Tiểu tử tu tiên

Chương 39: Đế Tinh Đại Pháp


Sau khi Tiểu Dã đi về nhà. Trác Tru Trinh mới rảnh rỗi để tiếp tục xem xét cái gói tân thủ. Vì có kinh nghiệm nên hắn liền hỏi:

- Khò Khò đẹp trai dấu yêu của ta, hãy cho ta biết mật khẩu mở gói tân thủ đi.

- Beep! Đồ con lừa

Trác Tru Trinh bị "nhụt" một lần nên đã thông minh hơn, bèn nhập mật mã: "ĐỒ CON LỪA". Hệ thống thông báo:

- Beep! Mở gói tân thủ được một tờ vé số Việt Lốt, 500.000 Việt Nam Đồng, Vé đổi trang bị ngẫu nhiên, một điếu cày.

- Đẹc mịa, quách đờ phắc? Khi nào Việt Nam sản xuất đồ tân thủ tu chân thế này?

Trác Tru Trinh chọn xem Tờ Vé Số Việt Lốt thì hiện ra thông tin "mở ra được ngẫu nhiên vật phẩm khởi nghiệp" thế là hắn mở luôn.

- Beep! chúc mừng chủ nhân nhận được một bộ trang bị thần cấp Bao Bố + Roi Tình Yêu (Là Bao Bố của cẩu tặc Việt Nam hay sử dụng để trộm gà bắt chó, có tác dụng bắt nhốt hung thú. Roi Tình Yêu - thương nhau lắm đánh nhau đau. Cách sử dụng: đánh cho hung thú không còn sức phản kháng sau đó chụp bao bố và dùng tuyệt kỹ "thương cho roi cho vọt" quất roi để thuần hóa hung thú)

- Sao giống như cấp cho ta cái nghề huấn luyện thú ở sở thú vậy ta? Thôi kệ đi, xem tiếp cái gì nè.

Nói xong hắn chọn xem 500.000 Việt Nam Đồng (là tiền tệ riêng, dùng để mua đồ tại Chợ Trời). Trác Tru Trinh thấy lựa chọn sử dụng thế là hắn chọn ngay.

- Beep chọn sử dụng tiền Việt Nam Đồng mở ra Chợ Trời.

Trác Tru Trinh nhìn vào chợ trời thấy khá nhiều mặt hàng, nhưng toàn là thứ vớ vẩn: bánh mì 20.000 vnđ, BVS 18.000 vnđ, BCS 56.000 vnđ, hộp sữa vinamilk 6.000 vnđ... Hắn kéo xuống càng lúc trong lòng càng thất vọng, nơi này như một khu chợ tổng hợp trên trời dưới đất cái gì cũng có nhưng không có gì cần thiết cho tu tiên.

Đang chán nản nhìn lướt qua chợt hắn nhìn vào khu đặc trưng: Khôi Lỗi (robot) Bắn Tỉa AW-1200 giá 1 tỷ 700 Triệu VNĐ, Robot ai T-800 753 Triệu VNĐ, Thiết Giáp Chiến Xa AI (xe tank tự động) VT-55 46 Tỷ 320 Triệu VNĐ, Trụ Sở Điều Hành Quân Sự 5000 Tỷ VNĐ....

Quát Đờ Heo? Bộ ta đang chơi game "Điểm Đỏ" hay sao vậy ta? Có được nhưng trang bị tối tân như này ta sẽ là bá chủ thế giới ha ha ha...

Khi đang mơ mộng thì hắn bất chợt nhìn thấy bảng giá kinh khủng của từng vật phẩm trong Chợ Trời, lúc này hắn mới bật ngữa ra sau. Con bà nó, chỉ có tham nhũng mới có đủ tiền mua những thứ này, thậm chí chỉ đủ để mua một hai thứ mà thôi. Nhìn lại đồng 500.000 VNĐ mà cảm giác như mình là một tên ăn mày khởi nghiệp với nhiêu đó tiền. Nhìn đi nhìn lại những sản phẩm kia mà hắn thèm đến chảy cả dãi, nước miếng trào lên rồi nuốt xuống, thèm thuồng đến phát bệnh. Hắn dứt khoát tắt màn hình Chợ Trời.

Một lát sau, Trác Tru Trinh hỏi Khò Khò:

- Làm cách nào để kiếm Việt Nam Đồng đây?

Khò Khò vo cảm trả lời:

- Beep! Bán đồ vào chợ trời.

Trác Tru Trinh thắc mắc:

- Bán đồ? Bán thứ gì nhỉ? À đúng rồi!!!

Hắn mở kho hệ thống lấy ra Xác Kim Vũ Ưng ném vào Chợ Trời. Hệ thống thông báo:

- Beep! Xác Kim Vũ Ưng yêu thú cấp 6 giá 25 Triệu. Xác định bán?

