Tiểu y phi của vương gia lãnh tình

Chương 6: Độc kỳ quái

Editor: Tử Diệp

"Đáng chết, ai cho ngươi chạm vào ta" Chính hoảng hốt, bỗng nhiên nghe được một tiếng hét. Vừa thấy, nguyên lai tên yêu nghiệt kia tỉnh, tay chính bắt lấy tay Ngải Vi vuốt mặt hắn!

"Ách, ngươi... Ngươi không sao chứ? Tỉnh? Đau... Mau buông tay?" Ngải Vi có điểm chột dạ mà nói.

"Ai cho ngươi ở chỗ này, cư nhiên còn dám chạm vào ta? Muốn chết?" Nam Cung Dục vẫn như cũ bắt lấy tay Ngải Vi, lạnh lùng mà nói.

"Ta, ta, chỉ nhìn đến ngươi ngã trên mặt đất, muốn đỡ ngươi lên mà, ngươi... Có phải hay không... Trúng độc?" Ngải Vi có điểm hơi sợ lại nghi hoặc mà nói! Như thế nào cũng không nghĩ tới yêu nghiệt nam nguy hiểm như vậy, vừa tỉnh tới, liền muốn mạng mình.

"Ngươi như thế nào biết, ai nói cho ngươi" vừa nghe đến Ngải Vi nói như vậy, Nam Cung Dục bắt lấy tay nàng càng khẩn, phảng phất muốn phế đi!

"A, ngươi nhẹ... Nhẹ chút! Tay... Đau, ta có hiểu y, cho nên mới nhìn ra được, không có ai nói cho ta" Ngải Vi cau mày bất đắc dĩ mà nói. Như thế nào hắn liền "Bạo lực", chính mình chỉ hảo tâm muốn đỡ hắn, không nghĩ tới, tay đều bị hắn mau bẻ gãy!

"Phải không? Vậy ngươi nói ta trúng độc gì?" không biết xuất phát từ tâm lý gì, Nam Cung Dục thế nhưng tin tưởng nàng, mà thuận miệng liền hỏi ra, tay cũng liền tự nhiên mà buông tay nàng.

"Ngươi từ từ, ta xem hạ" Ngải Vi lắc lắc tay, sau đó duỗi tay nắm lên tay Nam Cung Dục, mà Nam Cung Dục cũng tự nhiên mà dựa vào trên người nàng, ai cũng không phát hiện bọn họ hiện tại ái, muội!

"Ngươi độc rất kỳ quái, giống như không chỉ một loại độc, nhưng lại không giống như nhiều loại" Ngải Vi có điểm không chần chừ, nói.

"Sau đó, có biện pháp nào giải?" Nam Cung Dục không mang theo bất luận hy vọng gì mà tùy ý hỏi.

"Ách, loại này độc muốn giải, muốn nói khó cũng không khó, nhưng cũng không dễ" Ngải Vi có điểm khó xử mà nói. Bởi vì này độc có điểm giống xuân dược, nhưng lại kẹp thành phần khác ở bên trong, không đơn giản là xuân dược đơn giản như vậy, hơn nữa tương đối thời đại này nam nữ tới nói, cũng rất khó một chút nói rõ ràng!

"Cái gì? Ngươi nói cái gì, ngươi sẽ giải độc" Nam Cung Dục có điểm kích động mà bắt lấy tay Ngải Vi nói.

"A, ngươi trước đừng kích động nha! Ngươi có thể nói hay không nói độc hạ ngươi là cái gì?" Ngải Vi có điểm bất đắc dĩ mà nói, yêu nghiệt này cũng thật đủ bạo lực nha, tay thật sự nhanh bị hắn phế đi!

"Ta chỉ biết nó gọi là tình mị độc, nhưng lại không đơn giản là một loại mị độc, bằng không giải cũng liền dễ dàng" Nam Cung Dục bất đắc dĩ mà nói.

"Ân, vậy đúng rồi, ta cũng cảm thấy không đơn giản là mị dược đơn giản như vậy, bằng không tùy tiện tìm nữ nhân liền có thể giải, xem ra ta đoán được không sai" Ngải Vi trầm tư nói.

