Tiên ngục

Chương 1408: Giống như là chết chắc (thượng)


Tô Triệt cười nhẹ, ánh mắt lại nhìn về phía Mạn Chi.

Hắn lại tiếp tục đi giải quyết nốt những tên người băng còn lại.

Trong nháy mắt , ba Băng Tinh Cự Nhân được Man Chi, Lão Hắc và Tiểu Hắc ứng phó trước sau bị Tô Triệt giải quyết hết, tiểu đội năm người lại lần nữa tụ lại cùng một chỗ, tạm thời thoát khỏi nguy cơ.

Đối với loại năng lượng cực nóng của Tô Triệt thi triển ra, Man Chi cảm giác được, cho dù bụng đầy hiếu kỳ nhưng không hỏi nhiều cái gì, trừ phi Tô Triệt chủ động giải thích ra. Bí mật của người, không thể tùy tiện nghe ngóng.

Thiên Âm và Tiểu Hắc càng sẽ không hỏi nhiều loại chuyện này, mặc dù Tô Triệt hiện tại không nói, hai người bọn họ sớm muộn gì cũng đều sẽ biết đấy.

Chỉ có lão Hắc, chủ thể ở tại trong Tiên Ngục, bất luận bí mật gì của Tô Triệt ở trong mắt hắn cũng không phải là bí mật.

- Ta đã tìm được một loại phương pháp, có thể toàn diện khắc chế Hàn Băng khói độc, nhiều hơn nữa Băng Tinh Cự Nhân cũng là không nên lo lắng.

Tô Triệt vẻn vẹn là đơn giản như thế giải thích một câu.

Dưới đáy Thiên Khanh, hai chi tiểu đội tám người của Hào Tư và Trác Lỵ, còn đang thống khổ cùng Băng Tinh Cự Nhân đọ sức, đánh thì đánh, bất quá vẫn kiệt lực né tránh, sợ bị đóng băng triệt để.

Ngoài trốn tránh, bọn hắn đều chứng kiến, năm người Tô Triệt đã giải trừ nguy cơ, đang tụ tập lại một chỗ xì xào bàn tán, thương nghị cái gì đó.

Thời khắc này, hâm mộ cũng tốt, ghen ghét cũng thế, tất cả tâm tình đều không trọng yếu, mấu chốt nhất chính là, bọn hắn nhất định sẽ hướng Tô Triệt xin giúp đỡ đấy.

- Kính xin các hạ giúp chúng ta một cái...

Trác Lỵ là người đầu tiên gửi đến một đạo tâm linh truyền âm, cùng lúc đó, Man Chi cũng thu được hai người truyền âm xin giúp đỡ.

Thậm chí, ngay cả Hào Tư cũng truyền âm cho Tô Triệt nói :

- Nếu như ngươi là khoanh tay đứng nhìn. Muốn chê cười chúng ta. Như vậy, tất cả chúng ta vẫn là bị vây ở chỗ này không biết đến bao giờ đấy, chỉ cần một người không thể chiến thắng Băng Tinh Cự Nhân, thì đừng nghĩ tràng nguy cơ này chính thức đi qua.

Tô Triệt không nói tiếng nào, yên lặng đợi cái gì...

Đợi đã lâu, đáy Thiên Khanh cũng không có xuất hiện bất kỳ biến hóa gì, tựa hồ, Trác Lỵ, Hào Tư những người lữ hành giả này sẽ bị Băng Tinh Cự NHân dây dưa vĩnh viễn như thiên địa đấy, vĩnh viễn không có một ngày chấm dứt.

Đối với mấy cái cường giả tuổi thọ gần như vô hạn này mà nói, một sự kiện xảy ra liên tục mấy ngàn năm, mấy vạn năm, thậm chí mấy trăm vạn năm, thì đều là tương đối bình thường đấy, việc này đã sớm thành một thói quen.

Thế nhưng là Tô Triệt không có nhiều thời gian tốn tại nơi đây. Kế hoạch của mình là, trong năm vạn năm phải tìm được năng lượng nào đó có thể khắc chế được Khởi Nguyên Ma Tộc, quay lại vũ trụ có thế giới của mình, từ trong tay Ngọc Hoàng đem mấy vị thân nhân đưa trở về.

Nói thật, cùng người khác so với, điều không được hao phí nhất, chính là thời gian rồi.

Giờ phút này, mà ngay cả người có tính cách có thù tất báo như Lão Hắc, đều phải thừa nhận:

- Chủ nhân, xem chừng tên Hào Tư hỗn đản kia nói trúng rồi. Chỉ cần một người không thể chiến thắng băng Tinh cự nhân, cục diện trước mắt cũng không sinh ra biến hóa. Cứ dông dài như vậy, chúng ta chịu không được a...

- Đúng thế.

Tô Triệt bất đắc dĩ gật đầu:

- Không muốn giúp bọn hắn, cũng phải giúp đỡ, cũng không thể vì đấu khí mà gây khó dễ cho chính mình a.

