Tiên ngục

Chương 1252: Ngươi là ai? (hạ)


- Chủ nhân, Thiên Âm tỷ tỷ nếu là không cần ngươi, ngươi có thể luẩn quẩn trong lòng tự sát hay không a?

Lão Hắc thuận miệng hỏi.

- Thế gian này, không có một nữ nhân nào có thể để ta nghĩ không ra.

Tô Triệt nhàn nhạt trả lời:

- Ngươi cũng nói, ta là lang tâm kia.

Đang nói, dũng sĩ Vu Tộc đồng dạng phát hiện Tô Triệt, hắn đột nhiên vừa quay đầu lại, hướng bên này phát ra tiếng rống rung trời:

- Đây là lãnh địa Vu Tộc, nhanh chóng thối lui!

Tô Triệt cũng không dừng lại, hướng phía hắn bay qua.

- Ngô ông...

Dũng sĩ Vu Tộc trong tiếng nói chấn ra một tiếng nổ vang, đây là tín hiệu chiến đấu: chính mình muốn chết, một chưởng đánh bay ngươi!

Đợi được hắn vũ động thủ chưởng vô cùng cự đại, Tô Triệt đã bay đến phụ cận, thế nhưng, vị cự nhân này lại đem cánh tay rũ xuống.

Ầm!

Nửa quỳ trên mặt đất, hành lễ với Tô Triệt, bởi vì hắn thấy cái hắc sắc lệnh bài nho nhỏ kia: Vu Thần Lệnh.

- Ta từng là trì lệnh tôn chủ của các ngươi, ngươi biết ta sao?

Tô Triệt trầm giọng hỏi.

Dũng sĩ Vu Tộc liếc mắt nhìn kỹ Tô Triệt, hình như nhận ra được hắn, đó là gật đầu đáp:

- Ngày ấy tại phàm gian, Vu Thần đại nhân đánh vỡ không gian tinh, ta hẳn là gặp qua tôn chủ, nhưng có chút nhớ không rõ.

- Ta muốn gặp Thiên Âm Đại Vu, có thể chỉ đường giúp ta hay không?

Tô Triệt hỏi.

- Có thể, chỉ có ba ngày lộ trình.

Dũng sĩ Vu Tộc lập tức thu nhỏ lại thân hình, biến thành thân thể người bình thường, bay lên không trung, cùng Tô Triệt sóng vai mà bay.

Vu Tộc được xưng là đại địa chi tử, thích nhất biến thân cự nhân chạy nhanh ở trên đại địa, lưu lại một chuỗi dấu chân của mình. Bất quá, nếu vì chạy nhanh hơn, cũng là muốn áp dụng phương thức phi hành, tốc độ so với tiên nhân đồng cấp một điểm cũng không chậm hơn.

Trên đường, Tô Triệt cùng với hắn nói chuyện phiếm, hỏi:

- Đi tới Tiên Giới mấy năm nay, cảm giác thế nào?

- Đương nhiên tốt!

Đã sớm giới thiệu bản thân dũng sĩ Vu Tộc Hồng Quát nhếch miệng cười nói:

- Trạng thái sinh hoạt thật ra không sao, then chốt là có nguyên thần, chúng ta có thể nắm giữ nhiều loại lực lượng, không dừng bước trước thực lực bản thân, lại bắt đầu đề thăng.

Tô Triệt lại hỏi:

- Năm xưa, Linh giới mười triệu Vu Tộc, có bao nhiêu người đã phi thăng Tiên Giới?

- Gần ba triệu.

Hồng Quát trả lời:

- Như ta vận khí tương đối tốt, sớm tìm được nguyên thần thích hợp với chính mình, có thể phi thăng Tiên Giới.

- Có Chân Tiên Tiên Giới liên hợp, chạy tới Man Hoang Tiên Vực tìm phiền toái hay không?

- Không có! Có Vu Thần đại nhân đang ở đây, ai dám?

Cứ như vậy một hỏi một đáp, không quá lâu, Tô Triệt cũng để trạng thái tồn tại của Vu Tộc ở Tiên Giới hỏi thăm được không sai biệt lắm.

Nguyên nhân chính là vì Tô Triệt nắm giữ Vu Thần Lệnh, nhìn thấy lệnh bài, như thấy Vu Thần, Hồng Quát cũng không để Tô Triệt trở thành nhân loại đối đãi, biểu hiện được tương đối nhiệt tình, có thể nói là có hỏi tất đáp, còn có vẻ có chút thân cận.

Hầu hết Vu Tộc đều là như vậy, nếu để ngươi trở thành người một nhà, trên cơ bản sẽ không lại trêu đùa bất cứ tâm cơ gì, nhưng nếu đối đãi với ngoại nhân, bọn họ như cũ hiểu được trí tuệ phối hợp vũ lực, bằng phương thức dễ dàng đánh bại địch nhân.

Từ nơi này bắt đầu, cũng không có gặp phải nửa đường tìm kiếm, ngăn cản nữa. Bên trong lãnh địa Vu Tộc, căn bản nhìn không thấy cái bóng của Man Tộc và Dị Thú. Có lá gan tiến đến, dũng sĩ Vu Tộc gặp phải liền giết!

