Tiên ngục

Chương 1261: Oan gia ngõ hẹp (thượng)


- Đã nói ta tự mình muốn rèn một kiện vũ khí, cần dùng tồn kho hẳn là cũng được.

Thiên Âm cười ngạo nghễ:

- Chút chuyện nhỏ ấy đã có thể nhằm vào ta, ngươi cũng quá coi thường địa vị của ta ở trong Vu Tộc rồi.

- Tốt như vậy?

Tô Triệt cợt nhả:

- Vậy thì lấy thêm chút nữa đi...Ai u!

Thiên Âm ở dưới nách hắn véo nhẹ một cái, liền khiến nam nhân nhà mình đau đến lùi ra ngoài ba trượng.

Loại cảm giác này thật giống như một thư sinh văn nhược tay trói gà không chặt, lấy một võ tướng phu nhân, sau khi kết hôn, quả thực không được sống tốt.

Chịu ngược đãi, sau đó, Tô Triệt lại thâm nhập qua, chỉ vào gáy mình nói:

- Đủ ác, người này cũng đến một chút.

Ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại đang nói thầm: có phải là tâm hữu linh tê hay không, liền xem phản ứng của ngươi.

Ba!

Thiên Âm một đầu ngón tay điểm tới, phương pháp rèn vũ khí tường tận của Vu Tộc cùng với kinh nghiệm tâm đắc của nàng hóa thành một cổ tin tức cực kỳ khổng lồ tinh thần ba động truyền tới.

Tô Triệt nhắm mắt lại yên lặng tiếp thu những tri thức này, qua một hồi lâu, mới gật đầu nói rằng:

- Vu Tộc rèn luyện chi đạo, vượt xa so với trong tưởng tượng càng huyền diệu hơn. Xác thực có rất nhiều chỗ nên học.

Thiên Âm sớm đã ngồi xếp bằng để luyện công trên giường. Đoán được kế tiếp hắn sắp sửa bắt đầu luyện chế kiện pháp bảo đặc thù kia.

Tô Triệt bò lên trên giường, thong thả nằm xuống, gối lên đầu gối của nàng, rất nhanh, tựa như đã ngủ đi.

Thiên Âm tay trái ở trên hai gò má của hắn khẽ vuốt ve vài cái, lúc này, hai người đều là không nhúc nhích, thời gian phảng phất như dừng hình lại, hóa thành vĩnh hằng.

Trong Tiên Ngục, Tô Triệt và lão Hắc đã chuẩn bị bắt đầu chế tạo Cự Phú hoàn toàn mới.

Ầm...

Mấy vạn phần luyện tài phẩm cấp khác nhau toàn bộ đưa vào tầng ba Hỏa Giới. Sự tình luyện hóa chúng hoàn toàn do Hỏa Giới chi chủ đến phụ trách. Bên trong Hỏa Giới, chung quy có thể tìm được một loại luyện tài tối thích hợp với một loại biến dị hỏa nào đó.

Loại bỏ tạp chất, còn lại tinh luyện, đợi cho những luyện tài này đều đạt được trạng thái tinh thuần hoàn mỹ nhất. Tạo Hóa Thần Thụ đã sớm chuyển hóa thành một loại năng lượng đặc thù cũng truyền đến tầng ba Hỏa Giới, rót vào trong mỗi một phần luyện tài.

Đồng thời, tầng hai Quỷ giới chuẩn bị vô số linh hồn tinh thuần, cũng theo đó chuyển vào tầng ba Hỏa Giới. Bước đầu tiên, Tô Triệt dự định giao cho những luyện tài này sinh mệnh, để chúng từ trạng thái vật chết nguyên bản, biến thành một tiểu sinh linh có linh tính, có bản năng khác nhau.

Quá trình này cần cực kỳ cẩn thận, then chốt là, phải tránh cho biến dị linh hỏa thương hại đến những linh hồn tinh thuần kia.

Tỷ lệ thất bại khẳng định là tồn tại. Lại cũng không sợ tầng hai Quỷ Giới còn có càng nhiều linh hồn tinh thuần, thất bại, lại bổ sung tiếp là được.

Quá trình này duy trì liên tục hơn một tháng, toàn bộ luyện tài đều có linh tính, tựa như những tiên phẩm linh thảo kia, sau đó, lại bắt chúng tất cả đều đưa vào tầng bốn không gian nô dịch linh hồn, cải tạo thành một phần luyện đối với Tô Triệt vô cùng trung tâm.

Có linh hồn. Vậy thì có thể nô dịch, để chúng sống lại, để chúng đều tự có bản năng, có linh tính, lại cho chúng thời gian, đầy đủ khai quật thuộc tính của bản thân.

Sau đó, lại để chúng tự mình quyết định. Đảm đương một phần trách nhiệm, cương vị thích hợp nhất phát huy ra một lại tác dụng riêng.

Không sai, suy nghĩ của Tô Triệt chính là bắt chúng chế tạo thành một quân đội, phục tùng kỷ luật, đồng lòng hợp lực, cam tâm tình nguyện nỗ lực tất cả bản thân.

Cái này so với phương pháp luyện khí ép buộc tổ hợp, cưỡng ép dung luyện chúng cao minh hơn không biết bao nhiêu lần.

