Tiểu y phi của vương gia lãnh tình

Chương 4: Kết bạn

Editor: Tử Diệp

Lần ngắn ngủi tiếp xúc đối với Ngải Vi mà nói, chỉ một việc ngoài ý muốn ngẫu nhiên gặp được. Lại không nghĩ đến, về sau sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng kỳ ngộ! Nhưng mà một màn này, cũng cách đó không xa trong phòng một tửu lầu có người thấy được.

"Các ngươi nói này có thể hay không thần y chúng ta muốn tìm?" một vị nam tử mặc quần áo màu lam tò mò nói.

"Còn không rõ ràng lắm, hẳn tra một chút, chúng ta tìm lâu như vậy cũng chưa thấy bóng dáng, sẽ không nhanh như vậy hắn chạy đến đây đi? Hơn nữa xem cũng không giống nha" một vị nam tử khác mặc quần áo trắng trầm tư nói.

"Đợi lâu như vậy cũng không để bụng điểm, đi tra trước lại nói, còn có vị này như thế nào sẽ chợt hiện xuất hiện ở chỗ này? Cũng nên chú ý một chút" một vị nam tử mặc quần áo màu tím bình tĩnh mà nói, biểu tình tràn ngập mệt mỏi, lại không mất khí chất cao quý ưu nhã.

"Nhưng vẫn nên cẩn thận một chút, rốt cuộc cũng không được. Nói, Dục, ngươi gặp qua Vương phi ngươi không?" Nam tử áo lam có điểm đùa giỡn nói.

"Không có, vô duyên vô cớ nói cái này làm gì" Nam tử áo tím cũng chính là Nam Cung Dục, hắn lạnh lùng mà trừng mắt nhìn một Đông Phương Hùng mặc quần áo màu lam một chút!

"Ha hả, tò mò sao! Ngươi liền như vậy mặc kệ nàng ở nơi đó ngốc nha? Tốt xấu cũng đến xem lớn lên thế nào nha." Đông Phương Hùng cười hì hì nói, biểu tình tràn ngập trêu đùa.

"Đúng rồi, đúng rồi, thấy một chút cũng sẽ không như thế nào?" Ngồi ở đối diện Nam Cung Dục là Dương Quý mặc quần áo màu trắng cũng có chút tò mò hô ứng.

"Các ngươi có phải hay không quá nhàn, muốn tìm chuyện làm?" Nam Cung Dục lạnh lùng bình tĩnh mà đối với bọn họ nói.

"Sẽ không sẽ không, chúng ta việc nhiều a!" Hai người trăm miệng một lời vội vàng mà nói. Nói giỡn, nếu lại tò mò, đợi lát nữa bị lão đại chỉnh chết còn không biết đâu!

"Vương gia, tra được, vừa rồi là một vị lão phu nhân té xỉu, vị công tử kia cứu; mà vị lão phu nhân, giống như người tướng quân phủ lại còn có mời vị công tử kia đi quý phủ, bất quá bị công tử cự tuyệt, nhưng công tử kia còn kê phương thuốc cấp lão phu nhân điều trị thân thể." Một thị vệ nói.

"Cái gì, tướng quân phủ, chẳng lẽ là nãi nãi?" Dương Quý có điểm sốt ruột mà nói. Bọn họ vừa rồi chỉ xa xa nhìn, đại khái sự tình trải qua biết, nhưng cụ thể lại không thấy rõ, cũng không đi chú ý người bên trong, mới có thể sai thị vệ đi tìm hiểu một chút!

"Ách, không biết, chúng ta cũng hỏi người lân cận hiểu biết đến" Thị vệ kia không biết làm sao mà nói.

"Không được, ta phải trở về nhìn xem, Dục, Hùng, ta đi trước một bước." Nói liền vội vội vàng mà đi ra ngoài.

"Chúng ta cũng trở về đi, xem ra còn phải tra đến tột cùng chuyện như thế nào?" Nam Cung Dục đối với Đông Phương Hùng nói.

"Hảo, trở về đi? Đúng rồi, tiểu tử kia đi hướng nào, ngươi biết không?" Đông Phương Hùng đối với vị kia thị vệ nói.

"Thuộc hạ cũng không biết, chỉ biết bọn họ hướng phía đông đi đến," thị vệ nhỏ giọng nói.

"Ai, vậy được rồi, ngươi lại đi tra hạ bọn họ là người phương nào, tra được lại đến bẩm báo đi?" Đông Phương Hùng nghĩ nghĩ nói. "Dạ, thuộc hạ đã biết, lập tức đi tra" thị vệ nói xong, liền lui đi ra ngoài.

"Đúng rồi, hôm nay lại là trăng tròn. Dục, độc ngươi..." Đông Phương Hùng có điểm lo lắng nói.

"Không có việc gì, thói quen cũng không để bụng này một hai lần" Nam Cung Dục có chút thương cảm mà nói. Lúc sau, hai người liền lâm vào trầm mặc. Đích xác, đã thói quen, trừ phi tìm được giải dược, bằng không lại lo lắng cũng dư thừa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như Công tắc thông minh loại nào tốt?, san pham phu nu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status