh hào quang kỳ dị.

Pằng!

Một quả cây tự động thoát khỏi nhánh cây, trôi nổi ở giữa không trung, hơn nữa trên đỉnh quả cây, một cuốn vỏ giống như nắp hồ lô bay ra.

Xích xích xích xích. . .

Khí lưu màu tím dâng lên, rõ ràng cho thấy là một loại năng lượng đặc thù, Tô Triệt chưa bao giờ thấy qua loại năng lượng này.

Khí lưu tử sắc này ở giữa không trung xoay quanh vũ động, biến hóa nhanh chóng, vậy mà biến thành một Cự Long giương nanh múa vuốt, chiều dài chừng hơn mười trượng, trông rất sống động, cực kỳ uy vũ.

Rầm!

Tạo Hóa Thần Thụ đong đưa một chạc cây khác, dẫn dắt ra một đạo Khởi Nguyên ma khí, đồng dạng biến ảo thành một Ma Long màu xám đen hung ác.

Rống! Rống!

Hai Cự Long giống như trời sinh là tử địch, không nói hai lời, lập tức dây dưa đến cùng một chỗ.

Khởi Nguyên Ma Long nhìn như hung mãnh, nhưng mà, vừa vừa ra mặt, đã bị Cự Long màu tím nuốt lấy một phần ba thể tích bản thân.

Ngao!

Khởi Nguyên Ma Long thế mới biết lợi hại, giống như có được linh trí, thay đổi thân hình, nghĩ muốn chạy trốn.

Nó giờ mới hiểu được, đối phương cũng không phải trời sinh đối đầu của mình, mà là, trời sinh khắc tinh!

Chỉ là, lúc này muốn chạy trốn, đã không còn kịp rồi.

Hô một cái, Cự Long màu tím nhào tới, hai ba cái liền thôn phệ Khởi Nguyên Ma Long hầu như không còn, một chút cặn cũng không có còn lại, hơn nữa, thể tích của nó rõ ràng biến lớn hơn rất nhiều.

Tạo Hóa Thần Thụ không giải thích một chữ, dùng hai con Cự Long này, cực kỳ sinh động phô bày hết thảy.

- Hảo!

Tô Triệt và Lão Hắc cùng kêu lên ủng hộ, ở đâu xem không rõ, quá trình săn thức ăn nhanh chóng như vậy ý vị như thế nào.

Không hề nghi ngờ, Tạo Hóa Thần Thụ chế tạo nên loại năng lượng đặc thù này, có thể thôn phệ Khởi Nguyên ma để lớn mạnh bản thân. Hoặc là nói, Khởi Nguyên ma lực thuần túy chính là vật bổ dưỡng của nó.

Lực lượng Tạo hóa, vô cùng thần kỳ, tràn đầy khả năng vô hạn.

- Đến đây đi, loại năng lượng này, là thuộc về chúng ta!

Tô Triệt lập tức dời toàn bộ tiên nguyên chi lực trong Tiên Anh vào Tiên Ngục, dọn ra một không gian, dùng để chịu tải một loại năng lượng hoàn toàn mới này.

Chỉ cần là năng lượng mà Tiên Ngục sáng tạo, Tô Triệt chính là chủ nhân của nó, tuyệt đối có thể tùy ý khống chế nó.

Quả nhiên, Cự Long màu tím kia đầu tiên là biến thành trạng thái khí lưu, tiếp theo lại áp súc thành hình thái chất lỏng, chậm rãi rót vào kinh mạch toàn thân của Tô Triệt, thuận theo một loại công pháp tùy ý vận chuyển, cũng có thể thông suốt tụ tập đến bên trong đan điền.

Yên lặng vận chuyển vài chu thiên, Tô Triệt liền có thể tự nhiên điều khiển loại năng lượng này, giống như tiên nguyên chi lực hoàn mỹ tự nhiên.

- Còn chờ cái gì, cái này thử xem a!

Tô Triệt một mực bảo trì tư thái ngồi xếp bằng tu luyện, thoáng cái mở hai mắt ra, đồng tử không còn là màu đen nhánh, mà là màu tím sậm kỳ dị vô cùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 23, thong tu 244 nam 2009 huong dan sua doi bo sung quyet dinh 15 2006 btc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.