Tiên ngục

Chương 778: Hắn là ai vậy?


Lẽ nào, tất cả mọi người đã nhìn nhầm, nó không chỉ là một mai Thượng Cổ lệnh phù đơn giản như vậy?

Hoặc là, Thanh Vân tông chủ cùng thần bí nhân kia, đều chỉ là chạy tới quấy rối, diễn kịch, thuần túy là hồ đồ, bọn họ căn bản là lấy không ra được nhiều Thượng phẩm linh thạch như vậy...

- Một vạn khỏa Thượng phẩm linh thạch, có thể lấy ra hay không, còn không nhất định đây, coi chúng ta đều là kẻ ngốc sao?

Nhất thời liền có người lời nói lạnh nhạt đưa ra nghi vấn này, đương nhiên cũng có thể đại biểu suy đoán trong lòng đa số người ở trong tràng này.

- Nói hay lắm!

Đối mặt với nghi vấn của mọi người, Tô Triệt mỉm cười gật đầu, sau đó, nhẹ nhàng vung tay lên.

Rầm!

Khắp bầu trời tinh quang, xuất hiện ở trước mắt mọi người, ngay sau đó, một mảnh tinh quang đủ mọi màu sắc xán lán lại biến mất vô tung.

Thoáng qua liền biến mất, cũng đã đủ rồi!

Tu sĩ ở đây, hầu hết đều là tu vi trên Nguyên Anh cao thâm, thông qua thần thức có thể phán đoán ra, Tô Triệt vừa mới tung ra một mảnh tinh quang kia, chính là quang hoa thôi xán của mấy vạn mai Thượng phẩm linh thạch.

Tuy chỉ là trong nháy mắt, mọi người cũng có thể xác định, đó không phải là ảo thuật, mà là mấy vạn mai Thượng phẩm linh thạch chân chân thực thực.

Tô Triệt hướng về phía bọn họ nghiêng đầu, hai hàng lông mày cũng hơi nhíu lại, thông qua biểu tình thăm dò bọn họ: còn có vấn đề gì nữa không?

Đều nói là tiền tài không để lộ, nhưng Tô Triệt tài cao mật lớn, căn bản không sợ, chính là một tu chân tinh cầu mà thôi, chọc vào lão tử, đem các ngươi đều di dân đi thôi!

Dùng lão Hắc vẫn nói: gia tăng số nhân khẩu trong thế giới Tiên Ngục, không lâu sau, mỗi ngày Tu Chân Giả chết đi, mới có thể càng nhiều hơn.

- Hắn thật có thể lấy ra nhiều Thượng phẩm linh thạch như vậy.

Đến lúc này, tu sĩ ở đây ánh mắt nhìn về phía Tô Triệt rõ ràng là khác biệt rất lớn.

Tràn ngập tham lam, những cái không có hảo ý tạm không nói đến, mặc dù là ánh mắt tương đối thiện ý, cũng đều đang biểu thị. Quả nhiên là mãnh long quá giang, tài đại khí thô, bất quá, đây là chạy tới Lâm Lộc Tinh chúng ta thị uy sao?

Thế nhưng không đợi bọn họ từ một mảnh tinh quang xán lạn kia trong chấn động thoát ra khỏi, ngay sau đó, lại thấy một mảnh tinh quang càng thêm xán lạn khác.

Rầm!

Thanh Vân tông chủ anh tuấn tiêu sái cũng là vung tay lên, ném ra một mảnh ngũ thải quang hoa diện tích càng lớn hơn nữa, rõ ràng chính là số lượng Thượng phẩm linh thạch càng nhiều hơn.

Số lượng nhiều đến thần thức cường hãn của Nguyên Anh hậu kỳ, trong nháy mắt này đều không thể tính toán tính toán số lượng cụ thể.

- Hai vạn!

Thanh Vân tông chủ cười ha hả nói:

- Mọi người đừng quên, đây không phải là biểu diễn, mà là trả giá đoạt bảo, nhanh đưa giao dịch nói quyết định, mới là chính sự. Ta trả ra hai vạn!

Hắn tuy rằng mặt mang dáng tươi cười, thế nhưng, mấy Nguyên Anh tu sĩ xung quanh đồng dạng cũng là thân phận chưởng môn nhân siêu cấp môn phái, thần thái biểu tình đột nhiên ngưng trọng lại.

Trong Lâm Lộc Tinh Tu Chân Giới siêu cấp môn phái, tất cả mọi người là hiểu rõ, phi thường xác định, Phiêu Miểu Hóa Thần Tông căn bản không có khả năng có tiền như vậy, căn bản không có khả năng ném một phát ra hơn mười vạn Thượng phẩm linh thạch.

Một siêu cấp môn phái, có thể lấy ra được mấy vạn ức Hạ phẩm linh thạch, nhưng tuyệt đối sẽ không thể lấy ra được hơn mười vạn Thượng phẩm linh thạch.

