Tiểu thư thần toán

Chương 110: Hai kẻ tiện nhân mà thôi

Translator: Nguyetmai

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Biểu cảm của Tư Dung và Hoa Nguyệt càng thêm nghi ngờ, Mộc Nam ở bên cạnh cũng gật đầu liên tục.

"Bỏ đi, không cần để ý, bọn họ không tạo được sóng gió gì đâu, chỉ là hai kẻ tiện nhân không ra gì mà thôi." Mộc Hàn Yên nhìn thấy biểu cảm của mấy người này thật muốn đánh cho bọn chúng một trận. Nhưng cuối cùng khóe miệng nàng cũng chỉ giật một cái, chẳng thèm nhiều lời cùng bọn chúng."Đúng rồi, hai tên cận vệ của Mộc Hàn Yên khá lợi hại, đường huynh không thể khinh thường." Triệu Tứ tiểu thư sợ hắn ta khinh địch hỏng việc, bèn nhắc nhở hắn ta.

"Chỉ là hai tên hộ vệ mà thôi, có thể lợi hại đến đâu, hiện tại đường huynh của nàng đã ở đỉnh cao của kiếm sĩ cấp năm rồi, còn sợ không đối phó được bọn chúng sao?" Triệu Tư Ninh vô cùng tự tin nói.

"Cái gì, huynh mới chỉ là kiếm sĩ cấp năm?" Triệu Tứ tiểu thư cảm thấy giống như bị một thùng nước đá dội vào đầu, kinh ngạc nhìn Triệu Tư Ninh.

Nàng ta còn tưởng rằng nhân tài từ học viện Chính Anh đào tạo ra sẽ lợi hại biết bao, tại sao chỉ mới là kiếm sĩ cấp năm? Nàng ta gần như nghi ngờ có lẽ mình đã nghe nhầm, không phải kiếm sĩ cấp năm mà là Kiếm Sư.

Cần phải nói, ở thành thị nhỏ như thành Hắc Thạch này, kiếm sĩ cấp năm cũng được coi là không tệ rồi, chẳng phải Mộc Phong cũng là kiếm sĩ cấp năm, được mọi người nhận định là thiếu niên thiên tài hay sao? Nhưng mà thực lực như vậy, dường như không xứng với mấy người từ học viện Chính Anh.

"Ờm… Cái đó, ta ở học viện Chính Anh thực ra không phải chuyên tu kiếm pháp, mà là thuật luyện kim." Triệu Tư Ninh nhìn ra sự kinh ngạc và xem thường trong mắt Triệu Tứ tiểu thư, hắn ta lúng túng giải thích.

"Thuật luyện kim?" Triệu tứ tiểu thư nghi hoặc nhìn hắn ta.

"Thuật luyện kim là bí mật không truyền ra ngoài của học viện Chính Anh chúng ta, có giải thích nàng cũng nghe không hiểu, nàng chỉ cần biết đường huynh rất lợi hại là được rồi. Hơn nữa, không phải chỉ có hai tên chó săn cộng thêm một tên công tử bột vô dụng sao? Lẽ nào thực lực kiếm sĩ cấp năm của ta còn không đủ?" Triệu Tư Ninh giải thích một câu, lại tự tin nói.

"Đường huynh, có một việc ta còn chưa nói cho huynh biết. Mấy ngày trước, Mộc Hàn Yên với Mộc Phong hẹn đấu một trận, Mộc Phong được xưng là một trong hai đại thiên tài trẻ tuổi của Mộc gia, tuy rằng kết quả cuối cùng không để cho người ngoài biết nhưng nhìn dáng vẻ của Mộc Hàn Yên hôm nay, hiển nhiên là không bị thương, thực lực của hắn không kém Mộc Phong là bao đâu.

Huynh cũng biết đó, Mộc gia vẫn là một trong những thế gia lâu đời nhất nước An Vân ta, cho dù cả nhà Mộc Duệ An bị đày đến thành Hắc Thạch cũng chưa chắc không có tài sản riêng, nói không chừng đã dùng cách nào đó giúp đồ vô dụng kia tăng thực lực cũng nên.

Hơn nữa, thực lực kiếm sĩ cấp năm của huynh thật sự chưa chắc phế được hai tên hộ vệ kia của hắn." Vốn dĩ, Triệu Tứ tiểu thư không muốn nâng cao chí khí của người khác mà hủy diệt uy phong của mình, nhưng nàng ta cũng không thể không nhắc nhở Triệu Tư Ninh một câu.

Không nói đến vấn đề thực lực của hắn ta, thân phận đệ tử học viện Chính Anh có ích lợi lớn đối với việc nâng cao địa vị gia tộc họ Triệu, tuyệt đối không thể để cho hắn ta xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, nếu không nhất định các bậc trưởng bối trong tộc sẽ không tha cho mình.

"Như vậy à, thế thì phải cẩn thận một chút mới được." Triệu Tư Ninh sờ cằm nói.

"Xem ra, không thể chỉ dựa vào thực lực, còn phải dùng tới thuật luyện kim rồi." Trầm tư giây lát, Triệu Tư Ninh lấy ra một mảnh giấy kim loại lớn chừng bàn tay, đưa vào tay Triệu Tứ tiểu thư.

"Đây là cái gì?" Triệu tứ tiểu thư tò mò hỏi. Mảnh kim loại này giống như được làm từ vàng nguyên chất, trên mặt lại dùng bạc nguyên chất khắc họa những đường nét phức tạp, xung quanh còn có năm góc nhọn, thoạt nhìn cực kỳ thần bí.

"Cái này gọi là Khóa Hoàng Kim, một khi khởi động, có thể khiến con người mất đi năng lực hành động, giống như pho tượng mặc cho người khác chém giết, nàng có thể hiểu thành thuật định thân cũng được." Triệu Tư Ninh đắc ý nói.

"Lợi hại như vậy sao?" Triệu Tứ tiểu thư kinh ngạc nói, đôi mắt lấp lánh như sao. Không hổ là cao thủ từ học viện Chính Anh, tuy thực lực bình thường một chút nhưng thuật luyện kim này vẫn rất mạnh. Xem ra lần này có thể hành hạ Mộc Hàn Yên khiến hắn đau khổ rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 18 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.