Tiên ngục

Chương 1105: Ý nghĩa tồn tại (2)


Hai Đồng Dực Ma tộc tương đương với Huyền Tiên này da tróc thịt bong, lại chỉ có thể đáng thương bò sát phủ phục trên mặt đất, thậm chí ngay cả lớn tiếng cầu xin tha thứ cũng không dám.

Đối đãi đồng tộc như thế, nếu sinh linh khác rơi xuống trên tay của nàng. Kết cục có thể nghĩ.

- Hiện tại, cũng không cần phải sợ nàng!

Tô Triệt âm thầm vui mừng.

Lão Hắc tùy theo hỏi:

- Ngươi đã là chủ nhân của Tiên Ma chiến trường, như vậy, có thể lợi dụng thế giới chi lực nơi này diệt sát chúng nó không?

- Diệt sát Đồng dực, dễ dàng; Ngân dực có chút miễn cưỡng; Kim Dực Ma Vương, không có khả năng!

Tô Triệt trả lời:

- Tu vi của ta quá thấp, trên tay không có vũ khí thích hợp. Khó có thể phát huy ra toàn bộ uy năng của nó. Phỏng chừng, phải chờ tới tu vi Thiên Tiên, mới có thể lợi dụng Tiên Ma chiến trường diệt sát Kim Dực Ma Vương.

Nói tới chỗ này, giọng nói nhất chuyển:

- Hơn nữa, tại sao ta phải diệt sát chúng nó? Sự hiện hữu của bọn nó, tự có đạo lý.

- Ta mới không trông nom cái gì đạo lý hay không đạo lý, ta chỉ quan tâm, những tiên khí pháp bảo ở trong cự thạch phù không kia, chúng nó có ngoan ngoãn đưa đến trên tay chúng ta hay không.
Lão Hắc thầm nói.

- Điểm này không thành vấn đề.

Tô Triệt cười ngạo nghễ:

- Trong Tiên Ma chiến trường, hết thảy đều thuộc về ta, kể cả những Ma tộc này, cũng là của ta. Tất cả gì đó, đã ở trên tay của ta, ngươi còn lo lắng cái gì.

- Như vậy a!

Lão Hắc cười nói:

- Ta đây an tâm.

Đồng thời trong nội tâm hắn bắt đầu tính toán:

- Trong Tiên Ma chiến trường, ít nhất cũng có hai ngàn vạn cự thạch lơ lửng, cũng chính là phần mộ Tiên nhân vẫn lạc, vật phẩm chôn cùng bọn họ, những tiên khí pháp bảo yên lặng nhiều năm kia. . .

- Mẹ của ta ơi, cái này là một số tài phú kinh người bực nào, có thể bán thành bao nhiêu tiên tinh, có thể mua được nhiều ít tiểu thế giới, có thể làm bao nhiêu tòa tinh cầu không người trong Tiên Ngục thế giới trở nên sinh cơ bừng bừng. . .

Tính kế một hồi lâu, Lão Hắc lại hỏi:

- Bất quá, ta đây rất kì quái, ngươi trở thành chủ của Tiên Ma chiến trường, cũng chẳng khác nào nắm giữ quyền sanh sát chúng nó, tại sao chúng nó mong mỏi sự xuất hiện của ngươi?

- Không có người nguyện ý ngồi tù cả đời!

Trong lòng Tô Triệt trả lời:

- Tiên Ma chiến trường chính là tù lao của chúng nó, tuy có sinh mệnh gần như vô hạn, nhưng mà, không gian này đối với chúng mà nói quá mức nhỏ hẹp, quá mức đơn điệu, dã tâm của bọn nó, bản năng giết chóc,… tất cả đều vây hãm ở trong lồng ngực, nhẫn nhịn vô số năm, sắp nhịn chết, nghẹn bạo. Khởi Nguyên Ma tộc không sợ tử vong, sợ nhất đúng là loại kết cục này.

- Cắt!

Lão Hắc bỉu môi nói:

- Chẳng lẽ, ngươi còn có thể thả bọn nó ra sao? Quả thực là si tâm vọng tưởng!

Trong lòng Lão Hắc hiểu rõ, y theo tâm địa nhân từ của chủ nhân, tuyệt sẽ không tùy ý thả những ma đầu loạn thế này chạy ra tàn sát chúng sinh bừa bãi, mộng tưởng tự do của bọn nó, không có khả năng biến thành sự thật.

- Đúng vậy, ta không có khả năng thả bọn nó ra, nhưng mà...

Tô Triệt chỉ chỉ trong đầu của mình:

- Ta có thể thu bọn nó vào.

- Thu những tai họa này vào Tiên Ngục?

Lão Hắc lập tức sững sờ, hỏi:

- Ngươi muốn bắt tất cả bọn nó nô dịch linh hồn, biến thành nô bộc?

- Này cũng không phải.

