Tiên ngục

Chương 545: Cọng rơm cứu mạng (hạ)


- Ta dùng ẩn thân thuật theo dõi các ngươi từ lâu, từ lâu đã xác nhận, lộ tuyến phi hành của các ngươi chính là đi về phía Vu Hoàng Tinh, cho nên lúc này ta mới ra tay chặn các ngươi lại. Cô nương, ngươi thực sự cho rằng ta vì U Minh tông mới xuất đầu sao?

Hóa ra là như vậy....

Thiên Âm lắc đầu, hi vọng lấy nhu thắng cương lúc này tan biến.

Kéo dài tới bây giờ, thân ảnh U Minh chưởng môn và Bất Diệt giáo chủ lần thứ hai xuất hiện: ba người Tô Triệt dừng lại, đương nhiên rất nhanh sẽ bị bọn họ đuổi kịp.

- Không nghĩ tới Tuyết Thần đạo hữu lại giúp ta một đại ân, đa tạ, đa tạ.

U Minh chưởng môn và Bất Diệt giáo chủ bay đến phụ cận, chắp tay thi lễ.

Tuyết Thần cung chủ nhẹ nhàng gật đầu, không hề nói gì, có vẻ cực kỳ kiêu ngạo.

Đối với chuyện này, khẳng định trong lòng U Minh chưởng môn và Bất Diệt giáo chủ sẽ có bất mãn, thế nhưng lại không hề biểu hiện ra, dù sao, người ta trong tay có thượng phẩm đạo khí Huyền Quang Thiên Tinh, tại Mạc Lam Tinh không có đối thủ, từ trước tới nay đều mạnh mẽ như vậy.

Sau đó, hai vị chưởng môn lại đem Viêm Cốt cùng ba tên Nguyên Anh trung kỳ từ bên trong pháp bảo không gian ra. Năm Nguyên anh kỳ hợp lực, cũng có thể đối kháng với Tuyết Thần cung chủ, cướp giật hai kiện thượng phẩm đạo khí trong tay hai người Tô Triệt và Thiên Âm.

Bị tổng cộng sáu tu sĩ Nguyên Anh vây khốn ở bên trong, Tô Triệt và Thiên Âm coi như khó thoát, nhất là Tuyết Thần cung chủ lợi dụng đạo khí thả ra thần thông đóng băng, có thể khiến cho kết giới phòng ngự của Cự Phú trong nháy mắt đóng băng lại, mặc dù Thiên Âm chi chung có thể đánh nát, thế nhưng vẫn chạy không thoát a.

- Ta quả thực không nghĩ được cách nào có thể hóa giải, còn ngươi thì sao?

Thiên Âm cười khổ, truyền âm nói với Tô Triệt.

Thế nhưng dưới khốn cục như vậy, ánh mắt Tô Triệt lại không ngừng đảo quanh, tâm tình kiên định, rõ ràng là đã định liệu trước rồi.

- Xem ra, hắn còn con bài khác chưa lật.

Thiên Âm lặng lẽ thầm nghĩ.

Tô Triệt truyền âm trả lời:

- Ta vừa mới nói qua, phiền phức chân chính còn ở phía trước, chúng ta còn chưa có gặp phải mà thôi...Chỉ là, phiền phức trong đầu ta, cũng không phải mấy người bọn họ.

Ngữ khí của Tô Triệt ẩn chứa ngạo khí vô cùng:

- Những người này, không đủ tạo thành phiền phức với ta...

Thiên Âm trừng mắt nhìn Tô Triệt, chờ hắn làm ra hành động thực tế chừng minh ngạo khí của hắn cũng không phải là cuồng vọng tự đại.

Lúc này, Tô Triệt sở dĩ hành sự cao điệu như vậy, gặp phải những tu sĩ Nguyên Anh kỳ này vẫn giữ khẩu khí cường ngạnh, thậm chí còn chủ động xuất kích, quả thực hắn vẫn còn con bài chưa lật, cho nên mới không hề lo lắng.

Như vậy, kế tiếp chính là lúc biểu diễn con bài chưa lật.

Tô Triệt nhìn sáu vị Nguyên Anh trước mặt, lo lắng nói:

- Sáu người các ngươi, trong đó có ba người là Nguyên Anh hậu kỳ, thậm chí, vị Tuyết Thần cung chủ này có có một kiện thượng phẩm đạo khí trong tay, nếu như ta thực sự muốn chạy các ngươi cũng không thể nào ngăn được, tin không?

- Tiểu bối cuồng vọng.

U Minh chưởng môn lạnh giọng nói rằng:

- Vừa rồi sở dĩ để cho ngươi chạy mất quả thực là đã đánh giá thấp năng lực của các ngươi, nhưng lúc này, ta đã chuẩn bị tốt, lại có Tuyết Thần đạo hữu ở đây, há có thể để cho các ngươi chạy thoát?

Tô Triệt cũng không thèm nhìn hắn, ánh mắt nhìn vào Tuyết Thần cung chủ hỏi:

- Tuyết Thần tiền bối có dám đánh cuộc với ta hay không? Nếu như ta thực sự có biện pháp thoát ra, như vậy thỉnh tiền bối không nên đuổi theo chúng ta nữa. Được chứ?