Thậm chí có thể nói, cho dù toàn bộ Tu Tiên Giả trên Lâm Lộc Tinh đồng lòng hợp lực, muốn trong thời gian ngắn tụ tập đủ hơn mười vạn Thượng phẩm linh thạch, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Do đó, lại thấy, cực kỳ không bình thường!

Nếu không bình thường, cái này liền ý nghĩa, hôm nay sắp sửa có đại sự phát sinh, thậm chí là Lâm Lộc Tinh Tu Chân Giới sắp sửa có đại sự phát sinh.

Tu sĩ ở đây đều là người có trí tuệ, có ý nghĩ, có thể căn cứ một chút dấu vết, liên tưởng đến rất nhiều chuyện.

Nói chung, trước mắt đã phát sinh sự tình, cũng không phải cạnh tranh một kiện bảo vật đơn giản như vậy.

Thanh Vân tông chủ triển lộ ra tài lực quá mức hùng hậu, không chỉ có thể khiến mấy đại chưởng môn của Lâm Lộc Tinh liên tưởng rất nhiều, đồng thời, cũng khiến cho Tô Triệt âm thầm cảnh giác.

- Trước không nói người này từ đâu có được nhiều Thượng phẩm linh thạch như vậy, chỉ nói tư thế hắn biểu hiện ra ngoài lúc này, rõ ràng sẽ không nghiêm chỉnh cạnh tranh bảo vật, mà giống như là nhằm vào ta mà đến.

- Đúng, chủ nhân.

Lão Hắc biểu thị tán thành:

- Người này rõ ràng chính là quấy rối, ta cũng cảm giác hắn là đang nhằm vào ngươi.

- Nếu như thế, vậy thì...

Nếu đã ý thức được điểm này, Tô Triệt sao lại ngu ngốc tiếp tục cùng hắn cạnh tranh giá. Nguyên bản, vật đó chỉ cần hai ngàn linh thạch là có thể mua được, bị Thanh Vân tông chủ này khuấy động, mới có thể tổn hao hai mươi vạn linh thạch đều không nhất định lấy được.

Linh thạch tuy nhiều, cũng không có thể tùy ý tiêu xài, càng không thể biết rõ đối phương thiết đặt cái vòng tròn, còn muốn chui đầu vào bên trong. Có tiền cũng không có thể dùng loạn, không phải sao?

- Mai Thượng Cổ Luyện Binh Phù này phải đoạt tới tay, nhưng không nhất định phải dùng tiền mới có được.

Tô Triệt trong lòng quyết định một phen chủ ý khác, liền phi thường thẳng thắn khoát khoát tay, bình tĩnh nói rằng:

- Nếu Thanh Vân đạo huynh đối với mai lệnh phù này tình thế bắt buộc, tài lực lại hùng hậu như vậy, thế thì, bản thân cũng không nên đoạt đồ vật yêu thích của người, mai lệnh phù này, ta buông tha là được.

Lời vừa nói ra, trong tràng không ít Nguyên Anh tu sĩ đều là âm thầm gật đầu, bởi vì tất cả mọi người không phải kẻ ngu ngốc, đều có thể nhìn ra được, đây không phải một hồi bán đấu giá giao dịch bình thường, trong đó chắc chắn còn ẩn tình.

Có thể lôi kéo ra hơn mười vạn Thượng phẩm linh thạch, ẩn tình đối với bất cứ kẻ nào mà nói, cũng phải là một hồi thiên đại phiền toái. Chuyện phiền toái như vậy, tránh nó xa một chút, đương nhiên là cử chỉ sáng suốt.

Vì vậy, Thượng Cổ Luyện Binh Phù bị Thanh Vân tông chủ lấy cái giá hai vạn khỏa Thượng phẩm linh thạch đoạt tới tay. Tràng giao dịch này cũng đã khiến cho hơn mười tràng bán đấu giá sau đó ảm đạm vô quang, không có bất cứ hấp dẫn gì nữa.

Quan trọng hơn là ở đây đại đa số Nguyên Anh tu sĩ đều có chút tâm sự trùng trùng, đều ở trong lòng thầm suy đoán và phân tích, Thanh Vân tông chủ đại biểu Phiêu Miểu Hóa Thần Tông, rốt cuộc muốn làm ra loại sự tình nào?

Thanh Vân tông chủ kia từ đâu có được hơn mười vạn Thượng phẩm linh thạch?

Có thì có đi sao, hắn vì sao muốn hiển lộ ra cao điệu như vậy?

Tốn hao hai vạn Thượng phẩm linh thạch, chỉ vì mua một mai Thượng Cổ lệnh phù Tốn hao, hắn rốt cuộc là có dự định gì?

Ôm đủ loại nghi vấn, tràng đấu giá hội này tại một thời thần sau tuyên cáo kết thúc. Chưởng môn nhân các đại môn phái rời khỏi đấu giá hội không lâu sau, chính là đều tự hướng tông môn truyền tin báo về, giao trách nhiệm bộ môn tình báo toàn lực tìm hiểu Phiêu Miểu Hóa Thần Tông các loại hành động...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy ai dat ten cho dong song, phan tich chieu toi hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.