Tiên ngục

Chương 786: Phá Thiên Đại Trận (thượng)


Chỉ cần chiếu cố tiểu hài tử là được, trong Vu Tộc không có người già yếu một loại tồn tại này. Vu Tộc thành niên chỉ cần không chết, đó chính là chiến sĩ cường đại nhất; Nếu thực sự là mất đi sức chiến đấu, bọn họ sẽ không chút do dự kết thúc cuộc đời này, tuyệt không sống tạm bợ trên hậu thế.

Bên trong Vu Tộc trừ chiến sĩ ra, thì chính là chiến sĩ tương lai, tuyệt không tồn tại đã từng là chiến sĩ!

...

Sau hơn mười phút, vô số Vu Tộc dũng sĩ đi qua đạo quang môn thật lớn không biết cao bao nhiêu kia, đi tới phiến tinh không chỗ Khải Nguyên Tinh này, đi tới trước mặt lãnh tụ của bọn họ Vu Thần đại nhân.

Ám kim sắc quang môn cao hơn mười vạn trượng này, cuồn cuộn không ngừng mà phun ra Vu Tộc dũng sĩ, càng ngày càng nhiều, càng ngày càng nhiều...

Một Vu Tộc dũng sĩ cao tới nghìn trượng, rậm rạp, rất nhanh liền đem tinh không phạm vi vạn dặm chen chúc đến tràn đầy, bởi vậy, ám kim sắc truyền tống quang môn bắt đầu chậm rãi lui về phía sau, phải để không gian càng rộng lớn hơn, mới có thể dung nạp càng nhiều dũng sĩ hơn.

Đúng, giờ khắc này, Tô Triệt rơi vào trong sợ hãi than, đó là loại cảm giác này: Tu Chân Giới thuộc phiến tinh không này thực sự là không dung nạp được bọn họ!

Ầm ầm ầm...

Vô số dũng sĩ cùng kêu lên hò hét, hoan hô, cộng đồng đánh vỡ nhất định luật trong hư không thanh âm không thể truyền bá này. Vô tận hư không đều bị bọn họ rống lên một tiếng chấn vỡ, đổ nát, chỉ có thể thần phục...

- Các dũng sĩ của ta, ngày này rốt cục đã đến.

Vu Thần đứng sừng sững trên Di Tiên Cảnh thì thào nói nhỏ, mặc dù là hắn đối mặt thịnh cảnh như vậy, cũng nhịn không được kích động trong lòng.

Giờ khắc này, hắn tuy rằng vẫn duy trì thân cao như nhân loại bình thường, lại khiến hắn có cảm giác như một Hồng Hoang cự nhân đỉnh thiên lập địa, khí tức lãnh tụ vĩ đại tràn ngập trong thiên địa, phảng phất như cả Tu Chân Giới đều là không thể dung nạp.

Ngày này rốt cuộc đã đến...

Hơn mười ức Vu tộc thân cao nghìn trượng tụ tập ở trước mắt, đây là loại cảnh tượng cỡ nào?

Lúc này, Tô Triệt đã từng chứng kiến một màn vô cùng rộng lớn, vô cùng tráng lệ: trong tinh không, chi chít, rậm rạp, khắp nơi đều là Vu tộc dũng sĩ thân thể cự đại, tinh quang phía xa bị thân ảnh của bọn họ triệt để ngăn trở, tựa hồ, cả đại vũ trụ đều bị Vu Tộc chiếm lĩnh, không còn có không gian cho sinh linh khác sinh tồn...

Một phen cảnh tượng này, trong Tiên Ngục, bọn thuộc hạ trên Nguyên Anh kỳ cũng có thể lãnh hội được đến, cho dù bọn họ cũng không có thân ở hiện trường, chỉ là thông qua một màn hình tròn quan khán tất cả cái này, ai nấy cũng đều là sắc mặt trắng bệch sợ hãi, tâm thần rung động.

- Thân là một nhân loại, nếu thân ở trong loại tràng cảnh này, cái khác không nói, trực tiếp có thể bị dọa chết.

Miêu Lực lắc đầu cảm thán:

- Bước tiếp theo, hơn mười ức Vu Tộc dũng sĩ sẽ toàn bộ dũng mãnh vào trong Linh giới. Bọn họ cần chính là nguyên thần trên Luyện Hư kỳ, tràng Thiên Địa đại kiếp nạn này, làm sao có thể hóa giải được?

- Đúng vậy!

Hằng Dịch trầm thấp nói rằng:

- Linh giới những Tu Tiên Giả trên Luyện Hư kỳ kia, thật sự là phải ngã lộn rồi.

Lâm Phong lại là ánh mắt lóe ra thần tình phức tạp, lẩm bẩm thì thào nói rằng:

- Lâm gia, xong rồi!

Đúng, nếu để Linh giới hình dung thành không gian thượng tầng, như vậy, không gian tinh bích một khi bị đánh vỡ, trên đỉnh đầu tương đối ứng với đó là trong Linh giới, phiến tinh vực mà Lâm gia khống chế kia.

Đến lúc đó, hơn mười ức Vu Tộc như châu chấu quá cảnh, Lâm gia còn có thể còn lại cái gì?