Tuyết Thần cung chủ có vẻ do dự, thế nhưng nàng đối với năng lực của mình lại vô cùng tự tin, vì vậy liền nói:

- Nếu như ngươi có thể chạy ra khỏi phạm vi mười vạn dặm, cũng thoát ly khu vực tuần tra của ta, ta sẽ không đuổi theo nữa.

- Tốt!

Tô Triệt gật đầu nói:

- Lời Tuyết Thần tiền bối nói ta tự nhiên vô cùng tin tưởng.

Thông qua thẩm vấn Viêm Lâm, Tô Triệt xác nhận, vị Tuyết Thần cung chủ này ở Tu Chân Giới Mạc Lam Tinh nói một là một hai là hai, cực kỳ coi trọng lời nói. Càng là người tính tình lạnh lùng, trên cơ bản sẽ không bao giờ nuốt lời.

- Như vậy ta sẽ xuất thủ, xin chư vị chuẩn bị sẵn sàng.

Sắc mặt Tô Triệt ngưng trọng nhắc nhở, trong lòng cũng hừ lạnh:

- Chuẩn bị sẵn sàng cũng vô dụng, một chiêu này xuất ra, phỏng chừng cũng khiến cho lá gan của các ngươi mềm nhũn...

Vù vù...

Tô Triệt yên lặng vận chuyển khí huyết toàn thân, máu quanh thân trong nháy mắt bộc phát giống như là sóng dữ. Đương nhiên loại âm thanh này trong tinh không không thể truyền ra, chỉ có Thiên Âm và Thái Võ bên trong kết giới của Cự Phú nghe được.

Khí huyết cấp tốc vận chuyển, giọt máu được trái tim ban tặng tức thì sinh ra phản ứng.

Tô Triệt lấy phương pháp đặc thù kích hoạt, đem giọt máu Ma Thần phân ra một phần năm, theo huyết quản, trong nháy mắt chảy xuống đầu ngón tay phải của Tô Triệt, tùy thời có thể phát động.

- Thôn thử!

Tô Triệt hét lớn một tiếng, ngón tay hướng về phía đỉnh đầu chỉ lên.

Ba!

Giọt máu kia tức thì được bắn ra.

Máu của Ma Thần nếu như xuất hiện trong hư không nhất định sẽ bộc phát ra uy năng cực kỳ kinh khủng, thần thông vô cùng lớn lao.

Ầm ầm.

Một giọt máu nho nhỏ, không ngờ lại bạo tạc thành mưa máu khắp bầu trời, đồng thời trong sát na này, đoàn mưa máu này ngưng tụ thành một con chuột, lớn chừng mười trượng, cả vật thể đỏ như máu.

- Thôn Thiên thử?

Tuyết Thần cung chủ, U Minh chưởng môn, Bất Diệt giáo chủ đều là người từng trải, kiến thức uyên bác, lập tức nhận ra lai lịch của nó.

Nuốt Thiên thử, có người nói chính là viễn cổ Ma Thần được sinh ra từ thời thiên địa mới được thành lập, cũng là một con chuột đệ nhất trong thiên địa.

Đám người Tuyết Thần cung chủ tuy rằng đều biết đâu không phải là bản thể thực sự của nó, chỉ là thần thông phục chế tạo thành một thân thể tương đương mà thôi. Thế nhưng cho dù như vậy đi chăng nữa, bất luận thứ gì liên quan tới Viễn Cổ ma thần, đối với con người mà nói, đều là thứ vô cùng đáng sợ cùng kinh khủng.

Người Tu Chân và Viễn Cổ Ma Thần, nếu dùng hình tượng của cái kiến và con voi cũng không đủ hình dung sự chênh lệch trong đó.

- Chư vị, tạm biệt!

Tô Triệt tươi cười, phất tay nói lời từ biệt cùng bọn họ.

Đầu thiên thử trên cao kia bỗng nhiên mở cái miệng lớn, nhất thời tạo ra một luồng hấp lực cường đại.

Thân hình sáu người Tuyết Thần cung chủ lập tức bất ổn, cũng bị cỗ hấp lực này kéo đi.

- Đi!

U Minh chưởng môn và Bất Diệt giáo chủ đồng thời hét lên một tiếng, đã bị uy năng kinh khủng của đầu thiên thử này chấn nhiếp.

- Muốn chạy sao?

Đáng tiếc không còn kịp nữa rồi.

Ông...

Tuyết Thần cung chủ thôi động Huyền Quang Thiên Tinh trước ngực, muốn phát động thần thông đóng băng, muốn đóng băng đầu thiên thử kia. Thế nhưng, lực đóng băng lại bị hấp lực của đầu thiên thử chấn thành nát bấy, hóa thành từng đạo khí lưu chui vào bụng nó.

A!

Tuyết Thần cung chủ kinh hô một tiếng, toàn thân kể cả Huyền Quang Thiên Tinh theo khí lưu của thần thông nương theo hấp lực của đầu thiên thử mà bị nó nuốt vào bụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ham lam tron so round, 20 thu thuat de ai cung thanh chuyen gia excel 2 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.