Tô Triệt lắc đầu nói:

- Nếu ta nô dịch Khởi Nguyên Ma tộc làm việc cho mình, mặc dù không làm chuyện ác, cũng sẽ trở thành công địch của Tiên Giới, trở thành vị Ma Tổ thứ mười trong suy nghĩ của sinh linh thế gian. Nhất là chúng tiên Tiên Giới, cừu hận cùng căm thù đối với Khởi Nguyên Ma tộc, Thiên Hà Chi Thủy cũng rửa không sạch, sẽ không cho ngươi bất luận cơ hội giải thích nào.

- Không phải chứ chủ nhân của ta.

Lão Hắc lập tức hiểu rõ ra, nói:

- Ngươi sẽ không tính toán an bài cho chúng nó một không gian sinh tồn trong Tiên Ngục chứ?

- Có lẽ, đây là một trong những sứ mệnh của ta; có lẽ, đây cũng là một trong những ý nghĩa tồn tại của Tiên Ngục!

Tô Triệt lại là thần sắc ngưng trọng trả lời:

- Hẳn chính là như vậy! Đến bây giờ, ngươi còn không ý thức được sao?

Lão Hắc gãi gãi đầu, đánh giá vũ trụ tinh không trong Tiên Ngục, nhỏ giọng thầm nói:

- Thân là khí linh số một của Tiên Ngục, ta cho rằng, ý nghĩa tồn tại của Tiên Ngục chính là phục vụ cho ngươi, những đạo lý khác, tất cả đều là chó má!

Tô Triệt cười nói:

- Hồ ngôn loạn ngữ, cũng không sợ Tiên Ngục bảo tháp trừng phạt ngươi sao?

- Có cái gì phải sợ.

Lão Hắc hừ hừ cười quái dị:

- Tối thiểu nhất, ta rất rõ ràng ý nghĩa tồn tại của mình, chính là phục vụ cho ngươi. Nếu không có như thế, cần ta làm gì?

Bên trên một khối phù không cự thạch nào đó trên Tiên Ma chiến trường, Ma tộc công chúa lăn qua lăn lại hai Đồng Dực Ma tộc vết thương chồng chất, thương tích đầy mình, bất quá, nhục dực sau lưng chúng nó còn hoàn hảo không tổn hao gì.

Đôi cánh này, đại biểu cho mặt mũi của Khởi Nguyên Ma tộc, cũng là một phần tôn nghiêm thề phải bảo vệ, gãy cánh, chúng nó hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cái này nói rõ, Ma tộc công chúa không có ý định giết chết chúng nó thật sự.

- Một ít chuyện này cũng làm không xong, có phải là đáng chết không?

Tuy lời nói của Ma tộc công chúa rất thong thả, nhưng âm sắc kim loại cực kỳ đặc biệt này của nàng, từng chữ đều có thể gõ vang trong lòng người khác.

- Thuộc hạ đáng chết, thuộc hạ đáng chết!

Hai Đồng Dực Ma tộc liên tục dập đầu, càng nói đáng chết, trạng thái tâm lý của bọn nó ngược lại an tâm hơn rất nhiều.

Công chúa có thói quen là, giết ngươi sẽ không nói giết, nói giết ngược lại không giết. Điểm này, tất cả mọi người đều biết.

Lập tức có thể vượt qua, có gắng chịu đựng a. . .

Bá!

Đúng lúc này, một khách không mời mà đến bỗng nhiên thoáng hiện ở bên ngoài vài chục trăm. Đây là một cự ly phi thường nguy hiểm, giống như một người thân phận không rõ đột nhiên xuất hiện ở phía sau của ngươi, nếu trong tay của hắn có đao mà nói. . .

Ma tộc công chúa và hai Đồng Dực Ma tộc quỳ rạp trên mặt đất, thông qua dư quang khóe mắt, tất cả đều thấy được người này, nhưng mà, từ ma niệm lại là không không đãng đãng, căn bản cảm ứng không đến sự hiện hữu của hắn.

Ma niệm, tương đương với thần thức của tiên nhân, chính là thủ đoạn dò xét mà Khởi Nguyên Ma tộc nể trọng nhất, tác dụng viễn siêu thị giác.

- Là ngươi!

Ma tộc công chúa kinh ngạc vì ma niệm bản thân không nhạy, đồng thời càng thêm kinh ngạc chứng kiến, khách không mời mà đến này dĩ nhiên là tiểu tử nhân loại kia: Tô Triệt!

- Công chúa nhận thức hắn!

Hai Đồng Dực Ma tộc vừa muốn nhảy dựng lên bảo vệ công chúa, dùng cái này để biểu hiện trung thành, lại chỉ có thể thành thành thật thật nằm trở về.

Tuy nói, thực lực của công chúa điện hạ là đệ nhất trong Tiên Ma chiến trường. Nhưng mà, thân làm thuộc hạ, tối thiểu nhất cũng nên thể hiện ra chút trung tâm...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bo kho chay mon chay ngon cua mien nam, mon chay 108 dau hu ham dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.