Cho dù đám đại năng tu sĩ Lâm Thiên Quân kia có thể sớm đào tẩu, Lâm gia tiêu hao hơn mười vạn năm nỗ lực dốc sức làm ra của cải cũng sẽ triệt để hủy hoại trong chốc lát.

Lâm gia xong đời, không tồn tại bất kỳ may mắn gì cả!

Ầm ầm!

Đột nhiên trong lúc đó, trong tinh không, hơn mười ức Vu Tộc dũng sĩ cùng kêu lên bạo rống:

- Vu Thần trở về, Vu Tộc quật khởi, đánh vỡ tinh bích, tái đoạt tạo hóa!

- Vu Thần trở về, Vu Tộc quật khởi, đánh vỡ tinh bích, tái đoạt tạo hóa!

Tiếng rống tê tâm liệt phế tụ tập thành từng đợt âm ba hồng lưu mắt thường có thể thấy được, hướng ra bốn phương tám hướng cuốn trôi tất cả, Khải Nguyên Tinh cự ly gần nhất trước hết lọt vào trùng kích, tựa như có một đại thủ vô hình cực kỳ cuồng bạo mà đem tầng khí quyển xé thành phấn toái, trên tinh cầu nhất thời nổi lên có thể phá hủy tất cả...

Hô hô hô hô chỉ bằng mắt thường, Tô Triệt cũng có thể thấy được rõ ràng, lục địa trên Khải Nguyên Tinh màu sắc không ngừng sản sinh biến hóa, giống như một cái dao cạo, biểu bì từng lớp da lột đi, trên đại địa vạn vật tận hủy.

Trên hải dương, từng đạo sóng lớn vạn trượng cuồn cuộn nổi lên, hướng phía lục địa cuốn trôi tất cả... Tô Triệt nhắm hai mắt lại, trong lòng ai thán ba chữ: đại thiên khuynh!

Khải Nguyên Tinh xong rồi, đây mới là đại thiên khuynh chân chân chính chính!

Căn bản đợi không được Vu Thần đánh vỡ không gian tinh bích, chỉ bất quá hơn mười ức Vu Tộc cùng kêu lên gầm rú là có thể khiến Khải Nguyên Tinh hủy diệt đến không sai biệt lắm. Như vậy kế tiếp, số phận của tòa tinh cầu này còn cần phải nói sao?

Không hề nghi ngờ, Ma giới vài tỷ Ma tộc dưới lòng đất của Khải Nguyên Tinh, hôm nay chắc chắn là chạy trời không khỏi nắng, không có khả năng có người có thể còn sống sót.

Lúc này, Vu Thần đứng sừng sững ở trên Di Tiên Cảnh chậm rãi giơ lên hai tay, vô số Vu Tộc rống lên một tiếng nhất thời dẹp loạn xuống.

- Phá Thiên Trận!

Vu Thần không có bất cứ lời nói hùng hồn nào, chỉ bất quá nhẹ giọng phun ra ba chữ: Phá Thiên Trận.

Một hồi đại kế trù bị tám trăm vạn năm, hôm nay sắp sửa triệt để thực thi, sau đó, hắn dĩ nhiên không có gì có thể nói, chính là hời hợt ba chữ như vậy?

Thông qua Phá Thiên Trận ba chữ này có thể nhìn ra đầy đủ, Vu Tộc căn bản không thèm để ý những đồ vật hư hoa kia, tất cả chỉ nói đơn giản, thực dụng, trực tiếp, khô cứng...

Trận pháp này, chính là đánh vỡ thiên bích mà bố trí, như vậy, nó đã gọi là Phá Thiên Trận cũng là được, Vu Tộc cho rằng, đây là xưng hô thích hợp nhất. Nếu đổi thành nhân loại, chỉ một danh xưng không biết trang điểm thế nào nó mới tốt đây. Nhọc lòng, chỉ vì để nó nghe đủ uy phong, đủ hoa lệ, đủ khí phách...

Phá Thiên Trận!

Vu Thần nhẹ giọng mà nói ra ba chữ này, lại có thể truyền khắp tinh không phạm vi vạn dặm, mỗi một Vu Tộc đều có thể nghe được rõ ràng, bọn họ cũng biết, kế tiếp chính mình nên làm cái gì.

Hô lạp lạp...

Sắp tới mười triệu Vu Tộc dũng sĩ thành niên, cực có trật tự bắt đầu bày binh bố trận. Phá Thiên Trận này, không cần bất cứ tài liệu bày binh bố trận nào, lấy người làm trận, lấy tâm làm trận, lấy lực làm trận, mười triệu Vu Tộc đồng lòng hợp lực, liền có thể đánh vỡ thiên bích.

Mỗi một Vu Tộc dũng sĩ đều biết chính mình nên làm gì, bọn họ lấy bộ lạc của bản thân làm cơ sở, đầu tiên là cấu thành tiểu trận quy mô một vạn người: sau đó hơn mười vạn bộ lạc, có thể cấu thành một Phá Thiên Đại Trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như excel co ban, su dung filter trong pivot table chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.