Trác Tru Trinh nhìn thấy giá tiền thì mừng thầm, không ngờ cái xác của con chim ngốc vậy mà bán được lắm tiền như thế, hắn lựa chọn đồng ý, số tiền hiện có là 25 triệu 500 nghìn VNĐ. Lúc này ở trong một góc của cửa hàng Chợ Trời sáng lên và xuất hiện vài vật phẩm mới: Kim Vũ Quang Ba (pháp bảo phi hành làm từ cánh Kim Vũ ưng) giá 460 Triệu VNĐ, Kim Vũ Lôi Động Công (tâm pháp từ huyết mạch Kim Vũ Ưng) giá 70 Triệu VNĐ, Kim Ưng Quyền Giáp (găng tay làm từ cặp móng của kim ưng) 32 Triệu VNĐ...

Tuy nhiên, mặt hàng kia vì 25 Triệu nhỏ nhoi mà không để ý có sự thay đổi trên, hắn tiếp tục bán Xác Song Đầu Giao biến dị nhận được 34 Triệu VNĐ trong Chợ Trời lại lóe sáng thêm vài vật phẩm mới. Cuối cùng là hắn đem mớ nhôm nhựa vứt hết vào chợ trời thu được 700 nghìn VNĐ nâng tổng số tiền hiện có lên 60 Triệu 200 nghìn VNĐ.

Sau đó hắn chọn xem vật phẩm thứ ba Vé Đổi Trang Bị Ngẫu Nhiên (mở ra nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên.

- Mở

- Beep! chúc mừng chủ nhân nhận được một Thẻ Thiên Biến - Chú Hề Điêu Ngoa, có tác dụng biến thành chú hề trong 30 phút, nói láo và dụ dỗ người đối diện một lần sẽ khiến kẻ đó tin tưởng 100% vĩnh viễn, Vật phẩm tiêu hao, chỉ sử dụng một lần.

Trác Tru Trinh chưa biết sử dụng đồ vật này như thế nào nên cứ tạm bỏ trong kho. Hắn xem xét vật phẩm thứ 4 cũng là vật phẩm cuối cùng: Điếu Cày Thần (rít một hơi nhả ra một làn khói thơm tạo thành ảo ảnh như thật, là Pháp Bảo Huyễn Ảnh Thần Cấp chỉ có ở Việt Nam) chỉ dùng được 3 lần, sau 3 lần sẽ hết tác dụng.

Cái hệ thống này toàn đồ kỳ quái mang đi lừa tình, phục vụ trộm cướp là hay. Trác Tru Trinh thầm nghĩ ác. Nhưng hắn lại không ngờ rằng những thứ này lại mang đến tác dụng to lớn sau này.

Tam gác mọi thứ sang một bên. Lúc này tu vi quá thấp, tính mạng có thể bị đe dọa bởi thế lực ngoại đạo, hắn không yên tâm tý nào. Luyện khí quyết rất lợi hại, không có tác dụng phụ hay bình cảnh đáng nói, nhưng mà tiến độ lại quá chậm. Hắn bắt đầu tìm ở gian hàng công phu võ kỹ liền chỉ thấy được một quyển sách Việt Võ Đạo giá 200 nghìn VNĐ, hắn không do dự chọn mua ngay. Trác Tru Trinh tinh hoa Cổ Việt không thua kém gì các công pháp khác, hắn chọn học.

- Beep! Chúc mừng chủ nhân học được Bí Kíp Việt Võ Đạo mở ra hệ thông kỹ năng Việt Võ Đạo.

Lúc này Trác Tru Trinh thấy trên hệ thống kỹ năng Việt Võ Đạo chia ra làm 3 trường phái:


  1. Trường Phái Bắc Hà, tổng hợp cổ truyền, judo, karate... thiên hướng về chiêu thức nhiều hơn.


  2. Trường Phái Tây Sơn, nhanh, chuyển, lanh lẹ mạnh mẽ thiên hướng sát thủ đoạt mạng


  3. Trường Phái Cửu Long thiên hướng miệt vườn như Thất Sơn Quyền, Cửu Hình Quyền, hàm chứa tinh hoa của Cửu Long Giang, U Minh Lâm và các loài thú trong tự nhiên.


Cả ba trường phái trên đều được sử dụng một môn Tâm pháp thất truyền Xích Quỷ Công. Là môn công pháp có từ thời Xích Quỷ Quốc, là quốc gia đầu tiên bành trướng một nữa Hoa Hạ Đại Lục lớn gấp 10 lần Việt Nam hiện nay. Chữ Quỷ là tam Vương ghép thành, Xích Quỷ Công từ sau khi Kinh Dương Vương phi thăng, thời thế thay đổi, về sau các tộc Bách Việt tan rã bị thôn tính, Xích Quỷ Công cũng thất truyền.

Xích Quỷ Công, Tâm pháp đấu tinh, từ Xích Quỷ Tinh mà vận hành theo tinh vị của nhị thập bát tú, tuy nhiên theo như bầu trời ở đây thì các ngôi sao rất khác, không có nhị thập bát tu như ở Địa Cầu, lúc này Khò Khò đảm trách thay đổi Xích Quỷ Công dựa theo các ngôi sao chưa biết tên để vẽ một lộ trình vận công mới, nhưng công pháp ngày cần hoàn thiện từ từ. Nó mới khám phá ra lộ tuyến đầu tiên nên lấy làm cơ bản tầng 1. Trác Tru Trinh đặt tên công pháp này là Đế Tinh Đại Pháp.

