Tiên ngục

Chương 1134: Nói lời tạm biệt tiên ma (hạ)


Chỉ có hữu phó sứ của U Lâm, có thể là bởi vì vận khí quá kém, vẫn đang bị nhốt trong mê trận, con đường phía trước mênh mông, chưa có thu hoạch.

Trước sau tính lên, hắn đã bị vây hơn một năm. Đối với Huyền Tiên mà nói, một năm thời gian ngược lại không coi vào đâu, bởi vậy, trạng thái tinh thần của hắn cũng không quá kém cỏi, y nguyên bảo trì tỉnh táo và trầm ổn.

- Năng lực của hắn khẳng định không kém, cái này hoàn toàn là nhân tố vận khí làm cho.

Tô Triệt không khỏi lắc đầu, trong nội tâm cảm thán:

- Vận khí một người, thật là phi thường trọng yếu a!

Mặc dù như thế, Tô Triệt cũng không có ý định phá lệ khai ân với hắn. Những người khác có thể thành công, duy chỉ có hắn một mình thất bại, rất rõ ràng, đây cũng là thiên ý!

Thiên ý không thể trái, Tô Triệt không muốn bởi vì chút đồng tình, mà đối nghịch cùng thượng thiên.

- Cứ như vậy chấm dứt a!

Tâm niệm Tô Triệt khẽ động, liền truyền tống tám người Liên Y đi ra, địa điểm bọn họ tụ tập, vẫn là vị trí lúc tiến vào Phong Ma Thiên Trận kia.

Khác nhau là: người khống trận lúc trước chính là thủ trận thiên tướng toàn thân kim giáp kia, mà bây giờ, kim giáp và hắc giáp tụ hợp làm một, sớm đã ly khai Tiên Ma chiến trường, đổi lại là Tô Triệt khống chế hết thảy.

Bên trong trận pháp, tám người Liên Y gom lại cùng một chỗ, những lời khác cũng không nói, đầu tiên là giúp nhau chúc mừng: chúc mừng, chúc mừng!

Chúc mừng chính là, tất cả mọi người còn sống.

Nhưng mà, thần thái biểu lộ còn tồn tại khác biệt, bảy người Liên Y cơ duyên tới tay, rõ ràng cho thấy mặt hiện lên vẻ vui mừng, cả người tinh thần sáng láng; Chỉ có vị hữu phó sứ kia, trạng thái tinh thần hơi không phấn chấn, thậm chí âm thầm lắc đầu.

Thân là Huyền Tiên, hắn cũng có thể nhìn ra, những người khác nhất định đều có thu hoạch, duy chỉ có mình, không có thu hoạch không nói, vì phá giải mê trận, ngược lại góp đi vào không ít gì đó...

Không có biện pháp, đây là số mệnh!

Hắn cũng không có cái gì có thể nhiều lời, duy có một chuyện đáng được ăn mừng: mặc dù vận khí của mình kém, nhưng cũng chưa đến trình độ mất mạng...

Lại không biết rằng, nếu không phải là Tô Triệt nghĩ đến một chút tình xưa, y theo độ khó sấm quan trước kia, mặc dù không chết, đời này cũng đừng nghĩ ra được.

Bảy người Liên Y tâm tình thật tốt, nhưng đều có chỗ giữ lại, không muốn nói với người khác mình thu hoạch cái gì. Nên có tâm phòng bị người, không nên nói, chính là không nên nói, không thể nói...

Bá!

Trong tràng nhiều hơn một người nữa, Tô Triệt đã tới.

Tám ánh mắt khác lập tức tụ tập đến trên mặt Tô Triệt, đều là quan tâm và lộ ra mừng rỡ: hắn cũng còn sống, thật tốt quá!

Bọn họ cũng không biết, Tô Triệt đã toàn diện khống chế Tiên Ma chiến trường, nhưng mà, từng người đều là trong lòng hiểu rõ, muốn mang theo thu hoạch còn sống rời đi, phải dựa vào phàm nhân nhỏ yếu này.

Không, không đúng!

Mấy người này mới phát hiện, Tô Triệt đã không phải là Độ Kiếp kỳ lúc mới tới, rõ ràng đã thành Nhân Tiên chi cảnh, hơn nữa là Chân Tiên được thiên đạo tán thành!

Liên Y đầy mặt kinh hỉ, lập tức bật thốt lên kinh hô:

- Hảo đệ đệ, ngươi cũng đã thành tiên rồi?

- Đúng vậy.

Tô Triệt mỉm cười gật đầu, trong lòng cũng có chút đắc ý: chẳng những thành tiên, đều đã chạy đi Tiên Giới mở một cửa hàng, hiệu suất làm việc này của ta, quả thực là...

Mấy từ khoe khoang phía sau, đã có Lão Hắc bỏ thêm vào một vạn câu.

- Thật tốt quá!

Liên Y hoan hô một tiếng, tư thái linh động hoạt bát, tung tăng như chim sẻ căn bản không giống như là Thiên Tiên sống mấy trăm vạn năm.