Không có gì có thể do dự được rồi, Tô Triệt lập tức hành động, đi đến bên bốn người Trác Lỵ, đem Băng tinh cự nhân tiêu diệt từng cái, sau đó, lại chậm dãi giết chết hai con khác, cuối cùng mới đến chỗ Hào Tư đang giao đấu với Băng Tinh Cự Nhân.

- Cảnh cáo ngươi, đừng có lại chọc ta, nếu còn có một lần nữa, ta không thể cam đoan còn có thể lý trí như hiện tại.

Trước khi xuất thủ, Tô Triệt cảnh cáo Hào Tư một câu như vậy.

Hào Tư cười hắc hắc, truyền âm trả lời:

- Đều chỉ là vì mạng sống mà thôi. Ám toán ngươi lại không mang đến cho ta chỗ tốt gì đúng không. Chỉ cần ngươi có thể đem đại gia dây an toàn rời khỏi Ma Ly đảo, Hào Tư ta chẳng những sẽ không quấy rối, khẳng định còn sẽ đối với ngươi nói gì nghe nấy. Đạo lý này, ta đương nhiên hiểu được.

- Tốt nhất là như vậy.

Tô Triệt hừ lạnh một tiếng, lúc này mới tiến lên, đem Băng Tinh Cự Nhân cuối cùng này đánh cho tan rã, chuyển hóa thành một đám hỗn độn năng lượng.

Đáy Thiên KHanh, không còn một Băng tinh Cự Nhân nào, mười ba lữ hành giả hỗn độn đều ngửa lên nhìn bầu trời.

Đương nhiên, cái gọi là trời, nhất định là nhìn không tới đấy, đám người Tô triệt chẳng qua là đang đợi, sau đó sẽ xuất hiện chuyện gì.

Tạch tạch tạch két...

Đột nhiên, băng vụ trên đỉnh đầu tất cả chuyển hóa thành trọng băng, nguyên bản chỉ có độ dày trăm trượng giờ lại dày hơn gấp mấy lần, sau đó, nó tựa như cái nút, chậm dãi hạ xuống.

Cái gì? Đây là muốn đem chúng ta đè chết sao?

Tô Triệt nhíu mày, cũng không qua mức lo lắng, có năng lượng cực nóng trong tay, có thể đem một mảng lớn băng tinh tiêu tan sạch, chắc chắn không bị nó đè chết.

Ầm ầm!

Không đợi trọng băng áp xuống đỉnh đầu, mặt băng bóng loáng sạch sẽ dưới chân đã sụp xuống dưới ầm ầm, từ vị trí trung tâm xuất hiện một hắc động có đường kính vài chục trượng hình dạng bất quy tắc.

Đám người Tô Triệt yên lặng liếc nhau, lập tức hiểu ra, rõ ràng, đây là buộc chúng ta nhảy vào trong cái hắc động a...

- Đi xuống đi!

Tô Triệt nhẹ gật đầu, nói với mấy người Thiên Âm:

- Đã đến nơi này, tức là đã có sắp đặt, vậy thì đi xuống dưới một lần.

Tuy có năng lượng cực nóng, không hề e ngại tầng băng trên đỉnh đầu, hay Hàn Băng khói độc lúc đầu, nhưng đại gia đi vào Ma Ly đảo, mục đích là vì đạt được Ma Ly Tử Tinh Quả đấy. Nếu là tùy tiện đã bị sự tình gì dọa lùi, mà ngay cả dũng khí khiêu chiến cũng không có, lúc mới bắt đầu, căn bản đã không nên mạo hiểm lên đảo. Không biết người khác nghĩ như thế nào, dù sao Tô Triệt cũng không có ý định chật vật chạy thục mạng đấy. Lúc này trốn chạy, mặc dù có thể an toàn rời đảo, về sau sẽ không có đảm lượng đi hái Tử Tinh quả rồi.

Xuống dưới!

Lão Hắc ỷ vào khôi lỗi chi thân không sợ chết nhất, xung trận lên ngựa đi trước, Tô Triệt, Thiên Âm và Tiểu Hắc theo phía sau.

Không biết nói thêm cái gì, đám người Man Chi, Trác Lỵ, Hào Tư cũng chỉ có thể theo sau nhảy vào cái hắc động kia.

Bọn hắn không thể có năng lượng cực nóng lập tức có thể hòa tan trọng băng trên đỉnh đầu, nếu không muốn chết, chỉ có thể đi xuống dưới. Trừ cách này ra, đã không còn lựa chọn nào khác.

Hắc động sụp xuống cũng không quá sâu, chỉ có vài chục trượng, nhưng lại thông đến một cái địa đạo đen thui. Không nghi ngờ chút nào, chỉ có thể tiếp tục theo địa đạo đi tới rồi.

Tiến vào địa đạo, đi chưa được mấy bước, chợt nghe phía trên truyền đến một tiếng ầm vang dữ dội, ai cũng có thể đoán được, tầng trọng băng kia đã rơi xuống, đem toàn bộ Thiên Khanh lấp kín a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như nguoi cha gian diep 2003, khi cac ba vo day chong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.