Tiên ngục

Chương 1229: Âm Dương Song Sát (1)


Nhưng hắn rõ ràng không phải hướng về phía Tô Triệt mà đến, cảm giác còn như đang lẩn trốn.

Kim Tiên râu dài từ trước mắt Tô Triệt xẹt qua, nhìn qua trong ánh mắt lộ ra một loại ý tứ đùa cợt có chút hả hê.

- Đáng chết!

Tô Triệt trong nháy mắt đoán được loại khả năng nào đó, không chút do dự xoay người liền bay theo, tốc độ phi hành sau khi tăng phúc gấp trăm lần so với Kim Tiên râu dài kia chậm hơn không ít, chỉ bất quá, cùng hắn không phải phương hướng đồng nhất mà thôi.

Tô Triệt tốc độ phản ứng không thể gọi là không nhanh, trong nháy mắt đoán được, Kim Tiên râu dài sở dĩ chạy trở lại, là gặp phải đối thủ cường đại hơn, lúc này mới bay trở về để chính mình cũng kéo xuống nước.

Kể từ đó, chính mình cùng hắn sẽ biến thành hai mục tiêu, người phía sau đuổi kịp không nhất định lựa chọn là ai.

Lựa chọn chính mình mà nói, Kim Tiên râu dài cũng là có thể tránh được một kiếp.

- Khẳng định là như thế này!

Phi hành cực nhanh, đồng thời, Tô Triệt quay đầu lại liếc mắt nhìn, quả nhiên, phía sau xa xa xuất hiện hai đạo độn quang, tốc độ rõ ràng so với chính mình nhanh hơn nhiều, so với Kim Tiên râu dài cũng nhanh hơn.

Vô cùng có khả năng là hai Kim Tiên hậu kỳ.

Tô Triệt đoán được hoàn toàn chính xác, vừa rồi Kim Tiên râu dài bay bất quá lộ trình mấy nghìn dặm, liền khá là không may đụng phải hai đại sát tinh cực kỳ nổi danh trong trừng phạt chi giới.

Âm Dương Song Sát, một nam một nữ, có người nói là quan hệ đạo lữ mấy nghìn vạn năm, đều là tu vi Kim Tiên hậu kỳ, đồng dạng hung ác, thị sát.

Đôi đạo lữ này từ hơn mười vạn năm trước đã bị Tà Hoàng Tiên Tôn ném vào trừng phạt chi địa, đến bây giờ vẫn sống được tốt, năng lực sinh tồn có thể nói rất giỏi.

Lúc này, Âm Dương Song Sát đồng dạng thấy được thân ảnh Kim Tiên râu dài và Tô Triệt bỏ chạy.

- Đuổi ai?

Dương Sát khuôn mặt anh tuấn mỉm cười mà hỏi, rõ ràng vẫn là một thê quản nghiêm, tất cả vâng theo ý chỉ của nàng.

- Kia!

Âm Sát diễm lệ quyến rũ chỉ bóng lưng của Tô Triệt:

- Người này rất có ý tứ, ngươi xem hắn rõ ràng chỉ là tu vi Thiên Tiên, bay lại so với Kim Tiên sơ kỳ đều nhanh hơn, trên người nhất định có dấu bảo vật không tệ.

Âm Sát một đôi mắt phượng, con ngươi bắn ra thanh tử sắc nhàn nhạt rất có thể có thiên phú hoặc đạo pháp cường hãn cùng hai mắt có liên quan, mới có thể ở ngoài nghìn dặm liếc mắt nhìn thấy tu vi chân thực của Tô Triệt.

Giữa tử tù không tồn tại thù hận, chỉ là quan hệ mạnh hiếp yếu săn bắt và bị săn bắt.

Trừng phạt chi địa, vật tư tu luyện cũng không phải cực độ thiếu thốn, mà là căn bản không có, một chút cũng không có. Bởi vậy, tội nhân tử tù sống ở đây, nhất định phải cướp bóc lẫn nhau, người yếu bị đấu loại, cường giả mới có thể thu được càng lâu một ít.

Âm Dương Song Sát cũng không phải không thể không giết Kim Tiên râu dài, lúc này phát hiện con mồi tốt hơn, tự nhiên sẽ bỏ qua hắn, mà đuổi theo Tô Triệt.

Kim Tiên hậu kỳ tốc độ quá nhanh, chính là mấy nghìn dặm khoảng cách, trong nháy mắt đã bị bọn họ đuổi đến gần.

Tô Triệt biết, một khi bị bọn họ chọn trúng, đó là khẳng định trốn không thoát; đổi thành Kim Tiên râu dài, lấy tu vi Kim Tiên trung kỳ của hắn nếu là bộc phát ra độn thuật cực hạn nào đó, dưới tiền đề nỗ lực đại giới nhất định, có thể còn có đường chạy thoát.

Trốn không thoát, vậy thì không trốn nữa, quay đầu lại, cùng bọn họ đối cứng.