"Ngươi đoán đến không sai? Nói như vậy ngươi biết loại độc này? Nên như thế nào giải?" Nam Cung Dục giống trúng thưởng, hưng phấn mà ngồi thẳng thân mình, nhất thời cũng đã quên thống khổ, đối với Ngải Vi có loại chờ mong mà nói. Bởi vì mấy năm trước không cẩn thận trúng loại độc này, ban đầu cũng tưởng đơn giản mị độc, nào biết nguyên lai không phải. Chẳng những khiến chính mình không thể giải, càng kỳ quái chính là, làm hắn đối với nữ nhân có loại muốn tiếp cận, lại không dám tiếp cận; hơn nữa độc ở đêm trăng tròn mới có thể phát tác, tưởng tiếp cận, nhưng lại cũng ở bài xích, mà chậm rãi theo thời gian trôi qua, càng ngày càng thống khổ. Nhưng mà, hắn lại không phát hiện, hắn hiện tại tự mình dựa vào ở bên người Ngải Vi, cái loại thống khổ này cũng giống như bị dần dần xem nhẹ, chỉ lo đi theo nói chuyện phiếm, hơn nữa càng không bài xích nàng tiếp cận!

"Kỳ thật, muốn giải loại này độc cũng không khó, chính là yêu cầu một người cùng ngươi thể xác và tinh thần gần nhau, nùng tình lấy nùng, lẫn nhau có tình, đi trước uống máu nàng, hơn nữa cam nguyện cùng ngươi ở bên nhau mới được, nhưng nếu không phải chân tình, mà ngươi cũng không thật tình tiếp nhận, liền sẽ xuất hiện bài xích, ngược lại giải không được độc, mà sẽ tăng thêm. Ta biết đến, cũng liền nhiều như vậy, loại độc này cũng lần đầu tiên gặp được, cho nên cũng không phải chân chính hiểu được cái gọi là chân tình, hơn nữa, ngươi giống như trong cơ thể cũng có hàn chứng," Ngải Vi thực không xác định mà nói. Đích xác, nàng cũng không hiểu, vì cái gì loại độc này rõ ràng yêu cầu nữ tử mới có thể giải, nhưng lại không phải mỗi nữ tử đều có thể. Có lẽ đây mới là chân chính giải độc khó xử đi?

"Cái gì, ngươi nói yêu cầu cùng ta có máu nữ tử, còn có... Nhưng lại cũng không phải? Này rốt cuộc tính giải pháp gì nha?" Nam Cung Dục có điểm bi quan mà nói. Cũng bất tri bất giác mà lại lần nữa dựa hướng Ngải Vi, ngửi được u hương trên người nàng nhàn nhạt, cảm giác càng tới gần nàng, trên người thống khổ càng ít giống nhau. Trong lòng cũng đồng thời nghĩ, muốn tìm nữ nhân chính mình yêu thực dễ dàng, máu yếu điểm cũng dễ dàng; nhưng vấn đề, còn phải chính mình cũng đối nàng có tình, lại còn có muốn nhận thân thể, thật giống có điểm khó đi? Nếu như bằng không, sẽ càng tăng thêm độc tính, đây mới là mạo hiểm nhất! Cần không biết hắn từ đầu tới đuôi cũng chưa đi chú ý gương mặ Ngải Vi, lớn lên đến tột cùng như thế nào?

"Ai, ngươi yên tâm, ta sẽ chậm rãi nghiên cứu, nhất định có thể giải độc" Ngải Vi an ủi nói. Kỳ thật chính mình cũng không nắm chắc, bởi vì chính mình cũng không hiểu cái gì mới là tình dược tốt nhất, cái dạng tình gì mới xem như chân tình? Đương nhiên cũng không biết chính mình sao lại thế này, đối với việc tìm thấy người, như vậy tận tâm tận lực đi giúp hắn giải độc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như tu cuu lay minh, sanh tu dai su Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status