Ba ngày sau, Vu Tộc đại bản doanh.

Cảnh trí ở đây, Tô Triệt nhìn cực kỳ quen mắt. Rõ ràng cùng Di Tiên Cảnh cực kỳ xấp xỉ, sông núi bố cục đặc thù, đều mang theo màu sắc Di Tiên cực kỳ nồng nặc. Không hề nghi ngờ, tất nhiên là Vu Tộc tự tay chế tạo ra một gia viên lý tưởng này.

Theo từ từ thâm nhập, thấy càng ngày càng nhiều cự nhân cao nghìn trượng xuất hiện trước mắt, thậm chí còn có Vu Tộc cấp trưởng lão mấy nghìn trượng, Tô Triệt đột nhiên linh quang chợt lóe:

- Năng lực biến thân như vậy, có phải cũng chính là năng lực tăng phúc lực lượng hay không? Ta nếu đem loại năng lực biến thân này áp súc trong thân thể. Chẳng khác nào nắm giữ năng lực thừa thụ gấp nghìn vạn lần sao?

Đương niên, lấy thân phận tham bảo giả, lần đầu tiên tiến nhập Tiểu Di Tiên Cảnh, Tô Triệt từng dưới thủ hộ sử an bài, ngâm qua một loại Thánh Thủy có năng lực biến thân. Nhưng bởi khi đó chính là tiêu chuẩn nhân loại, dưới sự bảo vệ của tạo hóa thần thạch, cũng không có gặp Thánh Thủy biến thân thương tổn, cũng không có đạt được bất cứ chỗ tốt nào.

Bởi vậy, Tô Triệt cũng không có năng lực biến thân như Vu Tộc.

Cũng không muốn biến thành Vu Tộc. Còn muốn nắm giữ năng lực biến thân như vậy, chuyện này xác thực cần cân nhắc một phen thật tốt.

Vốn tưởng rằng muốn nhìn thấy một Thiên Âm Đại Vu dưới một Vu, trên vạn Vu, cần thông qua tầng tầng bẩm báo, chờ hai ba năm mới có thể, lại không nghĩ rằng...

Trong lúc bay tại quần sơn, Tô Triệt hình như có cảm ứng mạnh mẽ vừa quay đầu hướng bên kia nhìn lại. Một đạo thân ảnh đứng trên đỉnh núi, một thân quần dài nhũ bạch sắc vô cùng đơn giản, nàng vẫn là diện mạo như lúc ở phàm gian, không hề cải biến chút nào.

- Thiên Âm!

Tô Triệt hô to một tiếng, trước khi không có chân chính nhìn thấy nàng, chính mình cũng không biết, sẽ lại hưng phấn, kích động như vậy.

Bá!

Vội vã xông lên, hạ xuống đỉnh núi, đứng trước mặt nàng.

Thiên Âm cũng cau mày, trong mắt tràn đầy nghi hoặc:

- Ngươi là ai? Vì sao ta đối với ngươi lại có một loại cảm giác phi thường quen thuộc? Vì sao ta sớm có cảm ứng, ngươi sẽ đến nơi này?

A?

Tô Triệt nhất thời sửng sốt, lão Hắc thì tại Tiên Ngục bụm mặt than thở:

- Quả nhiên, Vu Thần gia hỏa kia dùng ám chiêu!

- Thiên Âm, ngươi thực không nhận ra ta, không nhớ rõ ta sao?

Tô Triệt đầy mặt sợ hãi.

- Nói cho ta biết, ngươi là ai?

Thiên Âm ánh mắt lạnh lùng.

- Xem ra, thực sự đã quên ta rồi.

Tô Triệt thở dài một tiếng, sau đó nói rằng:

- Vậy được rồi, ngươi cứ tự nhiên, ta còn có việc, đi trước.

Dứt lời, xoay người liền bay đi.

- Trở lại!

Thiên Âm khoát tay, một cổ cự lực không thể chống đỡ đem Tô Triệt vững vàng nhiếp tại không trung.

Dát dát dát...

Toàn thân xương cốt của Tô Triệt nổ vang như pháo, vô hình cự lực của Thiên Âm ngay cả một thân Ma thần cốt cách này cũng đều bị bóp nát.

- Hạ thủ độc ác như vậy?

Tô Triệt lớn tiếng kêu thảm.

Bá!

Thiên Âm đem hắn túm trở lại trước người, lạnh lùng nói rằng:

- Đi tới Tiên Giới lâu như vậy, cũng không tới tìm ta, là ta quên ngươi, hay là ngươi quên ta?

Đợi nàng buông tay ra, sau đó Tô Triệt chỉnh lý y bào, cười ha hả nói:

- Ngươi là Đại Vu, ta là Chân Tiên, chúng ta còn để tâm chút thời gian ấy sao?

Thiên Âm ánh mắt và biểu tình chậm rãi hòa hoãn xuống, nhìn hắn thật sâu, nhẹ giọng hỏi:

- Ngươi có phải là cho rằng, sau khi biến trở về Đại Vu, ta sẽ không lại nhớ ngươi nữa? Hoặc là phần nhớ nhung này sẽ trở nên rất nhạt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như tay du ky hai, dep rang ngoi ma khong choi loa rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.