Tô Triệt không hề có vẻ sợ hãi, trong không trung họa xuất một quỹ tích hình tròn, dĩ nhiên trong sát na quay đầu lại, tay trái làm quyền, tay phải huy đao, đồng thời công kích đuổi theo phía sau một đôi nam nữ kia.

Làm đi sao, vả lại cũng không chết!

Tô Triệt trong lòng ung dung, Tà Hoàng mặc kệ là xuất phát từ loại nguyên nhân nào để chính mình ném vào trừng phạt chi địa, cũng không khiến mình chân chính chết đi.

Trên người ta ký thác hi vọng lớn nhất để Tiên Giới chúng tiên đối kháng Khởi Nguyên Ma Tộc, cho dù ta sống đủ, muốn tự sát, cũng phải hỏi Thánh Mẫu Tiên Tôn một câu có cho phép không, mấy Tiên Tôn khác có đồng ý không nữa.

Muốn cho ta chết đi, Tà Hoàng hắn thân là Tiên Tôn, chịu không nổi oan ức này.

Nếu đổi thành Tiên Đế nào đó không hiểu thiên ý, hoặc là Đại La Kim Tiên nào đó, ta cũng sẽ sợ hãi, duy chỉ các ngươi những Tiên Tôn này, lão tử sẽ không sợ hãi.

- Đến đây đi, ngu xuẩn!

Tô Triệt như một kẻ điên, nghênh đón Âm Dương Song Sát khởi xướng trùng kích mãnh liệt.

- Ngu xuẩn?

Âm Sát một đôi lông mày hơi nhíu lại, có chút không hiểu, tiểu gia hỏa này rốt cuộc là phát điên hay là có ý đồ gì đây.

- Không được giết hắn, tận lực bắt sống!

Âm Sát không phải hạng người lỗ mãng, lập tức liền truyền âm cảnh báo cho Dương Sát.

- Hiểu rồi.

Dương Sát cũng có thể cảm giác ra được. Tiểu tử trước mắt này huy quyền mà đến, trạng thái có chút không quá đúng. Loại trình độ không biết sống chết này rõ ràng là rất không bình thường.

- Ai động ta, kẻ đó không may. Ta sẽ là tai tinh của các ngươi!

Tô Triệt điên cuồng cười một tiếng, giống như bị điên, bá bá bá, vài đạo đao mang chém về phía Âm Sát, lại hướng phía Dương Sát xông qua, khoảng cách gần một quyền đánh ra.

Bên trong Tiên Ngục, lão Hắc cũng nhìn hiểu, hiệu quả tăng phúc gấp trăm lần mặc dù mạnh mẽ, lại còn có thêm tác dụng phụ tương đối rõ ràng, vậy cũng là trực tiếp đem chủ nhân nhà ta biến thành kẻ vong mạng.

Y theo tính cách cẩn thận nhất quán của chủ nhân, mặc dù lòng tin mười phần, nội tâm bình tĩnh, cũng sẽ không tùy ý để chính mình đặt thân trong nguy hiểm.

Loại cách làm này, quả thực chính là đổ mệnh, cho dù thắng rất lớn, nhưng vẫn là tồn tại xác xuất thất bại nhất định.

Vạn nhất đoán sai, mạng nhỏ trực tiếp thua mất a!

Nhưng tại loại thời khắc này, lão Hắc cũng không dám nói thêm cái gì, để tránh khỏi khi chiến đấu quấy rầy đến Tô Triệt bình thường phát huy. Cũng chỉ có thể sau đó lại đề tỉnh hắn.

Huống hồ, lão Hắc cũng không có thể nói, phương thức đáp lại lúc này của Tô Triệt tồn tại sai lầm gì, dù sao, một đôi cẩu nam nữ này chính là Kim Tiên hậu kỳ. Tốc độ phi hành vượt quá xa Tô Triệt, muốn chạy trốn cũng trốn không thoát. Ngoại trừ xoay người lại nghênh chiến, thật là cũng nghĩ không ra biện pháp nào khác tốt hơn.

Bành!

Âm Dương Song Sát đều cảm giác được có chút kỳ quái, tạm thời còn không muốn thương tổn Tô Triệt. Vì vậy, Dương Sát giơ lên hữu chưởng, chém ra một cổ kình khí, cứng rắn chịu một quyền của Tô Triệt.

Hai cổ lực đạo đụng vào nhau, lúc này mới phát giác, thật là đánh giá thấp tiểu tử này, quyền lực của hắn vượt xa so với trong tưởng tượng kinh khủng hơn nhiều lắm.

Dương Sát phóng xuất ra kình khí hạo nhiên, không thể nói là không mạnh, lại bị hỗn độn quyền kình của Tô Triệt nổ thành nát bấy, lực trùng kích từ trước mặt mà đến hầu như muốn đem cả phiến thiên không xé nát, hắn Kim Tiên hậu kỳ này trực tiếp bị đánh bay, tại không trung lăn lộn một vòng, bay ra cự ly mấy trăm trượng mới đứng vững được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 268 tau hu ky rim cay, mon xao chay thap cam thanh dam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.