Ngoài ra lộ tuyến tu luyện còn phát sinh một môn pháp quyết khác. Xích Quỷ Công được Khò Khò kết hợp với Luyện Khí Quyết lấy Âm Dương hội tụ, Lưỡng Cực tương sinh, Hấp khí Thiên Địa, Thiên Nhân hợp nhất, Đăng Phong Tạo Cực, Hóa Ngự Cửu Tiêu, Phi Thăng Nhập thánh cho được gọi là Hóa Linh Đại Pháp. Hóa Linh Đại Pháp khác Âm Dương Giao Hợp Dâm Dục Công ở chỗ vận dụng lực lượng Âm Dương tiên thiên trong thiên địa để tăng tiến tu vi chứ không phải lấy Nguyên Âm và Nguyên Dương trong nhân thể để bùng nổ tu vi. Hóa Linh Đại Pháp là công pháp từ trong thiên địa mà sáng tạo ra.

Nghe thì oách nhưng tu luyện thì thật đúng là củ chuối. Không như Nguyên Âm và Nguyên Dương trong cơ thể người, khí Âm Dương trong thiên địa cuồng bạo bất tuân, chỉ hơi quyện vào nhau liền nổ tung như bom nguyên tử vậy sao có thể lấy nó mà tu luyện, điều này cực khó và cực kỳ khó. Cho nên Hóa Linh Đại Pháp cũng chỉ trong tình trạng đang hoàn thiện và treo ở đó.

Trác Tru Trinh lựa chọn tu luyện Đế Tinh Đại Pháp, trên bầu trời, vì tinh tú nào là đế vương chi tinh?

Ở địa cầu, nhật xuất tinh trầm, nguyệt ẩn nghĩa là mặt trời mọc thì ngôi sao chìm khuất, mặt trăng lu mờ. Nhưng ở thế giới này, mặt trời dường như ở xa mang ánh sáng mát dịu, còn mặt trăng lại có phần lấn chiếm hào quang, tuy không chói chang nhưng to và rõ lại không bao giờ lặn, Ban ngày cả mặt trời mặt trăng cùng soi rọi tạo nên thứ ánh sáng chói chang, còn ban đêm chỉ có mặt trăng nên lại dịu nhẹ hơn. Vì thế ban đêm ở đây lúc nào cũng sáng, trừ khi mây đen che khuất vàng Nguyệt Quang.

Do vậy mà tại thế giới này lấy Nguyệt Tinh làm vương xưng đế. Trong ánh trăng mang nương lượng của thiên địa, Trác Tru Trinh ngồi tĩnh tọa cảm nhận linh lực bàng bạc từ ánh trăng vàng nhưng mãi vẫn không được. nào có việc dễ dàng như vậy. Trăng là thực chất, bóng là hư ảo, ánh sáng cũng chẳng thể sờ cầm nắm được nhưng lại nhìn thấy được, vì vậy sao có thể cảm nhận được đây? Nhưng rõ ràng là ánh trăng đang chiếu rọi trên thân hắn là không thể chối cãi.

Trác Tru Trinh ngồi đó mất nữa ngày không có kết quả bèn thiêm thiếp ngủ đi. Nơi này không khí trong lành, linh khí sung túc, non xanh nước biếc hoàn hảo để làm biếng. Trong lúc ngủ hắn bắt đầu thở đều, tâm thần thả lỏng, từng giọt sương đọng trên thân lâu lâu lóe lên thứ ánh sang dịu nhẹ rồi thâm qua da đi vào cơ thể. Trong mơ, Trác Tru Trinh thấy mình hòa vào ánh trăng soi sáng nhìn rõ thương thiên đại địa, chan hòa khắp nơi nơi. Bên ngoài linh lực như sương mờ tự động vận chuyển đi vào kinh mạch của Trác Tru Trinh vận hành theo lộ tuyến của Đế Tinh Quyết tầng một.

- Beep! Tu luyện thành công Đế Tinh Quyết, sáng tạo nên cái thế công pháp, được thưởng 2 tỷ VNĐ, Trí Tuệ tăng + 100 điểm Vĩnh Viễn, Kinh nghiệm +100 Vạn. Một lần rút thưởng may mắn. Nhận danh hiệu Nhất Đại Tông Sư.

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 3

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 4

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 5

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 6

- ...

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 11

- Beep! Quân thăng 1 cấp tu vị hiện tại Luyện Khí Cấp 12

Kinh nghiệm tồn dư 93.884 EXP.

Khác với người khác. Tu vu đến luyện khí cấp 10 đại Viên Mãn sẽ đột phá bình cảnh tiến vào Ngưng Dịch Kỳ. Còn Trác Tru Trinh lên tận cấp 12 thật kỳ lạ. Vậy mà thằng này lại vô tư ngủ chả biết gì. Con tắc kè Khò Khò ánh mắt gian xảo nhìn chủ nhân đang mê ngủ liền biến mất. Nó có tự chủ muốn làm gì thì làm nên nó chắc đã đi tìm niềm vui mới, he he he.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như mua bao cao su, my pham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.