Tiểu thư đào hoa

Chương 5: Bực tứcTruyện Tiểu thư đào hoa

CHƯƠNG 5: BỰC TỨC

Hắn lập tức đá cánh cổng của Lãnh cung, rồi tức giận bước vào.

- Hoàng Phương Mai!

Lúc này, Phương Mai giật mình quay lại nhìn, thì thấy trước mắt là một người mang áo bào vàng, khuôn mặt tuấn mĩ, mũi cao, hàng lông mày nhăn nhó, tức giận.

- Ngươi là ai mà làm ồn vậy hả? Nàng khó chịu lên tiếng.

- Ngươi...

- Hoàng hậu to gan! Đây là đương kim thánh thượng mà ngươi cũng dám lớn tiếng sao?

- Wow! Thái giám thật đây rồi. Ha ha... Ủa? Mà hắn là vua à?

- Hoàng Phương Mai... ngươi...

Hắn là tân hoàng đế Thiết Tử Đằng của Thiết Hoàng quốc. Hắn cũng là người bạc tình, lợi dụng sự tin cậy của Phương Mai trước để thực hiện mục đích của mình, sau đó thì vứt bỏ không thương tiếc.

- Hừ! Ta sao hả? Ngươi đường đường là vua một nước mà không có một chút quy củ nào hết vậy. Ta đã bị ngươi đày vào Lãnh cung này rồi, ngươi không nên đến đây mới phải chứ.

- Ngươi...

- Ngươi gì mà ngươi. Lãnh cung không tốt cho ngươi đâu. Mau về đi, không tiễn.

Thiết Tử Đằng không còn gì để nói, bèn xoay người bỏ ra ngoài. Hắn trong lòng tức không chịu nổi. Đám cung nữ thái giám thấy thế cũng không dám nhiều lời, sợ bị lây.

Thiết Tử Đằng vừa tức, vừa ngạc nhiên về sự thay đổi của Phương Mai. " Trước đây, nàng ta không dám lớn tiếng với ta mà, sao bây giờ lại như vậy? Trong ánh mắt ấy không còn chứa đựng sự si mê mà chỉ là thưởng thức cùng chán ghét. Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra?" Hắn nghĩ thầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như bai tap tinh npv cua du an co loi giai, hashtag những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status