Tiên Giới Chân Tiên đối với các loại luyện tài thuộc tính, đặc thù, tác dụng các phương diện phán định, tuy rằng trải qua vô số năm tìm hiểu, thực nghiệm và nếm thử, nhưng vẫn là không ai dám nói, ta đối với các loại tài liệu đặc tính cụ thể hoàn toàn am hiểu, không chút sai lầm, tác dụng lớn nhất của nó chính là dùng để làm chuyện này, cái khác đều không thích hợp.

Ai cũng không dám nói như vậy, bởi vì, ngươi không phải bản thân loại tài liệu này, ngươi cũng không phải thượng thiên sáng tạo ra chúng, lại càng không thể trăm phần trăm chính xác phán định, ý nghĩa và giá trị của chúng, rốt cục là thế nào.

Hiện tại, Tô Triệt lấy thân phận thượng thiên Tiên Ngục giao cho chúng sinh mệnh, dành cho chúng quyền lực, cho chúng ý nghĩa và giá trị tồn tại làm ra phán đoán chính xác nhất.

Đây là một loại nguyên lý đẩy ngược, thượng thiên Tiên Ngục thông qua những luyện tài này, để suy đoán dụng ý chân chính của thượng thiên ở ngoại giới đại vũ trụ sáng tạo chúng là cái gì.

Chân chính lý giải được thiên ý, như vậy, dựa theo thiên ý để chế tạo những tài liệu này, cuối cùng tạo ra pháo bảo, vậy thì không phải người vì chế tạo, mà là thiên ý đúc tạo, thiên ý mà thành.

Đúng, Tô Triệt muốn chế tạo bảo vật đặc thù này, cũng không phải Tiên Thiên Chí Bảo, Hỗn Độn Chí Bảo nào đó trong truyền thuyết, mà là một kiện Thiên Ý Chí Bảo.

Thiên lớn nhất, bảo vật thượng thiên đúc tạo mới là mạnh nhất.

Những cái gọi là Tiên Thiên Chí Bảo, Hỗn Độn Chí Bảo kia, nghe hình như là vô cùng sắc bén, dĩ nhiên trước lúc Thiên Địa hình thành cũng đã tồn tại, thế nhưng cũng không ngẫm lại, ngươi muốn bắt trong thiên địa này để sử dụng, uy lực hoặc thuộc tính của chúng nếu là làm trái thiên ý, sẽ gặp phải loại hiệu quả nào.

Kết quả chỉ có thể là, nhẹ thì gặp Thiên Đạo áp chế, nặng thì lọt vào Thiên Đạo gạt bỏ, số phận đó tựa như những pháp bảo đã biến thành Cổ Khí Thái Cổ vậy.

Sinh linh cũng tốt, pháp bảo cũng được, tiến nhập phiến thiên địa này, nhất định phải phục tùng quy tắc của nó. Trừ phi lực lượng của ngươi có thể mạnh hơn Thiên Đạo, bằng không, sẽ cút đi, sẽ tiêu vong.

Những hạng người tự cho là nghịch thiên cuồng ngạo kia, sở dĩ còn có thể sống, chỉ bất quá là bởi vì, cái gọi là cử chỉ nghịch thiên thuần túy tự cho là đúng mà thôi. Không biết, bọn họ kiên trì một loại hành vi nghịch thiên nào đó, vẫn phù hợp với quy tắc Thiên Đạo, nhưng thuộc về phạm trù thừa nhận của Thiên Đạo, thượng thiên mới có thể không chế tài bọn họ.

Một sinh linh, một kiện pháp bảo, tự thân có lực lượng càng mạnh, tồn tại cao độ và duy độ cách Thiên Đạo càng gần, Thiên Đạo đối với hắn hoặc nó quản chế cũng lại càng mạnh.

Tô Triệt có thể đại biểu Thiên Đạo của một vũ trụ thế giới, so với bất kỳ ai khác cũng đều có tư cách nói ra một câu như vậy:

- Ai nếu ở trong thế giới Tiên Ngục luyện chế ra một kiện pháp bảo phù hợp ý ta, có thể để ta thưởng thức, như vậy, ta rất thích ý ban tặng nó uy năng siêu cường.

Bởi vậy, Tô Triệt mới có thể cho rằng, pháp bảo hoàn toàn phù hợp thiên ý, mới có thể có tư cách mượn thiên lực chân chính, uy năng của nó cũng mới là mạnh nhất. Địa Tiên Vực tại một nơi nào.

Thành công chế tạo một kiện Thiên Ý Chí Bảo, Tô Triệt lại cùng Thiên Âm dính lại một chỗ gần hai năm, trong lúc này thật ra không có lọt vào đám người Cự Lực quấy rầy, phỏng chừng là bởi vì, bọn họ đã thiết kế tốt muốn ở trên đường trở về ám toán Tô Triệt, cũng sẽ không muốn ở trong đại bản doanh Vu Tộc đánh nhau hỗn loạn dẫn phát hoài nghi của Thiên Âm và Tô Triệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phan mem ke toan excel dung vba, bang cham cong tren excel 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.