Những người khác cũng rất cao hứng, hướng về phía Tô Triệt chúc mừng.

Đương nhiên, sở dĩ bọn họ cao hứng, cũng không phải xuất phát từ quan tâm Tô Triệt chính thức, mà là vì, cái này đủ để chứng minh, Tô Triệt thu hoạch đến cơ duyên càng lớn, trên cơ bản có thể nhận định, hắn chính là 'người kia', có thể mang tất cả bình an ra khỏi Tiên Ma chiến trường.

- Dư thừa mà nói, ta không muốn nhiều lời. Bởi vì, rất nhiều chuyện liên lụy đến bí mật cá nhân của ta, xác thực không tiện lộ ra...

Tô Triệt nhìn bọn họ trầm giọng nói:

- Các ngươi chỉ cần nói cho ta biết, kế tiếp, muốn phản hồi Tiên Giới, hay là đi thế gian. Ta có thể thỏa mãn nguyện vọng của các ngươi.

- Thật sự sao?

Lão Ngưu ngây ngô nở nụ cười, hướng về phía Tô Triệt giơ ngón tay cái lên:

- Thiên Vũ huynh đệ, thật lợi hại!

Huyết Sát truy tìm Sát Lục Chi Đạo là người thứ hai tỏ thái độ. Lạnh như băng nói:

- Thiếu nợ ngươi, ta sẽ đi theo ngươi một khoảng thời gian, trả xong đoạn nhân quả này ta sẽ đi.

Tuy người này nói chuyện rất mất hảo cảm, nhưng mà ân oán rõ ràng, lại lần nữa chứng thực đạo lý kia: người không thể xem bề ngoài.

- Ta cũng đồng dạng như vậy.

Vân Phiến công tử mở ra quạt xếp, chậm rãi nói:

- Thiên Vũ huynh đệ đã thành tiên, ra khỏi Tiên Ma chiến trường, nên phi thăng Tiên Giới.

Tuy Vân Phiến ta chỉ là Thiên Tiên, bởi vì một hồi cơ duyên này, trong ngắn hạn sẽ tấn cấp Huyền Tiên. Bên trong Tiên Giới, các loại chuyện tình như chân chạy còn không có vấn đề, kính xin Thiên Vũ huynh đệ chớ ghét bỏ chúng ta thực lực thấp kém.

- Lão Ngưu ta cũng là ý tứ này.

Lão Ngưu dùng sức vỗ lồng ngực.

Hắc Nha lại là mặt đầy hổ thẹn nói:

- Ta cũng muốn báo đáp Thiên Vũ huynh đệ, chỉ là bởi vì bên trong Tiên Giới, mình cũng là phiền toái quấn thân, e sợ sẽ liên lụy người khác.

Liên Y cái gì cũng chưa nói, chỉ bằng ánh mắt ôn nhu như nước kia liền có thể nói ra hết thảy: nếu Tô Triệt cần, như thế nào cũng được.

Về phần ba vị Phong Ma sứ U Lâm, khẳng định không thể tỏ vẻ gì, dù sao, bọn họ có thiên chức trong người, rất nhiều chuyện không phải do mình làm chủ, chỉ có thể thông qua phương thức khác biểu đạt lòng biết ơn.

Tô Triệt cười gật đầu, ấm giọng nói:

- Hảo ý của các vị, Thiên Vũ lĩnh hội trong lòng, bất quá, mọi người đồng tâm hiệp lực, đi đến một bước này, ai cũng không thể nói thiếu nợ ai. Huống hồ, bên trong Tiên Giới, ta có một vị trưởng bối Kim Tiên có thể dựa vào, phương diện an toàn cũng không tồn tại sầu lo gì.

Nói đến đây, ánh mắt ngưng tụ đến trên người Liên Y kia:

- Ta biết rõ, trong các ngươi, chỉ có Liên Y tỷ chính là tự nguyện hạ phàm, những người khác có nỗi khổ tâm. Ta cho rằng, mọi người nên thuận theo tâm ý của mình, nên đi nơi nào, thì đi nơi đó. Sau này, bên trong Tiên Giới chắc chắn sẽ hữu duyên tái tụ.

Nghe được Tô Triệt nói ở Tiên Giới có một vị Kim Tiên trưởng bối, bọn người Vân Phiến đã không hề kiên trì , nói thật, đối với bọn họ mà nói, giai đoạn trước mắt xác thực không phải thời cơ phản hồi Tiên Giới tốt nhất.

Kế tiếp, Vân Phiến, Huyết Sát, Hắc Nha và Lão Ngưu đều tỏ vẻ, hy vọng có thể trở lại Tu tiên giới thế gian.

Tô Triệt không hề hai lời, bá một cái, mở ra một truyền tống môn màu lam nhạt ở trước mặt bọn hắn.

Mọi người nói trân trọng, bốn người Vân Phiến bước vào truyền tống môn, rời khỏi Tiên Ma chiến trường, đi trở về thế gian
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ung dung cua cnc trong nganh cong nghiep o to hien nay, first name la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.